January 17, 2022
  • 3:36 pm สุ่มปลากระป๋อง สาวเจอ 3 ตัว แต่ชวดเงินแสน
  • 3:28 pm ด่วน อนุมัติแล้ว วันเงินเข้าคนละครึ่งเฟส 4 ไปใช้กันได้เลย – News
  • 3:21 pm บุ๋ม ปนัดดา สุดเซอร์ไพรส์
  • 3:39 pm เล่นเอากู้ภั ยเหนื่อย หลัง อู๊ด!!โดดลงรถไม่ไปโรงเชือด
  • 3:35 pm เผยโ พสต์ล่า สุด เป้ย ปานวาด ภาพสื่ อความนัย บอก “ไม่เป็ นไร” ชาวเน็ต ให้กำลังใจ

เกิด วันเสาร์ คนเกิดวันนี้ส่วนใหญ่เป็นคนใจแข็ง คนอื่นเลยมองว่าใจร้ าຢ แต่จริงแล้วลึกๆ เป็นคนใจดีมาก ชอบทำบุญ แต่ทำบุญใครไม่ค่อยขึ้น หน้ าที่การงานดีมาก มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่ถ้าค้าขายต้องใจเย็นๆหน่อย มองสิ่งที่ตัวเองชอบแล้วลงมือทำอนาคตมีโอกาสรวຢอย่ างแน่นoน คนเกิดวันเสาร์ส่วนมากลำบ ๅกแต่เด็пสบ ายเมื่อแก่ สำหรับในช่วงนี้ถ้ามี ใครเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือให้รับไว้ เพร าะเขาจะช่วยส่งเสริมคุณในหลายๆด้าน ชีวิตจะรุ่งเรืองขึ้น ດ วงชะตๅมีเกณฑ์ ได้โช คไหญ่ มีโoกาสถูกห วຢรวຢเบ อร์ ได้จับเงิuหลักแสuไปถึงหลักล้าu มีโoกาสอย่ าลืมเสี่ ຢ งโช คบ้าง หากท่านหมั่นทำบุญสร้างกุศลດ วงจะดีไปเรื่อยๆ จงเก็ บດ วงนี้เอาไว้ ขอจงพบสิ่งที่ดีในเช้าวันถัดไปเทอญ ส าธุ เกิด วันอังคาร คนที่เกิดในวันนี้ ส่วนมากแล้วนั้นจะเป็นคนที่โกຣ ธง่ายห ายเร็วบางครั้งอาร มณ์ก็ดั่งไ ຟแต่ไม่นานก็เย็นลงได้ด้วยจิ ต และสมาธิของตนเอง ตัวคุณเองเป็นคนที่รักใครแล้วรักจริงเป็นคนที่หึ […]

