May 20, 2022
  • 9:14 am ยายถูก รปภ.สลับเอทีเอ็ม กดเงิน 6 แสน
  • 8:59 am เวิร์คพอยท์แจงแล้วสาเหตุ ลงดาบนักข่าวสาว ให้พ้นจากงาน ไม่ไหวจริงๆ
  • 3:51 pm ประวัติการจำพรรษา หลวงปู่แสง ลูกศิษย์ยังคงศรัทธา หลังตกเป็นข่าวดัง
  • 3:47 pm ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หวนร่วมงาน อั้ม พัชราภา ในรอบ 18 ปี
  • 3:41 pm คลิป พระข้างกาย หลวงปู่แสง

จากกรณ โนโรไวรัส โรคท้องเสีย กำลังระบาดอย่างมากในภาคตะวันออก ตั้งแต่ช่วงใกล้ปีใหม่ที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบัน ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Omicron โควิดสายพันธุ์ใหม่ โอมิครอน หรือ โอไมครอน ซึ่งพบว่า โควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน (สายพันธุ์โอไมครอน) เกิดสายพันธุ์ย่อย BA1 และ BA2 ล่าสุด วันนี้ หมอยง ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ Yong Poovorawan วันนี้ขอเปลี่ยนเรื่องจาก โควิด-19 มาเป็น โรคอุจจาระร่วง โนโรไวรัส ที่กำลังระบาดในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี และภาคตะวันออก หมอยง โพสต์ระบุถึง โนโรไวรัส ว่า ไวรัสนี้ทำให้เกิด ท้องเสีย อาเจียน และ ปวดท้อง บางรายอาจจะมีไข้ เป็นอยู่ 1 ถึง 3 วัน อาการจะคล้ายกับ […]

READ MORE

วันที่ 9 มกราคม 2565 ที่บ้านเลขที่ 80 หมู่ 2 บ้านบก ต.ดงบัง อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้มีงานแต่งงานมงคลสมรสของคู่บ่าวสาวสูงวัย ซึ่งจัดแบบเรียบง่าย มีญาติพี่น้องและประชาชนมาร่วมแสดงความยินดีภายในงาน ทำพิธีผูกแขนตามประเพณีเป็นภาพที่ประทับใจ ภาพบรรยากาศงานแต่ง ภาพบรรยากาศงานแต่ง โดยพิธีในวันนี้ นายสุนทร วิลาวัลย์ นายก อบจ.ปราจีนบุรี ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วย พร้อมกล่าวคำอวยพร สร้างความปลาบปลื้มให้กับคู่บ่าวสาวอย่างมาก นางอารี ช่วยนึก เจ้าสาววัย 60 ปี และนายอภิสิทธิ์ ประสาร สมาชิก อบต.หมู่ 2 ต.ดงบัง เจ้าบ่าวอายุ 60 ปีเท่ากัน กล่าวว่า ตนกับเจ้าบ่าวเจอกันมาตั้งแต่เด็กและชอบพอกันตอนสมัยเรียน ภาพบรรยากาศงานแต่ง แต่พอโตขึ้นเรียนจบต่างคนต่างไปมีแฟน จนกระทั่งคู่ครองได้จากไป จึงได้กลับมาคุยกันใหม่ เหตุผลที่ได้ตกลงมาแต่งงานกัน เพราะว่าต่างคนต่างมีอายุมากแล้ว ขอแค่เป็นเพื่อนคอยดูแลกันยามอายุมากก็พอ ภาพบรรยากาศงานแต่ง ภาพบรรยากาศงานแต่ง ภาพบรรยากาศงานแต่ง อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความดีใจกับคู่บ่าวสาวด้วยนะคะ ที่สุดท้ายก็ได้กลับมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอีกครั้ง

READ MORE

เมื่อวันที่ 9 ม.ค. ที่วัดยางไทยเจริญผล ต.บ้านดอน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี วัดบ้านเกิด ของศรเพชร ศรสุพรรณ นักร้องลูกทุ่งชื่อดังชาว จ.สุพรรณบุรี วัย 73 ปี ที่ได้เสียชีวิตลงที่ รพ.ศิริราช ก่อนญาติจะนำร่างของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง มาไว้ยังวัดยางไทยเจริญผล โดยทีมงานมูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำรถตู้หมายเลขทะเบียน ฮบ 5448 กรุงเทพมหานคร นำร่างศรเพชร มาบำเพ็ญกุศลยังสถานที่ที่จัดไว้อย่างสวยงาม ซึ่งหลักจากเดินทางมาถึงได้มีการเปิดฝาโลงเพื่อนร่างมาทำพิธีรดน้ำศพ โดยร่างของ ศรเพชร ศรสุพรรณ อยู่ในชุดสูทสีขาว ส่วนใต้ฝาโลงศพระบุหมายเลข 332 จากนั้่นญาติพี่น้องและแฟนเพลงได้เข้าร่วมรดน้ำศพในเวลา 16.30 น. โดยเริ่มจาก นางพิมพา เกลียวสีนาค อายุ 67 ปี ภรรยาศรเพชร พร้อมด้วย ลูก 4 คน ประกอบด้วย พระวทัญญ อภิสัมปันโน หรือ นายบุญทัน คล้ายละมั่ง บุตรชายคนโต คนที่ […]

READ MORE

จากกรณี ทัพเรือภาค 2 ออกลาดตระเวนตามหาเรือไร้สัญชาติกลางทะเล หลังได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่แท่นขุดเจาะน้ำมันเชฟรอน และตรวจสอบพบประมาณระยะทาง 100 ไมล์ ทิศทาง 025 เรือมีลักษณะคล้ายเรือสินค้า ความยาวประมาณ 80 เมตร ไม่มีสินค้าในระวาง ไม่มีหมายเลขเรือ หมายเลขท้ายเรือถูกลบ และไม่มีการพักอาศัยของคนประจำเรือ ไม่มีสมอและโซ่สมอ สภาพมีน้ำท่วมภายในตัวเรือ ในห้องเครื่องไฟฟ้าและเครื่องจักรใหญ่ ตัวเรืออยู่ในลักษณะเอียงประมาณ 35 องศา จากนั้น พลเรือโทสุนทร คำคล้าย ผู้บัญชาการทัพเรือภาค 2 สั่งการให้เรือ ต.113 จัดเจ้าหน้าที่เข้าทำการสูบน้ำออกเพื่อให้เรือทรงตัวอยู่ได้ไม่จมลงสู่ใต้ทะเล ความคืบหน้า เช้าวันที่ 9 ม.ค. 65 จากการสอบถาม นาวาเอกวศากร สุนทรนันท รองผู้อำนวยการ ศรชล.จว.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า กรณีดังกล่าว พลเรือโทสุนทร คำคล้าย ในตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเลภาค 2 ได้มอบหมายให้พลเรือตรีสุรศักดิ์ ประทานวรปัญญา รองผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเลภาค 2 บูรณาหน่วยในโครงสร้างร่วม และส่วนที่เกี่ยวข้องตรวจสอบเรือเตรียมการรับเรือเข้าฝั่งและติดตามหาเจ้าของเรือ อย่างไรก็ตาม […]

READ MORE