June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

เชื่อว่า ห ลาย คนคงจะไม่เค ยได้ยิน หรือรู้จั กชื่อ ผักกระสัง มาก่อน มองดูเผินๆอาจจะคิดว่าเป็น วั ช พื ช ทั่วไป แล้วก็ถอนมันออกจนหมด วันนี้เราเลยจะพาทุกคนมารู้จักกับ ผักกระสัง ที่เรียกได้ว่าเป็นสมุนไพรชั้นดี ชนิดหนึ่งเลยก็ว่าได้ มีประโยชน์อย่างมาก ผักกระสัง คืออะไร มีลักษณะอย่างไร? ผักกระสัง จะมีลักษณะเป็นใบสีเขียวอวบน้ำ มีรูปร่างคล้ายรูปหัวใจ ปลาย แ ห ล ม ออกเป็นช่อสีเขียวอ่อนหรือสีครีม มีชื่อเรียกที่ต่างกันไปตามแต่ละภูมิภาค สามารถเจริญเติบโตได้ตลอดทั้งปี และขึ้นอยู่ทั่วไปในทุกภาคของบ้านเรา ประโย ชน์ของผั กกระสัง 1. ช่วยบรร เท าอ าการ ป ว ด โ ร ค เ ก า ต์ หรือ ป ว ด ต […]

READ MORE

วันนี้จะพาไปดูต้นไม้ชนิดหนึ่ง ที่ใบของมันสามารถสร้างรายได้ให้เป็นกรอบเป็นกำกันเลยทีเดียว สำหรับ “ใบหูกวาง” เชื่อว่าหลายคนคงพอจะรู้จักกันบ้างว่าเป็นยังไง และใครจะเชื่อว่า “ใบหูกวาง” ที่หล่นลงพื้นไม่มีใครสนใจ จะเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สร้างนายได้ดีไม่น้อย นั้นก็คือ การจำหน่าย “ใบหูกวางแห้ง” ซึ่งราคาสูงถึง กิโลกรัมละ 500 บาท ทั้งนี้เป็นที่ต้องการของตลาดทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ที่สำคัญ ใบหูกวางแห้งนั้นหาได้ไม่ยากเลย ใบหูกวางแห้งอยู่ที่ประมาณกิโลกรัมละ 500 บาท หรือตกขีดละ 50 บาท โดย 1 ถุง มีการบรรจุใบหูกวางแห้งในปริมาณ 50 กรัม จำหน่ายในราคาถุงละ 25 บาท นอกจากนั้น ยังมีการทำเป็นน้ำหมัก จำหน่ายลิตรละ 80 บาท ซึ่งมีลู กค้าในแวดวงคนเลี้ยงปลากัดให้ความสนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ส่วนสรรพคุณของใบหูกวาง ทางผู้ขๅยระบุใบแห้งของใบหูกวาง จะให้สารแทนนิน ซึ่งใช้ได้ดีมากกับปลากัด ทำให้ปลาลดความเค รี ย ด มีสุขภาพที่ดี ป้องกันการติดเชื้อบางชนิด เป็นย าครอบจักรวาลใช้รักษาปลาได้ดี และใบหูกวาง ยังทำให้น้ำเป็นกรดอ่อนๆ […]

READ MORE

ชะตาพุ่ง วันจันทร์ วันนี้ดูเผินๆ เหมือนคุณเป็นคนหยิ่ง แต่ความจริงแล้ว เป็นคนใจดี มีเมตตา ใจกว้าง ไม่ชอบถูกคนอื่น เอาเปรียบ และ ไม่ชอบเอา เปรียบใคร คุณเป็นคนที่ เก็บความรู้สึก เก่งมาก เวลามีความเครียด หรือมีปัญหาอะไร มักไม่แสดง ออกมา คนเกิดวันจันทร เป็นคนที่มี เหตุผลมาก และ เชื่อมั่นในความคิด ของตัวเอง คุณเป็นคนที่ บุคลิคภาพ ดีน่าเชื่อถือ เป็นที่ ปรึกษาที่ดี คนรอบข้าง มักจะรู้สึก อบอุ่นใจ เมื่อได้อยู่ ใกล้คุณอีกอย่างหนึ่ง ตามคำทำนายที่ อยากจะบอกนั้นนั่นก็คือในช่วงของปลายปีนี้ดวงของคุณนั้น มีโอกาส ที่จะได้ลาภลอย เป็นบ้านหลังโตๆ ไม่ก็รถคันใหม่ อย่างแน่นอน หากคุณอ่า นแล้วดี ก็ขอให้ แ ช ร์ไว้นะ ขอให้พบเจอโชคลาภ ตามคำทำนายนี้สาธุเกิด ผลบุญ ชะตาพุ่ง วันศุกร์ คนรักอิสระ […]

READ MORE