December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

คนที่เกิดในวันศุกร์คุณเป็นคนที่มีแบบแผนในการใช้ชีวิต เป็นคนที่วางแผนล่วงหน้าไม่ชอบการเจรจาที่ยุ่งยาก เป็นคนที่ไม่ชอบการเดินทางไปไหนมาไหนแบบกระชั้นชิด นิสัยโดยรวมของคุณแล้วนั้นอยู่ในเกณฑ์ครึ่งๆกลางๆ ไม่ชอบการถูกเอาเปรียบทางคำพูด วาจา มีซิกเซ้นในการมองคนและมองงานออก ช่วงอายุ 25-30 ปี เป็นช่วงที่เหนื่อยกับการทำงานแต่จะมีลาภลอยในเรื่องของการเงิน ช่วงอายุ 31- 41 ปี ชีวิตกำลังอยู่ในช่วงผลันเปลี่ยนมีโอกาสได้พัฒนาตัวเองก้าวไปสู่การเงินที่รุ่งเรือง ช่วงอายุ 42-53 ปี ชีวิตดีขึ้นสิ่งทุกอย่างกำลังผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ธุรกิจในเรื่องของการค้ามีกำไรมหาศาล ช่วงอายุ 54 ปีขึ้นไป ชีวิตสุขสบายธุรกิจดีเยี่ยม พฤหัส คนที่เกิดในวันพฤหัสบดีเป็นคนที่ปากร้ายพอสมควรแต่ไม่คิดร้ายกับใครใดๆเลย คนที่มีความซื่อสัตย์เป็นคนที่รักษาคำพูด เป็นคนที่มีความคิดในเชิงบวกมากกว่าเชิงลบ มีนิสัยใจคอที่ตั้งมั่นมีจิตใจที่เด็ดเดี่ยว ช่วงอายุ 25-30 ปี ช่วงนี้เป็นทุกข์ในเรื่องของการเงิน แต่กำลังจะมีโชคแล้วาสนาดี ช่วงอายุ 31- 41 ปี ชะตาชีวิตพบเจอกับความยากลำบาก มีโชคในเรื่องเสี่ยงทาย ช่วงอายุ 42-53 ปี พบเจอปัญหาครอบครัวแต่จะผ่านมันไปได้ และจะได้รับโชคเป็นเงินแสนเงินล้าน ช่วงอายุ 54 ปีขึ้นไป โชคกำลังดีขึ้นและเรื่อธุรกิจที่ทำอยู่จะผ่านพ้นในเรื่องของอุปสรรคไปได้ด้วยดี อังคาร คนที่เกิดในวันอังคารเป็นคนที่มีความฉลาดมีความรอบรู้อยู่ในตัวเองสูง สถานการณ์คับขันต่างๆคน สามารถจัดการมันได้อย่างลงตัว เป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่งสักเท่าไหร่ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้กำลังใช้เวลาทำงานเคลียร์หนี้สินตามที่เป็นข่าว รวมถึงรอวันที่จะได้เจอ น้องวีจิ ลูกสาวสุดที่รักอีกครั้ง หลังจากหย่าขาดกับศรราม ติ๊ก ก็ได้โพสต์คลิปขณะไปเลือกซื้อรองเท้าให้ลูกสาว น้องวีจิ โดยบอกว่า ตนเองทำงานได้เงินมา ก็ได้นำเงินส่วนนี้มาซื้อรองเท้ากับหนังสือนิทาน และได้แบ่งเงินคืนเจ้าหนี้เรียบร้อยแล้ว และเชื่อว่า หนุ่ม ศรราม จะทำหน้าที่ดูแลลูกสาวแทนตนเองได้ดีด้วย และถ้าพูดถึง หญิงสาวที่คุณหนุ่ม ศรราม แอบชอบมานานนั้น ก็ต้องเป็นเรื่องน่าเศร้า เพราะว่าเธอคนนี้ได้จากไปแล้วไปแล้ว ที่แท้เธอก็คื่อ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณที่เคยเป็นนางเอกดาวรุ่งของช่อง 7 เป็นคู่ขวัญของศรราม จากละครเรื่อง อรุณสวัสดิ์ แต่เธอก็ได้จากไปในปี 2536 ขณะนั้นเธอมีอายุเพียง 19 ปี ภาพสาวคนดังกล่าว ภาพสาวดังกล่าว ภาพสาวดังกล่าว ความคิดเห็นดังกล่าว ความคิดเห็นดังกล่าว ความคิดเห็นดังกล่าว ความคิดเห็นดังกล่าว

