December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

วันนี้เรามีบทความดีๆมาฝากเพื่อนๆ เกี่ยวกับ วิธีบูชา พญาครุฑ หลายคนเชื่ อกันว่า พญาครุฑ มีอำนๅจป้องกันภู ตผีปีศ าจ สิ่งลี้ลับต่างๆ รวมถึงเป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การ งาน และอื่นๆอีกมากมาย สิทธิอำนๅจพญาครุฑสั ตว์กายสิทธิ์ที่ไ ม่มีผู้ใดสามารถฆ่ าให้ต ายได้ มีอายุยืนเสมือนว่า เป็นอมตะนั้น นับเป็นเรื่องลี้ลั บที่ผู้รู้พย าย ามค้นคว้า และเสาะหาที่มาแห่งพลังอำนๅจดังกล่าว จนเกิดการสร้างเครื่องรา ง ต่างๆ ขึ้น อำนๅจพญาครุฑสามารถจำแนกได้ถึง ๘ ประการ โดยนับเอา อำนๅจหลักๆ ได้ดังนี้คือ อำนๅจและข้อดีɤองการบูช าพญาครุฑ 1 เป็นมหาอำนๅจยิ่งใหญ่ มีสิทธิอำนๅจเด็ ดข าดเฉี ยบขาด 2 สามารถลบล้างอาถรรพ์และคุณไ สยทั้งปวง สามารถปัดเป่าเส นียด จั ญไร ภู ติผีปีศ าจไ […]

READ MORE

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตานักแสดงชายคนนี้ที่ได้ฝากผลงานได้อย่างมากมายสำหรับหนุ่มนักแสดงหนุ่ม บอย โชคชัย กับแฟนสาวนอกวงการอย่าง กิ๊ฟ ภัควลัญชน์ หลังจากที่ได้เข้าพิธีวิวาห์และใช้ชีวิตครอบครัวไปได้เกือบ 3 ปีแล้ว พร้อมทั้งมีโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 1 คน อย่าง น้องดาวิน และมักจะลงรูปครอบครัวสุขสันต์ในอินสตาแกรมบ่อยๆ ให้แฟนคลับได้ชื่นชมอีกด้วย ภาพจาก Chokchai Boonvorametee ภาพจาก Chokchai Boonvorametee ภาพจาก Chokchai Boonvorametee ภาพจาก Chokchai Boonvorametee ก่อนหน้านี้ ทีมข่าว siamstreet กลับสัมผัสได้ถึงลางไม่ดีเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ หลังจากฝ่ายหญิงอย่าง สาวกิ๊ฟ ได้โพสต์ระบายความรู้สึกของตัวเองออกมาผ่านทางเฟซบุ๊คเป็นข้อความยาวหนึ่งหน้ากระดาษ ที่พออ่านแล้วชวนให้คิดทันทีว่าความรักของทั้งคู่ยังอยู่ดีจริงหรือเปล่า ภาพจาก Phakwalan Soottiwaree ภาพจาก Phakwalan Soottiwaree ภาพจาก Phakwalan Soottiwaree ภาพจาก Phakwalan Soottiwaree ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเรื่องราวทั้งหมด ว่าเหตุของปัญหาต่างๆมันมาจากนิสัยและพฤติกรรมส่วนตัวที่ไม่ยอมปรับเข้าหากัน อีกทั้งยังขอบคุณทุกคอมเม้นต์ที่ให้กำลังใจด้วย ภาพจาก chokchai boonvorametee […]

