December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

เพียงได้เห็นท่าน น้ำตาแห่งความจงรั และคิดถึงก็ไหลออกมมาไม่รู้ตัว หลังจากที่ได้เห็นภาพของพระองค์ท่าน ช่างเป็นภาพที่งดงามสมพระบ ารมีอย่ างยิ่ง สำหรับพระบรมรูปในหลวง ร.9 ทั้งยังเป็นองค์แรกของโลก และองค์เดียวในประเทศไทยที่เลอค่ าเป็นที่สุด ล่าสุดมานี่เองค่ะ มูลนิธิวัดไทยกุสินาราเฉลิมราชย์-อินเดีย ได้รับพระมหากรุณาธิคุณพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ดำเนินการจัดสร้างพระบรมรูปพระบ าทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบ าทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ผู้ทรงมีคุณูปการอันใหญ่หลวงต่อพระพุทธศาสนา สำหรับผลงานชิ้นนี้เกิ ดมาจาก นายเครน กุญชศิลป์ เป็นประติมากรผู้ปั้นต้นแบบนี้ ใช้เวลาจัดทำต้นแบบ ๒ ปี ณ พระอุโบสถวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ (ท่าพระจันทร์)ในงานสมโภชพระบรมรูป ก่อนอัญเชิญประดิษฐาน ที่ประเทศอินเดีย พระบรมรูปในหล วงนี้จะถูกนำไปประดิษฐาน ณ อาค ารประดิษฐาน รูปแบบไทยผสมอินเดีย ออกแบบโดย อ.วนิดา พึ่งสุนทร ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (สถาปัตยกร รมแบบประเพณี) ที่วัดไทยกุสินาราเฉลิมราชย์ ประเทศอินเดีย สำหรับวัดไทยกุสินาราเฉลิมราชย์ เป็นวัดที่พระบ าทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระราชทานชื่อให้ หมายถึง วัดที่ชาวไทยสร้างขึ้น […]

READ MORE

เราชาวไทยนั้น ชอบเข้าวัดเข้าวา เพื่อทำบุญ..เวลาทำบุญนั้นเราจะหาของถวายแต่ละอย่างก็ต้องเลือกให้ดี เพราะหากถวายอะไรที่ไม่ดีแทนที่จะได้ บุ ญ กลับได้ บ า ปแทนแบบที่เราไม่รู้ตัวเลย และหนึ่งในของถวายพระที่ทำให้ได้ อานิสงส์เยอะ ๆ คือการถวายน้ำดื่ม และพ ร ะ สั ม ม า สั ม พุ ท ธ เ จ้ า ได้แนะนำเ อ าไว้ด้วยว่า คนเรานั้นหากข าด อาหาร 7วันถึงจะ ต า ย แต่ถ้าขาดน้ำ 3 วัน ก็ ต า ย แล้ว ฉะนั้นน้ำจึงเป็นสิ่งสำคัญ การถวายน้ำ สำคัญมากๆ ต่อพ ร ะภิ ก ษุ […]