READ MORE

เลขาฯกพฐ. มอบหมาย ให้ โรงเรียน เปิดบัญชีรองรับการจัดสรรเงินกู้จากกระทรวงการคลัง จ่ายเงินเยียวยานักเรียน 2,000 บาทต่อนักเรียน 1 คน เปิดช่องทางจ่ายเงินสด ให้ตรงยังผู้ปกครอง/นักเรียน ทันที วันที่ 18 ส.ค. 64 ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(เลขาธิการกพฐ.)สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ได้มีการเปลี่ยนแปลงคำสั่ง ที่จากเดิมให้แต่ละเขตพื้นที่การศึกษารับผิดชอบโอนให้ผู้ปกครองนักเรียน เปลี่ยนใหม่เป็น ให้โรงเรียนรับผิดชอบดำเนินการจ่ายเงินเยียวยานักเรียน 2,000 บาทต่อนักเรียน 1 คน และเปิดช่องทางจ่ายเป็นเงินสด หรือโอนผ่านบัญชีผู้ปกครองหรือนักเรียนแทน ที่มา………….¶  varietyded

READ MORE

วันที่ 17 สิงหาคม 2564 เรวดี ศรีท้าว อดีตนักกรีฑาทีมชาติไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เป็นทีมชาติแล้วไง พี่ชื่อเรวดี ศรีท้าว วัฒนสิน พี่เป็นอดีตนักกรีฑาทีมชาติไทย ที่เล่นทีมชาติตอนอายุ 15 – 33 ปี ผลงาน – เหรียญทองซีเกมส์ 6 สมัยได้มากสุด 3, 4 เหรียญทอง – เหรียญทอง, เงิน, ทองแดง ชิงแชมป์เอเชีย – เหรียญเงิน, ทองแดง เอเชี่ยนเกมส์ – นักกีฬาสมัครเล่นหญิงยอดเยี่ยมซีเกมส์ 1 ครั้ง – นักกีฬาสมัครเล่นหญิงยอดเยี่ยมประเทศไทย 2 ครั้ง – ถือธงชาติไทยลงสนามเปิดเอเชี่ยนเกมส์ – เคยเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิก 2 ครั้ง – เคยเข้าร่วมกรัฑาชิงแชมป์โลก 2 ครั้ง พี่ไม่ใช่นักกีฬาระดับโลก พี่ไม่ใช่นักกีฬาอาชีพ […]

READ MORE

หลังจากการประชุม คณะรัฐมนตรี เสร็จสิน น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้เปิดเผยถึง ประเด็นการอนุมัติกรอบวงเงินตาม พ.ร.ก.กู้ เ งิ นโ ค วิ ด ก้อนแรกจำนวน 1 ล้านล้านบาท แบ่งเป็นมูลค่า 7,769.83 ล้านบาท เพื่อนำไปใช้ในโครงการช่วยเหลือค่าไฟฟ้าและน้ำประปา ของการไฟฟ้านครหลวง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค การประปานครหลวง และการประปาส่วนภูมิภาค เป็นเวลา 2 เดือน โดยมาตรการบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านสาธารณูปโภค จากการ ร ะ บ า ด ของ โ ค วิ ด 19 ระลอกเดือนเม.ย. 2564 ซึ่งจะคิดจากยอดใช้เดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2564 โดยที่ประชุมได้มอบหมายให้หน่วยงานทั้งหมดไปจัดทำความต้องการใช้จ่ายเป็นรายเดือนเสนอให้กับสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ เพื่อจัดหา เ งิ น กู้ เพื่อใช้จ่ายเงินที่เกิดขึ้นจริงต่อไป […]

READ MORE

ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 16 ส.ค. 64 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 046750 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 421 666 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 160 355 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 บาท 23 ล่าสุดได้มีสาวรายหนึ่งได้โพสต์ถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งก็ได้มาโพสต์ชีวิตหลังจากได้รับเงินรางวัล ต้องบอกเลยว่าทั้งซื้อรถ ซื้อทอง ซื้อบ้านกันเลยทีเดียวจ้า โดยยังเล่าต่ออีกว่า พอถูกเราก็ซื้อโมรศัพท์ให้คนในครอบครัว ให้เงินพ่อแม่ ใช้หนี้ปู่กับย่า ช่วยน้ากับอาเคลียร์หนี้ส่วนหนึ่ง ให้ตังค์คนที่เคยช่วยเหลือเรา หนี้ส่วนตัว โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ดีใจด้วยจริงๆนะคะ […]

