January 17, 2022
  • 3:36 pm สุ่มปลากระป๋อง สาวเจอ 3 ตัว แต่ชวดเงินแสน
  • 3:28 pm ด่วน อนุมัติแล้ว วันเงินเข้าคนละครึ่งเฟส 4 ไปใช้กันได้เลย – News
  • 3:21 pm บุ๋ม ปนัดดา สุดเซอร์ไพรส์
  • 3:39 pm เล่นเอากู้ภั ยเหนื่อย หลัง อู๊ด!!โดดลงรถไม่ไปโรงเชือด
  • 3:35 pm เผยโ พสต์ล่า สุด เป้ย ปานวาด ภาพสื่ อความนัย บอก “ไม่เป็ นไร” ชาวเน็ต ให้กำลังใจ

ต้องบอกเลยว่าคนอะไรก็ไม่รู้ทั้งสวยทั้งเก่งแถมยังจิตใจดีงามมากอีกด้วย สำหรับนักแสดง พิธีกรชื่อดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เธอโลดแล่นอยู่ในวงการมานานมากมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมมากกมายเลยทีเดียว เธอทำงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ถือว่าเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่สตรองมากหลายคนแห่ชื่นชมเป็นจำนวนมาก กับสิ่งที่ บุ๋ม ทำให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน คนดังในวงการบันเทิงหลายคนต่างอวยพรวันเกิดและมีคนหนึ่งทำเธอเสียน้ำตาคือ เบิร์ด ธงไชย ที่ได้กล่าวคำอวยพรถึงบุ๋ม งานนี้เธอได้โพสต์คลิปพี่เบิร์ดที่อวยพรวันเกิดพร้อมระบุ แคปชั่นว่า พี่เบิร์ด ทำบุ๋มร้องไห้เลยค่ะ ไม่นึกไม่ฝันว่าพี่เค้าจะมาอวยพรให้แบบ ถึงกับพูดไม่ออกขนาดนี้ ส่วนตอนท้ายคลิปหลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมพี่เบิร์ดพูดถึงสแตนดี้ของพี่เบิร์ด เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า บุ๋มปลื้มพี่เบิร์ดมากตั้งแต่เด็ก ฟังเพลงทุกตลับ ตามดูวีดีโอคอนเสิร์ต แต่ด้วยความที่ตอนเด็กบ้านบุ๋มไม่ได้ มีฐานะ ที่มีพอจะไปดูคอนเสิร์ตได้ เลยได้แต่ฝันว่าสักวันบุ๋มอยากไปดูคอนเสิร์ตของจริงให้ได้ แต่พอโตขึ้นทำงานหาตังค์ได้เอง ซื้อบัตรไม่เคยทัน แฮ่! สุดยอดพลังแฟนคลับมาก ดังนั้นพอมีครั้งนึงที่บุ๋มไปที่ตึกแกรมมี่ แล้วเห็นสแตนดี้พี่เบิร์ดก็เลยไปถ่ายรูปคู่ แล้วอุ้มสแตนดี้พี่เบิร์ดออกหน้าตึกเลย ยามก็ตกใจ คงงง ปนัดดาเล่นอะไร พอผ่านประตูหน้าตึกเท่านั้นแหละ ก็ได้ยินเสียงจากร้านสตาร์บัคหน้าตึกว่า หยุด! บุ๋มจะทำอะไร จะเอาพี่เบิร์ดไปไหน?เสียงพี่นกน้อย ผจก.พี่เบิร์ดจ้า 555 โดนจับได้ละค้าบบบ ขอบคุณที่มา…………. siamweek

