May 20, 2022
  • 9:14 am ยายถูก รปภ.สลับเอทีเอ็ม กดเงิน 6 แสน
  • 8:59 am เวิร์คพอยท์แจงแล้วสาเหตุ ลงดาบนักข่าวสาว ให้พ้นจากงาน ไม่ไหวจริงๆ
  • 3:51 pm ประวัติการจำพรรษา หลวงปู่แสง ลูกศิษย์ยังคงศรัทธา หลังตกเป็นข่าวดัง
  • 3:47 pm ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หวนร่วมงาน อั้ม พัชราภา ในรอบ 18 ปี
  • 3:41 pm คลิป พระข้างกาย หลวงปู่แสง

เรียกว่าเป็นภาพชวนขนลุกเลยทีเดียว เป็นภาพถ่ายติดวิญญาณบริเวณซอยไทยสมุทร 1 บ้านถ่อน ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี หลังจาก 2 วัยรุ่นหนุ่มสาวเจอสิ่งลี้ลับระหว่างทางไปบ้านป้าเพื่อนำของไปให้ที่บ้าน แล้วนำโทรศัพท์มาภาพถ่ายภาพเป็นหลักฐาน แต่ไม่คาดคิดว่าภาพที่ถ่ายไว้จะติดวิญญาณตามความเชื่อจนส่งเรื่องไปยังเพจ “หมอปลา มือปราบสัมภเวสี” เพื่อไขข้อสงสัย สะพานดังกล่าว เป็นสะพานข้ามคลองระบายน้ำ ที่เคยเกิดอุบัติเหตุเมื่อปีที่แล้ว เป็นเหตุให้มีผู้ชายเสียชีวิตอยู่บริเวณสะพานดังกล่าว และใกล้ๆ กันก็เคยมีเหตุคนผูกคอมาแล้วเช่นกัน พอเห็นภาพแล้วก็รู้สึกกลัว เห็นชัดเจนว่าเป็นภาพติดวิญญาณ เส้นทางนี้มืดน่ากลัวอยู่แล้ว อยู่บริเวณนี้มาตั้งแต่เด็กๆ ไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อน สาวรายนี้เป็นคนกลัวผีมาก คงไม่กล้าผ่านบริเวณนี้อีกแล้ว พอเห็นภาพแล้วก็รู้สึกกลัว เห็นชัดเจนว่าเป็นภาพติดวิญญาณ เส้นทางนี้มืดน่ากลัวอยู่แล้ว อยู่บริเวณนี้มาตั้งแต่เด็กๆ ไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อน สาวรายนี้เป็นคนกลัวผีมาก คงไม่กล้าผ่านบริเวณนี้อีกแล้ว จากนั้นตัดสินใจส่งภาพไปที่เพจหมอปลา ถามว่าภาพที่ปรากฏคืออะไร เขาต้องการอะไร หมอปลาตอบกลับมาว่า ถ่ายเมื่อไหร่ อยู่จังหวัดไหน ขอเบอร์โทรติดต่อกลับ เชื่อว่าวิญญาณมาขอส่วนบุญ ซึ่งได้ทำบุญให้แล้ว แต่ยังอยากได้คำตอบอยู่ ยังรอหมอปลามาให้คำตอบอีกครั้ง

READ MORE

หมอปลาย พรายกระซิบ ทำนายดวงเมืองปี 2565 เผย มองเห็นความรุนแรง พร้อมเตือนสิ่งที่ต้องระวังในปี 2565 สำหรับหมอปลาย เคยได้ออกมาทำนายดวงสะเทือนประเทศมาแล้วหลายครั้งด้วยกัน และก่อนหน้านี้หมอปลายได้ทำนายเรื่องเกียวกับสถานการณ์โควิด-19 ระบาด หมอปลายทำนายดวง โอไมครอน ปีนี้แค่น้ำจิ้ม ให้ระวังเดือน กุมภาพันธ์ 65 ถึงขั้นต้องมีต่างประเทศเข้ามาช่วย ก่อนที่ล่าสุดหมดปลายจะให้สัมภาษณ์กับทางข่าวสดออนไลน์ถึงดวงเมืองปี 2565 ช่วงต้นปี จะมีเรื่องของความรุนแรงค่อนข้างเยอะ ซึ่งหมายถึงเรื่องม็อบ คือจะมีคนออกมาพูดแสดงความคิดเห็นกันมากขึ้น เดือนกุมภาพันธ์ ก็จะเป็นการสู้เพื่อปากท้องของประชาชน ช่วงกลางปี 2565 จะมีคนข้างนอกที่มีความยุติธรรมเข้ามาช่วยเหลือ จะมองเป็นถึงการปรับเปลี่ยน มีการโยกย้ายอะไรค่อนข้างเยอะ ส่วนปลายปี 2565 จะมีข่าวดีเกิดขึ้น ทั้งนี้ได้เตือนว่า เดือนกุมภาพันธ์ปีหน้ามองเห็นควันปะทุตามที่ต่างๆในโลกมากขึ้น รวมทั้งประเทศไทย ไฟจะลามแบบเยอะๆ กว้างๆ ดับยากๆ จะมาอีก” ซึ่งจะเป็นฝีมือมนุษย์ ช่วงเดือน 9-12 เห็นแต่น้ำล้วนๆ และเตือนว่าอย่าเดินทางเยอะเพราะจะมีภัยพิบัติสังคมมารัวๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ หมอปลาย ออกรายการแฉ ทำนายดวงเตือนในเรื่องเดียวกัน ซึ่งหมอปลายกล่าวว่าตนอยากให้ระงับการเดินทางทั้งเข้าประเทศและออกไปต่างประเทศ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 65 เห็นอะไรควันๆ..จะหนักจนมีต่างชาติมาช่วย […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโวเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้ tiktok รายหนึ่งได้บันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ ซึ่งได้มีคุณลุงรายหนึ่งได้นั่งขายผัก และอมน้ำแล้วพ่นไปที่ผัก ซึ่งงานนี้ชาวโซเชียลหรือผู้ที่พบเห็นต่างรับไม่ได้ คนที่เอาไปกินจะกล้ากนได้ยังไง โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า เป็นวิธีการขายที่แย่มาก เดินเช้าไปบอกว่ามันไม่ควรแกก็ไม่ยอมหยุดจนมีคนมาซื้อ โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว

READ MORE