January 17, 2022
  • 3:36 pm สุ่มปลากระป๋อง สาวเจอ 3 ตัว แต่ชวดเงินแสน
  • 3:28 pm ด่วน อนุมัติแล้ว วันเงินเข้าคนละครึ่งเฟส 4 ไปใช้กันได้เลย – News
  • 3:21 pm บุ๋ม ปนัดดา สุดเซอร์ไพรส์
  • 3:39 pm เล่นเอากู้ภั ยเหนื่อย หลัง อู๊ด!!โดดลงรถไม่ไปโรงเชือด
  • 3:35 pm เผยโ พสต์ล่า สุด เป้ย ปานวาด ภาพสื่ อความนัย บอก “ไม่เป็ นไร” ชาวเน็ต ให้กำลังใจ

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก กรณีสาวเปิดปลากระป๋องเจอปลา 3 ตัว ได้เงิน 1 แสนบาท ซึ่งเป็นแคมเปญจากบริษัทปลากระป๋องยี่ห้อหนึ่ง ที่โปรโมตว่าปลากระป๋องยี่ห้อนี้ มีปลา 4 ตัว แน่นเต็มกระป๋อง ในปริมาณ 155 กรัม ซึ่งก็มีผู้โชคดีได้รับเงินแสนจากกิจกรรมนี้มาแล้ว 2 รอบ ก่อนจะมีแคมเปญรอบที่ 3 ในช่วงเดือนมกราคม 2565 อย่างไรก็ดี การจะได้รับเงินแสนจากแคมเปญนี้นั้น ก็มีเงื่อนไขเช่นกัน ซึ่งหากไม่ได้ศึกษามาอย่างละเอียดก่อน แล้วซื้อมาเปิดลุ้นเฉย ๆ แม้เจอปลากระป๋อง 3 ตัว ก็อาจจะชวดเงินแสนได้ อย่างเคสนี้ที่ทางเพจ ผู้บริโภค นำมาบอกเล่าในวันที่ 15 มกราคม 2565 เป็นเรื่องราวของผู้บริโภคท่านหนึ่งที่ซื้อปลากระป๋องยี่ห้อดังกล่าว แกะออกมาเจอปลา 3 ชิ้น ทำเอาตื่นเต้นหนักว่าจะได้เงินแสน แต่กลับต้องเศร้า เพราะที่ทำมาคือผิดกติกา โดยทางเพจ ผู้บริโภค เผยว่า กติกาคร่าว ๆ ของการที่จะได้เงินแสนจากปลากระป๋องนั้นคือ เมื่อได้รับสินค้าแล้ว ให้ทำการอัดวิดีโอตั้งแต่เปิดกระป๋องจนถึงขณะเทออกโดยไม่มีการหยุดพัก ไม่มีการตัดต่อ […]

READ MORE

วันที่ 15 ม.ค.65 นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ห่วงใยประชาชนทุกกลุ่มทุกสาขาอาชีพ สั่งเร่งบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน จากสถานการณ์แพร่cv-19 สายพันธุ์โอมิครอนที่ยังส่งผลกระทบกับภาพรวมเศรษฐกิจไทย มอบหมายกระทรวงการคลังเร่งรัดโครงการคนละครึ่ง เฟส 4 ให้เร็วขึ้นจากเดิมที่ได้กำหนดระยะเวลาการออกมาตรการไว้ประมาณช่วงเดือน มีนาคม-เมษายน 2565 ความคืบหน้า โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ยังเผยถึงกระแสข่าวว่า จะให้ประชาชนกลุ่มเก่าที่เคยได้รับสิทธิกดยืนยันสิทธิ และให้ประชาชนกลุ่มใหม่จำนวน 5 ล้านคนลงทะเบียนเข้าร่วมจะมีการเปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง ระยะที่ 4 ในวันที่ 16 มกราคม 2565 นี้ กระทรวงการคลังได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า ไม่เป็นความจริง ขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อ ทั้งนี้ ความคืบหน้าโครงการคนละครึ่งเฟส 4 หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2564 เห็นชอบโครงการคนละครึ่ง เฟส 4 เพื่อช่วยลดภาระค่าครองชีพและกระตุ้นกำลังซื้อประชาชน ล่าสุด กระทรวงการคลัง โดยสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง หรือ สศค. ได้นำเสนอเรื่องดังกล่าว […]