READ MORE

เป็นข่าวที่หลายๆคนให้ความสนใจ และถูกจับตามองอีกครั้งสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างนางร้ายสาว เป้ย ปานวาด เหมมณี กับ 2 สาว หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ ซึ่งก่อนหน้านี้เป้ยให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าห่างกันแล้ว และเป็นคนออกจากกลุ่มมาเองก่อนที่ หนิง-กระแต เปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องนี้ในรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 เมื่อ 10 ม.ค. 2565 โดยมีช่วงหนึ่งที่หนิงให้สัมภาษณ์ว่า “สาเหตุที่เราพูดว่าเราไม่เคยพูด และทนให้กระแสสังคมว่าเราอยู่อย่างนั้น บางครั้งหนิงก็อยากพูดความจริงให้คนตาสว่าง ไม่ใช่ไม่อยากพูด แต่พูดไปมันไม่มีประโยชน์ มันมีผลกระทบต่ออีกหลายๆ คน ”อีกทั้งหนิงยังพูดถึงเรื่องที่รู้สึกเสียใจว่า “สิ่งที่หนิงเสียใจ หนิงรู้สึกว่าคนเราถ้าเป็นเพื่อนกัน เวลามีปัญหาทะเลาะกัน มานั่งจับมือกันมองหน้ากันแล้วเคลียร์กันมันจะจบ จะไม่เอาไปพูดกันลับหลัง แต่พอเวลาเอาไปพูดลับหลังแล้วไม่มาเคลียร์ ทั้งๆ ที่ เราพยายามอยากจะเคลียร์มาตลอด แล้วพอมันไม่เคลียร์ แต่เวลาไปพูดลับหลัง แล้วสิ่งที่มันได้ยินมา เราโคตรอยากจะพูดเลย อยากจะบอกสังคมว่าคืออะไร ตลอดระยะ 2-3 ปีที่ผ่านมาเรื่องคืออะไร แต่หนิงพูดไม่ได้ (เสียงเครือ) อย่างที่บอกไง […]

READ MORE

เป็นอดีตพระเอกละครพื้นบ้านที่หลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ “หนึ่ง มาฬิศร์ เชยโสภณ” เพราะตอนนั้นละครทำเรตติ้งได้สูงสุดถึง 19 ที่แจ้งเกิดจากละครจักรๆ วงศ์ๆ แต่เมื่อถึงจุดที่ละครพีคสุดชีวิตกลับดิ่งลง สูญเสียทั้งคุณพ่อ-คุณแม่ ไม่มีงานจนหลงผิดถูกตำรวจจับ ทำให้คิดได้ จนมาถึงปัจจุบันในวัย 51 ปี โดยเจ้าตัวออกมาพูดทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW อย่างหมดเปลือก เรตติ้งละครสูงมาก ? หนึ่ง : ตอนเข้ามาก็เล่นละครทั่วไป ผ่านไป 3 ปีก็มาเล่นจักรวงศ์เล่นเป็นพระเอก เราก็มีฐานคนดูจากละครมาแล้วส่วนหนึ่งด้วย ละครเช้าเป็นละครที่คนดู ดูเยอะมากเป็นปติอยู่แล้ว ก็เลยกลายเป็นว่าเรื่องที่เรามาเล่นมีฟีดแบ็กที่ดี เรื่องสนุก มันเลยทำให้ช่วงนั้นเรตติ้งขึ้นสูงมาก เรื่องที่เรตติ้งเยอะที่สุดคือดาบเจ็ดสีมณีเจ็ดแสง หลังจากได้เรตติ้ง 19 สูงสุด งานเริ่มลดลง ? หนึ่ง : ตอนนั้นถือว่าพีคมากประมาณ 4-5 ปี ช่วงนั้นถ่ายจักรวงศ์ ละครเย็น ละครหลังข่าวด้วย นั่นคือพีคสุดเลย พอหลังจากนั้นก็พ่อป่วยเป็นมะเ s็ง ก็หมอบอกประมาณ 6 เดือน เราก็ช็อกแต่ก็รักษากันไปตามอาการ ช่วงหนึ่งคุณแม่เครียดด้วยความที่เป็นเบาหวานความดันอยู่แล้วก็เส้นเลื […]

