June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงอาวุโสที่ได้ห่างหายจากวงการไปนาน สำหรับ ป้าแมว ดาวพระศุกร์ หรือ ป้าแมว รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์ วัย 80 ปี ที่เผยว่า ตั้งใจรับละครอยู่เรื่อย ๆ ถึงแม้ว่าจะมีปัญหาสุขภาพตรงบริเวณขา ที่ผ่านมามีผู้จัดละครคิดว่าตนไม่รับงานแล้ว แต่ยืนยันยังพร้อมทำการแสดงด้วยใจรัก เพียงแต่กังวลว่าจะเป็นอุปสรรคในการถ่ายทำบ้าง ซึ่งผู้จัดละครบางคนเข้าใจได้ดี จะมีการเลี่ยงถ่ายโดยไม่ต้องเห็นขา มีความสุขที่ได้แสดงละคร ที่หายจากอาการต่าง ๆ ก็เพราะได้ทำงานที่รัก อยากฝากถึงผู้จัดละครว่าสามารถเรียกตนมาทำงานได้เสมอ ป้าแมว เผยเพิ่มเติมอีกว่า ใจพองโตทุกครั้งที่ได้ทำงาน โดยต้องสู้และอยู่ในวงการบันเทิงให้ได้ กฎในการทำงานของตนต้องมีวินัย ตรงต่อเวลา และไม่จำเป็นต้องมาดูแลตนให้ดีในกองถ่าย ตนเป็นคนสบาย ๆ ส่วนเรื่องค่าตัวนั้นไม่ได้เรียกร้องมูลค่าเยอะ สามารถพูดคุยกันได้ ไม่มีให้ก็ไป ส่วนใครหลายคนสงสัยว่าตนทำงานตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน แต่ทำไมยังไม่มีเงินเก็บ ขอชี้แจงว่าเพราะที่ผ่านมาต้องใช้เงินรักษาตัวเอง ภายใน 1 ปีเฉลี่ยต้องเข้า รพ. มากถึง 30 ครั้ง โดยค่าใช้จ่ายในส่วนนี้มีคนดูแลให้โดยที่ตนไม่ต้องกังวล เนื่องจากอยากให้ตนแข็งแรงขึ้น ไม่ต้องใช้ไม้เท้า ยืนยันไม่มีผลกระทบกับการทำงาน ซึ้งใจนักแสดงที่เคยร่วมงานอย่างนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา รวมถึง […]

