December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่ตอนนี้ยังไม่ได้เผยความสัมพันธืกับสาวณิชาที่ยังไม่ได้เรียกกันว่าแฟนแต่ก็มีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้แฟนๆได้เห็นและเขินตามกันอยู่เรื่อยๆสำหรับคู่ของ โตโน่ ภาคิน และสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มางานเปิดตัวภาพยนตร์ ทางด้านสาวคนสนิทก็ได้มาร่วมให้กำลังใจด้วยเช่นกัน แถมหนุ่มโตโน่ยังได้บอกด้วยอาการเขินๆ อีกว่าสาวณิชาเป็นกำลังใจที่ดีอีกทั้งของขวัญวันคริสต์มาสที่ได้นั้นก็ถูกใจตนมากๆ อีกด้วย ซึ่งทางด้านหนุ่ม โตโน่ ได้เผยว่า ณิชาเป็นกำลังใจที่ดีมาก คอยสนับสนุน คอยเป็นกำลังใจให้ผม งานก็หนักวันนี้ก็อุตส่าห์มา ส่วนเรื่องแลกของขวัญจับกันหลายคน มีแลกส่วนตัวกันด้วย ที่แลกกับนิชาเป็นเครื่องกรองอากาศในรถยนต์ ก็ดีใจครับ รถผมเป็นรถเก่าบางทีกระจกอาจจะปิดไม่สนิท พวกควันไอเสียจากรถติดน่าจะเข้ามาได้ มีของขวัญของน้องเขาน่าจะช่วยให้เราหายใจได้สบายขึ้น ก็ถูกใจครับ เพราะว่าสีก็สีเดียวกับรถด้วย ส่วนของที่ผมให้น้องเป็นปฎิทินโบราณ เป็นเครื่องทองเหลืองโบราณของเก่า ผมว่ามันสวยดีเเละหาที่ไหนไม่ได้ ก็เลยนึกถึงเขาเลยเอามาจับฉลาก ตอนเห็นเขาก็ งง เราก็ไปทำให้ดูมันใช้งานยังไง เป็นคุณค่าทางใจ นางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ เผยภาพ วันครอบครัวสุดชื่นมื่น เมื่อหวานใจอย่างหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ขอเป็นเจ้าภาพเลี้ยงฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อบอุ่นนั่งรับประทานอาหารริมน้ำ อย่างมีความสุขบอกเลยว่าอบอุ่นมาก ซึ่งณิชายังแคปชั่นว่า วันครอบครัว อีกด้วย สดใสและละมุนมาก กองเชียร์ยิ้มและฟินไปด้วย ที่มา…………….. verynewsonline

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวที่มากความสามรถซึ่งเป็ฯสาวเก่งอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ซึ่งชีวิตไม่ได้เกิดในครอบครัวที่ร่ำรวยมีเงินมาก ต้องสู้ชีวิตมาแต่เด็ก ทำให้นักแสดงสาว ยุ้ย จีระนันท์ ขยันตัวเป็นเกลียว นอกจากจะมีอาชีพนักแสดงแล้ว ยังยึดอาชีพเป็นแม่ค้าเป็นรายได้เสริมด้วย ถึงจะเป็นดาราแล้วแต่ความขยันของสาว ยุ้ย จีรนันท์ นางเอกสู้ชีวิต ที่ทำงานหารายได้มาตั้งแต่เด็ก ยังพยายามหาอาชีพเสริมให้กับตนเอง โดยทำร่วมกับสามีนักแสดงหนุ่ม ธันน์ ธนากร แล้วยังได้เพื่อนๆ น้องๆ นักแสดงในวงการที่สนิท อย่าง ต่าย ชัชฎาภรณ์ และ เอี๊ยม วรรษพร มาร่วมอยู่ในภาพโฆษณาขายสินค้าของตนเองด้วย นอกจากจะมีธุรกิจร้านอาหาร บ้านสวนเคียงตะวัน ธุรกิจอาหารเสริม ก็ยังมีธุรกิจขายกระเป๋า ซึ่งเจ้าตัวใช้เวลาว่างประมาณ 2- 3ชั่วโมง ไลฟ์สดขายกระเป๋าด้วยตนเอง สิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านี้อาจเป็นเพราะสาวยุ้ย ต้องทำงานมาตั้งแต่เด็ก เป็นแม้แต่เด็กเสิร์ฟในร้านอาหาร ไม่ได้เกิดในครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ พ่อแม่แยกทางกัน ต้องอยู่กับคุณตาคุณยาย ซึ่งไม่ได้มีเงินมากมาย ดังนั้นเธอจึงต้องทำงานเพื่อส่งตนเองเรียนด้วย รวมถึงลงประกวดนางงามแถวบ้านด้วย ยุ้ย จีรนันท์ จากบ้านเกิดที่ จ.จันทบุรี เข้ามากรุงเทพฯ มาแค่กระเป๋า 1ใบ โดยมากับคุณแม่ เช่าห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ แล้วเธอก็ประสบความสำเร็จด้วยการคว้าตำแหน่ง ดัชชี่เกิร์ล […]