READ MORE

เรียกได้ว่ากลายเป็นดราม่าข้ามคืนกันเลยทีเดียว หลังจากที่วานนี้เฟซบุ๊กกองประกิดเวทีนางสาวไทย Miss Thailand Organization ได้เปิดเผยภาพผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย นางสาวไทย 2565 ซึ่งหนึ่งในนั้นมีดาราช่องช่องมากสีอย่าง ปิ๊ง จิดาภา วัชรสินาพร เป็นหนึ่งในแคนดิเดตด้วย งานนี้ทำเอาคอมเมนต์จากชาวโซเชียลเดือดกันเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่มองว่านักแสดงสาวชื่อดังมีประวัติที่ไม่ค่อยเหมาะสมนัก หลังมีดราม่าหลากหลายเรื่องในช่วงที่ผ่านมา ตั้งแต่กรณีมีคลิปที่เพื่อนของเจ้าตัวทำโทษสุนัขด้วยการใช้ พลาสติก ครอบหัว แม้เจ้าตัวจะออกมาชี้แจงและขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ครั้งนั้นก็ยังถูกขุดเรื่องราวเก่าๆ ขึ้นมาวิจารณ์กันต่อเนื่อง อาทิ สตอรี่ไอจีของเธอที่ถูกจับสังเกตว่าเจ้าตัวดื่มแล้วขับ เพราะเจ้าตัวเขียนข้อความว่า หนีด่านตรวจทั้งคัน รวมไปถึงประเด็นเรื่อง ทำคลิปคู่กับ หม่อมลูกปลา ซึ่ง ณ เวลานั้นเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ขอโทษยาวมาก และเคลียร์ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นผ่านช่องทางโซเชียลของตัวเองเป็นการใหญ่ แต่ล่าสุดประเด็นของสาวปิ๊งกลับร้อนแรงขึ้นมาอีกครั้ง หลังเธอก้าวเข้าสู่เวทีประกวดสาวงามรายการใหญ่อย่าง นางสาวไทย และผ่านเข้ารอบ 50 คนได้สำเร็จ แต่ดูเหมือนชาวเน็ตจะยังไม่ยกโทษให้เธอจากเรื่องราวที่ผ่านมา เพราะคอมเมนต์ในรูปของปิ๊ง จิดาภา ที่เพจนางสาวไทยโพสต์นั้น ล่าสุดมีคนเข้าไปคอมเมนต์กันอย่างเผ็ดร้อนตลอดคืนที่ผ่านมา โดยในคอมเมนต์มีคนนำข่าวเก่าๆ เกี่ยวกับดราม่าของปิ๊ง มาแปะไว้จำนวนมาก หลายคนวิพากษ์วิจารณ์ว่ากองประกวดน่าจะตรวจสอบประวัติ และข่าวคราวเสียหายของผู้สมัครให้มากกว่านี้ เพราะดูจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านมาแล้ว นักแสดงสาวคนนี้อาจจะไม่เหมาะสมกับเวทีนางงามหรือไม่ อย่างไรก็ตาม […]