READ MORE

วันนี้เราจะมาดูคำทำนายลักษณะของความเจ้าชู้ ของผู้หญิงทั้ง 7 วันเกิดในแต่ละวันนั้น จะมีลักษณะนิสัยอย่างไรและมีความเจ้าชู้มากน้อยแค่ไหน หนุ่มๆทั้งหลายจะได้ เตรียมรับมือกับสาวของคุณได้ ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์ สาวที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นผู้กล้าไม่ค่อยยอมคน ชอบความท้าทายและความตื่นเต้นอยู่เสมอ ผู้ชายที่ชอบจะต้องมีความเป็นผู้นำพอที่จะสามารถควบคุมเธอได้ เธอเป็นคนที่รักสนุก ใช้คำว่าเจ้าชู้ได้เต็มปาก หนุ่มๆในสเปคของเธอนั้นเป็นชายหนุ่มที่ สะดุดตาและมีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ ไม่ชอบหนุ่มที่เชยๆ เธอไม่ค่อยยอมคน แต่ถ้าหนุ่มคนไหนที่ทำให้เธอยอมได้นั้น ถือได้ว่าโชคดีและเวลาคบใครจะคบได้นาน ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ สาวๆที่เกิดในวันจันทร์จะเป็นพวกเจ้าชู้เงียบ เธออาจจะดูนิ่งดูเฉยๆ แต่ชอบไปแอบโปรยเสน่ห์ให้กับคนรอบข้างอยู่เรื่อยๆ เป็นคนที่มนุษย์สัมพันธ์ดี ฉลาดหน้าเข้าหา แต่ก็แอบดูเงียบๆ หากชายหนุ่มคนไหนที่ได้มาครอบครอง ก็เตรียมตัวรับ มือกับความเอาแต่ใจได้เลย แต่ถึงเวลาคบใครก็จะทุ่มเทและมอบความจริงใจให้อยู่เสมอ ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร สาวๆที่เกิดวันอังคารมักจะมีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง เธอมักจะได้รับความสนใจจากคนรอบข้างรวมไปถึงหนุ่มๆที่ได้แอบชอบเธออยู่ในมุมเงียบๆ เธอดูเหมือนว่าจะเจ้าชู้ เพราะเวลาที่ได้พบเจอกับคนที่เธอชอบมาก จะแสดงอาการออกได้อย่างชัดเจน ชายหนุ่มคนไหนที่ได้สาวที่เกิดวันอังคารมาเป็นแฟนก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเธอเป็นพวกรักจริงหวังแต่ง มีความโรแมนติก แต่ข้อเสียมักจะเป็นคนนิ่งๆมึนงง ไม่ค่อยเอ่ยปากพูดคำว่าขอโทษ ผู้หญิงที่เกิดวันพุธ สาวๆที่เกิดในวันพุธเป็นคนช่างพูดช่างจา เฟรนด์ลี่ ดูจะเจ้าชู้แต่จริงๆแล้วไม่ใช่อย่างนั้นเลย เธอเป็นคนที่ช่างเลือก หนุ่มๆคนไหนที่จะเข้ามาไม่ใช่คนที่แต่งตัวดีหรือหน้าตาดีเท่านั้น หากได้คุยกันแล้วไม่รู้เรื่องหรือไม่มีความคิดที่ไม่น่าสนใจ เธอก็จะลดระดับความสัมพันธ์ลงมา เธอเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมและความสนุกแต่ไม่ชอบความสัมพันธ์ที่ปุบปับ ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี สาวๆที่เกิดในวันพฤหัสบดี เป็นพวกที่จริงจังจริงใจกับความรัก […]

