December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

แนท / เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่โรงแรม เคป ดารา พัทยา นางเอกสาว แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม เข้าพิธีวิวาห์กับนักแสดงหนุ่ม เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค จากนั้นทั้งคู่เปิดใจถึงการแต่งฟ้าแลบครั้งนี้ว่า แนทเปิดใจว่า การประกาศแต่งฟ้าแลบอาจจะเร็ว แต่พี่เป๊กให้เกียรติหนูกับครอบครัวมาก เพราะฝันตั้งแต่เด็กอยากมีครอบครัวที่อบอุ่นและสามีที่ดี โดยอยากแต่งงานมานานแล้ว ซึ่งเป็นความฝันตั้งแต่เด็ก โดยทุกอย่างเร็วไปหมด และดีใจมาเจอพี่เป๊ก เหมือนพระเจ้าส่งมาและดีใจมากๆ เมื่อถามว่าคบกันมากี่เดือน เป๊กเผยว่า ประมาณ 4-5 เดือน คบกันตอนเดือนพ.ค. เร็วหรือไม่เร็วอยู่ที่ว่าเจอคนที่ใช่หรือเปล่า อยากให้เกียรติน้องและเมื่อคิดว่าใช่ ก็อยากใช้ชีวิตด้วยกันจนลมหายใจสุดท้าย เมื่อถามว่าเวลา 4-5 เดือนเรียนรู้พอแล้วใช่มั้ย แนทเผยว่า เรามีเวลาเรียนรู้ไปทั้งชีวิต ตอนนี้เป็นแค่จุดเริ่มต้น เมื่อถามว่าหลายคนบอกคุณพ่อน้องโหดและดุ เป๊กกล่าวว่า พอไปเจอก็ไม่ใช่อย่างนั้น โดยเราจะดูแลน้องให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกหกหรือจะมาหลอก พ่อก็มาตบไหล่และบอกว่าดูแลดีๆ นะ เราก็บอกว่าดูแลดีกว่าพ่อแน่นอน “ได้ไปขอน้องแต่งงานตั้งแต่เดือนที่แล้ว ตอนไปเกาหลี ซึ่งได้มีการคุยกันแล้ว เราไม่อยากคบไปแบบไม่ชัดเจน ครั้งนี้รู้สึกว่าไม่มีสิ่งใดที่เราเข้ากันไม่ได้ เราก็ให้เกียรติน้องและขอแต่งงาน”เป๊กกล่าว แนทกล่าวว่า ตอนถูกขอแต่งงานก็เซอร์ไพรส์มาก เพราะไม่คิดจะแต่งงานเร็วขนาดนี้ ก็ตกใจและก็ดีใจที่ได้แต่งงาน […]

