September 29, 2022
  • 5:50 pm ชาวบ้านผวา กลิ่นเคมีฟุ้งกระจาย 3 อำเภอ โรงเรียนสั่งหยุดชั่วคราว 1 วัน
  • 5:52 pm พบน้ำทะเลหาดแม่รำพึง เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล
  • 5:48 pm 20 ปี เพิ่งบอกเป็นพ่อลูกกันจริง! บ้านสวน ‘อาหนิง นิรุตติ์’ สร้างที่จันทบุรีใกล้ ‘ชาคริต’
  • 5:47 pm ปรางกับปั้นจั่น บังเอิญใส่ชุดเหมือนกัน คนพากันเชียร์หนักมาก
  • 5:42 pm เสี่ยโรงน้ำดื่ม เขียนเลขให้เน้นๆ หลังถูกมาแล้วกว่า 50 ครั้งติด

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ถูกส่งต่อกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว วันที่ 27 มกราคม 2565 Tiktok @guidepoo มีการโพสต์คลิปเล่าประสบการณ์การปรับปรุงบ้านในต่างจังหวัด จะเห็นได้ว่า มีการปูกระเบื้องสีส้มทั้งบนพื้นและมุมต่าง ๆ ดิบดี สร้างกำแพงขึ้นมาใหม่ ทำให้บ้านนั้นดูสวยงามขึ้น อย่างไรก็ตาม มันกลับมีจุดหนึ่งที่มีปัญหา เป็นจุดที่เจ้าของคลิปได้เล่าระบายความรู้สึกว่า ไม่สามารถขัดใจแม่ได้จริง ๆ คลิปดังกล่าว จากนั้น เธอก็พาไปดูจุดที่มีปัญหาจุดนั้น เป็นห้องห้องหนึ่ง เปิดประตูเข้าไป ที่แท้คือห้องน้ำนี่เอง แต่มองดี ๆ กลับพบว่าห้องน้ำห้องเดียว มีชั กโ ค ร กอยู่ 2 โถตั้งอยู่ข้างกัน ซึ่งทางเจ้าของคลิปก็กล่าวว่าจะมีชักโครก 2 อันไปเพื่อ และนี่คงเป็นห้องน้ำหนึ่งเดียวในโลกที่ทำแบบนี้ เถียงแม่ไม่ออกจริง ๆ ลาก่อนทุกคน เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า คุณปู เจ้าของคลิป กล่าวว่า ตนทำอาชีพเป็นไกด์ ปกติครอบครัวอาศัยในกรุงเทพฯ แล้วกำลังจะกลับไปบ้านเกิดที่ จ.ลำปาง จึงให้แม่มาทำบ้านเตรียมไว้ล่วงหน้า แต่พอกลับมาถึงพบว่า ห้องน้ำมี 2 […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนุ่มที่มากความสามารถอละเป็นที่รู้จักกัน อย่าง มิกซ์ VKL หรือ มิกซ์ เพทาย วงษ์คำเหลา อุตส่าห์พาแฟนสาวที่คบหากันมาเข้าปีที่ 4 มาเปิดตัวให้กับแฟนคลับได้รู้จักอย่างเป็นทางการทั้งที ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายๆ คนถึงกับถามไม่ขาดปากเลยว่า มิกซ์ VKL จะแต่งงานแล้วหรือถึงได้ มิกซ์บุตรชายหม่ำเปิดตัวแฟนสาวอย่างเป็นทางการขนาดนี้ อีกทั้งยังเผยความรู้สึกดีใจที่ฝ่ายหญิงสู้ไปกับตัวเองในช่วงที่เจอประเด็นและCV จนทำให้ไม่มีงานไม่มีเงิน แถมยังบอกอีกว่า มิกซ์ VKL คิดจะแต่งงานกันไว้แล้วด้วย บุตรชายหม่ำคิดแพลนแต่งงานไว้แล้วถึงขนาดนี้ ล่าสุด หม่ำ จ๊กมก หรือ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ก็ได้ออกมาระบุถึงลูกชายตนเองเกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า ส่วนตัวว่าที่สะใภ้หม่ำ จ๊กมก คนนี้ก็โอเค แฟนมิกซ์ VKL ก็มาที่บ้านบ่อย เจอก็ทักก็คุยกัน บุตรรักใครตนก็รักด้วย ก็เจอเขามา 2 ปีแล้ว แต่ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไร บุตรทั้ง 2 ก็มีการมีงานกัน จะเจอเฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ หม่ำ จ๊กมก อธิบายต่อไปอย่างอารมณ์ดีอีกว่า อันที่จริงลูบุตรไม่ได้มาปรึกษาเรื่องความรักกับตนเอง เพราะ ผู้ชายด้วยกันมันก็เข้าใจกัน […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีชาวโซเชียลรายหนึ่งได้เผยคลิปว่าหนุ่มรายหนึ่งนั้นฝันเห็นผู้หญิงบอกว่าให้ไปขุดดินตรงที่เกิดเหตุ บอกว่าถ้าไปขุดจะเจอทอง หนุ่มรายนั้นจึงรีบไปขุด พอขุดไปขุดมาเท่านั้น ผ่านไป 2 ;วัน เจอจริงๆ แต่ที่เจอนั้นกลับพีคหนัก เพราะคือขวดเครื่องดื่มและแก้วนั่นเองจ้า พอเทออกมากลับมีน้ำออกมาอีกด้วย โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ไม่รู้น่ะว่าพี่แกจะฝันแม่นจริงรึเปล่าครับรอดูอยู่นะ โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว

