December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

ผ่านพ้นมาแล้วสำหรับการประกาศผล ส ล า ก กินแบ่งรัฐบาล เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งก็มีเศรษฐีหน้าใหม่แจ้งเกิด รับทรัพย์ไปเป็นจำนวนมาก ภาพดังกล่าว และมีคนที่ไม่ถูกรางวัล รอ เ   สี่ ย ง โชคลุ้นใหม่ในช่วงต้นเดือนมิถุนายน ที่จะถึงนี้ ล่าสุดพบว่า นิกกี้ ณฉัตร โพสต์ภาพ  ล อ  ต เ ต อ รี่ จำนวน 596 ใบผ่านอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นว่า “กำลังจะตรวจ เลขครับ ซื้อมา 596 ใบ ไอ้ชิ-หาย ไม่มี 14 เลย” ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว แหม่ ถึงแม้จะไม่ถูกรางวัล แต่รอบหน้าถ้าซื้อจัดเต็มแบบนี้ ไม่แน่อาจจะถูกรางวัลก็ได้จ้า ภาพดังกล่าว […]

READ MORE

ล่าสุดทางเพจที่นี่บัวใหญ่ ได้นำคลิปกล้องหน้ารถลงโซเชียล โดยในเนื้อหาภาพนั้น เป็นรถขับไปถนนในหมู่บ้านและได้ผ่านข้างทางพบเด็กใส่ชุดสีขาวและหันหน้ามามองตามที่รถ ซึ่งเป็นเรื่องราวสุด ห ล อ น ที่ทางเพจนำมาลงและให้ทางลูกเพจให้คอมเม้นต่างวิจารณ์ไปต่างๆนาๆ ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปสอบถามสองสามีภรรยาซึ่งเป็นเจ้าของกล้องหน้ารถเผยขับผ่านทุกวันไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ จะเป็นหลักกิโลหรือเสาไฟก็น่าใช่ แต่เรื่องราวทั้งหมดสุดท้ายกลับโอ้ละพ่อในหมู่บ้านพบเป็นเด็กมายืนรอพ่อจับกบเพียงเท่านั้น โดยนายปิยะ ปลอดทอง อายุ 32 ปี และนางจารุพร อรชุน อายุ 21 ปี สองสามีภรรยาที่เจอเหตุการณ์ เล่าว่า ตนได้กลับมาจากขายของที่ตลาดในตัวอำเภอบัวใหญ่ ระหว่างข้างทางเป็นป่าบ้านหันเก่า หมู่ที่ 12 ตำบลบัวใหญ่ อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ในระหว่างทางที่ขับเข้ามาในหมู่บ้านพบว่าตอนนั้นเป็นเวลาเกือบเที่ยงคืนแล้ว ทางมืดไม่มีไฟส่องสว่างแต่ปรากฏว่าระหว่างทางที่ขับไปมีเด็กสวมชุดขาวยืนอยู่ข้างทางและหันมามองรถของตนเอง ด้วยความที่ ต ก ใ จ จึงได้รีบขับรถหนี ซึ่งตนและภรรยาน่าจะมองไม่ ผิ ด เป็นเด็กแน่นอน ส่วนอันนี้ไม่รู้คนหรือ ผี ตนก็ไม่ทราบแน่ชัด ประวัติทางที่ผ่านดังกล่าวก็ไม่เคยได้ยินว่าเจออะไรผิดปกติ หลักกิโลก็ไม่น่าใช่หรือเสาไฟก็ต้องสูงกว่านี้ ทั้งนี้ก็ไม่สามารถว่าพิสูจน์ว่าเป็นอะไรกันแน่ ด้านนางหทัยชนก ผลเต็ม อายุ 21 ปี […]