READ MORE

หลังจากที่เมื่อวานนี้ คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้โพสต์รูปเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ของลูกชายลงในอินสตาแกรม จนเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย และหลังจากที่คุณแม่เผยโฉมหน้าหวานใจคนใหม่ของลูกชายไป ก็มีชาวเน็ตได้มาเปิดโปรไฟล์ของแฟนสาวคนนี้ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ในช่องทางติ๊กต๊อกว่าโปรไฟล์แฟนสาวคนนี้ดีเริดไม่ธรรมดามากๆ ว่า ตัวจริงสวยน่ารักมากๆ ค่ะ โปรไฟล์เริดมากคนนี้ เป็นผู้บริหารมีธุรกิจส่วนตัว สวยและรวยมากระดับพันล้าน อดีตแอร์ จบโทจากนอก ได้เกียรตินิยม เก่งหลายภาษา พร้อมทั้งบอกว่าน่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้อีกด้วย ซึ่งก็ได้มีชาวโซเชียลส่วนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า แว่วว่าข่าวดีนั้น จะเกิดขึ้นกลางเดือนหน้า โดยจะจัดงานอย่างเป็นส่วนตัวเชิญแต่ครอบครัวและคนสนิทเท่านั้น ซึ่งจะเป็นความจริงไหมนั้น คงต้องรอดูกันต่อไปค่ะ วันนี้ทีมงานของเราจะพาทุกคนไปชมอีกหนึ่งลุคของสาววิกกี้กันค่ะ ซึ่งเป็นชุดว่ายน้ำ ที่ต้องบอกเลยว่า เล็กพริกขี้หนูจริงๆค่ะ สวย แซ่บจริงๆ แถมยังดำน้ำเก่งอีกด้วย ขอบคุณ ภาพบางส่วน bme2112 ที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มากความสามารถที่ได้เป็นข่าวใหญ่ไปเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งเธอนั้นก็คือแฟนใหม่ของพระเอกดังอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ นั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้จากที่คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้เผยโฉมหน้าแฟนสาวของลูกชายให้คนทั้งประเทศได้เห็นแล้วนั้น ก็มีชาวโซเชียลเริ่มเปิดโปรโฟล์ของฝ่ายหญิง โดยบอกว่า วิคกี้นั้นเป็นผู้หญิงที่สวย เก่ง และเป็นเจ้าของธุรกิจ โปรไฟล์ไม่ไก่กา พูดได้หลายภาษา เรียนจบเมืองนอก พร้อมกับยังมีกระแสข่าวลือออกมาอีกว่า เวียร์ ศุกลวัฒน์ นั้นจะสละโสดในกลางเดือนหน้าอีกด้วย ซึ่งคนใกล้ชิดของเวียร์ก็ไม่ได้ออกมายืนยันหรือปฏิเสธถึงกระแสข่าวลือสละโสดกลางเดือนหน้าดังกล่าวอีกด้วย และล่าสุด ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับตะลึงไปเลย เมื่อมีคนนำคลิปของ วิคกี้ แฟนสาวของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกมาโพสต์ในติ๊กต๊อก เป็นคลิปที่วิคกี้โชว์สกิลการพูดถึง 4 ภาษา ซึ่งฟังแล้วสำเนียงเป๊ะเวอร์ หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ชมในความน่ารักสดใสของสาววิคกี้เป็นจำนวนมาก โดยบอกว่าเป็นผู้หญิงมีเสน่ห์ดูยังไงก็ไม่เบื่อ แถมยังเก่งมากๆ พูดได้หลายภาษาอีกด้วย อย่างไรก็ตามกับเรื่องข่าวลือนั้นจะเป็นจริงหรือไม่ต้องรอติดตามกันต่อไป ที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE

เรียกได้ว่าวงการบันเทิงบ้านเราสละโสดกันรัวๆเลยทีเดียว ล่าสุดทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันไม่ไหวหลังหนุ่มโน๊ต วิเศษ แฟนหนุ่มของสาว แพทริเซีย กู๊ด ที่คบหาดูใจกันมาได้พอสมควรแล้ว หนุ่มโน๊ตก็ได้โพสต์ภาพคู่กับสาวแพทริเซีย ระบุว่า The next chapter of our lives. โพสต์ดังกล่าว พร้อมโพสต์รูปกับแฟนสาวสามแหวนจ้า และทางด้านเพจ เจ๊มอย 108 ก็ได้โพสต์ล่าสุดระบุว่า กรี้ดดดดดด.. เค้าจะแต่งกันแล้วค่ะคู้นนนนนน ดีใจแทน แพทริเซีย และเฮียโน้ตด้วย แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ค่อยมีภาพสวีทหวานให้เห็นมากนัก เรียกได้ว่าเจออีกทีมีข่าวดีแบบไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามทีมงานสยามนิวส์ ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า ขอบคุณ ภาพจาก…………. notevises ที่มาจาก……………. สยามนิวส์