READ MORE

ในช่วงพอออกพรรษาปี ๒๔๘๑ ท่านคิดถึงพ่อแม่ครูบาอาจารย์ อยากจะกลับมาหาองค์หลวงปู่มั่นที่เชียงใหม่ คืนหนึ่งองค์ท่านหลวงปู่มั่นมาปรากฏในนิมิตให้เห็นองค์ท่านแสดงธรรมเป็นกาพย์พญาภาษาอีสานว่า หันหลังถ้ำกุมพันสิเตะดาก หันหน้าไว้เตะดากกุมพัน ไปตายหน้าเพิ่นจั่งล่าว่าดี แปลความหมายโดยธรรมว่า อย่าหันหลังยอมแพ้ให้กับอุปสรรคกิเลส ให้หันหน้าสู้กับอุปสรรคกิเลสนั้นจนแตกหักกันไปข้างหนึ่ง นักปราชญ์ราชบัณฑิตท่านสรรเสริญว่าดี หลวงปู่ชอบท่านนำธรรมนิมิตนี้ขึ้นมาพิจารณา ท่านจึงเปลี่ยนใจไม่เดินทางกลับมาหาองค์ท่านหลวงปู่มั่นที่เชียงใหม่ ทั้งที่ใจตนเองนั้นอาลัยคิดถึงพ่อแม่ครูบาอาจารย์องค์ท่านหลวงปู่เป็นอย่างมาก ศิษย์ของท่านคนหนึ่งได้เรียนถามองค์ท่านว่าเวลาหลวงปู่คิดถึงองค์ท่านหลวงปู่มั่นแล้วทำยังไง ท่านบอกคิดฮอดกะอดสา (คิดถึงก็อดทนเอา) บ่เห็นหน้าท่านในใจก็เห็นคำสอนของท่านอยู่ทุกวัน หลวงปู่ชอบได้ลาชาวบ้านไทยใหญ่เชียงตุงออกเดินทางไปเที่ยววิเวกตามสถานที่ต่างๆ ของเมืองพม่า ไปพักอยู่ตามหมู่บ้านของชาวกะเหรี่ยงบ้าง หมู่บ้านพี่น้องชาวไทยใหญ่บ้าง บางหมู่บ้านที่ผ่านเข้าไปเขาไม่รู้จักพระพุทธศาสนาก็ไม่ใส่บาตรให้ท่านฉัน สมัยนั้นคนทางเมืองพม่าเขายังไม่รู้จักพระป่ากรรมฐานมากเท่าไร พระเณรทางเมืองพม่าเขาไม่ได้ออกเที่ยววิเวกเหมือนกับพระป่ากรรมฐานเมืองไทย จึงเป็นอุปสรรคอย่างมากสำหรับพระป่ากรรมฐานในยุคนั้น หลวงปู่ชอบท่านเดินทางเที่ยววิเวกมาถึงเขตเมืองเจียงตอง หรือคนไทยจะรู้จักกันในนามเมืองเชียงทอง ท่านหลงทางอยู่ในป่าเขตเมืองเจียงตองหาทางออกจากป่าไม่เจอ จนท่านต้องอาศัยนอนร้างค้างแรมอยู่ภายในป่าแห่งนี้หนึ่งคืน พอรุ่งสว่างแจ้งได้อรุณท่านจึงรีบออกสำรวจหาเส้นทางออกจากป่าแห่งนี้ ท่านเดินหลงวนอยู่ในป่าจนเวลาคล้อยสายใกล้จะเที่ยงก็ยังหาทางออกจากป่าไม่เจอ จนท่านมาพบลำธารแห่งหนึ่งกว้างประมาณสิบเมตร น้ำในลำธารแห่งนี้ลึกประมาณเท่านกับหน้าอกของท่าน น้ำในลำธารนี้ใสเย็นจนสามารถเห็นพื้นดินข้างล่างได้ ท่านหยุดพักกรองน้ำในลำธารเพื่อเอาไว้ฉัน ปรากฏน้ำที่ไหลมาจากทางต้นน้ำเกิดขุ่นมันและมีกลิ่นคาวคลุ้งขึ้นอย่างผิดปรกติ จนท่านแทบจะอาเจียนออกมา ทีแรกท่านเข้าในว่ามีซากสัตว์ตายไหลน้ำมา ท่านจึงขึ้นจากน้ำเดินเลียบฝั่งไปดูที่มาของกลิ่นคาวที่ท่านสงสัย พอเดินจากจุดที่สรงน้ำอยู่ประมาณสามร้อยเมตร ท่านได้ยินเสียงเหมือนมีคนหรือสัตว์เล่นน้ำเสียงดังชุ่มๆ ช่ำๆ อยู่เป็นระยะ ท่านเห็นงูตัวหนึ่งมีขนาดลำตัวเท่ากับโคนขาของท่าน งูตัวนี้มีสีดำมะเลื่อมแวววาวน้ำบริเวณที่งูตัวนี้มันเล่นอยู่จะมีกลิ่นคาวคลุ้งมาก ท่านนั่งดูอยู่ไม่นานเท่าไรก็มีงูอีกตัวโผล่ออกมาจากรูหินตรงน้ำผุดขึ้น งูตัวที่สองมีลักษณะและขนาดเท่ากับงูตัวแรกที่ท่านเห็น งูทั้งสองตัวพากันเล่นน้ำดำผุดดำว่ายเกี้ยวพันกันไปมา ท่านนั่งดูงูทั้งสองตัวนี้เล่นน้ำอยู่นานจนงูทั้งสองตัวพากันมุดหายเข้าไปในรูหินที่มีน้ำไหลผ่านออกมา ท่านจึงพิจารณาดูงูทั้งสองตัวนี้มาจากไหน งูสองตัวนี้คือลูกพญานาคที่ขึ้นมาเล่นบนเมืองมนุษย์น้ำในลำธารมีกลิ่นคาวคลุ้งเกิดจากฤทธิ์ของพญานาคแสดงข่มสัตว์ที่อยู่บริเวณแถวนั้นให้เกรงในอำนาจของตน ท่านสังเกตดูว่าขณะที่งูสองตัวนี้เล่นน้ำไม่มีสัตว์ตัวไหนกล้าลงไปในลำธารนี้เลย เพราะสัตว์เหล่านั้นเกรงในอำนาจของผู้มีพิษเหนือกว่าตน […]