READ MORE

จากกรณี เพจ C ของอร่อยชายแดนใต้ ได้แชร์ภาพของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Hongsanart Prachakittikul ที่ได้โพสต์ภาพหอยแมลงภู่เกาะอยู่ตามแนวโขดหินบริเวณ หาดสมิหลา ระหว่างศาลาไทยกับเสาหลักศุลกากร อ.เมือง จังหวัดสงขลา โดยหอยแมลงภู่มีเป็นจำนวนมากถือเครื่องบ่งบอกถึงความสมบูรณ์ของทะเลไทยได้เป็นอย่างดี ด้านชาวเน็ตที่ได้เห็นภาพต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสงสัยคนแแถวนั้นเตรียมต้มน้ำร้อนกับตำน้ำจิ้มซีฟู้ดรอ เอาไว้เลยเพราะดูจากภาพแล้วหอยแต่ละตัวมีขนาดที่ใหญ่กำลังกินมากๆและปรากฎการนี้จะเกิดขึ้นปีละครั้งเท่านั้น ถือเป็นนาทีทองของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้หาดสมิหลา ล่าสุด ศูนย์วิจัยทรัพยากร ทางทะเลและชายฝั่ง อ่าวไทยตอนล่าง เผย เป็นกระจายปกติตามฤดูกาลของหอยแมลงภู่ และยังบ่งบอกว่าพื้นที่นั้นมีแหล่งอาหาร คุณภาพน้ำและปัจจัยแวดล้อมที่เหมาะสม วันที่ 27 มกราคม 2565 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยตอนล่าง (สงขลา) ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อมูลการแพร่กระจายของหอยแมลงภู่ จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Hongsanart Prachakittikul ได้โพสในเพจภาพสวยสงขลา ผลการตรวจสอบพบว่าเป็นการแพร่กระจายของหอยแมลงภู่ชนิด Perna viridis (Linnaeus, 1758) ขนาดเล็ก (ความยาวเปลือก 2.2 ซม. ความกว้างเปลือก 1.3 ซม.) อายุเฉลี่ยประมาณ 2 เดือน พบยึดเกาะตามแนวโขดหินในบริเวณที่น้ำทะเลท่วมถึงช่วงเขตระหว่างศาลาไทยกับเสาหลักศุลกากร (หลังโรงแรมบีพีสมิหลาบีช) คิดเป็นพื้นที่การแพร่กระจายประมาณ 2,217 ตร.ม. […]