READ MORE

วันนี้เรามีบทความเรื่องราวดีๆมาให้เพื่อนๆได้อ่านกัน ชีวิตของคนเราเราจำเป็นต้องอยู่กับคนหลากหลายประเภท ไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวบนโลกใบนี้แต่การมีคนที่อยู่เคียงข้าง คุณจะรู้ได้ อย่ างไรว่าเขามีความจริงใจแ ละเขามีความห่วงใยคุณอย่ างแท้จริงหากคุณยังไม่เคยตกต่ำและอับจนตัวคุณเองรู้จักคนเยอะมากแค่ไหน ถ้าหากว่ารู้จักคนเยอะมากคุณเคยลองถามตัวเองแบบนี้ไหมว่าถ้าหากว่าในเวลาที่ตัวคนตกอับไม่มีเงิน ใครบ้างที่จะอยู่ข้างๆคุณคนที่เขาอย ากรู้จักคุณจริงๆจะเหลืออยู่สักกี่คนคนที่คอยช่วยเหลือคุณ คนที่เป็นเพื่อน เป็นกำลังใจที่จะอยู่เคียงข้างกันจะมีอยู่สักกี่คนคุณอย่ าเพิ่งบอกว่าคุณรู้จักคนมากมาย หากตัวคุณเองยังไม่เคยตก อับ ยังไม่เคยจนมุมอย่ าบอกใครต่อใครว่าคุณมีคนรักคนช่วยเหลือมากมายหากคุณยังไม่เคยผ่ า นจุดที่ลำบากในชีวิตในเวลาที่คุณมีปัญหา มันไม่แน่เสมอว่าคนเรานั้นจะคอยยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเพื่อน… จงเน้นที่คุณภาพอย่ าเน้นที่ปริมาณเหมือนคุณขับรถบรรทุกมันฝรั่ง ไปมาเต็มลำรถมิสู้คุณค่าของ ไข่มุกราตรี หรือเพชรงามในมือเพียงเม็ดเดียวฉันมีแอบเปิ้ลอยู่หนึ่งลูก จะแบ่งปันกันอย่ างไร แบ่งให้เธอครึ่งหนึ่งนี่คือ. น้ำใจจากมิตรสหายฉันกินหนึ่งคำที่เหลือให้เธอนี่คือ. ความรักของหนุ่มสาวฉันไม่ได้กินสักคำให้เธอทั้งลูกนั่น คือพ่อและแม่ฉันเก็บซ่อนไว้แล้วบอกกับใครๆ ว่าหิวจังเลยมีอะไรให้กินไหม นี่คือ คนในสังคม วันไหนชายหนุ่ม ” จน ” จึงรู้ว่าหญิงคนไหนรักคุณจริงวันไหนหญิงสาว ” ไม่สวย ”จึงรู้ว่าชายคนไหนจะอยู่เคียงข้างวันไหนที่คุณทำอะไร “ น่าอั บอาย” จึงรู้ว่าใครจริงใจกับคุณเคียงข้าง ไม่ใช่เพราะคุณมีเงินฉันจึงตามติด ถนอมรักษา ไม่ใช่เพราะคุณสวยผมจึงห่วงใยใส่ใจสิ่งที่ หลงเหลือเมื่อเวลาผ่ า นไปไม่ใช่ทรัพย์สินเงินทองไม่ใช่รูปโฉมความงาม แต่.. เป็นความจริงใจคืนผันวันผ่ […]

READ MORE

จระเข้ ชีวิตคุณเต็มไปด้วยสีสันมากมายและคุณมีวิธีที่จะสร้างส ร รค์ให้กับทุกสิ่งคุณเป็นคนที่มีหัวคิดสร้างสร รค์มาก ใครที่อยู่รอบตัวคุณจะได้รับพลังบวกคุณมีนิ สั ยที่ร่าเริง มักที่จะเข้ากับผู้คนได้ง่าย ไม่ว่าคนเหล่านั้น จะเป็นใครหรือเ พ ศ ไหน อายุเท่าไหร่ จนหลายคนอาจจะมองว่าคุณเป็นคนไม่ดีเลยล่ะ แต่จริงจริงแล้ว คุณไม่ได้คิดอะไร ผู้คนบนเรือ คุณเป็นคนชอบเข้าสังคมและมักตามน้ำกับคนอื่นได้ดีคุณเป็นนักผจญภั ยและมักปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ทางสังคม ได้ง่ายชอบที่จะไปหาประสบการณ์ใหม่ใหม่ แก่ตัวเองอยู่เสมอ เป็นคนที่พูดเก่ง พูดง่ายแต่ก็อาจจะเป็นคนที่โดนคนอื่นหล อกง่ายเช่นกัน คุณจะเป็นมิตรกับทุกคนทำให้มีสังคมมากมาย ที่จะทำดีกับคุณอยู่เสมอ ภูเขาและสายน้ำ คุณไม่ชอบทำตามแบบแผนและไม่ชอบทำตามใครคุณมักมองโลกในแง่ดีและมีแนวโน้มที่จะสร้างมันขึ้นมา เป็นคนที่คิดแล้วต้องทำเลยคิดไวทำไว แล้วก็จะไม่มีใครมาห้ามความคิดคุณได้เลยล่ะเมื่อคุณคิดที่จะทำมันเเล้ว คุณมีแนวทางเป็นของตัวเองอยู่เสมอ ขอบคุณที่มา……¶ n o n g y i m p h i y i m