READ MORE

เป็นนักแสดงมากความสามารถอีกคนสำหรับ ดาราสาวรุ่นใหญ่ อย่าง แหม่ม วิชุดา พินดั้ม ที่พักหลังเธอลุกขึ้นมาทำศัลยกรรมใบหน้า โดยบินตรงไปประเทศเกาหลี หลังจากเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก ทำให้ใบหน้าดูเด็กลงอย่างมาก โดยก่อนหน้านี้ สาวแหม่ม ได้ออกมาอัปเดตหน้าตา หลังจากทำมาเป็นรอบที่3 แล้ว เป็นการพูดถึงหน้าสวย ที่ครั้งนี้เป็นการเก็บรายละเอียดของใบหน้า และเธอได้เทียบให้เห็นอย่างชัดเจนตั้งแต่วันแรกที่ และครบ 2 เดือน หน้าก็สวยเป๊ะขึ้นมาก แทบไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้อายุ 42 ปีแล้ว อย่างไรก็ตามหลังจาก แหม่ม วิชุดา ได้โพสต์ภาพรีวิวอาหาร พร้อมข้อความระบุว่า เมนูนี้เพิ่งเคยลองค่ะ เผือกทรงเครื่อง ของร้าน @homemaderecipeth งานดี รสชาติผสมผสานระหว่าง กุ่ยช่ายเผือกกับขนมผักกาดและบ๊ะจ่าง น้ำจิ้มเริ่ด คนคิดเมนูเก่งมาก คนทำก็เก่ง น้ำหนักมือดี กลมกล่อมค่ะ โพสต์ดังกล่าว แต่ทว่าหลายคนกลับไปโฟกัสหน้าที่เปลี่ยนไปของเธอ คา งดูยาวแหล มผิดปกติหลังจากเธอตัดสินใจทำยกหน้าถึง3ครั้งเลยทีเดียว ภาพจาก wichudapindum ภาพจาก wichudapindum ภาพจาก wichudapindum ภาพจาก wichudapindum […]

READ MORE

โดยเฉพาะในยุคปัจจุบัน การเลี้ยงลูกเพื่อให้มาดูแลตัวเอง ตอนแก่อาจจะเป็นไปไม่ได้ ตอนแก่ต้องพึ่งพาตัวเองเท่านั้น งั้นถ้าเราแก่แล้ว ต้องทำยังไง ถึงไม่ต้องพึ่งพา  ลูกหลาน ไม่ต้องพึ่งพาคนอื่น ทุกๆ คนล้วนอายุมากขึ้นทุกวัน ไม่มีใครเปลี่ยนแปลงได้ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับความชราที่กำลังก้าวเข้ามา จะต้องจำวิธีการใช้ชีวิต 6 แบบนี้ไว้ ใช้ชีวิตวัยชราอย่ างมีความสุข ถึงจะไม่เป็นที่น่ารำคาญของลูกหลาน 1) คือมีชีวิตด้วยตัวเอง คนเราแก่แล้ว ก็ยังต้องพึ่งตัวเอง ลูกๆไม่สาม  า   รถพึ่งพาได้ ห้ามเ    อ าความหวังที่จะให้ลู  ก  ดูแลตอนแก่ไปฝากไว้กับลูก ลูกๆก็มีงานการของพวกเขา พวกเขามีความก  ด ดั  นมากมาย คุณไปอยู่กับลูก ก็มักจะมีเรื่องที่พูดไม่ออก ทำให้ไม่มีความสุข สู้อยู่บ้านเก่าของตัวเองดีกว่า ใช้ชีวิตสงบเรียบง่ายไปวันๆ เก็บเงินตอนที่คุณยังหนุ่มสาว อย่ าแบ่งสมบัติให้ลูกเร็วเกินไป จำไว้ ของพ่อแม่ยังไง ก็เป็นของลูก แต่ของลูกยังไงก็ไม่ใช่ของพ่อแม่ ถึงเวลาคุณแบมือขอเงินลูก ก็จะรู้ว่ามันย ากแค่ไหน 2) ใช้ชีวิตอย่ างแ  […]

