August 11, 2022
  • 5:08 pm เอ็ม สงสารพ่อ หลัง หม่ำ ทำตา
  • 4:51 pm เบิร์ด ธงไชย เผยสาเหตุที่ตอนนี้ยังโสดนาน 63 ปี รับอยากมีแฟน
  • 4:41 pm ชาคริต เผยเหตุผลขอหยุดที่ แอน ภัททิรา พร้อมเผยเงินที่ใช้รักษาแม่
  • 4:37 pm โซเชียลสงสัย ครูบาบุญชุ่มเปลี่ยนไป หลังออกจากถ้ำ
  • 6:01 pm สาวโดนป้าถาม ทำไมต้องแต่งหน้า เป็นแค่พนักงานกวาดถนน แต่เจอสวนกลับแรง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่มีโมเมนต์สวีทหวานโพสต์ให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดจนทำใครหลายคนลุ้นข่าวดีเรื่องแต่งงานหลังคบหาดูใจกันมากว่า 4 ปีแล้ว สำหรับ ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ กับแฟนสาว ซอ จียอน ก่อนหน้านี้ ฮั่น อิสริยะ และ ซอ จียอน ได้มีการจับมือบินลัดฟ้าไปพักผ่อนที่ประเทศอเมริกา อีกทั้งยังอัปเดทภาพขณะใช้ชีวิตอยู่ที่นั่น จนแฟนๆต่างอิจฉา เนื่องจากประเทศดังกล่าว สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติแบบที่ไม่ต้องใส่หน้ากากกันแล้ว โดยงานนี้ดูเหมือนจะเกิดประเด็นขึ้นมาเมื่อทาง ฮั่น อิสริยะ ได้มีการโพสต์วิดีโอกับ ซอ ซียอน ผ่านติ๊กต๊อกแต่กลับมีชาวโซเชียลโฟกัสผิดจุดไปที่หน้าท้องของฝ่ายหญิงกันไม่น้อย ล่าสุด ด้านอินสตาแกรมของ ฮั่น ได้มีการอัปเดตภาพคู่กับ จียอน พร้อมระบุแคปชั่นว่า ยอดเกินเป้าหมาย แล้วไปเกาหลี Next station KOREA เอาละสิงานนี้จะได้เห็น จียอน กลับบ้านเกิด ประเทศเกาหลีใต้กันแล้ว รอชมได้เลยจ้า อย่างไรก็ตามคู่นี้ต้องมีข่าวดีแล้วล่ะค่ะ จัดทริปหวานกันขนาดนี้แฟนๆรอลุ้นข่าวดีกันแล้วล่ะจ้าไม่ว่าทริปเกาหลีครั้งนี้ได้มีภาพความหวานของทั้งสองคนออกมาให้เราได้ชมกัน

READ MORE

เรียกว่าใกล้ได้เจอหน้ากันแล้วสำหรับลูกชายคนแรก ของ คุณแม่ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล แต่ดีกรีความสวยและความแซ่บไม่เคยแผ่วเพราะจัดเต็มเรื่องแฟชั่นตลอด ล่าสุด กวินท์ ได้เผยคลิปที่ ปุ้มปุ้ย ร้อง ไห้ ด้วยความ หิว แต่ก็กินข้าวหรือกินขนมไม่ได้ โดยคุณสามีได้เขียนข้อความอธิบายเหตุผลว่า เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ต้องอดทนมากๆเลยทีเดียว อย่างไรเป็นกำลังใจให้กับคุณพ่อคุณแม่ด้วยนะครับ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้ากับเจ้าตัวเล็กแล้ว

READ MORE

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.64 มีรายงานว่า ดาโต๊ะ เซรี วิด้า ฮาสมิซา บินติ โอธมัน (Dato Seri Vida Hasmiza binti Othman) วัย 50 ปี เศรษฐีนี และนักธุรกิจหญิงชื่อดังของมาเลเซีย ประกาศรับสมัคร ผู้ช่วยส่วนตัว คนใหม่ โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติสำคัญ 3 ประการ คือ 1.จะต้องโสด 2.ต้องหน้าตาดี 3.ต้องมีอายุระหว่าง 25-30 ปีเท่านั้น ดาโต๊ะ เซรี วิด้า ระบุว่า ชายหนุ่มที่ผ่านการคัดเลือก ให้มาทำหน้าที่ ผู้ช่วยส่วนตัว คนใหม่ของเธอจะได้รับเงินเดือนเริ่มต้นที่ 10,000 ริงกิต หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 79,315 บาท แม้เธอจะใช้คำในประกาศรับสมัครว่า ผู้ช่วยส่วนตัว แต่เป็นที่ทราบกันดีว่า นี่คือ ประกาศรับสมัครสามีคนใหม่นั่นเอง เนื่องจากเธอเพิ่งจะเลิกรากับผู้ช่วยส่วนตัวคนก่อน และได้ไล่เขาออกไปแล้ว ทั้งนี้ ดาโต๊ะ […]

READ MORE

ความคืบหน้าการจ่ายเงินเยียวยาประกันสังคม ให้ผู้ประกันตน มาตรา 33 มาตรา 39 และมาตรา 40 ในพื้นที่สีแดงเข้ม 29 จังหวัด ใน 9 กิจการ ที่ยื่นทบทวนสิทธิ์เพื่อรับเงินเยียวยาเมื่อวันที่ 31 ต.ค. 2564 ที่ผ่านมา ในส่วนของผู้ประกันตนกลุ่มตกหล่น ประกันสังคมแจ้งว่าสามารถรอรับเงินเยียวยา จำนวน 5,000-10,000 บาท สามารถเช็กสิทธิได้ที่ www.sso.go.th โดยจะเริ่มทยอยโอนต่อเนื่องผ่านบัญชีพร้อมเพย์ที่ผูกกับบัตรประชาชนของผู้ประกันตน ไปจนถึง 31 ธ.ค.2564 นี้ โดยผู้ประกันตนมาตรา 39 และ 40 จะโอนทุกวันพฤหัสบดี ทุกสัปดาห์ ขณะที่ผู้ประกันตนมาตรา 33 จะโอนทุกวันศุกร์ ทุกสัปดาห์ โดยจะโอนจนกว่าจะได้รับเงินถึงวันที่ 31 ธ.ค.2564 ซึ่งผู้ที่รับเงินต้องผูกบัญชีพร้อมเพย์กับเลขบัตรประชาชน สำหรับไทม์ไลน์ในการโอนเงินเยียวยาในรอบเก็บตกมีดังนี้ มาตรา 39 และ 40 วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 64 มาตรา […]

READ MORE