READ MORE

แชร์ว่อน! ภาพลับ น้ำอุ่น แบล็กเมล์พริตตี้สาว / จากเหตุการณ์สะเทือนใจ การเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ ลันลาเบล พริตตี้สาวสวยชื่อดังที่เสียชีวิตในล็อบบี้คอนโดฯแห่งหนึ่ง ซึ่งตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ผลการชัสูตรศพ เพื่อตรวจสอบว่าการตายของลันลาเบล เกี่ยวข้องกับ “น้ำอุ่น”นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร พริตตี้บอย หรือไม่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 ก.ย. ตำรวจเข้าตรวจสอบบ้านที่จัดปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี อีกรอบ พบหลักฐานสำคัญ เป็นโทรศัพท์มือถือ เจ้าหน้าที่กู้ข้อมูลคืนมาได้ พบเป็นคลิปพริตตี้ที่โดนถ่ายแบล็กเมล์ ขณะถูกจ้างมาร่วมปาร์ตี้ ล่าสุดวันที่ 21 ก.ย. ในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพชายหญิงคู่หนึ่งกำลังมีเซ็กซ์กันในห้องน้ำ ซึ่งมีการส่งต่อๆกันว่าชายในภาพมีหน้าตาคล้าย “น้ำอุ่น” จนทำให้เข้าใจว่าเป็นคลิปที่ถ่ายแบล๊กเมล์พริตตี้ไว้ อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบภาพดังกล่าวแคปออกมาจากคลิปของคู่รักชาวจีนคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นข่าวอื้อฉาวในสื่อเมืองจีนเมื่อช่วงเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา เพราะมีการแชร์คลิปการมีเซ็กซ์ของคู่รักในโลกออนไลน์ของจีนจนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว  โดยหน้าตาของผู้ชายชาวจีนรายนี้ ละม้ายคล้ายกับ “น้ำอุ่น” จนมีคนนำมาแชร์ในโซเชียลของไทย ทำให้เข้าใจผิดคิดว่าเป็นคลิป น้ำอุ่น ถ่ายแบล็กเมล์พริตตี้สาว

READ MORE

สวยแซ่บ ‘ใบเตย อาร์สยาม’ ควง ‘ดีเจแมน’ อวดภาพพรีเวดดิ้งธีมแน่นอก สุดเซ็กซี่ ก่อนทั้งคู่เข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 5 ต.ค. นี้  ใบเตย อาร์สยาม / หลังจากคบหาดูใจกันนาน ก็ถึงเวลาอันดีที่คู่รักคู่นี้จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ เมื่อนักร้องสาวเซ็กซี่ สั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม สุธีวันทวีสิน และควงว่าที่เจ้าบ่าว ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ควงคู่ไปถ่ายพรีเวดดิ้ง คอนเซ็ปต์ธีมแน่นอก ส่วนงานแต่งงานจะมีขึ้นในวันที่ 5 ต.ค. นี้ โดยการถ่ายพรีเวดดิ้งยิ่งเติมความหวานของทั้งคู่มากยิ่งขึ้น

READ MORE

นักวิทย์นาซา เผย จะมีดาวเคราะห์น้อยขนาดใหญ่ถึง 2 ดวง จะพุ่งผ่านโลก14ก.ย. ดาวเคราะห์น้อยดวงหนึ่งมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเท่าตึกที่สูงที่สุดในโลกขณะนี้ เมื่อ 13 ก.ย.62 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ รายงานว่า องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐฯ (นาซา) เผยว่าในวันเสาร์ที่ 14 ก.ย.นี้ จะมีดาวเคราะห์น้อยขนาดใหญ่ 2 ดวง พุ่งผ่านโลกอีกแล้ว โดยดาวเคราะห์น้อยดวงแรก ถูกเรียกว่า ‘2010 C01’ ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ประเมินว่ามีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 120-260 เมตร ส่วนดาวเคราะห์น้อยดวงที่ 2 ถูกเรียกว่า 2000 QW7 มีเส้นผ่าศูนย์กลางถึง 650 เมตร หรือมีขนาดพอๆ กับตึกที่สูงที่สุดในโลก ‘เบิร์จ คาลิฟา’ (Burj Khalifa)ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อย่างไรก็ตาม ชาวโลกโล่งอกได้ เมื่อนาซาได้ตัดความเป็นไปได้ที่ดาวเคราะห์น้อยขนาดใหญ่ทั้ง 2 ดวงนี้อาจจะชนโลกของเรา เพราะขณะที่ดาวเคราะห์น้อยพุ่งผ่านโลกในระยะใกล้ที่สุดนั้น ห่างถึง 14 เท่าของระยะทางระหว่างโลกกับดวงจันทร์ หรือประมาณ 3.5 ล้านไมล์ โดยตามคาดการณ์ของนักวิทยาศาสตร์นาซา ระบุว่า […]