READ MORE

ต้องบอกเลยว่าคนอะไรก็ไม่รู้ทั้งสวยทั้งเก่งแถมยังจิตใจดีงามมากอีกด้วย สำหรับนักแสดง พิธีกรชื่อดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เธอโลดแล่นอยู่ในวงการมานานมากมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมมากกมายเลยทีเดียว เธอทำงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ถือว่าเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่สตรองมากหลายคนแห่ชื่นชมเป็นจำนวนมาก กับสิ่งที่ บุ๋ม ทำให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน คนดังในวงการบันเทิงหลายคนต่างอวยพรวันเกิดและมีคนหนึ่งทำเธอเสียน้ำตาคือ เบิร์ด ธงไชย ที่ได้กล่าวคำอวยพรถึงบุ๋ม งานนี้เธอได้โพสต์คลิปพี่เบิร์ดที่อวยพรวันเกิดพร้อมระบุ แคปชั่นว่า พี่เบิร์ด ทำบุ๋มร้องไห้เลยค่ะ ไม่นึกไม่ฝันว่าพี่เค้าจะมาอวยพรให้แบบ ถึงกับพูดไม่ออกขนาดนี้ ส่วนตอนท้ายคลิปหลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมพี่เบิร์ดพูดถึงสแตนดี้ของพี่เบิร์ด เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า บุ๋มปลื้มพี่เบิร์ดมากตั้งแต่เด็ก ฟังเพลงทุกตลับ ตามดูวีดีโอคอนเสิร์ต แต่ด้วยความที่ตอนเด็กบ้านบุ๋มไม่ได้ มีฐานะ ที่มีพอจะไปดูคอนเสิร์ตได้ เลยได้แต่ฝันว่าสักวันบุ๋มอยากไปดูคอนเสิร์ตของจริงให้ได้ แต่พอโตขึ้นทำงานหาตังค์ได้เอง ซื้อบัตรไม่เคยทัน แฮ่! สุดยอดพลังแฟนคลับมาก ดังนั้นพอมีครั้งนึงที่บุ๋มไปที่ตึกแกรมมี่ แล้วเห็นสแตนดี้พี่เบิร์ดก็เลยไปถ่ายรูปคู่ แล้วอุ้มสแตนดี้พี่เบิร์ดออกหน้าตึกเลย ยามก็ตกใจ คงงง ปนัดดาเล่นอะไร พอผ่านประตูหน้าตึกเท่านั้นแหละ ก็ได้ยินเสียงจากร้านสตาร์บัคหน้าตึกว่า หยุด! บุ๋มจะทำอะไร จะเอาพี่เบิร์ดไปไหน?เสียงพี่นกน้อย ผจก.พี่เบิร์ดจ้า 555 โดนจับได้ละค้าบบบ ขอบคุณที่มา…………. siamweek

READ MORE

หมูหนักราว 100 กิโลกรัม พลัดตกลงมาจากรถขนส่ง ก่อนจะวิ่งเตลิดอยู่บนถนนสัมปทาน ตลาดเทศบาลท่าใหม่ จ.จันทบุรี เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา วันที่ 14 มกราคม 2565 เจ้าหน้าที่กู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีหมูตัวใหญ่พลัดตกลงมาจากรถขนส่ง ก่อนจะวิ่งเตลิดอยู่บนถนนสัมปทาน ตลาดเทศบาลท่าใหม่ ต.ท่าใหม่ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ขอกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ช่วยจับหวั่นสร้างความเสียหายและอาจจะเกิดอุบัติ เหตุกับผู้ที่สัญจรไปมาบนถนนสายดังกล่าว หลังได้รับแจ้งจึงเข้าตรวจสอบและให้การช่วยเหลือจากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ เป็นช่วงทางลงเนิน ห่างจากหน้าโรงเรียนท่าใหม่พูลสวัสดิ์ราษฎร์นุกูล ประมาณ 200 เมตร พบมีหมูตัวขนาดใหญ่ กำลังเดินเตลิด ไม่มีทิศทางอยู่กลางถนน โดยมีสีสเปรย์พ่นเป็นสัญลักษณ์อยู่บนกลางหลัง ต่อมากำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้กระจายกำลังเข้าโอบล้อม ป้องกันไม่ให้หมูวิ่งเตลิดหนีไปไกล พร้อมนำเชือกมาเตรียมมัดพันธนาการ ซึ่งปฏิบัติการจับหมูเป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากหมูอยู่ในอาการที่ตื่นตระหนกหวาดกลัว และพยายามสะบัดดิ้นรนหลบหนีทุกครั้งที่ถูกเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เข้าจับตัว หลังใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมง ในที่สุดเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ก็สามารถจับตัวเจ้าหมูได้สำเร็จ ขณะที่เจ้าหมูน้อยได้ส่งเสียงร้องลั่นเหมือนจะรู้ชะตากรรม สร้างความสลดหดหู่แก่เจ้าหน้าที่และประชาชนที่อยู่ในเหตุการณ์สอบถามหนึ่งในเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ที่เข้ามาให้การช่วยเหลือ บอกว่าสืบเนื่องจากได้รับการแจ้งจากพลเมืองดี ขอความช่วยเหลือ ให้มาช่วยเหลือจับหมู ที่พลัดตกจากรถขนส่ง เกรงจะเตลิดเข้าไปกลางชุมชน ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้น พบหมูตัวดังกล่าวเป็นเพศผู้ […]