READ MORE

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 819068 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 979 591 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 419 547 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 บาท 36 รางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 มี 2 รางวัลๆละ 100,000 บาท 819067 819069 ล่าสุด ที่สถานีตำรวจภูธรบึงนาราง จังหวัดพิจิตร พ.ต.อ.กฤติกร ปานผล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบึงนาราง ได้แสดงความยินดีหลังลงบันทึกประจำวันให้นายปรีชา อายุ 45 […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นนางเอดสาวที่ไม่ว่าจะจับต้องอะไรก็เป็นเงินเป็นทองกันไปหมดเพราะว่าทางแฟนคลับนั้นก็ได้จดจ้องว่าเจ้าตัวนั้นจะจับหรือถืออะไรของสิ่งนั้นก็จะขึ้นราคาและเป็นที่นิยมกันอย่างมากและนาทีนี้ไม่มีใครจะมาต้านความฮอตของสาวคนนี้ได้อีกแล้ว สำหรับนางเอกสาวสวย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่นานๆ ทีจะว่างได้หยุดบ้าง หลังจากที่ทำงานติดต่อกันมาตลอดทั้งปี เจ้าตัวก็ขอแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนริมทะเลเพื่อชาร์จพลังให้กับร่างกายและใจตัวเองอีกครั้ง แค่นี้ก็แซ่บมากแล้วสำหรับนางเอกสุดแบ๊ว ญาญ่า อุรัสยา ที่โพสต์ภาพตัวเองกับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว เกาะหลังต้นมะพร้าวพร้อมรอยยิ้มสุดน่ารัก งานนี้ไม่รู้ แบรี่ จะโอเคไหม แต่ที่แน่ๆ ลุคส์นี้ถูกใจชาวโซเชียลและเพื่อนพ้องวงการบันเทิงแน่นอน เพราะผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงคนเข้ามากดไลก์เกือบครึ่งล้าน แถมคอมเมนต์ชมความน่ารักปนแซ่บของ ญาญ่า แน่นโซเชี่ยล ล่าสุด (28 ธ.ค.) สาวญาญ่า ก็ทำใจของเหล่าแฟนคลับหวั่นไหวกันเป็นแถวอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @urassayas มาพร้อมกับความเซ็กซี่ ในชุดว่ายน้ำสีดำ และคลุมผ้าสีสันสดใสไว้ พร้อมกับรอยยิ้มที่ใครเห็นแล้วต้องเป็นหยุดมองแน่นอน โดยระบุแคปชั่นว่า x100000 นี่นางฟ้าหรือเปล่า ทั้งสวย ทั้งน่ารักสุดๆ จะน่ารักขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ คงเพราะที่ผ่านมา สาวญาญ่า ไม่ค่อยมีลุคส์นี้ออกมาให้เห็น เวลาโพสต์ทีเลยกระแสดีเวอร์ งานนี้คนบันเทิง เข้ามารัวไลก์และคอมเมนต์ชมกันแน่นโซเชียล อาทิ ปุ๊กลุค ฝนทิพย์ อาตุ่ย พุทธชาติ ออกแบบ ชุติมณฑน์ เจนสุดา […]

