August 11, 2022
  • 5:08 pm เอ็ม สงสารพ่อ หลัง หม่ำ ทำตา
  • 4:51 pm เบิร์ด ธงไชย เผยสาเหตุที่ตอนนี้ยังโสดนาน 63 ปี รับอยากมีแฟน
  • 4:41 pm ชาคริต เผยเหตุผลขอหยุดที่ แอน ภัททิรา พร้อมเผยเงินที่ใช้รักษาแม่
  • 4:37 pm โซเชียลสงสัย ครูบาบุญชุ่มเปลี่ยนไป หลังออกจากถ้ำ
  • 6:01 pm สาวโดนป้าถาม ทำไมต้องแต่งหน้า เป็นแค่พนักงานกวาดถนน แต่เจอสวนกลับแรง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนคนแห่ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก คุณกำลังมองหาเงินกู้ที่สามารถสมัครได้อย่างรวดเร็ว อนุมัติเร็ว ผ่อนน้อย และจัดหาโดยธนาคารหรือสถาบันการเงินที่เชื่อถือได้ใช่หรือไม่? ถ้าใช่ เงินกู้ Wantaitai ปี 2021 เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณอย่างแน่นอน เนื่องจากเงินกู้กรุงไทย 10,000 บาท ในปี 2564 เป็นเงินกู้กองทุนฉุกเฉิน ด้วยแอปที่เน้นความรวดเร็วในการอนุมัติ ผลลัพธ์จะได้รับอย่างรวดเร็วใน 5 นาที ด้วยเงินเพียง 10 บาทต่อวัน และเงินกู้สำหรับสินเชื่อกรุงไทย ไม่ต้องจำนอง กู้ง่าย แค่ใช้บริการแอพ ถุงเงิน คราวนี้ แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับเงินกู้ Wantaitai ปี 2021 ที่เราต้องการนำเสนอให้คุณที่นี่ โดยมีรายละเอียดดังนี้ Krungthai Ten Krung Thai Loan 2021 เป็นบริการสินเชื่อที่ให้บริการผ่านแอพเน้นความเร็วของ การอนุมัติ โดยยื่นอนุมัติวงเงินสินเชื่อกรุงไทยใช้เวลาเพียง 5 นาที ผ่านการสมัครไม่มีหลักประกัน เปิดโอกาสให้ทุกท่านพร้อมใช้เงินได้ทันที สมัครผ่านแอป Krungthai NEXT และกำหนดวงเงินทุกขั้นตอนสูงสุด 500,000 บาท […]

READ MORE

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต ปลัด สธ. พร้อมด้วย นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุม และ นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ ร่วมแถลงฉากทัศน์การแพร่กระจายของ CV-19 ในประเทศไทย และอัพเดตสถานการณ์โอมิครอน นพ.เกียรติภูมิ กล่าวว่า ประเทศไทยพบผู้ติด CV-19 สายพันธุ์โอมิครอนตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. – 18 ธ.ค.64 เป็นต้นมา สะสม 514 รายที่เป็นต้น กระจายใน 14 จังหวัด ซึ่งส่วนใหญ่มาจากระบบเข้าประเทศทั้ง 3 ระบบ ได้แก่ ระบบไม่กักตัว (Test and go) ระบบแซนด์บ๊อกซ์(Sand box) และระบบกักตัว (Quarantine) แล้วเราตรวจจับได้ หลังจากนั้นคนเหล่านี้จะกลับไปพื้นที่ต่างๆ ส่วนใหญ่อยู่ในการควบคุม แต่บางส่วนเล็ดลอดออกไป พบเป็นการสัมผัสใกล้ชิดผู้เดินทางจากต่างประเทศประมาณ […]

READ MORE

เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเดินทางกลับภูมิลำเนาช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เส้นทางสายภาคอีสาน บริเวณถนนมิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา มุ่งหน้าสู่ 20 จังหวัดภาคอีสาน มีปริมาณรถยนต์หนาแน่น เต็มทุกช่องทางจราจร รถชะลอตัว เคลื่อนตัวได้ช้า บางจังหวะสลับกับหยุดนิ่ง เนื่องจากเป็นทางขึ้นเนินลาดชัน ทำให้มีรถสะสมยาวกว่า 4 กิโลเมตร ตั้งแต่ช่วง ต.ลาดบัวขาว ถึงบริเวณสะพานต่างระดับทางแยก 3 เส้นทาง ทั้งสายมุ่งหน้าตัวเมืองโคราช แยกซ้ายเข้าสู่สายสีคิ้ว-ชัยภูมิ และแยกขวา เข้าสู่เส้นทางสีคิ้ว-เดชอุดม มุ่งหน้าภาคอีสานตอนล่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง และเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงนครราชสีมา เตรียมปิดจุดกลับรถตลอดเส้นทางถนนมิตรภาพช่วง อ.สีคิ้ว ถึงเขต อ.เมืองนครราชสีมา กว่า 12 จุด เพื่อไม่ให้กระทบกับรถที่วิ่งทางตรงและเสี่ยงเกิดเหตุ คาดว่าตลอดทั้งวันจะมีประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาภาคอีสานอย่างคึกคัก ขณะที่ทางหลวงพิเศษ หรือมอเตอร์เวย์ จะเปิดให้วิ่งฟรี ตั้งแต่ อ.ปากช่อง-อ.สีคิ้ว ระยะทาง 36 กิโลเมตร ตั้งแต่ในวันที่ 29 ธ.ค. อย่างไรก็ตาม ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพกันทุกคนนะคะ ที่มา…………. […]

READ MORE