READ MORE

หลังจากที่เมื่อวานนี้ คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้โพสต์รูปเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ของลูกชายลงในอินสตาแกรม จนเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย และหลังจากที่คุณแม่เผยโฉมหน้าหวานใจคนใหม่ของลูกชายไป ก็มีชาวเน็ตได้มาเปิดโปรไฟล์ของแฟนสาวคนนี้ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ในช่องทางติ๊กต๊อกว่าโปรไฟล์แฟนสาวคนนี้ดีเริดไม่ธรรมดามากๆ ว่า ตัวจริงสวยน่ารักมากๆ ค่ะ โปรไฟล์เริดมากคนนี้ เป็นผู้บริหารมีธุรกิจส่วนตัว สวยและรวยมากระดับพันล้าน อดีตแอร์ จบโทจากนอก ได้เกียรตินิยม เก่งหลายภาษา พร้อมทั้งบอกว่าน่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้อีกด้วย ซึ่งก็ได้มีชาวโซเชียลส่วนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า แว่วว่าข่าวดีนั้น จะเกิดขึ้นกลางเดือนหน้า โดยจะจัดงานอย่างเป็นส่วนตัวเชิญแต่ครอบครัวและคนสนิทเท่านั้น ซึ่งจะเป็นความจริงไหมนั้น คงต้องรอดูกันต่อไปค่ะ ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม นัท อติรุจ ในฐานะรุ่นน้องคนสนิทของพระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยผ่านสื่อวันนี้ 24 มิ.ย.65 ไม่ปฏิเสธว่าซุปตาร์มาดเข้มเตรียมเข้าพิธีงานวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการชื่อ วิคกี้ กลางเดือน ก.ค.นี้ แต่อยากให้เจ้าตัวออกมาพูดเองดีกว่า เชื่อว่าไม่มีอะไรปิดบังอยู่แล้ว นัท ยังบอกด้วยว่าในสายตาคู่นี้น่ารักมาก ชม วิคกี้ นิสัยดี เรียนเก่ง พูดได้หลายภาษา และยังออกปาก เวียร์ คลั่งรัก แถมคุณแม่ของเวียร์ก็ไฟเขียว ซึ่งทริปที่ได้ไปเที่ยวกับครอบครัว […]

READ MORE

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับสาวโม อามีนา เพื่อนสนิทของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ถูกมองว่าหิวแสง สำหรับนักแสดงสาวสุดแซ่บ โม อมีนา ที่ล่าสุดได้ออกมาเคลียร์ดราม่า พร้อมเปิดใจข่าวลืองานแน่นจนอัพค่าตัว ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ว่า สำหรับเสียงลือว่าตอนนี้เราพยายามอัพค่าตัวเพิ่มขึ้นไม่จริงนะ เวลาหนูไปออกงานที่ไหน หรือมีคนให้ไปตรงนู้น ตรงนี้คำถามแรกของหนูคือ คุณพี่มีงบเท่าไหร่บอกได้เลย เท่าไหร่เท่านั้น เพราะว่าเราเข้าใจดี อยู่ในวงการที่ผ่านมาหนูไม่เคยมีผู้จัดการส่วนตัว พอมาให้ทางพุดเดิ้ล ฮิปโปดูแล เขาจะบอกว่าทำไมค่าตัวเท่านี้ เราจะอธิบายกับเขาว่าเราเข้าใจดีว่าลูกค้าอยากได้งานที่ดีแล้วราคาเท่านี้ๆ ซึ่งหนูก็ได้หมด ทุกวันนี้ 20,000-30,000 บาท หนูก็ไปหมดนะ หนูไม่เคยบอกว่าคุณพี่ต่อไปมันจะต้องเท่านี้นะคะ อย่างนั้นอย่างนี้ อัพแล้วนะ ถ้าเกิดจะมีอัพขึ้นก็ไม่ได้พุ่งขนาดนั้น ไม่มี ส่วนเรื่องสัญญาช่อง คือหนูออกมาในแบบที่หนูหมดสัญญา หนูไม่ได้เป็นการฉีกสัญญาอะไร ออกมาก็ใช่ว่า ทุกคนคิดว่าโมมีงานเยอะไง แต่จริงๆ โมยังไม่ได้ถ่ายละครเลยนะ โมยังมีละครของทางช่อง7 ที่ยังถ่ายไม่เสร็จอยู่ ละครใหม่โมก็ยังไม่ได้มี เต็มที่โมก็ถ่ายยูทูบของโมไปเรื่อย รีวิวสินค้าเป็นบางตัว แต่ทุกคนมองว่าโมงานเยอะ แต่จริงๆ แล้วเปล่านะ ไม่ขนาดนั้น ขอบคุณ ข้อมูลจาก………….. คุยแซ่บโชว์