READ MORE

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม เพจ ข่าวสารชลบุรี-ระยอง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สุดเศร้าต้อนรับปีใหม่ บริษัท BMW นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้จังหวัดระยอง ปลดพนักงานซับกว่า 300 ชีวิต ตกงานทันทีต้อนรับปีใหม่ อย่างไรก็เป็นกำลังใจให้นะครับ โพสต์ดังกล่าว ความคิดเห็นชาวโซเชียล บางส่วนบอกว่าเป็นพนักงานหมดสัญญา อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับพนักงานทุกคนที่ตกงานนะครับ หลังปีใหม่ขอให้ได้งานที่ใหม่ครับ ขอบคุณ…………ข่าวสารชลบุรี-ระยอง

READ MORE

จากกรณีที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจ ปี 2565 หรือมาตรการของขวัญปีใหม่ ตามที่กระทรวงการคลังเสนอ โดย โครงการคนละครึ่ง นั้น ได้รับคะแนนนิยมมากที่สุด ตั้งแต่เฟสที่ 1 จนถึงคนละครึ่งเฟส 3 และข่าวดีล่าสุด ที่ประชุมครม.มีมติเห็นชอบ โครงการคนละครึ่งเฟส 4 หรือ คนละครึ่งระยะที่ 4 ในปี 2565 เพื่อช่วยลดภาระในชีวิตประจำวันของประชาชน และช่วยกระตุ้นฟื้นฟูเศรษฐกิจ สำหรับโครงการ คนละครึ่งเฟส 3 นั้น กระทรวงการคลัง เปิดให้ประชาชนลงทะเบียน www.คนละครึ่ง.com สำเร็จจำนวน 28 ล้านราย พร้อมโอนเงินให้กับผู้ที่ได้รับสิทธิผ่านแอปฯเป๋าตังจำนวน 4,500 บาท ซึ่งในขณะนี้มีจำนวนผู้ใช้สิทธิแล้ว เพียงประมาณ 7.66 ล้านคนเท่านั้น จากผู้ได้รับสิทธิจำนวน 27,908,000 คน โดยมียอดการใช้จ่ายสะสมรวมประมาณ 213,000 ล้านบาท ซึ่งโครงการจะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ที่จะถึงนี้ ทั้งนี้ […]

READ MORE

จากกรณีดราม่าระหว่าง กานต์ วิภากร โพสต์เดือดต่อว่า ดรีม แฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายตัวเองด้วยถ้อยคำที่แรงถึงปมเงินทองสมบัติของหายในบ้าน ทั้งสมุดธนาคาร บัตรเครดิต เงินสดสกุลต่างๆ พร้อมกับทวงรถคืนจากลูกชาย ก่อนที่ เสือ พร้อม แฟนสาว และ กวาง กรกวี ศุขพิมาย และทนายความเดินทางไปศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อปรึกษาขอให้ศาลคุ้มครอง ทั้ง 3 คน และไม่ให้ส่งคนติดตาม ล่าสุด วันที่ 29 ธ.ค.2564 กานต์ วิภากร โพสต์ภาพกับลูกชาย ผ่านอินสตาแกรม wiphakorn15 พร้อมข้อความถึงลูกชายและลูกสาว 16 ข้อ ระบุว่า ถึงเสือ กวาง พร้อมคุย แต่ทำไมใครติดต่อไปก็ไม่กล้ารับ แต่กล้าพูดแม่ทำ ร้ า ย ดูเหมือนจะไม่จบง่ายๆเลยครับเรื่องนี้ อย่างไรก็ขอให้จบลงด้วยดีนะครับ ขอบคุณ…….. wiphakorn15