READ MORE

หลังได้ใช้ชีวิตคู่กับคุณภรรยา แอน ภัททิรา บอกเลยมีความสุขมากๆเลยทีเดียว แถมมีลูกชายสุดน่ารักอย่างน้องโพธิ์อีกด้วย โดยตอนนี้นั้นทั้งคู่ตั้งใจอยากจะมีลูกสาวอีกสักคน มาเป็นเพื่อนน้องโพธิ์ แอน ภัททิรา – ชาคริต แย้มนาม แอน ภัททิรา – ชาคริต แย้มนาม แอน ภัททิรา – ชาคริต แย้มนาม แอน ภัททิรา – ชาคริต แย้มนาม โดยล่าสุดนั้นชาวโซเชียลต่างสงสัยว่าทำไมชาคริต ถึงไม่ลบรูปอดีตภรรยา อย่างวุ้นเส้นออกจากไอจี ทั้งๆที่ได้แต่งงานใหม่ มีภรรยาและมีลูกแล้ว เจ้าตัวก็ไม่ปล่อยให้สงสัยนาน โดยชาคริตได้บอกว่า ที่ชาวเน็ตสงสัยว่าทำไมตนไม่ลบรูปอดีตภรรยาวุ้นเส้น วิริฒิพา ออกจากไอจี เพราะเป็นการให้เกียรติอีกฝ่าย ตนจบกันด้วยดี วอนอย่าทำให้เป็นกระแส ไม่มีอะไรนะครับ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แอน ภัททิรา – ชาคริต แย้มนาม แอน ภัททิรา – ชาคริต แย้มนาม แอน ภัททิรา – […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นตระกูลที่โด่งดังและยังคงหลงเหลือความเป็นสายกษัตริย์เชื่อว่าใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรม @hanahugo ของคุณแม่คนสวย ฮาน่า ทัศนาวลัย ภรรยาของ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ก็มักจะได้เห็นกันอยู่เป็นประจำ กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในด้านต่างๆ ที่หลายคนชื่นชม โดยเฉพาะโมเมนต์ความอบอุ่นภายในครอบครัว รวมไปถึงความน่ารักน่าเอ็นดูของบุตร ทั้ง 3 คน ที่คนเป็นแม่นำมาฝากให้แฟนๆ ได้อมยิ้มตามกันอย่างต่อเนื่อง จนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่ครองใจแฟนๆ มากที่สุดอีกครอบครัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยเมื่อเมื่อเร็วๆ นี้ ฮาน่า ได้โพสต์ภาพเดี่ยวของท่านทวด พร้อมแท็กไปหา หม่อมราชวงศ์นริศรา จักรพงษ์ คุณแม่ของฮิวโก้ ซึ่งก็มีแต่คนเข้ามาคอมเมนต์ว่าคล้าย น้องฮันเตอร์ หรือ ด.ช.ปารุสก์ บุตรชายคนกลางมากๆ ซึ่งล่าสุด ฮาน่า จึงนำภาพ น้องฮันเตอร์ และท่านทวดมาเทียบความคล้ายให้ได้ดูกันชัดๆ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า หลายคนบอกว่าพี่ติกคล้ายท่านทวด แม่เลยลองหารูปมาเทียบ ไม่คิดว่าจะคล้ายท่านขนาดนี้ ทีมhunter จากรุ่นสู่รุ่น ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการ รวมทั้งแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ตกตะลึงในความคล้ายกันมาก อาทิ นานา ไรบีนา ที่บอกว่า เหมือนมากกก ด้าน นาตาลี […]