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ต้องบอกว่าได้ขึ้นแท่นเป้นเจ้าสาวคนต่อไปอย่างแน่นอนต้องขอแสดงความยินดีกับสาวสวยสุดแซ่บ ไอซ์ อภิษฎา ที่สละโสดเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวป้ายแดง หลังถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานและตกลงไปตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวออกมาคอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อย หลังก่อนหน้านี้มีคนจับตาเรื่องแหวนเพชรเม็ดโตที่สวมอยู่ที่นิ้วนางข้างซ้าย และสาวไอซ์ได้ออกมาโพสต์ข้อความชวนสงสัยว่า This is the first chapter of our happy story. พร้อมอีโมจิรูปแหวนเพชร ท่ามกลางคอมเมนต์แสดงความยินดีจากเพื่อน ๆ และแฟนๆ กันอย่างมากมาย ด้าน ไอซ์ อภิษฎา ได้ออกมาเผยว่า แต่งแน่ คนนี้แหละ ไม่เปลี่ยนแล้ว ครั้งนี้พยายามเงียบที่สุดแล้ว คือจริงๆ เขาขอตั้งแต่ตุลาปีที่แล้ว เราก็ดูไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็มั่นใจแล้ว เพราะเรารู้สึกว่า พอเรามีความรักแล้วแบบเงียบ มันดีกว่า เพราะที่ผ่านมาปีสองปี ก็ไม่มีปัญหาอะไร เราก็เลยแบบว่าเรื่องความรักบางเรื่องก็อยากที่จะมั่นใจก่อน เพราะว่าเคยพังมาแล้ว โมเมนต์ช่วงที่เขาขอเราแต่งงาน เขาขอทางไลน์ เราก็บอกว่านี่มันนิวนอมอลไปไหม ตอนแรกส่งเป็นรูปมาก่อน รูปแหวนอะไรอย่างนี้ คือเขาตื่นเต้นที่เขาได้เพชรนี้มาเขาก็แบบอยากให้ เลยส่งมาให้ เราก็แบบฝากขายหรืออะไร ก็ส่งมาให้ก็คุยกันว่าแบบจริงจังนะ มองอนาคตกันนะ ก็ไปเรื่อยๆ ก็จะมีช่วงดูกันอีกนิดนึง จนตอนนี้มันได้ ลงตัว […]