READ MORE

จากกรณี น.ส.ทิศากร (สงวนนามสกุล) หรือ น้องน้ำค้าง อายุ 29 ปี เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิดซิโนแวค เมื่อวันที่ 24 พ.ค.64 ภายหลังฉีดวัคซีน 30 นาที ไม่ปรากฏอาการผิดปกติใดๆ แต่ผ่านไป 2 วัน พบอาการผิดปกติขณะเดินจับจ่ายซื้อของที่ตลาดในเขต อ.ปักธงชัย ปวดศีรษะอย่างรุนแรง หน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา เข้าช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลปักธงชัย ก่อนจะเคลื่อนย้ายส่งรักษาต่อที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา ผลเอ็กซเรย์พบมีเลือดออกในโพรงสมอง มีความผิดปกติในเส้นเลือดสมอง บริเวณของรอยต่อระหว่างเส้นเลือดแดงกับเส้นเลือดดำ แพทย์ระบุว่า ความผิดปกตินี้พบไม่บ่อย ส่วนใหญ่ไม่แสดงอาการและไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจน อาจเกิดความผิดปกติมาตั้งแต่กำเนิด เกิดภาวะสมองบวมเสี่ยงต่อการเสียชีวิต ต่อมาแพทย์ผ่าตัดระบายเลือดออกจากโพรงสมอง และพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา แต่อาการไม่รู้สึกตัว กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา นานกว่า 3 เดือน ล่าสุด วันที่ 18 ส.ค.64 เพื่อนของน้องน้ำค้าง โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า 17/08/2564 21:51 เพื่อนหลับไหล…ไปตลอดกาล ไปอยู่โลกใบใหม่นะเพื่อน Rip […]

READ MORE

วันที่ 18 ส.ค.64 ศูนย์ข้อมูล โ ค วิ ด-1 9 รายงานสถานการณ์ โ ค วิ ด ในประเทศไทย พบ ป่ ว ย ใ ห ม่ รวม 20,515 ราย จำแนกเป็น ติ ด เ ชื้ อ ใ ห ม่ 20,267 ราย ติ ด เ ชื้ อ ภายในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 248 ราย ผู้ป่ ว ย สะสม 940,094 ราย รายงานสถานการณ์ โ ค วิ ด […]

READ MORE

โลกออนไลน์แห่แชร์ภาพตำรวจนั่งกินข้าวในร้านอาหารย่านเคหะร่มเกล้า ท่ามกลางประชาชนที่ยืนสั่งอาหารรอกลับบ้าน เรื่องนี้ถูกตั้งคำถามจากชาวเน็ตเป็นอย่างมากว่า แบบนี้ก็ได้หรอ จากภาพจะเห็นว่า ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งผู้โพสต์ระบุพิกัดว่าอยู่ถนนเคหะร่มเกล้า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายกำลังนั่งกินข้าวอยู่ภายในร้าน ในขณะที่ประชาชนยืนรอหน้าร้าน เพื่อรอสั่งกลับบ้าน แต่ตำรวจก็นั่งกินข้าวหน้าตาเฉย ทั้งๆที่มีมาตรการห้ามนั่งกินในร้าน เรื่องนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักและถูกตั้งคำถามเป็นอย่างมาก โดยผู้โพสต์ทวิตฯ ข้อความตั้งคำถามระบุว่า แล้วบอกให้ประชาชนสั่งกลับบ้านกิน แต่…นั่งรับประทานในร้านได้? ภาพนี้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และภาพดังกล่าวก็ถูกรีทวิตฯ ไปเกือบๆ 6 หมื่นครั้ง ซึ่งต้องติดตามต่อว่าเจ้าหน้าที่ในพื้นที่จะมีคำชี้แจงต่ออย่างไร ความเห็นบางส่วนจากชาวเน็ต ที่มา…………..¶ siamtoday

READ MORE

วันที่ 18 ส.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ เรื่อง ศาลสั่งยกเลิกการประนอมหนี้ก่อนล้มละลายและพิพากษาให้จำเลยล้มละลาย คดีหมายเลขแดงที่ ล.1140/2557 ศาลล้มละลายกลาง กองบังคับคดีล้มละลาย 5 กรมบังคับคดี กระทรวงยุติธรรม ประกาศฉบับดังกล่าวระบุว่า ขอแจ้งให้ทราบทั่วกันว่า ตามประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ ลงวันที่ 28 ธ.ค.2558 ว่าศาลล้มละลายกลางได้มีคำสั่งเห็นชอบด้วยการประนอมหนี้ก่อนล้มละลายของ นางภัค เพ็งดิษฐ์ จำเลย เมื่อวันที่ 28 ธ.ค.2558 แล้วนั้น บัดนี้ ศาลล้มละลายกลางได้มีคำสั่งยกเลิกการประนอมหนี้ก่อนล้มละลายและพิพากษาให้ นางภัค เพ็งดิษฐ์ จำเลย ล้มละลาย ตามมาตรา 60 แห่งพระราชบัญญัติล้มละลาย พ.ศ.2483 ตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค.2563 แล้ว เพราะฉะนั้นให้เจ้าหนี้ทั้งหลายยื่นคําขอรับชําระหนี้ที่จําเลยได้กระทําขึ้นในระหว่างวันที่ศาลได้มีคําสั่งเห็นชอบด้วยการประนอมหนี้ก่อนล้มละลายจนถึงวันที่ศาลพิพากษาให้จําเลยล้มละลาย ต่อเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ที่ฝ่ายคําคู่ความ กรมบังคับคดี 189/1 ถ.บางขุนนนท์ แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ภายในกําหนดเวลา 2 เดือน นับแต่วันโฆษณาคําสั่งนี้ […]

READ MORE