READ MORE

นักวิทยาศาสตร์ค้นพบน้ำในชั้นบรรยากาศของดาวเคราะห์ที่อยู่นอกระบบสุริยะของเราเป็นครั้งแรก โดยเป็นดาวเคราะห์ที่อยู่ห่างออกไปถึง 111 ปีแสง รายงานเมื่อ 11 ก.ย. 2562 ว่า ทีมนักดาราศาสตร์ค้นพบน้ำในชั้นบรรยากาศของดาวเคราะห์ที่โคจรอยู่ในเขตอาศัยได้ของดาวฤกษ์ที่อยู่ห่างไกลเป็นครั้งแรก ซึ่งการค้นพบครั้งนี้ทำให้ดาวเคราะห์ดวงนี้ที่มีชื่อว่า “K2-18b” อาจเป็นดาวที่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ ข้อมูลการค้นพบดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในวารสารวิทยาศาสตร์ (Nature Astronomy) โดยทีมนักวิทยาศาสตร์กลุ่มนี้ตรวจสอบดาวเคราะห์ต่างๆ ที่พบโดยกล้องโทรทรรศน์อวกาศ “ฮับเบิล” ในวงโคจรโลก ระหว่างปี 2016-2017 และระบุสารเคมีบางอย่างในชั้นบรรยากาศของดาวเหล่านี้ด้วยการศึกษาความเปลี่ยนแปลงของแสงดาว ในขณะที่ดาวเคราะห์เหล่านั้นโคจรรอบดาวฤกษ์ของตัวเอง และมีเพียงดาว K2-18b เท่านั้นที่แสดงให้เห็นหลักฐานโมเลกุลของน้ำ โดยคอมพิวเตอร์วิเคาะห์ว่า ราว 50% ของชั้นบรรยากาศอาจประกอบด้วยน้ำ ศาสตราจารย์ โจวานนา ติเนตติ จากมหาวิทยาลัยลอนดอน (UCL) ผู้นักทีมนักดาราศาสตร์กลุ่มนี้ ระบุว่า นี่เป็นการค้นพบที่น่าตื่นตาตื่นใจ “นี่เป็นครั้งแรกที่เราตรวจพบน้ำบนดาวเคราะห์ที่ดาวเคราะห์ในเขตอาศัยได้รอบดาวฤกษ์ ที่อุณหภูมิอาจเหมาะต่อการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิต” อนึ่ง เขตอาศัยได้คือ เขตพื้นที่รอบดาวฤกษ์ เช่น ดวงอาทิตย์ ที่มีอุณหภูมิพอเหมาะให้นำคงสภาพเป็นของเหลวบนพื้นผิวของดาว ซึ่งโลกของเราก็เป็นหนึ่งในดาวเคราะห์ที่อยู่ในเขตอาศัยได้เช่นกัน ขณะที่ดาว K2-18b มีขนาดประมาณ 2 เท่าของโลก อุณหภูมิระหว่าง 0-40 […]