READ MORE

เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. จากกรณีโซเชียลแชร์เรื่องราวดีๆ สุดแสนประทับใจของเด็กหญิงวัย 13 ปี ที่อินบ็อกซ์เข้าไปสั่งซื้อสมุดเขียนจีนแต่เงินไม่พอ ซึ่งพอคุยไป คุยมากลับทำให้ต้องยิ้มและน้ำตาไหล เพราะบอกว่า อยากเรียนภาษาจีนเพราะอยากพาแม่ไปเที่ยว เงิน 300 บาท มาจากการไปทำงานล้างจาน รับจ้างขนอิฐ แต่ยังขาดอีก 50 บาท เดี๋ยวจะโอนให้ภายหลัง จากนั้นเด็กหญิงก็โอนเงินไปให้ตามที่สัญญาไว้ ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชมและเห็นใจเป็นจำนวนมาก น้องป๊อปอายหลานสาวเรียนอยู่ในระดับเกรด 2.5 เป็นเด็กขยันตั้งใจเรียนหนังสือ กลับมาถึงบ้านก็อ่านหนังสือทำการบ้าน หลังจากนั้นก็ช่วยทำงานบ้านทุกอย่าง กวาดบ้าน ถูกบ้าน ล้างจาน หุงข้าว ซักเสื้อผ้าถอนขนไข่ และปรุงน้ำจิ้มไก่ เนื่องจากครอบครัวมีอาชีพขายไก่ต้มน้ำปลา ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ นายนริด เกตอุบล อายุ 60 ปี นางบังอร เกตอุบล อายุ 54 ปี ที่บ้านเลขที่ 98 หมู่1 ต.บางพลับ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นตายายของ ด.ญ.วิภารัตน์ เกตอุบล […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนคนแห่ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก คุณกำลังมองหาเงินกู้ที่สามารถสมัครได้อย่างรวดเร็ว อนุมัติเร็ว ผ่อนน้อย และจัดหาโดยธนาคารหรือสถาบันการเงินที่เชื่อถือได้ใช่หรือไม่? ถ้าใช่ เงินกู้ Wantaitai ปี 2021 เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณอย่างแน่นอน เนื่องจากเงินกู้กรุงไทย 10,000 บาท ในปี 2564 เป็นเงินกู้กองทุนฉุกเฉิน ด้วยแอปที่เน้นความรวดเร็วในการอนุมัติ ผลลัพธ์จะได้รับอย่างรวดเร็วใน 5 นาที ด้วยเงินเพียง 10 บาทต่อวัน และเงินกู้สำหรับสินเชื่อกรุงไทย ไม่ต้องจำนอง กู้ง่าย แค่ใช้บริการแอพ ถุงเงิน คราวนี้ แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับเงินกู้ Wantaitai ปี 2021 ที่เราต้องการนำเสนอให้คุณที่นี่ โดยมีรายละเอียดดังนี้ Krungthai Ten Krung Thai Loan 2021 เป็นบริการสินเชื่อที่ให้บริการผ่านแอพเน้นความเร็วของ การอนุมัติ โดยยื่นอนุมัติวงเงินสินเชื่อกรุงไทยใช้เวลาเพียง 5 นาที ผ่านการสมัครไม่มีหลักประกัน เปิดโอกาสให้ทุกท่านพร้อมใช้เงินได้ทันที สมัครผ่านแอป Krungthai NEXT และกำหนดวงเงินทุกขั้นตอนสูงสุด 500,000 บาท […]

READ MORE

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต ปลัด สธ. พร้อมด้วย นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุม และ นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ ร่วมแถลงฉากทัศน์การแพร่กระจายของ CV-19 ในประเทศไทย และอัพเดตสถานการณ์โอมิครอน นพ.เกียรติภูมิ กล่าวว่า ประเทศไทยพบผู้ติด CV-19 สายพันธุ์โอมิครอนตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. – 18 ธ.ค.64 เป็นต้นมา สะสม 514 รายที่เป็นต้น กระจายใน 14 จังหวัด ซึ่งส่วนใหญ่มาจากระบบเข้าประเทศทั้ง 3 ระบบ ได้แก่ ระบบไม่กักตัว (Test and go) ระบบแซนด์บ๊อกซ์(Sand box) และระบบกักตัว (Quarantine) แล้วเราตรวจจับได้ หลังจากนั้นคนเหล่านี้จะกลับไปพื้นที่ต่างๆ ส่วนใหญ่อยู่ในการควบคุม แต่บางส่วนเล็ดลอดออกไป พบเป็นการสัมผัสใกล้ชิดผู้เดินทางจากต่างประเทศประมาณ […]

READ MORE