August 11, 2022
  • 5:08 pm เอ็ม สงสารพ่อ หลัง หม่ำ ทำตา
  • 4:51 pm เบิร์ด ธงไชย เผยสาเหตุที่ตอนนี้ยังโสดนาน 63 ปี รับอยากมีแฟน
  • 4:41 pm ชาคริต เผยเหตุผลขอหยุดที่ แอน ภัททิรา พร้อมเผยเงินที่ใช้รักษาแม่
  • 4:37 pm โซเชียลสงสัย ครูบาบุญชุ่มเปลี่ยนไป หลังออกจากถ้ำ
  • 6:01 pm สาวโดนป้าถาม ทำไมต้องแต่งหน้า เป็นแค่พนักงานกวาดถนน แต่เจอสวนกลับแรง

เรียกได้ว่าเป็นนางเอดสาวที่ไม่ว่าจะจับต้องอะไรก็เป็นเงินเป็นทองกันไปหมดเพราะว่าทางแฟนคลับนั้นก็ได้จดจ้องว่าเจ้าตัวนั้นจะจับหรือถืออะไรของสิ่งนั้นก็จะขึ้นราคาและเป็นที่นิยมกันอย่างมากและนาทีนี้ไม่มีใครจะมาต้านความฮอตของสาวคนนี้ได้อีกแล้ว สำหรับนางเอกสาวสวย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่นานๆ ทีจะว่างได้หยุดบ้าง หลังจากที่ทำงานติดต่อกันมาตลอดทั้งปี เจ้าตัวก็ขอแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนริมทะเลเพื่อชาร์จพลังให้กับร่างกายและใจตัวเองอีกครั้ง แค่นี้ก็แซ่บมากแล้วสำหรับนางเอกสุดแบ๊ว ญาญ่า อุรัสยา ที่โพสต์ภาพตัวเองกับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว เกาะหลังต้นมะพร้าวพร้อมรอยยิ้มสุดน่ารัก งานนี้ไม่รู้ แบรี่ จะโอเคไหม แต่ที่แน่ๆ ลุคส์นี้ถูกใจชาวโซเชียลและเพื่อนพ้องวงการบันเทิงแน่นอน เพราะผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงคนเข้ามากดไลก์เกือบครึ่งล้าน แถมคอมเมนต์ชมความน่ารักปนแซ่บของ ญาญ่า แน่นโซเชี่ยล ล่าสุด (28 ธ.ค.) สาวญาญ่า ก็ทำใจของเหล่าแฟนคลับหวั่นไหวกันเป็นแถวอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @urassayas มาพร้อมกับความเซ็กซี่ ในชุดว่ายน้ำสีดำ และคลุมผ้าสีสันสดใสไว้ พร้อมกับรอยยิ้มที่ใครเห็นแล้วต้องเป็นหยุดมองแน่นอน โดยระบุแคปชั่นว่า x100000 นี่นางฟ้าหรือเปล่า ทั้งสวย ทั้งน่ารักสุดๆ จะน่ารักขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ คงเพราะที่ผ่านมา สาวญาญ่า ไม่ค่อยมีลุคส์นี้ออกมาให้เห็น เวลาโพสต์ทีเลยกระแสดีเวอร์ งานนี้คนบันเทิง เข้ามารัวไลก์และคอมเมนต์ชมกันแน่นโซเชียล อาทิ ปุ๊กลุค ฝนทิพย์ อาตุ่ย พุทธชาติ ออกแบบ ชุติมณฑน์ เจนสุดา […]

READ MORE

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม เพจ ข่าวสารชลบุรี-ระยอง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สุดเศร้าต้อนรับปีใหม่ บริษัท BMW นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้จังหวัดระยอง ปลดพนักงานซับกว่า 300 ชีวิต ตกงานทันทีต้อนรับปีใหม่ อย่างไรก็เป็นกำลังใจให้นะครับ โพสต์ดังกล่าว ความคิดเห็นชาวโซเชียล บางส่วนบอกว่าเป็นพนักงานหมดสัญญา อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับพนักงานทุกคนที่ตกงานนะครับ หลังปีใหม่ขอให้ได้งานที่ใหม่ครับ ขอบคุณ…………ข่าวสารชลบุรี-ระยอง

READ MORE

จากกรณีที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจ ปี 2565 หรือมาตรการของขวัญปีใหม่ ตามที่กระทรวงการคลังเสนอ โดย โครงการคนละครึ่ง นั้น ได้รับคะแนนนิยมมากที่สุด ตั้งแต่เฟสที่ 1 จนถึงคนละครึ่งเฟส 3 และข่าวดีล่าสุด ที่ประชุมครม.มีมติเห็นชอบ โครงการคนละครึ่งเฟส 4 หรือ คนละครึ่งระยะที่ 4 ในปี 2565 เพื่อช่วยลดภาระในชีวิตประจำวันของประชาชน และช่วยกระตุ้นฟื้นฟูเศรษฐกิจ สำหรับโครงการ คนละครึ่งเฟส 3 นั้น กระทรวงการคลัง เปิดให้ประชาชนลงทะเบียน www.คนละครึ่ง.com สำเร็จจำนวน 28 ล้านราย พร้อมโอนเงินให้กับผู้ที่ได้รับสิทธิผ่านแอปฯเป๋าตังจำนวน 4,500 บาท ซึ่งในขณะนี้มีจำนวนผู้ใช้สิทธิแล้ว เพียงประมาณ 7.66 ล้านคนเท่านั้น จากผู้ได้รับสิทธิจำนวน 27,908,000 คน โดยมียอดการใช้จ่ายสะสมรวมประมาณ 213,000 ล้านบาท ซึ่งโครงการจะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ที่จะถึงนี้ ทั้งนี้ […]

READ MORE