READ MORE

เลือก 1 ตัวเลขที่อยู่ในใจของคุณเพียงตัวเลขเดียวเท่านั้น ตัวเลขนี้สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยของคุณได้ดี และเลือกเป็นตัวเลข แต่งตัวเลขที่คุณไม่ชอบที่สุด ตัวเลขเหล่านี้มักจะเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือคนที่อยู่ในสภาพแวดล้อมเดียวกับคุณ เลือกเลข 0 3 7 สำหรับคนที่เลือกตัวเลข 0 3 และ 7 ตัวเลขนี้บ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีสติปัญญาที่ดีเลิศ มีความคิดที่แปลกแหวกแนวจากคนอื่น ไม่ค่อยชอบเอาตัวเองเข้าไปสุงสิงอยู่ในพื้นที่แออัด มีลักษณะนิสัยที่ชอบค้นคว้าสิ่งที่แปลกใหม่อยู่เสมอ ไม่ชอบทำตามผู้อื่น มีความคิดสร้างสรรค์เป็นของตัวเอง ในเรื่องของอารมณ์ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะหงุดหงิดง่าย ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม จนบางครั้งทำให้รู้สึกขัดแย้งและขัดใจกับผู้อื่น คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทำตามแผนสักเท่าไหร่ เพราะคุณมีแผนอยู่ในหัวอยู่เสมอ รู้ว่าอะไรถูกรู้ว่าอะไรผิด และสามารถแก้ไขสถานการณ์ตรงหน้าได้อย่างเฉียบแหลม เลือกเลข 1 5 9 สำหรับคนที่เลือกตัวเลข 1 5 และ 9 นั้น ตัวเลขนี้บ่งบอกถึงได้เรื่องของอารมณ์ที่อ่อนไหวง่าย มักจะเป็นคนที่ตัดสินปัญหาที่อยู่ตรงหน้าไม่ค่อยได้สักเท่าไหร่ แต่ถ้าว่า สิ่งเหล่านั้นเป็นเรื่องที่คุณคุ้นเคยและชิน มีความสามารถพิเศษในด้านนั้นๆ คุณก็จะสามารถตัดสินใจปัญหาเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย ลักษณะนิสัยลึกๆของคุณ มักจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงพอสมควร ไม่ชอบให้ใครมา พยายามทำตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของคุณ คุณมักจะเป็นคนที่ไม่ชอบให้คนอื่นมาโกหกหรือพยายามเสแสร้งแกล้งทำ หากรู้สึกว่ามีบุคคลเหล่านั้นพยายามทำสิ่งเหล่านี้ คุณจะพยายามบอกเขาทางใดทางหนึ่งโดยทันทีโดยไม่สนใจในเรื่องของมารยาท นี่อาจจะเป็นข้อเสียของคุณก็ได้ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮา อย่างมาก เลยทีเดียว สำหรับเจ๊ฟองเบียร์ อะไรจะแม่นขนาดนั้น สร้างตำนานแล้วอีกหนึ่งคน สำหรับ แนวทางเลข เจ๊ฟองเบียร์ หลังประกาศรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาลวันที่ 16 กันยายน 2564 ประกาศผลรางวัลที่ 1 คือ 070935 ตรงเป๊ะกับเลข เจ๊ฟองเบียร์ ที่เคยให้มาก่อนหน้านี้ ทำเอาเฮกันลั่นเลยทีเดียว สำหรับใครที่ถูกก็ยินดีด้วยครับ ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 กันยายน เจ๊ฟองเบียร์ ระบุว่า โพสต์ดังกล่าว ทำเอาแฟนๆต่างก็เอาทะเบียนรถไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลกันเป็นจำนวนมาก ข้อมูลจากเพจ เลข เลขมาแรง เลขดัง สลาก๕ภาค ขอบคุณ………….. เจ๊ฟองเบียร์ 888

READ MORE

ถือว่าเป็นเพียงความเชื่ อา่วนบุคค ลเท่านั้นนะคะ สำหรับวันนี้ทีมงานจะพามาดู 5วันเกิดที่จะมีโ ช คใหญ่วิ่งเข้าหา คุณมีเกณฑ์ได้ลาภก้อ นใหญ่จากตัวเล ข และการลุ้นโช คจากแอฟปลิเคชั่น ในมือถือมีโอกาส ได้รับโช คใหญ่เป็นของร างวัลและเงิ นสด มูลค่าหลายแสนบ าทมีเงิ นจ่าย ห นี้จ่ายสินและเหลือเก็บสบ ายเ ล ยความฝันรุ่งสางวันที่1ที่เกี่ยวกับต้นตะเคียนจะให้โช คและการเ สี่ ย งด ว ง จากสลากให้ซื้อกับคน ขายเร่หญิ งสาวที่ขายใกล้ร้ านทองจะถูกโฉลกกับด ว ง ท่านมีเกณฑ์รับทรั พย์จากเล ขเป็นหลักแสนปลดห นี้สินได้เ ล ยแนะด ว งท่านกำลังขึ้น หมั่นทำท านให้บ่อยจะช่วยหนุนค้ำด ว งชะต าให้ทั้งปีมีแต่เ รื่ อ งดีตลอดด ว ง […]

