May 20, 2022
  • 9:14 am ยายถูก รปภ.สลับเอทีเอ็ม กดเงิน 6 แสน
  • 8:59 am เวิร์คพอยท์แจงแล้วสาเหตุ ลงดาบนักข่าวสาว ให้พ้นจากงาน ไม่ไหวจริงๆ
  • 3:51 pm ประวัติการจำพรรษา หลวงปู่แสง ลูกศิษย์ยังคงศรัทธา หลังตกเป็นข่าวดัง
  • 3:47 pm ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หวนร่วมงาน อั้ม พัชราภา ในรอบ 18 ปี
  • 3:41 pm คลิป พระข้างกาย หลวงปู่แสง

วันที่ 20 ต.ค.64 สำนักงานประกันสังคม ประกาศ ผู้ประกันตนตามมาตรา 40 หากติด C V-19 สำนักงานประกันสังคมพร้อมดูแล โดยสิทธิประโยชน์กรณีประสบอันต ร ายหรือไม่สบาย ที่ผู้ประกันตนตามมาตรา 40 มีสิทธิได้รับดังนี้ 1.เงินทดแทนการขาดรายได้วันละ 300 บาท กรณีที่เข้ารับการรักษาประเภทคนไข้ในโรงพย าบาล/โรงพย าบาลสนาม/Hospitel ตั้งแต่ 1 วันขึ้นไป 2.เงินทดแทนการขาดรายได้วันละ 200 บาท กรณีมีความเห็นแพทย์ให้หยุดพักรักษาตัวหรือพักกักตัวที่บ้าน (Home Isolation) หรือแยกกักตัวในชุมชน (Community Isolation) ตั้งแต่ 3 วันขึ้นไป 3.เงินทดแทนการขาดรายได้ครั้งละ 50 บาท (เฉพาะผู้ประกันตนทางเลือกที่ 1 และ 2) กรณีที่ไม่ได้เข้ารับการรักษาประเภทคนไข้ในตามข้อที่ 1 และไม่ได้มีความเห็นแพทย์ให้หยุดพักรักษาตัวหรือพักกักตัว ตามข้อที่ 2 ให้พิจารณาจ่า ยโด ยต้องมีใบรับรองแพทย์มาแสดงต่อสำนักงาน ทั้งนี้เงื่อนไขการเกิดสิทธิ ผู้ประกันตนจะต้องจ่ายเงินสมทบมาแล้ว […]

READ MORE

เมื่อวันที่ 21 ต.ค. 64 สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ในพื้นที่นครศรีธรรมราช ยังคงมีสถิตติที่สูงอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้มีรายงานการติดเชื้อในพื้นที่นครศรีธรรมราช สูงถึง 662 คน ซึ่งนับเป็นสถิติที่สูงที่สุดอีกครั้งของนครศรีธรรมราช และคาดว่าจะอยู่ในลำดับ 1 ใน 3ของประเทศ และกำลังขยับเข้าไปใกล้ 700 รายอย่างน่าวิตกส่วนรายงานผู้เสียชีวิตในวันนี้มีจำนวน 2 ราย และเป็นที่น่าสังเกตว่ามีรายงานการติดเชื้อจากคลัสเตอร์ที่เดินทางกลับจาก รพ.มหาราช จำนวนนับสิบรายเช่นในอำเภอเชียรใหญ่ 3 ราย ท่าศาลา 1 ราย ปากพนัง 1 ราย สิชล 1 ราย เฉลิมพระเกียรติ 1 ราย พระพรหม 8 ราย จุฬาภรณ์ 2 ราย เป็นต้น ส่วนการติดเชื้อของบุคลากรทางการแพทย์ใน รพ.ขณะนี้สามารถควบคุมได้แล้วรวมมีผู้ติดเชื้อที่ได้รับการยืนยันจำนวน 77 ราย ส่วนการติดเชื้อของกลุ่มญาติและผู้ป่วยนั้นถูกติดตามอย่างใกล้ชิดทั้งผู้ที่ยังอยู่ในรพ.มหาราช และผู้ที่เดินทางกลับออกไปแล้ว โดยวานนี้ นายแพทย์พิทักษ์พล บุญยมาลิก […]