READ MORE

นอกจากจะชอบเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจแล้วยังมีที่ดินอยู่หลายที่ในเมืองไทย สำหรับพระเอกสุดฮอต เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ได้ข่าวว่าเจ้าตัวทุ่มเงินซื้อที่ดินเอาไว้ในหลายจังหวัดจนตอนนี้โดนแซวว่าขึ้นแท่นเศรษฐีที่ดินแล้ว อย่างเมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งมีภาพที่ เวียร์ จัดพิธีขึ้นบ้านหลังใหม่สุดเรียบง่ายที่เขาใหญ่ ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาชมความเรียบง่ายของเวียร์กันอย่างล้นหลาม และ ล่าสุด เมื่อมีโอกาสได้พูดคุยกับเวียร์ หลังจากเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ถึงละครเรื่องล่าสุด กรงน้ำผึ้ง ที่ประหบคู่นางเอกสาวสวย พระพาย รมิดา กำลังออนแอร์เข้มข้นทางช่อง 7 สี เวียร์ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องที่โดนแซวว่าเป็นเศรษฐีที่ดิน พร้อมกับเล่าให้ฟังด้วยว่ามีที่ดินอยู่ที่ไหนอีกบ้าง เพิ่งทำบุญบ้านที่เขาใหญ่ อันนี้เป็นบ้านสวน บ้านหลังเล็กๆ เป็นบ้านไม้เหมือนบ้านปู่ย่าตายายที่ต่างจังหวัด เราก็นึกถึงวัยเด็กอยากมีบ้านแบบนั้นบ้าง เผื่อว่าเราไปพักผ่อน เพราะเราไปปลุกป่าปลูกอะไรไว้เต็มเลย เราก็รอดูมันโต ถูกๆครับไม่แพง ผมก็ไปดูแบบจากบ้านเพื่อน แล้วก็เอามาอะแดปนิดหน่อยให้เข้ากับพื้นที่ เป็นแค่บ้านสวน กุญแจไม่มีนะ ไปได้เลย ไม่ได้มีของมีค่าอะไร มีโต๊ะเก้าอี้ ถึงนอนก็เตรียมกันไปเองนะ อากาศเย็นลมพัด เป็นบ้านรับแขกเลย โดนแซวเป็นเศรษฐีที่ดิน เรียกนายหัวได้ไหม เรียกเสี่ยๆ เรียกนายหัวก็ได้ (หัวเราะ) มีที่ดินตรงพื้นที่อื่นอีกไหม ที่เราทำแบบนี้เหมือนกัน เยอะครับ คือแอบไปซื้อไว้เล็กๆ ไม่ได้เยอะ เวลาเจอที่ที่น่าสนใจหรือมีคนบอกว่าเนี่ย…ตรงนี้อยากขาย เราก็ซื้อเก็บไว้นิดๆ หน่อยๆ […]

READ MORE

หลังจากที่ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ได้จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์อย่างหวานชื่นไปเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2565 ณ โบสถ์วัฒนา ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา สรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับ โต๋ ไบรท์ หลังจากที่ทั้งสองคนเอาไฟกลมสำหรับไลฟ์มาให้ แต่งานนี้จุดโฟกัสของทุกคนไม่ใช่ไฟ แต่เป็นไบรท์ที่เอามือข้างซ้ายกุมอยู่ที่หน้าท้อง เรียกว่าคอมเมนต์สนั่น ลุ้นว่าคู่นี้มีข่าวดีเป็นเบบี๋น้อยแล้วหรือเปล่าเอ่ย โพสต์ดังกล่าว ที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากซึ่งได้ขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อบุตร 4 เป็นที่เรียบร้อย สำหรับครอบครัวของ นักร้องหนุ่ม บีม กวี ตันจรารักษ์ และ ออย อฏิพรณ์ คุณพ่อคุณแม่ของบุตรชายทั้ง 2 คน วัย 2 ขวบกว่า น้องพีร์ น้องธีร์ ที่เพิ่งออกมาประกาศข่าวดีให้แฟน ๆ ได้เฮกัน ว่าตอนนี้ภรรยา กำลังตั้งท้องลูกแฝดอีกครั้ง ท่ามกลางคำยินดีจากเพื่อนพ้องร่วมวงการบันเทิง รวมถึงแฟน ๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีอย่างมากมายตอนนี้ แม่ออย ก็มีบุตรคู่ที่ 2 ได้ประมาณ 12 สัปดาห์แล้ว โดยเธอได้เล่าว่าครั้งนี้รู้สึกว่าใหญ่เร็วกว่าครั้งก่อนพอสมควร ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนคลับก็คงจะอยากรู้เรื่องของเบบี๋ของ แม่ออย กันแน่ ๆ ว่าครั้งนี้จะเป็นผู้ชายอีก หรือว่าจะเป็นผู้หญิง ชาย หญิง ทำให้พากันเดาไปต่าง ๆ นา ๆ แต่ล่าสุด มีแฟนคลับได้ปล่อย วิดีโอที่อัดไว้ขณะที่ พ่อบีม ได้ออกมาไลฟ์พูดคุยกับแฟนๆ ไม่รู้ว่าครั้งนี้ พ่อบีม โป๊ะหรือเปล่า […]

READ MORE