READ MORE

วันอั งค าร คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่ใจดี มีอายุมากกว่า มีอำนาจเหนือกว่า และดว งชะต ายัง ได้รับการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเองนับถือ กร า บไหว้บูชา มีโอกาสจะสมหวังกับสิ่งที่ปร ารถนา จะได้รับข่าวดีจากงานเงิ น ที่เกี่ยวข้องกับต่ างชาติต่ างประเทศ หรือคนที่อยู่ต่ างถิ่น ต่ างแดน เกิ ดความสำเร็จเป็นอย่ างดี แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โ ชคลาภ จากการเสี่ ย งโช ค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ ที่เร่ขายใกล้ปั้มน้ำมัน หรือสนามบิน ลองหยิบมาสักใบ ดว งท่านมีเกณฑ์สูง วัน ศุกร์ พ้นเคร าะห์เสียทีลำบ ากมาเป็นสิบปี เป็นช่วงที่คุณจะต้องเตรียมรับกับมิติให ม่ของการใช้ชีวิต ที่ดีขึ้น จนทำให้เหนื่อย จะมีงานเข้ามาให้ทำมากจนล้นมือ คุณจะได้รับการสนับสนุน จากคนใด คนหนึ่งซึ่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำงาน ทำให้ชีวิตรุ่งโรจน์เป็นอย่ างมาก วันเสา […]

READ MORE

คนที่เกิดในวันศุกร์คุณเป็นคนที่มีแบบแผนในการใช้ชีวิต เป็นคนที่วางแผนล่วงหน้าไม่ชอบการเจรจาที่ยุ่งยาก เป็นคนที่ไม่ชอบการเดินทางไปไหนมาไหนแบบกระชั้นชิด นิสัยโดยรวมของคุณแล้วนั้นอยู่ในเกณฑ์ครึ่งๆกลางๆ ไม่ชอบการถูกเอาเปรียบทางคำพูด วาจา มีซิกเซ้นในการมองคนและมองงานออก ช่วงอายุ 25-30 ปี เป็นช่วงที่เหนื่อยกับการทำงานแต่จะมีลาภลอยในเรื่องของการเงิน ช่วงอายุ 31- 41 ปี ชีวิตกำลังอยู่ในช่วงผลันเปลี่ยนมีโอกาสได้พัฒนาตัวเองก้าวไปสู่การเงินที่รุ่งเรือง ช่วงอายุ 42-53 ปี ชีวิตดีขึ้นสิ่งทุกอย่างกำลังผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ธุรกิจในเรื่องของการค้ามีกำไรมหาศาล ช่วงอายุ 54 ปีขึ้นไป ชีวิตสุขสบายธุรกิจดีเยี่ยม พฤหัส คนที่เกิดในวันพฤหัสบดีเป็นคนที่ปากร้ายพอสมควรแต่ไม่คิดร้ายกับใครใดๆเลย คนที่มีความซื่อสัตย์เป็นคนที่รักษาคำพูด เป็นคนที่มีความคิดในเชิงบวกมากกว่าเชิงลบ มีนิสัยใจคอที่ตั้งมั่นมีจิตใจที่เด็ดเดี่ยว ช่วงอายุ 25-30 ปี ช่วงนี้เป็นทุกข์ในเรื่องของการเงิน แต่กำลังจะมีโชคแล้วาสนาดี ช่วงอายุ 31- 41 ปี ชะตาชีวิตพบเจอกับความยากลำบาก มีโชคในเรื่องเสี่ยงทาย ช่วงอายุ 42-53 ปี พบเจอปัญหาครอบครัวแต่จะผ่านมันไปได้ และจะได้รับโชคเป็นเงินแสนเงินล้าน ช่วงอายุ 54 ปีขึ้นไป โชคกำลังดีขึ้นและเรื่อธุรกิจที่ทำอยู่จะผ่านพ้นในเรื่องของอุปสรรคไปได้ด้วยดี อังคาร คนที่เกิดในวันอังคารเป็นคนที่มีความฉลาดมีความรอบรู้อยู่ในตัวเองสูง สถานการณ์คับขันต่างๆคน สามารถจัดการมันได้อย่างลงตัว เป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่งสักเท่าไหร่ […]