READ MORE

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 26 มกราคม 2565 ร.ต.อ. สัณหวัช แก้วดวงศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้วสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ ชนคนเดินข้ามถนนทางม้าลาย บนถนนสายกิ่งแก้ว ช่วงปากซอยกิ่งแก้ว 52 / 1 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่กู้ชีพจากโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 เดินทางเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิร่วมกตัญญู กำลังให้ความช่วยเหลือ นางสาว Win. Mar. Soe อายุ 33 ปี ชาวเมียนมา ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากถูกรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซุซุ สีบรอนซ์ ชนขณะกำลังเดินข้ามบนทางม้าลาย ก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 เป็นการด่วน ในที่เกิดเหตุพบข้าวของของผู้บาดเจ็บตกกระจายเกลื่อนพื้น โดยมีรถยนต์กระบะคู่กรณีจอดใกล้กับที่เกิดเหตุ สภาพด้านหน้ามีร่องรอยการชน ที่บริเวณหน้ารถข้างขวา นายมนตรี พูลศิลป์ อายุ 33 ปี คนขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าว เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถมาจากลาดกระบัง […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนุ่มที่มีพร้อมไปซะทุกอย่างซึ่งเขานั้นเป็นพี่คนโตของผู้สืบสกุลรุ่นที่ 3 แห่ง กันตนา กรุ๊ป มาพร้อมต้นทุนที่มากกว่าเงินทองแต่เป็นความสําเร็จที่รุ่นคุณปู่รุ่นคุณพ่อได้สร้างชื่อและสั่งสมไว้ จะเป็นใครไปไม่ได้ค่ะนอกจาก คุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้จัดคนดัง หลังจากทุ่มงบ 8 หลัก ทำเอวเอส และทำกล้าม แบบ 8 pack เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้ ในงานเปิดตัวรายการใหม่ Face2Face Thailand Debut Season ว่า ไม่ใช่ซิกซ์แพ็ก แต่เป็น 8 แพ็ก ขอคุณหมอทำเอง เพราะมันจะสวยมาก สวยกว่าซิกซ์แพ็ก จริงๆ มีอยู่แล้ว แต่ไม่ชัด เลยพึ่งแพทย์ ก่อนหน้านี้เริ่มที่ทำผม พร้อมทำ 8 แพ็ก ก็มาทางนี้แล้วประมาณ 5 ปี ทำสวยแบบที่ให้เป็นตัวเอง ก่อนทำก็ศึกษาก่อนอย่างดี มีดูโหงวเฮ้งด้วย เตรียมทำอย่างอื่นเพิ่มด้วยเราเป็นคนขอเอง ขอ 8 แพ็ก เพราะมันสวยกว่า ทรงสวยมากอย่างที่เห็นในไอจีเต้ […]

READ MORE

หากใครยังจำได้กับเหตุการณ์สลดที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 65 กับ อุบัติเหตุตำรวจ สน.ทางด่วน 2 เสียชีวิต บริเวณทางโค้งแยกไปถนนพระราม 9 โดยร่างของตำรวจตกลงมาด้านล่างในบึงมักกะสัน ซึ่งตำรวจนายนี้เป็นแฟนเลขา ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ซึ่งเจ้าตัวได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุด้วย ขณะที่เลขาส่วนตัว ทิม พิธา ทรุดตัวร้องไห้กอดร่างแฟนหนุ่มเอาไว้แน่น เผยกำลังจะแต่งงานกันอีกไม่นาน สร้างความหดหู่ใจให้แก่ผู้ที่ได้เห็นภาพดังกล่าวเป็นอย่างมาก โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างเรียบง่าย มีการจัดพิธีผูกข้อไม้ข้อมือเมื่อคู่บ่าวสาวทั่วไป แตกตั้งคือใช้รูปมาว่างแทนเจ้าบ่าวเพื่อรดน้ำสังข์เท่านั้น ด้านเจ้าสาวเองมีสีหน้าที่ยังคงโศกเศร้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่แต่ไม่ได้แสดงความอ่อนแอออกมาแม้แต่น้อย

