December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

ความคืบหน้าการจ่ายเงินเยียวยา 5,000 บาท เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่ผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่ทำงานในกิจการสถานบันเทิง ผับ บาร์ คาราโอเกะ และผู้ประกันตนมาตรา 39 และมาตรา 40 ที่ประกอบอาชีพอิสระเกี่ยวข้องกับสถานบันเทิงที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการของรัฐ ศิลปินกลางคืน นักร้อง นักดนตรี ศิลปินกลางแจ้ง ลิเก หมอลำ เป็นต้น กำหนดให้ผู้ประกันตนในกิจการดังกล่าว ได้รับเงินเยียวยาในอัตรา 5,000 บาทต่อคน เป็นระยะเวลา 1 เดือน โดยเมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 64 ที่ผ่านมา เป็นวันแรกที่ประกันสังคมเริ่มโอนเงินเยียวยาให้กลุ่มนักดนตรี ลูกจ้างสถาบันเทิง อาชีพอิสระ โดยล่าสุดวันนี้ 7 ม.ค. 65 เป็นรอบที่ 2 ที่ประกันสังคมเริ่มโอนเงินเยียวยากลุ่มนักดนตรี ลูกจ้างสถาบันเทิง อาชีพอิสระ ผ่านบัญชี”พร้อมเพย์ (PromptPay) ที่ผูกบัญชีกับเลขบัตรประชาชน ผู้ที่มีสิทธิได้รับการเยียวยาต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย เป็นผู้ประกันตนตามมาตรา 33 ทำงานในกิจการสถานบันเทิง ผับ บาร์ คาราโอเกะ […]

READ MORE

วันที่ 7 ม.ค.65 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี (สสจ.ชลบุรี) รายงานสถานการณ์cv ประจำวัน ผู้ติดcv รายใหม่ จำนวน 1,342 ราย สะสม 117,246 ราย คนที่พักอาศัยในจังหวัดระยอง เข้ามารักษาในจังหวัดชลบุรี 40 ราย สะสม 5,603 ราย และจังหวัดอื่นๆรวมสะสม 1,907 ราย Cluster ตรวจเชิงรุก ร้านอาหารและเครื่องดื่มที่จำหน่ายแอลฯ พื้นที่พัทยา อ.บางละมุง 103 ราย สะสม 457 ราย Cluster บริษัท อ่างทอง บิวดิ้ง จำกัด อ.บางละมุง 4 ราย สะสม 4 ราย Cluster ตรวจเชิงรุก ร้านอาหารและเครื่องดื่มที่ พื้นที่บางแสน หาดวอนนภา อ.เมืองชลบุรี 53 ราย สะสม […]

READ MORE

คลิบนาทีสามีขับรถบรรทุกพ่วงพาภรรยานั่งมาด้วยจากอีสาน เมื่อมาถึงพื้นที่อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม เกิดปัญหากันบนรถ ภรรยาเดือดจัดขอให้จอดเดินลงข้างถนน สามีตามง้อไม่สำเร็จยื้อกันไปมา ชาวบ้านไม่รู้นึกว่ามีเรื่องอะไรกัน จึงเรียกตำรวจมาช่วยเจรจา จู่ ๆ สามีใจกล้าร้องไห้ก้มกราบเท้าภรรยาขอคืนดี สุดท้ายเมียเดินนำกลับรถชื่นมื่น ส่วนตำรวจอึ้งเจอคนใจกล้าวัดใจได้ภรรยาคืน วันที่ 6 ม.ค.65 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ สภ.บางเลน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีชายหญิงฉุดกระชากกันบริเวณริมถนนสาย 346 ต.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม โดยพ.ต.อ.ปรีชา ทิมหอม ผกก.สภ.บางเลน สั่งการให้พ.ต.ต.อภิชัช อาระหัง สวป.สภ.บางเลน ส่งเจ้าหน้าที่สายตรวจรถจักรยานยนต์เข้าตรวจสอบและระงับเหตุ ซึ่งอาจจะบานปลายได้ โดยที่เกิดเหตุเป็นริมถนนฝั่งมุ่งหน้าเข้าอำเภอกำแพงแสน เจ้าหน้าที่ตำรวจพบชายหญิงวัยประมาณ 30 ปี จึงได้เข้าช่วยเหลือฝ่ายหญิงออกมาจากวงแขนของฝ่ายชาย ตรวจสอบฝ่ายหญิงไม่พบว่าผิดปกติ ซึ่งสามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ทันท่วงทีและให้ทั้ง 2 ฝ่ายสงบสติอารม หลังจากเหตุการณ์สงบ จึงได้สอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนได้ความว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน ขับรถบรรทุกพ่วงมาจากภาคอีสาน ซึ่งก่อนมาถึงที่เกิดเหตุทั้งคู่ปัญหากัน และฝ่ายหญิงทนไม่ไหวขอให้สามีจอดรถเพื่อลงกลางทาง โดยสามีก็ได้จอดและให้ภรรยาลงเดินริมถนน ก่อนที่จะเคลื่อนรถออกไปได้ประมาณ 100 เมตร จึงได้จอดรถและตัดสินใจเดินย้อนกลับมาง้อภรรยา แต่เมื่อมาคุยกันฝ่ายหญิงมีท่าทีไม่อ่อนข้อ และประกาศขอเลิกริมถนน ฝ่ายชายกลัวภรรยาจะเลิกจริง […]

READ MORE