READ MORE

เป็นข่าวที่หลายๆคนให้ความสนใจ และถูกจับตามองอีกครั้งสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างนางร้ายสาว เป้ย ปานวาด เหมมณี กับ 2 สาว หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ ซึ่งก่อนหน้านี้เป้ยให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าห่างกันแล้ว และเป็นคนออกจากกลุ่มมาเองก่อนที่ หนิง-กระแต เปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องนี้ในรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 เมื่อ 10 ม.ค. 2565 โดยมีช่วงหนึ่งที่หนิงให้สัมภาษณ์ว่า “สาเหตุที่เราพูดว่าเราไม่เคยพูด และทนให้กระแสสังคมว่าเราอยู่อย่างนั้น บางครั้งหนิงก็อยากพูดความจริงให้คนตาสว่าง ไม่ใช่ไม่อยากพูด แต่พูดไปมันไม่มีประโยชน์ มันมีผลกระทบต่ออีกหลายๆ คน ”อีกทั้งหนิงยังพูดถึงเรื่องที่รู้สึกเสียใจว่า “สิ่งที่หนิงเสียใจ หนิงรู้สึกว่าคนเราถ้าเป็นเพื่อนกัน เวลามีปัญหาทะเลาะกัน มานั่งจับมือกันมองหน้ากันแล้วเคลียร์กันมันจะจบ จะไม่เอาไปพูดกันลับหลัง แต่พอเวลาเอาไปพูดลับหลังแล้วไม่มาเคลียร์ ทั้งๆ ที่ เราพยายามอยากจะเคลียร์มาตลอด แล้วพอมันไม่เคลียร์ แต่เวลาไปพูดลับหลัง แล้วสิ่งที่มันได้ยินมา เราโคตรอยากจะพูดเลย อยากจะบอกสังคมว่าคืออะไร ตลอดระยะ 2-3 ปีที่ผ่านมาเรื่องคืออะไร แต่หนิงพูดไม่ได้ (เสียงเครือ) อย่างที่บอกไง […]

READ MORE

เรื่องราวความรัก เป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร และหลายครั้งมักจะมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ จนบางครั้งก็กลายเป็นข่าวดังในโลกออนไลน์ อาทิเช่น โอนเป็นแสน แขนยังไม่ได้จับ เมื่อไม่นานมานี้ นายไคร์เร วิกดาเฮ ชาวนอร์เวย์ อายุ 55 ปี ได้ขอความช่วยเหลือจาก วินน์ ชัยเนตร ผู้ช่วยเหลืองานประชาสัมพันธ์ชุมชนตำบลบางเสร่ ให้ช่วยพามาร้องขอความช่วยเหลือกับ นายประทีป นาคบังเกิด ทนายความ เพื่อไปแจ้งความร้องทุกข์ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจกับสาวชาวกัมพูชาในข้อหาฉ้ อโกงนายไคร์เร บอกว่า ก่อนหน้านี้ตนได้พูดคุยติดต่อกับ นางสาวสรึมมอม ชาวกัมพูชา อายุ 29 ปี และมีการโอนเงินให้ไปเกือบ 200,000 บาท เนื่องจากสัญญาว่าจะแต่งงานและจดทะเบียนสมรสด้วย แต่สุดท้ายก็โดนหลอกเชิดเงินหนีหายไป นายไคร์เรเล่าว่า ตนเองและแฟนสาวได้พบรักกันผ่านโลกออนไลน์ จน ปี 2562 ได้เดินทางมา ที่ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เพื่อพบหน้ากันครั้งแรก ซึ่งยอมรับว่ารู้สึกถูกชะตา และมั่นใจว่าคนนี้ที่จะมาเป็นภรรยา จึงตกลงคบกันจนถึงขั้นหมายมั่นสัญญาจะพาไปแต่งงานถึงประเทศนอร์เวย์เลย หลังจากนั้น เขาก็กลับไปนอร์เวย์ ด้วยสถานการณ์ปิดประเทศทำให้ไม่สามารถเดินทางมาหาแฟนสาวได้ ตลอดระยะเวลาปีกว่าจึงทำได้แค่วิดีโอคอลกัน ซึ่งทุกครั้งที่ได้คุยกัน […]