READ MORE

1. อยู่อย่ างพอเพียง และเพียงพอ รู้จักพอในการใช้ชีวิตที่เป็นอยู่ หัดปลูกพืชผักสวนครัวไว้ทานเอง เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย แถมยังส่งเสริมอาชีพเกษตรกรได้ดีอีกด้วย 2. ลองใช้ของธรรมดา ไม่ติดหรู ไม่ติดของแ บ ร น ด์ เ น ม เคยเที่ยวเมืองนอก แล้วชอบซื้อของแ บ ร น ด์ เ น มทั้งหมด แต่ตอนนี้หยุดทั้งหมด เพราะคิดแล้วว่าของธรรมดาก็ใช้ได้เหมือนกัน เ  สี  ยดายเ  งิ  น เ  สี  ยด  ายทรั  พย ากรโ  ล  ก 3. แต่งหน้าน้อยลงมาก เพราะรู้แล้วว่าการแต่งหน้าเยอะแล้วจะดูแ   ก่ แถมยังประหยัดเ  งิ  นในการซื้อเครื่องสำอางได้เยอะมากเลย 4. ไม่ออกงาน ที่ไม่สำคัญกับความสุขในระยะย าว เวลาเลิกงานมักให้ความสำคัญกับครอบครัว […]

READ MORE

ชีวิตของคนทุกคนย่อมมีเรื่องราวปัญหาต่างๆ ถาถมเข้ามาอยู่ในวงจรที่เราไม่อย ากพบมัน ไม่ว่าจะเรื่องๆต่างๆ เรื่องปัญหาครอบครัว เรื่องความรัก หรือเรื่องอื่นๆ ที่ทำให้หัวใจด  ว  งน้อยมันบอบช้ำ ไร้เรี่ยวแรง หมดพลังที่จะแก้ไขกับปัญหาที่มันเกิด ไม่มีเส้นทางชีวิต เส้นไหน ที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ ปูพรมแดง ให้เราเดินได้โดยไม่เ  จ็  บเท้า คนเราทุกคนมีปัญหาชีวิต  กันทุกคน มันอยู่ที่ว่า ตัวคุณจะแ  ข็   งแรงพอที่จะต่อสู้กับมันได้หรือเปล่า จงอย่ าคิดว่าปัญหาต่างๆจะไม่มีทางออก ปัญหาทุกอย่ างมีทางออกเสมอครับ จงกล้าและไม่ขัดเขินในการพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส ไม่แน่นะครับ คุณอาจพบกับคำตอบที่มีคุณค่าที่สุดในชีวิต  ก็ได้ ในการล้มในครั้งแล้วครั้งเล่า ฉะนั้น อย่ าไปคิดท้อแท้เ  สี  ยใจกับสิ่งต่างๆ ที่มันเกิด ถือว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ดี ของชีวิตที่เราต้องเจอ ชีวิตต้องสู้ แล้ว เราก็ต้องสู้กับชีวิตด้วย มันไม่ผิดหรอกครับ ถ้าคนเราจะล้ม กี่ร้อยกี่พันครั้ง แต่เมื่อยังมีลมหายใจกันอยู่ก็ขอให้สู้กันต่อไปครับ อย่ างน้อยเรายังมีกำลังใจจากคนดีๆ คนที่เรารัก มันเป็นเหมือนไม้เท้าช่วยประครับประครองใจให้หัวใจของคุณแ  ข็งแกร่งชึ้น และพร้อมที่จะเผชิญปัญหาต่างๆที่จะเข้ามาในชีวิตครับ […]