READ MORE

จากกรณีที่ทางด้าน เธอ รวรีย์ อดีตภรรยา ออย ธนา ตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต เลี้ยงลูกคนเดียว โดยได้ออกมาโพสต์ข้อความส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เอาไว้ว่า ลาก่อน 2564 หมดไปอีกหนึ่งปีแล้วสินะ ถ้าจะให้พูดจริงๆปีนี้เป็นปีที่ไม่ง่ายเลยสำหรับเธอ แต่เราก็พยายามทำดีที่สุดแล้วแหละเนอะ การที่เราจะตัดสินใจเรื่องยิ่งใหญ่ในชีวิตลูกผู้หญิงคนหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เธอมั่นใจว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากให้ชีวิตคู่ตัวเองไม่ราบรื่นแน่นอนค่ะ ยิ่งเป็นแม่ด้วยแล้ว แต่ในเมื่อเราทำดีที่สุดแล้วและได้ตัดสินใจแล้วสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คือเดินหน้าสู้ไปกับการตัดสินใจของเรา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอพยายามเข้มแข็ง เลี้ยงหมวยคนเดียวตลอดทุกวัน พยายามทุกทาง ให้เค้าได้รับความรัก ความห่วงใย มากที่สุด พยายามให้เค้ารู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงน้อยที่สุด เป็นทั้งพ่อ แม่ ครู มีหลายๆครั้งที่อยากร้องไห้รู้สึกอ่อนแอเหนื่อย แต่เพื่อความรู้สึกของลูกนั้น เราก็ต้องเก็บทุกๆความรู้สึกไว้ภายใต้รอยยิ้มที่ให้ลูก เพื่อให้เค้ามีผลกระทบน้อยที่สุด เอาจริงๆบ่อยครั้งที่เธอได้ยินคนพูดเรื่องของเธอมา ทั้งๆที่ไม่ได้รู้ความจริงอะไรเลย ฟังความข้างเดียวก็เอาเธอไปพูดถึงเธอในทางลบ เธอได้แต่พยายามเก็บและแสดงความรู้สึกหรือพูดน้อยที่สุด โดยเฉพาะบนโซเชียลเพราะทุกๆอย่างที่เราทำหรือพูดออกไปมันจะอยู่ตรงนี้ตลอดไป เพราะสำหรับเธอลูกคือคนเป็นแม่คงเข้าใจดี หากปีนี่เธอผิดพลาดอะไรไปทั้งที่ตั้งใจก็ดีไม่ตั้งใจก็ดียังไงเธอก็ขอโทษด้วยนะคะ เรามายิ้มต้อนรับปี 2565 กันดีกว่าเนอะ หวังว่าปีหน้าจะใจดีกับเธอนะ Happy New Year นะคะทุกคน ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีสำหรับทุกๆคนน้า ขอบคุณทุกๆกำลังใจและก็ขอบคุณที่ติดตามกันมาน้า #welcome #หมวยรีนา ล่าสุดทางด้าน ออย ธนา โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเอาไว้ว่า […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่ตอนนี้ยังไม่ได้เผยความสัมพันธืกับสาวณิชาที่ยังไม่ได้เรียกกันว่าแฟนแต่ก็มีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้แฟนๆได้เห็นและเขินตามกันอยู่เรื่อยๆสำหรับคู่ของ โตโน่ ภาคิน และสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มางานเปิดตัวภาพยนตร์ ทางด้านสาวคนสนิทก็ได้มาร่วมให้กำลังใจด้วยเช่นกัน แถมหนุ่มโตโน่ยังได้บอกด้วยอาการเขินๆ อีกว่าสาวณิชาเป็นกำลังใจที่ดีอีกทั้งของขวัญวันคริสต์มาสที่ได้นั้นก็ถูกใจตนมากๆ อีกด้วย ซึ่งทางด้านหนุ่ม โตโน่ ได้เผยว่า ณิชาเป็นกำลังใจที่ดีมาก คอยสนับสนุน คอยเป็นกำลังใจให้ผม งานก็หนักวันนี้ก็อุตส่าห์มา ส่วนเรื่องแลกของขวัญจับกันหลายคน มีแลกส่วนตัวกันด้วย ที่แลกกับนิชาเป็นเครื่องกรองอากาศในรถยนต์ ก็ดีใจครับ รถผมเป็นรถเก่าบางทีกระจกอาจจะปิดไม่สนิท พวกควันไอเสียจากรถติดน่าจะเข้ามาได้ มีของขวัญของน้องเขาน่าจะช่วยให้เราหายใจได้สบายขึ้น ก็ถูกใจครับ เพราะว่าสีก็สีเดียวกับรถด้วย ส่วนของที่ผมให้น้องเป็นปฎิทินโบราณ เป็นเครื่องทองเหลืองโบราณของเก่า ผมว่ามันสวยดีเเละหาที่ไหนไม่ได้ ก็เลยนึกถึงเขาเลยเอามาจับฉลาก ตอนเห็นเขาก็ งง เราก็ไปทำให้ดูมันใช้งานยังไง เป็นคุณค่าทางใจ นางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ เผยภาพ วันครอบครัวสุดชื่นมื่น เมื่อหวานใจอย่างหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ขอเป็นเจ้าภาพเลี้ยงฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อบอุ่นนั่งรับประทานอาหารริมน้ำ อย่างมีความสุขบอกเลยว่าอบอุ่นมาก ซึ่งณิชายังแคปชั่นว่า วันครอบครัว อีกด้วย สดใสและละมุนมาก กองเชียร์ยิ้มและฟินไปด้วย ที่มา…………….. verynewsonline