READ MORE

เมื่อวันที่ 21 ต.ค.2564 พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย ในฐานะผู้บัญชาการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแห่งชาติ (บกปภ.ช.) เปิดเผยว่า จากการติดตามสภาพอากาศร่วมกับกรมอุตุนิยมวิทย า พ บว่าช่วงปลายเดือนต.ค. ร่องความกดอากาศต่ำที่พาดผ่านภาคกลางและภาคตะวันออก จะเลื่อนลงไปพาดผ่านบริเวณภาคใต้และอ่าวไทย ทำให้ภาคใต้มีฝนตกชุกหนาแน่น และอาจมีพายุหมุนเขตร้อนเข้ามาใกล้ประเทศไทย และต่อเนื่องลงมาจนถึงอ่าวไทยตอนบนและภาคใต้ได้ ส่งผลให้บริเวณภาคใต้มีฝนตกเพิ่มมากขึ้น อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากในบางพื้นที่ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือสถานการณ์อุทกภัยที่อาจเกิดในขึ้นพื้นที่ภาคใต้ บกปภ.ช. จึงแจ้งให้กองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด 14 จังหวัดภาคใต้ จ.เพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์ เตรียมพร้อมรับมือสถานการณ์ เฝ้าระวังติดตามปริมาณฝนที่ตกในพื้นที่ โดยเฉพาะพื้นที่ที่เคยประสบอุทกภัย น้ำท่วมขัง และดินโคลนถล่ม หรือมีความเสี่ย งได้รับผลกระทบในกรณีมีฝนตกหนักต่อเนื่องในพื้นที่ เช่น พื้นที่เขตเศรษฐกิจ พื้นที่ท้ายเขื่อน อ่างเก็บน้ำและฝายที่มีปริมาณน้ำมาก และพื้นที่เชิงเขา เพื่อประเมินสถานการณ์และวิเคราะห์คาดการณ์แนวโน้มผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น เพื่อวางแผนปฏิบัติการและแจ้งเตือนภัยล่วงหน้า พล.อ.อนุพงษ์ กล่าวต่อว่า ให้จังหวัดแจ้งเตือนประชาชนที่อยู่ในพื้นที่เสี่ย งภัย ติดตามสถานการณ์และการแจ้งเตือนภัยจากหน่วยงานราชการ รวมถึงให้มุ่งเน้นการสร้างการรับรู้ โดยใช้กลไกของฝ่ายปกครองกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และอาสาสมัครเครือข่ายแจ้งเตือนภัยเชื่อมโยงการแจ้งเตื อนภั ยในทุกรูปแบบ ทั้งหอเตือ นภั ย หอกระจายข่าว […]

READ MORE

เกิด วันเสาร์ คนเกิดวันนี้ส่วนใหญ่เป็นคนใจแข็ง คนอื่นเลยมองว่าใจร้ าຢ แต่จริงแล้วลึกๆ เป็นคนใจดีมาก ชอบทำบุญ แต่ทำบุญใครไม่ค่อยขึ้น หน้ าที่การงานดีมาก มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่ถ้าค้าขายต้องใจเย็นๆหน่อย มองสิ่งที่ตัวเองชอบแล้วลงมือทำอนาคตมีโอกาสรวຢอย่ างแน่นoน คนเกิดวันเสาร์ส่วนมากลำบ ๅกแต่เด็пสบ ายเมื่อแก่ สำหรับในช่วงนี้ถ้ามี ใครเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือให้รับไว้ เพร าะเขาจะช่วยส่งเสริมคุณในหลายๆด้าน ชีวิตจะรุ่งเรืองขึ้น ດ วงชะตๅมีเกณฑ์ ได้โช คไหญ่ มีโoกาสถูกห วຢรวຢเบ อร์ ได้จับเงิuหลักแสuไปถึงหลักล้าu มีโoกาสอย่ าลืมเสี่ ຢ งโช คบ้าง หากท่านหมั่นทำบุญสร้างกุศลດ วงจะดีไปเรื่อยๆ จงเก็ บດ วงนี้เอาไว้ ขอจงพบสิ่งที่ดีในเช้าวันถัดไปเทอญ ส าธุ เกิด วันอังคาร คนที่เกิดในวันนี้ ส่วนมากแล้วนั้นจะเป็นคนที่โกຣ ธง่ายห ายเร็วบางครั้งอาร มณ์ก็ดั่งไ ຟแต่ไม่นานก็เย็นลงได้ด้วยจิ ต และสมาธิของตนเอง ตัวคุณเองเป็นคนที่รักใครแล้วรักจริงเป็นคนที่หึ […]

READ MORE

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ หมอเส็ง หรือ ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสมุนไพรและเครื่องดื่มสมุนไพรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ล่าสุด 17.28 น. วันที่ 21 ต.ค. มดดำ คชาภา ตันเจริญ ได้โพสต์รูปภาพและข้อความ ผ่านทางอินสตาแกรม moddamkachapa โดยระบุว่า อาลัยต่อการจากไปของ หมอเส็ง ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร หมอแผนโบราณ ด้านการแพทย์แผนตะวันออก ที่ปรึกษาคลีนิคสุขภาพไตรเวชศาสตร์ และเจ้าของยาแผนไทย หมอเส็ง ถึงเวลาบอกลา ลุงหมอ @morsengthailandofficial ลุงหมอหลับ ให้สบายนะ จะขอจดจำคำสั่งสอน ทุกคำ จะจดจำทุกกำลังใจจากลุงหมอเวลาที่ลุงหมอให้กำลังใจ ตอนหนูร้องไห้ ลุงหมอพักผ่อนให้สบาย ไปไหว้พระทำบุญต่อบนสวรรค์นะ R.I.P หมอเส็ง สำหรับลุงหมอเส็ง ได้เสียชีวิตแล้ว (โรคปัจจุบัน ไตวายเฉียบพลัน) ด้วยวัย 83 ปี เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (21 ต.ค.64) ที่ รพ.บำรุงราษฎร์ กทม. […]

READ MORE