READ MORE

วันที่ 26 มกราคม 2565 เพจ ที่นี่ บางพลี ได้โพสต์ คลิปและข้อความว่า นาทีเจ้าของหอพักเปิดห้อง 412 กิ่งแก้ว ซอย 4 สาวค้างค่าเช่าหอนานกว่า 2 เดือน พีคที่สุดคือ เมื่อคืนก่อนมีคนเห็นว่ายังมานอนอยู่เลย ใช้คำไหนดี อึ้ง ผงะ ตกใจ สมเพช เวทนา หรือ ใช้คำไหนบรรยายแทนได้ พร้อมลงคลิปวิดีโอ ความยาว 7 นาทีกว่า ที่เจ้าของหอพักดังกล่าวบันทึกเอาไว้ขณะเปิดห้องเข้าไปดู หอพักดังกล่าวตั้งอยู่ในซอยกิ่งแก้วซอย 4 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเจ้าของหอพัก ไปเปิดห้องดังกล่าวเพราะว่า สาวผู้เช่าห้องดังกล่าวมานานกว่า 5 ปี และมาค้างค่าเช่ามาเกือบ 2 เดือน ตั้งแต่เดือนธันวาคม มาจนจะสิ้นเดือนมกราคม ซึ่งเป็นเดือนที่สอง และไม่ได้เข้ามาติดต่อกับหอพักเลย และใช้เชือกผูกล็อกประตูหน้าห้องเอาไว้ จึงขึ้นไปตรวจดู ต่หลังจากเปิดห้องพักเข้าไปก็ต้องผงะ กับ กองขยะ และ […]

READ MORE

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะได้เดินทางไปยังประเทศซาอุดีอาระเบีย เพื่อพบเจ้าชายมุฮัมมัด บิน ซัลมาน บิน อับดุลอะซีซ อัลซะอูด มกุฎราชกุมาร รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมซาอุดีอาระเบีย โดยเป็นการฟื้นความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยกับประเทศซาอุดีอาระเบีย และนับเป็นครั้งแรกในรอบ 32 ปี ที่เป็นการเยือนอย่างเป็นทางการ โดย พล.อ.ประยุทธ์ ได้นั่งเครื่องบิน Airbus A340 ของกองทัพอากาศไทย ลงจอดที่สนามบิน ในกรุงริยาร์ด ซาอุดีอาระเบีย อย่างไรก็ตามในครั้งนี้คอหวยต่างจับจ้องไปที่เลขเครื่องบินที่นายกฯ นั่งไปซาอุฯ รวมถึงรอบ 32 ปีความสัมพันธ์ไทยซาอุฯ ในครั้งนี้ ขอบคุณที่มาจาก………….. siamnews

READ MORE

เรียกได้ว่าตั้งแต่คดีน้องชมพู่ ก็ทำให้หมู่บ้านกกกอกกลายเป็นที่รู้จักของคนไทยทั้งประเทศ โดยเฉพาะนายไชย์พล วิภา และนางสมพร หลาบโพธิ์ ที่ทั้งสองคนเป็นลุงกับป้าของน้องชมพู่ ล่าสุด เพจ แฉ เดะจัดให้หนัก ก็ได้โพสต์คลิประบุข้อความว่า ตอนนี้อาเสี่ยจะเปลี่ยนรถอีกแล้ว เงินจากFCล้วนๆ ส่วนคนโอนจงโหนรถเมล์ต่อไปนะจ๊ะๆ บอกแล้วให้กินข้าวบ้าง อย่ามัวแต่กินหญ้า สรุปคนโอนยังนั่งทำงานงกๆ ส่วนอาเสี่ยนั่งๆนอนๆกินเที่ยวอย่างสบายอุรา โพสต์ดังกล่าว เรียกได้ว่าอู้ฟู่จริงๆสำหรับนายไชย์พล และนางสมพร เรียกได้ว่างานนี้ก็มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ขอบคุณ………… เพจแฉ เดะจัดให้

READ MORE