READ MORE

จากกรณีเงิน  เ ยี ย ว ย า เราชนะ และ ม33เรารักกัน น.ส.กุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า ในวันนี้คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบให้สนับสนุนวงเงินสิทธิ์เพิ่มเติมให้แก่ผู้ได้รับสิทธิ์ภายใต้โครงการ เราชนะ ที่ไม่เคยขอสละสิทธิ์การเข้าร่วมโครงการฯ คนละ 1,000 บาท เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ รวมเป็นเงิน 2,000 บาท ทั้งนี้ ประชาชนจะได้รับการโอนวงเงินสิทธิ์ตามช่องทางที่เคยได้รับของแต่ละกลุ่มโดยอัตโนมัติ โดยประชาชนกลุ่มที่รับสิทธิ์ผ่านทางแอปพลิเคชัน เป๋าตัง จะได้รับการโอนวงเงินสิทธิ์ในวันพฤหัสบดีที่ 20 และ 27 พ.ค. 2564 ภาพดังกล่าว ขณะนี้ประชาชนกลุ่มผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และประชาชนกลุ่มผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ หรือกลุ่มผู้ไม่มีสมาร์ทโฟน จะได้รับการโอนวงเงินสิทธิ์ในวันศุกร์ที่ 21 และ 28 พ.ค. 2564 โดยวงเงินสิทธิ์ที่ได้รับสนับสนุนเพิ่มเติมดังกล่าวสามารถใช้จ่ายได้จนถึงวันที่ 30 มิ.ย. 2564 อย่างไรก็ตาม ไทม์ไลน์การโอนเงินของทั้ง เราชนะ และ […]

READ MORE

การคาดหมายจากกรมอุตุฯล่าสุด ในช่วงวันที่ 19-21 พ.ค. 64 มรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทยมีกำลังค่อนข้าง แ ร ง ทำให้ประเทศไทยมีฝนเพิ่มขึ้นและมีลม ก ระ โช ก แ ร ง กับมีฝนตก ห นั ก บางแห่ง ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยจะมีกำลังปานกลาง โดยบริเวณทะเลอันดามันคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร ส่วนบริเวณอ่าวไทยคลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ส่วนในช่วงวันที่ 22-25 พ.ค. 64 มรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทยและอ่าวไทยจะมีกำลัง แ ร ง ขึ้น ประกอบกับมีร่องมรสุมพาดผ่านภาคเหนือตอนล่าง ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณบริเวณดังกล่าวมีฝนเพิ่มมากขึ้นและมีฝนตก ห นั ก บางแห่ง ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยจะมีกำลังแรง โดยบริเวณทะเลอันดามันคลื่นสูง […]

READ MORE

ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม ตลกชื่อดังที่อยู่ในวงการมายาวนาน จำต้องปล่อยบ้าน ปล่อยรถโดนยึด ยืมเงินพี่สาว เพื่อนฝูงใช้ประทังชีวิต ซึ่งปลาคาร์ฟ ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ยอมรับช่วงนี้ลำบากมาก ตนพูดแบบไม่อายเลยว่า เงินเก็บในบัญชีตอนนี้เหลืออยู่แค่ไม่กี่ร้อยบาท เพราะตั้งแต่สถานการณ์โควิด-19 ร่วม 2 ปีเต็มแล้ว ที่ตนไม่มีงานเลย ต้องควักเงินเก็บมาใช้ ทั้งนี้ ปลาคาร์ฟ เผยอีกว่า แต่ก่อนหากไม่มีงานในวงการบันเทิง ตนก็ยังมีทำเครื่องดนตรีขายเป็นอาชีพเสริมซึ่งก็ขายดีพอสมควร รวมถึงยังมี คณะดนตรี ป.ปิ่นงาม รับจัดงานบวช งานแต่ง งานศพ ทั่วราชอาณาจักร ซึ่งก็มีงานเข้ามาตลอด แต่พอโควิดเข้ามา รายได้ทุกทางก็หายเกลี้ยง ทำให้ตนไม่มีรายรับเลย มีแต่รายจ่าย ตกแล้วค่าเช่าบ้าน ค่าผ่อนรถ ค่ากิน ก็ 30,000 ถึง 40,000 บาทต่อเดือน ซึ่งตนก็เลยจำเป็นต้องปล่อยให้บ้านกับรถถูกยึดไป ตอนนี้อย่าว่าแต่ตัวเองเลย ทั้งประเทศ อาชีพอิสระ อย่างพวกผมเป็นนักแสดง 2 ปีเต็มๆไม่มีงานเลยต้องอยู่บ้าน ก่อนหน้าโควิดมีงานวันละ 4-5 งาน ก็อยู่ได้ ตอนนี้ไม่มีเลยต้องเอาเงินเก็บมาใช้ใกล้หมดเหลือไม่กี่ร้อยแล้ว ผมพูดตรงๆไม่อายเลย บ้าน รถ ปล่อยยึดหมดแล้ว ไม่มีเงินจะส่ง ตอนนี้ย้ายมาอยู่บ้านพี่สาว ผมจะไม่ขอรับบริจาคอะไร เพราะทุกคนลำบากกันหมด ไม่รบกวนใครดีกว่า