READ MORE

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆสำหรับความเชื่อทางศาสนาพุทธแล้วทุกคนนั้นก็จะมีเทวดาประจำตัวฉันนั้นในบางครั้งหากเราทำผิดอะไรเราก็ควรทำการขอขมาเทวดาประจำตัวด้วยโดยในวันนี้เราก็จะมาบอกวิธีการบูชาที่ถูกต้องซึ่งบอกเลยว่าจะสามารถส่งผลให้ชีวิตคุณนั้นพบแต่ความเจริญรุ่งเรืองได้ โดยสามารถทำได้หลังที่ตักบาตรถวายสังฆทานเป็นต้นโดยการเตรียมน้ำสะอาดไว้ 1 ขวดและนำมาจรดบริเวณคิ้วจากนั้นก็กล่าวคำอธิษฐานและตั้งจิตใจและพูดคำต่อไปนี้ นะโม ตัสสะ ภะคะวะโตอะระหะโตสัมมาสัมพุทธัสสะ 3จบ นะ โม พุท ธา ยะ ลูกขอเชิญ พระพุทธเจ้าทั้ง ๕พระองค์ โปรดเสด็จมาเป็นประธาน อิทัง สัพพะเทวานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพ เทวา ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จ แก่เทวดาทั้งหลายทั้งปวง ที่รักษาตัวข้าพเจ้า ขอให้เทวดาทั้งหลายทั้งปวง จงมีความสุข ให้เริ่มเทน้ำลงบนพื้นดิน ลูกขอฝากน้ำอุทิศนี้ไป กับ พระแม่ธรณีพระแม่คงคา โปรดมาเป็น ทิพย์พ ย า น ขออานิสงค์ผลบุญกุศล อันใดที่ข้าพเจ้า… ชื่อ.สกุล. ได้กระทำในวันนี้ทั้งหมด ทั้งปวง ข้าพเจ้าขออุทิศให้ กับเทวดา ทั้งหลายทั้งปวง ของข้าพเจ้า อยู่ ณปัจจุบันนี้ ที่ทำให้ข้าพเจ้าพ้นจาก ความทุ กข์ เรื่องที่ประสบปัญหา ไม่ว่าท่านจะมาจาก ชาติใดภพใด […]

READ MORE

ได้โอกาสดีเปิดตัวร้านคาเฟ่ “The Blooming Gallery” ที่ชั้น 1 โครงการ Lido Connect สยามสแควร์ซอย 3 หลายคนจับตาว่าจะได้เห็นหนุ่มๆมายินดีกับสาวสวยเซ็กซี่ “เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร” บ้างมั้ย เพราะเจ้าตัวอยู่ในช่วงโสดพักใจเดินหน้าลุยงาน เมย์ เผยว่า “คือตอนนี้เพื่อนๆ ส่วนใหญ่มีคู่กัน เราขอมีเงินก็ได้ ไม่มีคู่ก็ไม่เป็นไรหรอก ชอบทำงาน” ความที่เราเก่งเรื่องธุรกิจ ดูไปรุ่งมากเลย แต่ความรักกลับไม่รุ่ง? “จริงๆ ความรักก็มี ถามว่ามันมีคนเข้ามามั้ยก็มีแหละ แต่สเปกเราอาจจะประหลาดนิดนึง (ยิ้ม) ชอบอะไรไม่เหมือนคนอื่น ก็ต้องรอวันที่จะเจอคนที่เคมีตรงกัน ระหว่างนี้ทำงานหาเงินไปก่อนก็มีความสุขดี” กลัวมั้ยว่าเราเก่งมากเกินไป ผู้ชายอาจจะไม่กล้าเข้ามา? “โห ก็ไม่หรอกนะ แต่เข้ามาได้มั้ย ตอนนี้ 100 เปอร์เซ็นต์ของเมย์ แบ่งเป็น 70% คืองานเลยอะ และอีก 30% คือพ่อแม่ เพื่อน และพาตัวเองไปเที่ยวที่ต่างๆ ฉะนั้นใครที่จะเข้ามาตอนนี้คงต้องเนียนเข้ามาทางงาน พ่อแม่ เพื่อนและที่เที่ยวนี่แหละ มันไม่มีเวลาจะไปคุยกับใคร เรารู้สึกว่าเวลาเราเป็นเงินเป็นทองมากๆ” สเปกสูงเกินไปรึเปล่า? “ไม่นะ ที่ผ่านมาเมย์ไม่ได้เน้นคนรวย เมย์เน้นคนที่เมย์ชอบ […]