READ MORE

หลายคนกำลังจับตามองเรื่องความรักของนางร้ายลูกสองอย่างสาวเป้ย ปานวาด ที่มีเพจดังออกมาโพสต์ว่า “นางร้ายชื่อดังลูกสอง เพิ่งคลอดลูกคนเล็กไปได้เเค่ปีเศษ สามีของนางร้ายคนนี้ไปมีเมียน้อย ไม่ยอมเลิกสักที่ งานนี้ทำเอาเมียหลวงต้องหน้าชื่นอกตรม ถึงขึ้นนอนกอดใบทะเบียนสมรส” เเละเเอบบอกใบ้ให้นิดนึงว่านางร้ายรายนี้เคยมีข่าวทำนองนี้มาเเล้ว นางร้ายช้ำใจจนต้องเข้าโรงพยาบาลไปเลย ซึ่งหลายๆคนต่างพุ่งไปที่ สาวเป้ย นั่นเอง ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไงก็ต้องติดตามกันต่อไป ย้อนไปเมื่อปี 2561 ก็เคยมีข่าวฉาวสามี มีเมียน้อย ซึ่งในตอนนั้นดาราสาว เป้ย ปานวาด ได้โพสต์แช็ตไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา โดยเนื้อหาในการพูดคุยดาราสาวเขียนระบุว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย” วันนี้จะขอพาทุกท่านมาเปิดบ้านหรูมูลค่าหลายสิบล้าน ของ เป้ย ปานวาด ที่ใช้ชีวิตอยู่กับสามี ป๊อบ นิธิ เเละ น้องโปรด-น้องปาลิน จะหรูหราขนาดไหนมาดูกันคะ เรียกได้ว่าเป็นบ้านขนาดกำลังพอเหมาะพอดีกับครอบครัวของสาวเป้ยจริงๆคะ

READ MORE

หลังจากเคยตกเป็นข่าวรักร้าวเพราะมือที่สามมาแล้วรอบหนึ่ง แต่สาวเป้ย ปานวาด และหนุ่มป็อบ นิธิ บุญยรัตกลิน ก็จับมือฝ่าฟันอุปสรรค หันหน้ามาปรับความเข้าใจกัน จนความรักหวานหนักกว่าเก่า แต่ล่าสุดจากกรณีที่เพจดังออกมาโพสต์ถึงนางร้ายหน้าสวย โดยระบุอักษรย่อที่ไม่ว่าใครก็เดาได้ “นางร้ายลูก 2 ช้ำใจสามีเมียน้อย” ซึ่งเพจดังกล่าวได้พูดถึงว่า นางร้ายเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้ปีกว่า ชีเคยมีข่าวทำนองนี้มาก่อนจนเข้าโรงบาล แก๊งน้อยและเพื่อนๆ พูดอวดอ้างภูมิใจว่าเป็นเมียน้อย แถมชอบแต่งตัวเลียนแบบเมียหลวง ชีนางร้ายรู้เรื่องแล้ว แต่สายังไม่ยอมเลิกสักที ตอนนี้ได้แต่ช้ำใจ เพราะต้องรักษาสถาบันครอบครัวเอาไว้ แม่แจ็คการีน มาคอนเฟิร์มอีกว่าจริง อีกไม่นานคงเป็นข่าวครึกโครม จากโพสต์ดังกล่าวทำให้ขามุงชาวเน็ต ต่างเดากันให้แซ่ดว่าคือนางร้ายหน้าสวยแม่ลูก 2 อย่างสาวเป้ย ปานวาด เพราะเธอเคยมีข่าวฉาวเรื่องสามีมีเมียน้อยไปเมื่อปี 2561 หากเราเจาะเวลาค้นหาอดีตไปในวันวิวาห์ของสาวเป้ย เราจะเห็นว่าวันนั้นหนุ่มป๊อป สามีของเธอได้ให้คำมั่นสัญญากับสาวเป้ย ที่ไม่ว่าใครฟังก็น้ำตาซึมว่า “ก็ขออนุญาตถือโอกาส ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่มาในวันนี้นะครับ ก็ขอให้คำมั่นสัญญากับ เป้ย นะครับว่า จะเป็นผู้นำครอบครัวที่ดีแล้วก็จะรักแล้วก็จะดูแลอย่างนี้ตลอดไปนะครับ แล้วก็สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้ชายคนนึงจะทำได้นะครับ…..ขอบคุณมากที่รักกัน” สำหรับเรื่องดังกล่าวที่เพจดังทั้งสองได้แฉจะเป็นจริงหรือไม่ เวลาเท่านั้นที่จะให้คำตอบได้ อย่างไรก็ตามก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวเป้ยสู้ๆและไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ เรียบเรียงโดยทีมงาน…….¶ kaazip.com