READ MORE

พี่สาวชอบมีอะไรกับแฟน ทั้งๆที่หนูนอนอยู่ข้างๆ น้องเทสต์ เด็กสาววัย 15 ปี ทนไม่ไหวโทรเข้ามาในรายการ พุธทอล์คพุธโทร เผยเรื่องราวที่อยากขอคำปรึกษาเหล่าดีเจว่า ตัวเองเป็นคนนอนดึกบางทีตี4ก็ยังไม่นอน วันหนึ่งตอนประมาณตี1 ได้ยินเสียงสั่น เพราะหนูนอนกับพี่สาวอายุ 18 ปี เตียงเดียวกัน แต่หนูนอนหันหลังให้พี่สาว เลยบอกว่าหนูยังไม่นอนใจเย็นก่อน หนูนอนเล่นโทรศัพท์ แฟนพี่มานอนด้วย พี่ก็…ไปเรื่อยๆ จนตี3ก็ไป…กันต่อในห้องน้ำ เกิดขึ้นหลายครั้ง หนูนอนกับพี่สาวทุกวัน ห้องน้ำก็อยู่ในห้องนอน หนูพยายามพลิกตัวให้รู้ว่าหนูยังไม่ได้นอน เขาไม่แคร์เขา….เลย อีกวันหนูทนไม่ไหวเลยลงมานอนข้างล่างที่โซฟา ห้องน้ำเสียงก้อง เขา….กันเสียงดังมาก หนูเตือนเขาว่าระวังปู่ ย่า พ่อ ได้ยิน หนูต้องเปิดทีวีเสียงดังกลบเสียงพี่สาว หนูนอนดึกตื่น 8 โมง แล้วก็ไปช่วยพ่อขายของที่ร้าน ตอนนี้ยังไม่มีเรียนออนไลน์ มีคนถามว่าทำไมหนูไม่แยกห้องนอน หนูเป็นคนกลัวความมืด เคยนอนคนเดียวแล้วร้องไห้ทั้งคืน เปิดไฟนอนก็ยังกลัวร้องไห้ตลอด ดีเจพี่อ้อย นภาพร ถามว่ากลัวนอนคนเดียวหรือกลัวเตียงสั่นมากกว่ากัน เพราะทุกคนต้องการพื้นที่ส่วนตัว จะนอนกับพี่สาวไปจนแก่เฒ่าไม่ได้มั้งครูลูกกอล์ฟ ถามเช่นกันว่า กลัวไม่ได้นอน กลัวเตียงสั่น กลัวญาติรู้ หรือ กลัวความมืด มากกว่ากัน เด็กสาว กล่าวว่า กลัวคนในครอบครัวรู้มากกว่า หนูกลัวเขาไปเถียงย่าเถียงพ่อด้วย ถามว่าไม่คิดเหรอว่าคนทั้งบ้านรู้หมดแล้ว เด็กสาว กล่าวว่า หนูก็คิด อาหนู น้องสองคนหนูรู้ด้วย ปู่หนูด้วย พี่อ้อย แนะนำว่า อยากให้คุยแฟร์ๆกับพี่สาว เพราะก็สนิทกัน […]