READ MORE

เป็นอดีตพระเอกละครพื้นบ้านที่หลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ “หนึ่ง มาฬิศร์ เชยโสภณ” เพราะตอนนั้นละครทำเรตติ้งได้สูงสุดถึง 19 ที่แจ้งเกิดจากละครจักรๆ วงศ์ๆ แต่เมื่อถึงจุดที่ละครพีคสุดชีวิตกลับดิ่งลง สูญเสียทั้งคุณพ่อ-คุณแม่ ไม่มีงานจนหลงผิดถูกตำรวจจับ ทำให้คิดได้ จนมาถึงปัจจุบันในวัย 51 ปี โดยเจ้าตัวออกมาพูดทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW อย่างหมดเปลือก เรตติ้งละครสูงมาก ? หนึ่ง : ตอนเข้ามาก็เล่นละครทั่วไป ผ่านไป 3 ปีก็มาเล่นจักรวงศ์เล่นเป็นพระเอก เราก็มีฐานคนดูจากละครมาแล้วส่วนหนึ่งด้วย ละครเช้าเป็นละครที่คนดู ดูเยอะมากเป็นปติอยู่แล้ว ก็เลยกลายเป็นว่าเรื่องที่เรามาเล่นมีฟีดแบ็กที่ดี เรื่องสนุก มันเลยทำให้ช่วงนั้นเรตติ้งขึ้นสูงมาก เรื่องที่เรตติ้งเยอะที่สุดคือดาบเจ็ดสีมณีเจ็ดแสง หลังจากได้เรตติ้ง 19 สูงสุด งานเริ่มลดลง ? หนึ่ง : ตอนนั้นถือว่าพีคมากประมาณ 4-5 ปี ช่วงนั้นถ่ายจักรวงศ์ ละครเย็น ละครหลังข่าวด้วย นั่นคือพีคสุดเลย พอหลังจากนั้นก็พ่อป่วยเป็นมะเ s็ง ก็หมอบอกประมาณ 6 เดือน เราก็ช็อกแต่ก็รักษากันไปตามอาการ ช่วงหนึ่งคุณแม่เครียดด้วยความที่เป็นเบาหวานความดันอยู่แล้วก็เส้นเลื […]

READ MORE

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก รถไฟฟ้าบีทีเอส ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงผู้โดยสารที่ใช้บริการ โดยระบุข้อความว่า ขอความร่วมมือ ไม่นั่งไขว่ห้างภายในรถไฟฟ้าบีทีเอสขณะมีผู้โดยสาร หนาแน่นนะครับ เนื่องจากขาของเราอาจจะไปโดนผู้โดยสารท่านที่ยืนอยู่ได้โดยที่เราไม่รู้ตัว หรือไม่ได้ตั้งใจเลยครับโปรดมีน้ำใจให้แก่กัน เอื้อเฟื้อแบ่งปันที่นั่งให้กับผู้ที่มีความจำเป็นต้องนั่ง #ร่วมสร้างสังคมดีมีน้ำใจในการเดินทาง ขอบคุณที่มา……………… เฟซบุ๊ก รถไฟฟ้าบีทีเอส