READ MORE

ในช่วงกักตัวอยู่บ้านเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา ทำนักแสดงหลายต่อหลายคนติดเล่นแอพ TIK TOK ลงคลิปกันไม่หยุดหย่อนกับการทำชาเลนจ์ การออกมาเต้น หรือทำคลิปตลกในลักษณะต่างๆ นับว่าเป็นประวัติการณ์ที่ทำให้คนเกือบทั่วประเทศ ทั้งเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ แม้กระทั่งผู้สูงอายุ ในยุคโควิด19 เกิดเน็ตไอดอลขึ้นมากมายเลยทีเดียว ซึ่งสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ เจ้าของฉายา นางเอกหน้าบาร์บี้ หรือ บาร์บี้ของเมืองไทย ที่ล่าสุดก็ได้ออกมาทำชาเลนจ์เต้นกลางเมืองไทย จนหลายคนตั้งคำถามว่า How to ถ่ายยังไงให้เหมือนอยู่ต่างประเทศ สมชื่อ บาร์บี้เมืองไทย ซึ่งมียอดคนดูคลิปๆนี้ถึง 4 ล้านกว่าคน ภาพจาก ไอจี ขวัญ ถือได้ว่าคลิปนี้ ประสบความสำเร็จไม่เบา เมื่อขวัญออกมาโพสต์รูปพร้อมกับแคปชั่น Mission Complete ถามว่าอายไหม ตอบเลยว่า มั่น มากก 555 เมื่อขวัญกลับไปเด็กสยาม รอดูใน youtube UsaLoveVer นะจ๊ะ สนุกนะเมื่อวานและสนุกเกินไปด้วยจ๊ะ reunion ภาพจาก […]