READ MORE

โทนี่ แนะตั้งรพ.สนามในเรือนจำ จัดการปัญหาโควิดเบื้องต้นก่อน เหตุนำนักโทษออกมาไม่ได้ ชี้ถ้าทำแล้วแพง ก็ไปขอก็ให้ พิมรี่พาย ช่วย 18 พ.ค. 2564 – ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมเสวนาใน CARE Clubhouse x CARE Talk #เป็นไงวัยรุ่น : ปลดล็อกยูนีคสกิลสู่ยุคใหม่ของวัยเยาวรุ่น กับ Tony Woodsome นายทักษิณ ได้กล่าวช่วงหนึ่ง ถึงการจัดการปัญหาการระบาดของโควิด ในเรือนจำว่า ตนมานั่งคิด ก็คิดถึงนักโทษ เราจะเอาเขาออกมารักษาข้างนอกก็ทำไม่ได้ ก็มานั่งคิดว่า ภายในเรือนจำเขามีสนามฟุตบอล มีโรงอาหาร เราสามารถเปลี่ยนมาเป็นโรงพยาบาลสนามชั่วคราวได้ไหม เพราะไม่อย่างนั้นก็คงติดเชื้อกันหมด เพราะวัคซีนจะมาพร้อมเมื่อไหร่ไม่รู้ “หรือถ้าตั้ง (รพ.สนาม) มันแพง ก็ไปขอ พิมรี่พาย ตั้งให้ พอตั้งแล้วก็เอาคนออกมาตรงนั้นซะ และไปทยอยฉีดวัคซีน” ตนอยากขอให้นายกฯ (พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา) เชิญคนที่เกี่ยวข้อง เอาคนที่เป็นหมอ วิทยาศาสตร์ มานั่งระดมว่า สถานการณ์วัคซีนเป็นอย่างไร เอาวัคซีนมาระดม ให้วอล์กอินเต็มที่ วัคซีนไฟเซอร์ โมเดอร์นา ก็รีบให้มาจริง […]

READ MORE

จากกรณีของ นายทักษิณ ชินวัตร (อดีตนายกรัฐมนตรีไทย) ได้ร่วมพูดคุยใน CARE Clubhouse x CARE Talk #เป็นไงวัยรุ่น : ปลดล็อกยูนีคสกิลสู่ยุคใหม่ของวัยเยาวรุ่น กับ Tony Woodsome ซึ่งตอนหนึ่ง ทักษิณ ได้พูดในประเด็นว่า ภายในเรือนจำเขามีสนามฟุตบอล มีโรงอาหารเราสามารถเปลี่ยนมาเป็นโรงพยาบาลสนามชั่วคราวได้หรือไม่ หรือถ้าตั้ง (รพ.สนาม) มันแพง ก็ไปขอ พิมรี่พาย ตั้งให้ พอตั้งแล้วก็เอาคนออกมาตรงนั้นซะ และไปทยอยฉีดวัคซีน ล่าสุด พิมรี่พาย ได้เคลื่อนไหวถึงประเด็นดังกล่าวระหว่างไลฟ์สดขายของว่า “อยากจะฝากถึงคุณทักษิณ ที่มีการพูดถึงตนในไลฟ์สดเมื่อคืน ท่านอยู่นอกประเทศ จะพูดอะไรก็ได้ แต่คนที่อยู่ในประเทศเขาจะซวยเอา” ดังนั้น จึงขอความกรุณาอย่าลากตนไปเกี่ยวข้อง เอาไปเป็นเครื่องมือเพื่อเหน็บแนมฝ่ายตรงข้าม อย่าเปลี่ยนเจตนาของตนที่อยากจะตอบแทนสังคม เพราะการออกมาพูดแบบนี้ ทำให้ตนถูกหลายฝ่ายต่อว่า ซึ่งจุดประสงค์ของตนคืออยากจะทำความดี ยังมีอีกหลายโครงการที่อยากจะทำ พูดทีตนก็โดนด่า ไม่ใช่เรื่องหรือไม่ ทำความดีต้องมาโดนด่าหรือไม่ ดิฉันอยากอยู่ในประเทศไม่ได้อยากตายในต่างประเทศ ทั้งนี้ พิมรี่พาย ได้ระบุว่า ตนเองแค่อยากตอบแทนให้กับสังคม กรุณาอย่าเอาไปเปรียบเทียบกับรัฐบาล หรือ เอาไปใช้ในการเมือง เพราะตนเป็นแค่คนธรรมดา ทำเพราะอยากตอบแทน อย่าแปลเจตนาผิด.