READ MORE

เชื่อว่าอาจเป็นเหตุทำให้ไม่มีครอบครัวถึงวันนี้ – พระเอกสัปเหร่อ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มาเปิดใจ กว่า 30 ปี เส้นทางช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ พร้อมเผยเรื่องราวส่วนตัวปัจจุบันไม่มีเมีย โดยเคยมีเมีย แต่คบๆ แล้วก็เลิกกันไป ก็เหงา กลับไปบ้านก็นั่งอยู่คนเดียว มองไปทางไหนก็ว่างเปล่าหมด มีแม่อยู่ นอนคนละห้อง มีน้องสาว มาดูแลแม่ ทุกคนก็ต่างอยู่ในห้องตัวเอง ช่วงเวลาว่างก็ไปวัด เพราะเราเก็บศพมาเยอะมาก พวกสัมภเวสี เราก็ต้องไปนั่งสมาธิแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลให้เขา ตลอดที่เก็บศพมาเป็นร้อยๆ พันๆ ศพ ไม่เคยตามมาหลอก เพราะเราบอกตลอดว่าเรามาเก็บศพด้วยความเต็มใจ ไม่ต้องตามมาหลอกหลอนผมนะ ชีวิตผูกพันกับผีตั้งแต่เกิด บิณฑ์ เล่าว่า ตั้งแต่เกิดเลย ตอนอายุ 5-6 เดือน กำลังจะคลานจะเดิน ผมตกมาจากบ้านสูงมาก แล้วนิ่งเลย แม่ก็กระโดดข้ามตัวผม โดดไปโดดมา 3 ครั้ง ตามความเชื่อโบราณ ผมถึงได้ฟื้นขึ้นมา วันนั้นถ้าแม่ไม่กระโดดข้าม ผีก็เอาไป แม่เล่าให้ฟัง เราอยู่ข้างโรงเจเก็บศพไม่มีญาติ เจอแบบนี้ทุกวันจนชิน ผูกพันกับผีมาตลอด ตอนเด็กไม่เคยเห็นเป็นตัวๆ แต่ตอนโตเห็นเป็นตัวเลย ตอนอยู่อรัญฯ ศพเขมรแดงเป็นร้อยกองที่วัดฯ บ้านเราก็อยู่หน้าวัด ก็ไม่รู้สาเหตุ สุดท้ายมาทำงานกับมูลนิธิร่วมกตัญญู อดีตพระเอก […]

READ MORE

แห่ซูมรักแร้นางเอกโซเชียลระอุ – สวยปังดุจนางพญา มิน พีชญา ร่วมเดินพรมแดง ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่เก่าแก่ที่สุดระดับโลกกับงาน Venice International Film Festival ครั้งที่ 76 ประเทศอิตาลี แต่ละชุดสวยโดดเด่นเป็นที่จับตา โดยสาวมิน โพสต์ภาพและคลิปลงไอจี ความสวยทั้งชุดดีไซน์เนอร์คนดัง สั่งตัดเย็บสุดพิเศษ และ เครื่องประดับมูลค่าหลายสิบล้าน สวยเซ็กซี่ เฉิดฉายบนพรมแดง เป็นที่สะดุดตา จนสื่อต่างชาติ ต่างรุมกดชัตเตอร์กันรัวๆ แต่ละโมเมนต์ นางเอกสาวไทย ความสวยสะดุดตาสะดุดใจ แต่ไม่วายเกิดดราม่าขึ้นอีกจนได้ เมื่อโลกโซเชียลบางส่วนกลับไปโฟกัสผิดจุด หลังมีคนไปซูมรักแร้นางเอกสาวแล้วบอกว่า เทรนด์ใหม่ใช่ไหม , ซูม ขนจั๊กกะแร้ เป็นต้น กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ ก่อนมีคนรุมถล่มว่า “คุณคิดว่าแบบนี้ควรพิมพ์มั้ยคะ เป็นนี่นี่ไม่พิมพ์นะมารยาทนิดนึงนะคะ” ขณะที่ หลายคนก็บอกว่า “นางเอกระดับนี้เขาคงไม่ปล่อยให้ขนรักแร้ยาวหรอกค่ะยิ่งไปงานด้วย จากที่ดูส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็น เส้นเลือด แบบผิวใสมากจนเห็นเส้นเลือดแบบนี้” “น่าจะเป็นพวกเส้นเลือดมากนะคะ บางทีผิวบางๆ อาจจะมองเห็นเส้นเลือดได้ชัด” บ้างก็บอกเป็นขนเสื้อ ด้าย สุดท้ายกลายเป็นดราม่าถกเถียง พร้อมทั้งบอกว่า จะเป็นอะไรก็ตาม ไม่ควรเอามาซูม มาวิจารณ์ บูลลี่ […]

READ MORE