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นนางเอดสาวที่ไม่ว่าจะจับต้องอะไรก็เป็นเงินเป็นทองกันไปหมดเพราะว่าทางแฟนคลับนั้นก็ได้จดจ้องว่าเจ้าตัวนั้นจะจับหรือถืออะไรของสิ่งนั้นก็จะขึ้นราคาและเป็นที่นิยมกันอย่างมากและนาทีนี้ไม่มีใครจะมาต้านความฮอตของสาวคนนี้ได้อีกแล้ว สำหรับนางเอกสาวสวย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่นานๆ ทีจะว่างได้หยุดบ้าง หลังจากที่ทำงานติดต่อกันมาตลอดทั้งปี เจ้าตัวก็ขอแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนริมทะเลเพื่อชาร์จพลังให้กับร่างกายและใจตัวเองอีกครั้ง แค่นี้ก็แซ่บมากแล้วสำหรับนางเอกสุดแบ๊ว ญาญ่า อุรัสยา ที่โพสต์ภาพตัวเองกับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว เกาะหลังต้นมะพร้าวพร้อมรอยยิ้มสุดน่ารัก งานนี้ไม่รู้ แบรี่ จะโอเคไหม แต่ที่แน่ๆ ลุคส์นี้ถูกใจชาวโซเชียลและเพื่อนพ้องวงการบันเทิงแน่นอน เพราะผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงคนเข้ามากดไลก์เกือบครึ่งล้าน แถมคอมเมนต์ชมความน่ารักปนแซ่บของ ญาญ่า แน่นโซเชี่ยล ล่าสุด (28 ธ.ค.) สาวญาญ่า ก็ทำใจของเหล่าแฟนคลับหวั่นไหวกันเป็นแถวอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @urassayas มาพร้อมกับความเซ็กซี่ ในชุดว่ายน้ำสีดำ และคลุมผ้าสีสันสดใสไว้ พร้อมกับรอยยิ้มที่ใครเห็นแล้วต้องเป็นหยุดมองแน่นอน โดยระบุแคปชั่นว่า x100000 นี่นางฟ้าหรือเปล่า ทั้งสวย ทั้งน่ารักสุดๆ จะน่ารักขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ คงเพราะที่ผ่านมา สาวญาญ่า ไม่ค่อยมีลุคส์นี้ออกมาให้เห็น เวลาโพสต์ทีเลยกระแสดีเวอร์ งานนี้คนบันเทิง เข้ามารัวไลก์และคอมเมนต์ชมกันแน่นโซเชียล อาทิ ปุ๊กลุค ฝนทิพย์ อาตุ่ย พุทธชาติ ออกแบบ ชุติมณฑน์ เจนสุดา […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกหนึ่งครอบครัวที่ไม่ว่าจะมีเรื่องราวที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ทั้งคู่นั้นก็จะอยู่เคียงข้างกันเสมอและเมื่อไม่นานเพิ่งจะผ่านช่วงเวลาที่ไม่มีใครอยากให้เกิดไปได้ไม่นาน สำหรับครอบครัวของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับภรรยาสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ หลังฝ่ายชายเข้ารับการรักษาด่วน ก่อนจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มป๊อก ได้ตัดสินใจทำพินัยกรรมเอาไว้ให้ครอบครัวแล้วด้วย ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมา โพสต์ข้อความเผยความในใจถึง มาร์กี้ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @pokmindset พร้อมกับคำมั่นสัญญาสุดซึ้งที่ทำให้เพื่อนๆ รวมถึงแฟนๆ หลายคนที่ได้อ่านถึงกับเก็บอาการไม่อยู่กันเลยทีเดียว ขอบคุณที่ฟ้าส่งผู้หญิงคนนี้มาเป็นแม่ของบุตรให้ผมดั่งใจหวัง ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันเสมอทุกเมื่อไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข ขอบคุณสำหรับความรักที่มีให้กัน สัญญาว่าจะดูแลตัวเองและครอบครัวให้ดีที่สุด สัญญาว่าจะสร้างความสุขให้มากๆ ในทุกๆ วัน และสัญญาว่าจะอยู่ด้วยกันให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้นะจ่ะภรรยาจ๋า ปล. ภูมิใจมากๆ ที่มีเธอในชีวิตนะที่รัก บอกเลยค่ะว่าใครอ่านแล้วเป็นต้องซึ้งมากๆ ขอชื่นชมในความรักของทั้งคู่นะคะ น่ารักจริงๆค่ะ ที่มา…………. verynewsonline

READ MORE