READ MORE

แม่ลูกอ่อนช็อก ลูก 5 เดือน 14 วัน ช็อกดับคาอก หลังไปฉีดวัคซีนเด็ก เผยเสียลูกมาแล้วรวม 3 คน แปลกทุกคนอายุลงท้ายด้วย 14 วัน ผู้เฒ่าเผยดวงกินลูก วันที่ 18 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีแม่ท่านหนึ่งโพสต์ถึงเรื่องราวความสูญเสียลูกสาวไป หลังไปรับการฉีดวัคซีนตามตารางฉีดวัคซีนของเด็กๆ ที่ รพ.สต.แห่งหนึ่งใน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ยังไม่ทันข้ามวันก็เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ยืนยันไม่ต้องการเอาผิดใครหรือโทษการฉีดวัคซีนให้แก่เด็กๆ แต่ตอนนี้ตนและครอบครัวอยากรู้คือทำไมต้องมาสูญเสียลูกไปถึง 3 คน ทุกๆ คนที่เสียชีวิต จะเสียชีวิตลงท้ายด้วย 14 วันกันทุกคน อยากให้หมอแผนปัจจุบันและหมอทางไสยศาสตร์ช่วยไขข้อกระจ่างให้ที ไม่เฉพาะลูกสาวคนเล็กคนนี้จะเสียชีวิตแต่พบว่า แม่ลูกอ่อนท่านหนึ่งมีลูกมาแล้ว 4 คนเสียชีวิตไปแล้ว 3 คน เหลือเพียงลูกสาววัย 2 ขวบเหลือเพียงคนเดียวเท่านั้น ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 11 บ้านดอนแคน ต.ผักตบ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงดังกล่าว พบกับ น.ส.ศิริพร สิงห์สาธร อายุ 33 ปี และ นายพงษ์เทพ ใต้ชมพู อายุ 34 ปี สองสามีภรรยาที่เพิ่งสูญเสียลูกสาวคนสุดท้องคือ น้องเนเน่ […]

READ MORE

เป็นอีกหนึ่งสาวเก่งมากความสามารถที่ล่าสุดได้ลงรูปว่าเธอได้รับวัคซีนแล้ว สำหรับสาวบุ๋มปนัดดา ท่ามกลางกระแสดราม่าการลงทะเบียนฉีดวัคซีนของประชาชนทั่วไป ที่ออกมาคอมเมนต์ในโซเชี่ยลว่าทำไมลงทะเบียนไปนานแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีนสักที ในขณะที่ดารา ได้รับการฉีดวัคซีนกันอย่างรวดเร็ว ล่าสุด(19พ.ค.64) พิธีกรดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โพสต์รูปภาพโชว์ระหว่างฉีดวัคซีนซิโนแวค พร้อมเขียนแคปชั่น กล่าวว่า วัคซีนที่ดีที่สุดคือวัคซีนที่ฉีดได้เร็วที่สุด แต่ลงทะเบียนมานานแล้ว ขอบคุณที่คุณหมอมือเบามากเลิฟเลย เราต้องรอด เรียกได้ว่าคุณบุ๋มของเรามีอาการข้างเคียงนะเนี่ย คือฉีดแล้วหิวทุเรียนนั่นเอง แบบนี้หลายๆคนที่กำลังลังเลจะเปลี่ยนใจหรือไม่นั้น ก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลครับ มีแฟนคลับที่รพ.บอกว่า คุณบุ๋มลงพื้นที่ตั้งเยอะน่าจะได้ฉีดก่อนนะ ขอบคุณที่รักกันแต่ขอตามคิวดีกว่า หลังจากฉีดก็นั่งรอสังเกตอาการ หิวทุเรียนมาก บอกเลย” งานนี้ต้องรอ บุ๋ม ออกมารีวิวว่าภายหลังฉีดวัคซีนไป มีผลอย่างไรบ้างแล้วล่ะค่า เรียกว่าช่วงนี้ดาราออกมาช่วยรณรงค์เรื่องการฉีดวัคซีนกันเป็นจำนวนมาก เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน เพื่อช่วยชาติลดเชื้อ ลดอัตราผู้ป่วยในการแบ่งเบาภาระหน้าที่ให้กับทางแพทย์ ทั้งยังช่วยให้อุปกรณ์ทางการแพทย์สามารถมีใช้ใได้อย่างทั่วถึง ขอบคุณ…..¶ ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

READ MORE