READ MORE

ตลกชื่อดังอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่วันนี้ควงน้องชาย แจ๊ค เชิญยิ้ม ออกสื่อครั้งแรกในรอบปี พร้อมเปิดอกเคลียร์เม้าท์ พี่ น้องทะเลาะกันจริงไหม น้องชายป่วยขนาดนี้ไม่เห็นข่าวพี่ชายออกมาช่วยเหลือเลย ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีหนิง ปณิตา และ บูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ อัปเดตอาการคุณแจ็คหน่อย เป็นยังไงบ้าง? แจ็ค : วัณโรคปอดครับ 2 ปีแล้วที่ป่วยมา ตอนนี้เริ่มดีขึ้นเยอะมากกว่าเดิม น่าพอใจ ตอนที่แจ็คมาครั้งแรกกับแฟนแจ็คให้ประมาณ 80% ตอนนี้ให้สัก 96.75% แล้วกัน ดีขึ้นเยอะครับ พอเป็นวัณโรคปอด แล้วมีสถานการณ์โควิด พี่กังวลไหม เพราะเวลามันลงไปที่ปอด? แจ็ค : มันจะหนักกว่าคนอื่น แน่นอน แจ็คต้องระวังมากกว่าคนที่ไม่ป่วย เพราะวัณโรคปอดมันปอดโดยตรง โควิดโอไมครอนมันลงปอดโดยตรง ถ้าเกิดเราพลาดขึ้นมา นั่นมันหมายถึงว่าเราต้องหนักกว่าคนอื่นคูณ 2-3 เพราะฉะนั้นทุกวันนี้ต้องระวังที่สุดทำไมมันใช้เวลารักษาค่อนข้างนาน? แจ็ค : จริงๆ […]

READ MORE

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกแชร์กันสนั่นโลกออนไลน์ หลังจากที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Siri Ning ได้ออกมาเล่าเรื่องราวที่ที่ทำให้เธอตกใจจนสติเกือบหลุด ที่เกิดจากความไม่รอบขอบของตัวเอง โดยเธอได้เล่าเหตุการณ์ ในตอนนั้นเธอยืนวิตกอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่จะเดินไปยืมโทรศัพท์ คุณตาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวใกล้ ๆ พร้อมกับเล่าว่ารถของเธอพัง ทั้งยังไม่ได้เอามือถือมาเลยไม่รู้จะทำอย่างไร ซึ่งคุณตาก็ใจดีให้ยืมโทรศัพท์ ทว่าเธอก็ไม่สามารถติดต่อใครได้เลย เธอจึงได้เอามือถือคืน และนั่งรอที่ร้านคุณตาเผื่อจะมีใครโทรกลับมา สักพักคุณตาก็ให้มือถือไว้ที่เรา แต่ก็ยังไม่มีใครโทรกลับมา ก่อนที่คุณตาจะพูดกับเธอว่าให้เธอนั้นโทรเรียกแกร็ปโดยใช้มือถือของตน แต่คุณตาก็เข้าแอพที่เป็นสำหรับพาร์ทเนอร์ เธอเลยบอกว่ามันต้องใช้อีกแอพ ซึ่งในระหว่างนั้นที่เธอกำลังลงทะเบียนแอพให้คุณตาอยู่นั้น คุณแม่ของเธอก็ติดต่อกลับมาแล้วให้เพื่อนที่อยู่ ในเมืองมารับเราไปส่งที่หอ แต่คุณตาก็ยังให้มือถือไว้ที่เธอก่อน แต่เนื่องด้วยที่คุณตาเป็นพาร์ทเนอร์กับทางแอพ คุณตาก็ได้บอกกับเธอว่า ถ้ามีออเดอร์บอกพ่อด้วยนะ เธอที่นั่งมองดูมือถืออยู่พักหนึ่ง ก็สังเกตเห็นว่าร้านคุณตาไม่มีออเดอร์ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงวันนี้ ในตอนนั้นเธอที่รู้สึกว่าคุณตามีน้ำใจกับเธอมาก ทั้งยังพูดจาดีกับเธอมาตลอด เธอเลยอยากจะแชร์ร้านก๋วยเตี๋ยวของคุณตาให้กับเพื่อน ๆ ที่อยู่ในเฟซบุ๊กให้ได้ไปลองชิมก๋วยเตี๋ยวร้านคุณตาดูหรือ จะสั่งแกร็ปก็ได้ พร้อมกับบอกว่า ช่วยกันอุดหนุนคุณตาเยอะๆ นะคะ แกมีน้ำใจและใจดีมากแถมก๋วยเตี๋ยวก็ยังอร่อย ก่อนจะติดแฮชแท็ก #บะหมี่เกี๊ยวหลังกัลยา #เซเว่นหลังกัลยา จ.ขอนแก่น แน่นอนว่าหลังจากที่เธอได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปนั้น ก็มีคนให้ความสนใจเป็นอย่าง และแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปแล้วกว่า 1.8 หมื่นครั้ง พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความใจดีของทั้งคู่ที่มีต่อกัน บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้ใจฟูได้ไม่ใช่น้อย และแสดงให้เห็นเลยว่า ความมีน้ำใจนั้นยิ่งให้ยิ่งได้จริง […]

READ MORE