READ MORE

ปังไม่ไหวจริงๆ กับการประกวด Miss Universe 2020 ที่รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อนหน้านี้ตัวแทนจากประเทศไทยอย่าง อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ได้เดินโชว์ตัวในรอบ Preliminary ที่บอกได้คำเต็มปากเลยว่าเธอ สวย สง่า สมกับมงกุฎที่ 3 ของประเทศไทยจริงๆ และยิ่งทำให้คนไทยมีลุ้นยิ่งขึ้น เนื่องจากก่อนหน้านี้ นอสตราดามุสเมืองไทย หรือ อาจารย์โสรัจจะ นวลอยู่ ที่ได้ทำนายทายทักดวงเมืองประเทศไทยเอาไว้ตั้งแต่สิ้นปี 2563 ที่ผ่านมา โดย อ.โสรัจจะ ได้ทำนายหลายๆ อย่างเกี่ยวกับ การเมือง เศรษฐกิจ โรคระบาด ที่เมื่อได้อ่านคำทำนายแล้วต้องอุทานว่าคุณพระช่วย เนื่องจากอาจารย์มองว่า ดวงเมืองประเทศไทยยังไม่หมดความยากลำบาก และจะมีเรื่องเลวร้ายเพิ่มขึ้น แต่ นอสตราดามุสเมืองไทย ก็ยังได้เผยข่าวดีที่จะเกิดขึ้นในปี 2564 นี้ว่า แม้จะมีเรื่องราวเลวร้าย แต่ข่าวดีก็ยังพอมีให้ใจชื้นขึ้นบ้าง อาทิ การกีฬา ที่ไทยได้ส่งนักกีฬาไปแข่งขันต่างแดนในระดับประเทศ ซึ่งนักกีฬาเหล่านั้นจะได้รับรางวัลกลับมายังบ้านเมืองมากมาย และอีกหนึ่งคำทำนายที่ทำเอาแฟนนางงามต่างขนลุกตื่นเต้นก็คือ เรื่องความสวยความงาม ที่อาจจะเป็นเรื่องของเราได้ส่งคนไปประกวดในต่างแดน ซึ่งเราจะได้รางวัลใหญ่ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย […]

READ MORE

วัน พฤ หัส บดี การงานก้าวหน้าไปเรื่อ ย ทำให้มีเงิ นใช้เยอะขึ้นทรั พย์สินเยอะ ขึ้นร่ำร วยชีวิ ตดีมีความสุขหากเจอคนข า ยล็ อตเตอรี่มาเร่ข า ย ใกล้ห้างสร รพสินค้ า ให้ลองหยิบสุ่มมาสักใบด ว งท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลหลักแสน มีเงิ นเอาไปใช้ห นี้ใช้สิน ชีวิ ตไม่ต้องติดค้ างใครอีก แถมมีเงิ นเหลือเก็บก้อนโต และด ว งชะต าท่านยังมีเกณฑ์ที่ดี ที่ด ว งชะต าหนุนด ว งให้มีทรั พย์มีมรดกมีบ้ านมีรถพ้นเคร าะ ห์ หมดเ รื่ อ งไม่ดี มีแต่โ ช คดีวิ่งเข้ามาในชี วิตรัวทั้งนี้ทั้งนั้นโดยร วม […]

READ MORE

คนเกิดวันเสาร์ มีเกณฑ์ที่ดีในการจะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ในหน้าที่การงาน มีเ งินเดือนเพิ่มขึ้น แผนชี วิตที่วางเอาไว้ก็จะประสบผลสำเร็จ และสิ่งศั กดิ์สิ ทธิ์จะคอ ยคุ้มครองช่วยเหลือ ทำบุญบ้ างทำทานบ้ าง จะได้มีบ ารมีเยอะขึ้น เก็บโ ช คด ว งชะต าไว้ขอให้พ้นเคร าะ ห์ เจอความสุขเงิ นทองในชีวิ ตสาธุ วันอาทิตย์ ชะต าชี วิตจะโดดเด่นในเ รื่ อ งของหน้าที่การงาน ผู้หญิ งผิวขาวมีบุคลิกดีจะนำความโ ช คดีมาให้กับคุณ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โ ช คลาภจากการ เ สี่ ย ง โ ช ค หากเจอคนข า ยล็อตเตอรี่ที่เร่ข า ยใกล้อนามัยหรือ สถานพย าบ […]

READ MORE