READ MORE

หลังจากมีข่าวลือออกมาในโลกออนไลน์ว่ามีนางร้ายลูกสอง สามีเจ้าชู้ไม่เลิก ก็ทำเอาชาวเน็ตคาดเดาไปต่างๆนานาว่านางร้ายคนนั้นจะเป็นใครกันแน่ แต่หนึ่งในคนที่ถูกโยงกับข่าวนี้อย่างหนักก็คือนักแสดงและคุณแม่คนสวย เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน ที่ถูกชาวโซเชียลพุ่งเป้ามาเต็มๆ เมื่อพริตตี้สาวที่ออกมาเม้าส์ว่า นางกำลังกินกับผัวนางร้าย คุณแม่ผู้แสนดีอยู่ นางไม่ยอมเลิก นางรักของนาง ฉันรักผัวเขา ฉันจะเอาๆๆ ภาพครอบครัว น่ารักทั้งครอบครัว น่ารักมาก ล่าสุด เป้ย ปานวาด ได้โพสต์คลิปบุตรทั้งสอง น้องโปรด น้องปาลิน ขณะที่กำลังงัวเงียเพราะเพิ่งตื่นนอน ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนแคปชั่น 2 แสบของแม่ รู้ตัวป่าวว่าแม่รักหนู 2 คนมากแค่ไหน ปราณปาลิน พี่แหมบกับน้องหน้าแป้น โพสต์ดังกล่าว ภาพในคลิป ภาพในคลิป งานนี้แฟนๆ ได้แห่เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวเป้ยกันอย่างยกใหญ่ ต่างก็บอกว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ขอให้เธอสู้ๆ และผ่านเรื่องทุกอย่างไปได้ด้วยดี ทั้งนี้ ยังไม่มีใครสามารถออกมาคอนเฟิร์มได้ว่าข่าวลือที่ถูกโยงมาใช่เธอจริงหรือไม่ หรืออาจจะเป็นเพียงแค่ข่าวโคมลอย คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวให้รับรู้กันชัดๆ ไปเลยดีกว่า อย่างไรก็ตามก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวเป้ยสู้ๆและไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ ขอบคุณ…..¶ ppanward เรียบเรียง…..¶ siamtoday

READ MORE

เป็นอีกคู่ที่มีแฟนคลับทั้งลุ้นทั้งจิ้นกันเป็นจำนวนมากเพราะความน่ารักของทั้งคู่ทำให้หลายๆคนจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ สำหรับคู่พระนาง หนุ่มมิกค์ ทองระย้า กับ นางเอกสาวสวย โบว์ เมลดา ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะกลายเป็นกระแส สำหรับหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ชื่อเล่น มิกค์ เป็นนักแสดงชาวไทยสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มิกค์ ทองระย้าเกิดวันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2535 ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก โดยบิดาเป็นชาวเดนมาร์ก ส่วนมารดาเป็นชาวไทย เข้าวงการบันเทิงจากการเข้าร่วมเวทีประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ในปี พ.ศ. 2551 Dream Star Search 2008 คว้ารางวัลชนะเลิศและได้เซ็นสัญญากับบริษัท สปีดวัน แอ๊คติ้งเฮ้าส์ (Speed One Acting House) ซึ่งมีจีระนันท์ มะโนแจ่ม (ยุ้ย) และนวพล ภูวดล (อู๋) เป็นเจ้าของและจัดการประกวด สำหรับ เมลดา สุศรี ชื่อเล่น โบว์ เป็นนักแสดง, นักร้อง และนางแบบหญิงชาวไทย […]

READ MORE

สำหรับนักแสดงและพิธีกรสาวมากความสามารถ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน หลังจากเพิ่งจะเปิดตัวและเผยภาพคู่กับหวานใจให้ได้เห็นกันครั้งแรกเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดก็มีเรื่องเซอร์ไพรส์แฟนๆ เมื่อเธอได้ออกมาประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าเตรียมเป็นเจ้าสาวคนต่อไปแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่กับแฟนหนุ่มนอกวงการนามว่า สุเมธ พร้อมอวดแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้ายของตัวเอง หลังตอบตกลงแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่เอ่ยปากขอเจ้าตัวในวันเกิดของฝ่ายชายนั่นเอง รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ โดย สาวรถเมล์ ได้โพสต์รูปคู่แฟนหนุ่ม พร้อมโชว์แหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย ระบุข้อความว่า Today is a special day. I said yes to this special man. Happy Birthday to you my love สุเมธแอนด์เดอะบัส หลังจากนั้นเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาร่วมแสดงควมยินดีกันจำนวนมาก โพสต์ดังกล่าว ภาพที่โพสต์ เปิดตัวไม่นาน แต่จะแต่งแล้วจ้าน่ารักมาก แหวนเพชรเม็ดโต ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ขอบคุณ……¶ rodmayaloha เรียบเรียง……¶ […]

READ MORE