READ MORE

ไม่มีใครได้ทุกอย่ างดั่งใจหวัง ไม่มีใครพลาดหวังทุกอย่ างไป จากคำพูดข้างต้น มันทำให้ฉันพบว่า ชีวิตของคนเรา ในแต่ละเรื่องที่เกิดขึ้นมันจะมี 2 ด้านเสมอ อยู่ที่ว่าเราจะมองเห็นมุมไหน บางครั้งการที่เราไม่มีบางสิ่งบางอย่ าง กลับทำให้เราได้มีบางสิ่งบางอย่ าง ซึ่งดีกว่า ดังคำกล่าวที่สนับสนุนกันดังนี้ คนโ  ง่ที่รู้ตัวว่าเป็นคนโ  ง่ ยังมีโอกาสเป็นคนฉลาด ส่วนคนโ   ง่ที่สำคัญตนเป็นปราชญ์ คนนั้นแหละบรมโ  ง่ ชนะศัตรูพันคนพันครั้ง ก็ยังไม่นับเป็นแม่ทัพที่ยอดเยี่ยม แต่เมื่อใดชนะใจตนเพียงคนเดียว จึงนับเป็นยอดขุนพล ก็เปรียบเหมือนกับว่าเหรียญมีสองด้านฉันใด ชีวิตมนุษย์ย่อมมีสองด้านเช่นกัน ทั้งด้านดี และไม่ดีด้านมืดและด้านสว่าง เพียงแต่ว่าเราจะเปิดเผยด้านใดออกมา มากกว่ากัน ในชีวิตของคน ๆ หนึ่งมีโอกาส เจอมุมมืดกันทุกคน เมื่อเจอแล้ว ขึ้นอยู่กับตัวเรา ว่าจะสาม  า   รถออกจากมุมมืดได้อย่ างไรบางครั้ง บางคนใช้เวลาเพียงไม่นานก็สาม  า   รถหลุดพ้นออกมาได้ แต่กับบางคนใช้เวลา เกือบครึ่งชีวิต  ก็ยังหาทางออกมาจากมุมอับนั้นไม่ได้ จึงพบเห็นกันบ่อยในสัง  ค  มนี้ สำหรับบางกลุ่มบางคนที่หาทางออกให้กับตัวเอง […]

READ MORE

พ่อแม่หลายๆคนยังยึดติดอยู่กับความคิดที่ว่า ต้องเลี้ยงลูกให้สบายที่สุด อย  า  กได้อะไรก็ต้องได้ต้องมีมากว่าเพื่อนวัยเดียวกัน เพื่อนมีโทรศัพท์ก็ต้องมีให้ใหม่กว่าเพื่อน อย  า  กกินอะไรก็ต้องได้กิน เลี้ยงลูกด้วยความเพรียบพร้อม ไม่อย  ากให้ลูกลำบาก หรือ รู้สึกว่าขาดอะไร แต่การเลี้ยงดูแบบไข่ในหินเช่นนี้ จะส่งผลในระยะย   า  ว เมื่อเติบโตขึ้น เขาจะพึ่งพาตนเองไม่ค่อยได้ จนตอนนี้มี โ ร ค ใหม่บัญญัติขึ้นนั่นคือ โ ร ค ไม่รู้จักความลำบาก ถ้าพ่อแม่ไม่อย  ากให้ลูกเป็นแบบนั้นต้องขี้เกียจ 3 เรื่องนี้ 1. ขี้เกียจขยับมือ สอนให้ลูกเรียนรู้จักพึ่งพาตนเอง สอนให้ลูกเรียนรู้จักพึ่งพาตนเอง โดยการไม่ยื่นมือเข้าไปช่วยลูก ในสิ่งที่พวกเขาสาม  า   ร ถทำเองได้ เช่น เมื่อห้องนอนไม่เป็นระเบียบเรียบร้อย ก็แค่ตักเ  ตื  อ  นว่าควรจัดห้องอย่างไร เพื่อให้เป็นระเบียบ แต่จะไม่เข้าไปทำให้ลูกเอง ปล่อยให้ลูกได้ทำด้วยตัวเอง แต่เน้นไปที่การทำความสะอาดพื้นที่ส่วนรวมของบ้าน เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องครัว […]

