August 11, 2022
  • 5:08 pm เอ็ม สงสารพ่อ หลัง หม่ำ ทำตา
  • 4:51 pm เบิร์ด ธงไชย เผยสาเหตุที่ตอนนี้ยังโสดนาน 63 ปี รับอยากมีแฟน
  • 4:41 pm ชาคริต เผยเหตุผลขอหยุดที่ แอน ภัททิรา พร้อมเผยเงินที่ใช้รักษาแม่
  • 4:37 pm โซเชียลสงสัย ครูบาบุญชุ่มเปลี่ยนไป หลังออกจากถ้ำ
  • 6:01 pm สาวโดนป้าถาม ทำไมต้องแต่งหน้า เป็นแค่พนักงานกวาดถนน แต่เจอสวนกลับแรง

เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยอีกหนึ่งบุตรคนบันเทิงที่เข้าวงการบันเทิงไทยตามรอยคุณพ่อคุณแม่มาติดๆ ประเดิมเล่นละครเรื่องแรกออกอากาศทางช่องวัน 31 หวังเก็บเงินเลี้ยงแม่น้องมะลิ หรือ พาขวัญ สหวงษ์ เป็นอีกหนึ่งบุตรคนบันเทิงไทยที่ตามพ่อแม่คนดัง อย่าง ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ และ โบว์ แวนด้า สหวงษ์ เข้าวงการบันเทิง ล่าสุดเธอได้รับบทบาทเป็นนางเอกครั้งแรกในละครเรื่อง ฟ้าเพียงดิน ทางช่องวัน 31 สำหรับบทบาทที่น้องมะลิ ได้รับคือ บทนางเอกตอนเด็ก บทเดียวกับ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ที่รับบทนางเอกตอนโต นับเป็นการรับงานวงการบันเทิงครั้งแรก และก็ได้บทใหญ่เลยแน่นอนว่าสร้างความกดดันให้กับเธอไม่ใช่น้อย แต่น้องมะลิบอกว่า มีคุณแม่โบว์ แวนด้าให้กำลังใจตลอด และมีคุณพ่อเป็นแรงบันดาลใจ หนูก็คิดว่าหนูอดทนไหวค่ะ หนูจะทนค่ะ ถ้าพ่อทำไหว หนูก็ต้องทำไหว ส่วนอีกหนึ่งเหตุผลที่น้องมะลิรับงานแสดงก็เพราะอยากเก็บเงินเยอะๆ ไว้เลี้ยงดูคุณแม่ของเธอนั่นเอง ไม่ได้เห็นโมเมนต์อบอุ่นแบบนี้มาสักพักใหญ่ๆแล้วจ้า กับการป๊ะหน้ากันของ น้องมะลิ พาขวัญ ลูกสาวของโบว์ แวนด้า และ ปอ ทฤษฎี กับคุณปู่คุณย่า เพราะสถานการณ์ในช่วงนี้เป็นปัจจัยสำคัญจึงทำให้ 2ปีที่ผ่านมา น้องมะลิและแม่โบว์ไม่ได้กลับบุรีรัมย์ไปกราบพ่อปอและเจอคุณปู่คุณย่าเลย แต่ล่าสุดการรอคอยก็สิ้นสุด […]

READ MORE

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ นักเเสดงอาวุโสอย่าง อาต้อย เศรษฐา เพิ่งให้คีโม ก็ต้องกลับเข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง โดย อีฟ พุทธิดา ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า การเอ็นเตอร์เทนพ่อ เราต้องเตรียมตัวมาให้พร้อม พ่อจะได้กินได้เยอะๆ และหายไวๆ ต้องให้พ่อดูดาราคนโปรด โจวซิงฉือ กินเยอะๆ เดี๋ยวก็หายนะค้าพ่อ จนในเวลาต่อมา อาต้อย เศรษฐา ได้กลับบ้านแล้ว หลังให้คีโม โดย ลูกสาวแนะ ต้องสู้ เหลือคีโมอีก 4 ครั้ง ล่าสุด อาต้อย เศรษฐา ต้องหยุดให้คีโมด่วน ให้อาหารทางสายยางแทน นน.ลดฮวบเหลือ 50 โดยทางด้านลูกสาว อีฟ พุทธิดา ก็ได้อัพเดทอาการล่าสุดว่า อาต้อย เศรษฐา ตอนนี้คุณพ่อก็เพิ่งกลับบ้านได้ 2 วัน หลังจากที่อยู่โรงพยาบาลมาช่วงหนึ่ง เข้าๆ ออกๆ เนื่องจากว่าทานไม่ได้ มีอาการคลื่นไส้ค่อนข้างเยอะ น้ำหนักลงเยอะ ก็เลยต้องไปให้อาหารทางสายยางอยู่ช่วงหนึ่งค่ะ ตอนนี้ก็กลับมาลองพยายามทานปกติดูค่ะ ว่าจะสามารถเพิ่มน้ำหนักได้ไหม ตอนนี้น้ำหนักเหลือ […]

READ MORE

ออกมาเปิดใจล่าสุดหลังจากที่เจอเรื่องราวมากมาย สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ โดยเผยความรู้สึกตอนหนึ่งว่า มีสิ่งหนึ่งก่อนเข้าโรงพยาบาลแล้วผมตัดสินใจทำ คือผมทำพินัยกรรมให้มาร์กี้ (ราศรี) และบุตร โดยเขียนด้วยมือของผมเอง เพราะชีวิตคนเรานั้นไม่แน่นอน ผมจึงอยากจะทำไว้ให้ และนอกจากนั้นเรายังไปทำบุญ ตามคำแนะนำของทุกคนอีกด้วย ขณะที่ มาร์กี้ ราศรี เผยความรู้สึกว่า พูดแล้วจะร้องไห้ ก่อนจะร่ำไห้หนัก บอกด้วยว่า เราเสียคนที่รักจากอาการนี้มา 2 คนแล้ว เรารู้สึกไม่อยากให้เกิดขึ้นกับเราอีก เราเลยไม่อยาก ที่มา………… amazingnewss

READ MORE