READ MORE

วันนี้เรามีบทความดีๆมาฝากทุกๆคน เป็นเรื่องเกี่ยวกับการแบกภาระ หลายๆอย่างไว้ที่ตัวเรา …หากวันนี้คุณต้องแบกรับทุกๆ เรื่องราวไว้คนเดียว จนมันทำให้เ ค รี ย ด ให้เหนื่อย และท้อแท้ในชีวิต จนบางทีอาจจะไม่อย ากตื่นขึ้น มารับรู้อะไรเลย แต่นั้นก็เป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถทำได้ วันนี้เราจึงมีบทความข้ อคิดๆ และกำลังใจในการก้าวเดินต่อไปในวันที่เรารู้สึกแย่และท้อแท้มากที่สุด อย่ ามัวแต่หวังกำลังใจจากคนอื่นเลยนะ สิ่งที่เราต้องทำในทันทีก็คือ การให้กำลังใจตัวเอง ไม่มีใครให้กำลังใจเราได้ดีไปกว่าตัวของเราเองแล้ว ไม่ว่าจะเจอกับปัญหาหรือเรื่องราวร้ า ยๆเข้ามาในชีวิจ เราก็ต้องอ ดทนกับมัน และให้กำลังใจตัวเองไว้ อย่ าพย าย ามคิดอะไรก็ต าม ที่เป็นการบั่นทอนจิตใจตัวเองเลยนะ ในบางเวลาโดยเฉพาะเวลาที่แย่ที่สุด เราก็ต้องพึ่งตัวเอง พย าย ามยืนให้ได้ด้วยตัวของเราเองนะ เพราะเราไม่มีวันรู้หรอ กว่าในวันนั้นจะมีใครบ้างที่จะยืนอยู่เคียงข้างเรา แต่ที่เราสามารถมั่นใจได้อย่ างแน่นอนเลยนั่นก็คือ ไม่ว่าจะแย่แค่ไหน เราก็ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่กับตัวเองให้ได้ ไม่มีใครให้กำลังใจเรา ได้ดีกว่าตัวของเราเองแล้วล่ะแด่ตัวเราเอง อันเป็นที่รัก… นานแล้วที่เราไม่ได้ คุยกับเธอ ( คุยกับตัวเอง ) […]

READ MORE

เรียกว่าหลังจากที่เธอเลิกรากับสามีก็ยังสวยมีออร่าเปล่งประกายมากขึ้นทุกวันสำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ถึงแม่ว่าจะต้องเลี้ยงลูกคนเดียวแต่เธอก็ได้รับกำลังใจดีๆจากน้องปีใหม่ ลูกสาวสุดรัก และยังมีงานที่ต้องโฟกัสอีกมากมาย รวมไปถึงคนรอบข้างที่ยังอยู่ด้วยกันเสมอ แต่แม่แอฟก็ไม่เคยปล่อยให้ตัวเองโทรมเลยแม้แต่น้อย เจอกี่ทีก็ยังคงสวยเป๊ะทุกครั้ง เวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ ภาพจาก aff_taksaorn ภาพจาก aff_taksaorn ภาพจาก aff_taksaorn ล่าสุด แม่แอฟ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีส่วนตัว @aff_taksaorn ด้วยการโพสต์ภาพขณะยืนถือดอกไม้สีขาวช่อโต พร้อมระบุข้อความว่า ขอบคุณนะคะ #Beginagain #NewChapter งานนี้ทำเอาแฟนๆ แห่เข้ามากดไลก์กันยกใหญ่ ทั้งยังคอมเมนท์ชมอีกว่า สวยทั้งคนและดอกไม้ โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก aff_taksaorn แต่งานนี้ก็ไม่วายมีชาวเน็ตแอบสงสัย เพราะแฮชแท็กที่เจ้าตัวระบุในแคปชั่น แปลว่า เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง บทบาทใหม่ จึงได้เข้ามาเขียนข้อความถามแม่แอฟว่า ใครเป็นคนให้ดอกไม้ช่อนี้มา ส่วนจะใช่รักครั้งใหม่เหมือนที่หลายๆ คนเดากันหรือไม่ คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาตอบก่อน ว่าได้มาจากใครกันแน่ ความคิดเห็นชาวโซเชียล งานนี้บรรดาแฟนคลับของสาวแอฟคงต้องลุ้นกันต่อไปนะคะว่าคุณแม่คนสวยของเราจะเปิดใจยอมมีความรักครั้งใหม่แล้วหรือยัง ขอบคุณ aff_taksaorn

READ MORE