December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

ตลกชื่อดังอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่วันนี้ควงน้องชาย แจ๊ค เชิญยิ้ม ออกสื่อครั้งแรกในรอบปี พร้อมเปิดอกเคลียร์เม้าท์ พี่ น้องทะเลาะกันจริงไหม น้องชายป่วยขนาดนี้ไม่เห็นข่าวพี่ชายออกมาช่วยเหลือเลย ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีหนิง ปณิตา และ บูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ อัปเดตอาการคุณแจ็คหน่อย เป็นยังไงบ้าง? แจ็ค : วัณโรคปอดครับ 2 ปีแล้วที่ป่วยมา ตอนนี้เริ่มดีขึ้นเยอะมากกว่าเดิม น่าพอใจ ตอนที่แจ็คมาครั้งแรกกับแฟนแจ็คให้ประมาณ 80% ตอนนี้ให้สัก 96.75% แล้วกัน ดีขึ้นเยอะครับ พอเป็นวัณโรคปอด แล้วมีสถานการณ์โควิด พี่กังวลไหม เพราะเวลามันลงไปที่ปอด? แจ็ค : มันจะหนักกว่าคนอื่น แน่นอน แจ็คต้องระวังมากกว่าคนที่ไม่ป่วย เพราะวัณโรคปอดมันปอดโดยตรง โควิดโอไมครอนมันลงปอดโดยตรง ถ้าเกิดเราพลาดขึ้นมา นั่นมันหมายถึงว่าเราต้องหนักกว่าคนอื่นคูณ 2-3 เพราะฉะนั้นทุกวันนี้ต้องระวังที่สุดทำไมมันใช้เวลารักษาค่อนข้างนาน? แจ็ค : จริงๆ […]

READ MORE

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกแชร์กันสนั่นโลกออนไลน์ หลังจากที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Siri Ning ได้ออกมาเล่าเรื่องราวที่ที่ทำให้เธอตกใจจนสติเกือบหลุด ที่เกิดจากความไม่รอบขอบของตัวเอง โดยเธอได้เล่าเหตุการณ์ ในตอนนั้นเธอยืนวิตกอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่จะเดินไปยืมโทรศัพท์ คุณตาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวใกล้ ๆ พร้อมกับเล่าว่ารถของเธอพัง ทั้งยังไม่ได้เอามือถือมาเลยไม่รู้จะทำอย่างไร ซึ่งคุณตาก็ใจดีให้ยืมโทรศัพท์ ทว่าเธอก็ไม่สามารถติดต่อใครได้เลย เธอจึงได้เอามือถือคืน และนั่งรอที่ร้านคุณตาเผื่อจะมีใครโทรกลับมา สักพักคุณตาก็ให้มือถือไว้ที่เรา แต่ก็ยังไม่มีใครโทรกลับมา ก่อนที่คุณตาจะพูดกับเธอว่าให้เธอนั้นโทรเรียกแกร็ปโดยใช้มือถือของตน แต่คุณตาก็เข้าแอพที่เป็นสำหรับพาร์ทเนอร์ เธอเลยบอกว่ามันต้องใช้อีกแอพ ซึ่งในระหว่างนั้นที่เธอกำลังลงทะเบียนแอพให้คุณตาอยู่นั้น คุณแม่ของเธอก็ติดต่อกลับมาแล้วให้เพื่อนที่อยู่ ในเมืองมารับเราไปส่งที่หอ แต่คุณตาก็ยังให้มือถือไว้ที่เธอก่อน แต่เนื่องด้วยที่คุณตาเป็นพาร์ทเนอร์กับทางแอพ คุณตาก็ได้บอกกับเธอว่า ถ้ามีออเดอร์บอกพ่อด้วยนะ เธอที่นั่งมองดูมือถืออยู่พักหนึ่ง ก็สังเกตเห็นว่าร้านคุณตาไม่มีออเดอร์ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงวันนี้ ในตอนนั้นเธอที่รู้สึกว่าคุณตามีน้ำใจกับเธอมาก ทั้งยังพูดจาดีกับเธอมาตลอด เธอเลยอยากจะแชร์ร้านก๋วยเตี๋ยวของคุณตาให้กับเพื่อน ๆ ที่อยู่ในเฟซบุ๊กให้ได้ไปลองชิมก๋วยเตี๋ยวร้านคุณตาดูหรือ จะสั่งแกร็ปก็ได้ พร้อมกับบอกว่า ช่วยกันอุดหนุนคุณตาเยอะๆ นะคะ แกมีน้ำใจและใจดีมากแถมก๋วยเตี๋ยวก็ยังอร่อย ก่อนจะติดแฮชแท็ก #บะหมี่เกี๊ยวหลังกัลยา #เซเว่นหลังกัลยา จ.ขอนแก่น แน่นอนว่าหลังจากที่เธอได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปนั้น ก็มีคนให้ความสนใจเป็นอย่าง และแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปแล้วกว่า 1.8 หมื่นครั้ง พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความใจดีของทั้งคู่ที่มีต่อกัน บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้ใจฟูได้ไม่ใช่น้อย และแสดงให้เห็นเลยว่า ความมีน้ำใจนั้นยิ่งให้ยิ่งได้จริง […]

READ MORE

จากกรณี เพจ ปลากระป๋องตรากัปตัน ได้ออกมาโพสต์ถึงกิจกรรม เจอ 3 จ่ายแสน โดยใครพบปลากระป๋องในกระป๋อง 3ตัว รับไปเลย 1 แสน บาท พร้อมเผยเงื่อนไขที่ต้องทำ งานนี้ทำโลกออนไลน์ได้ออกมาโพสต์ภาพ หาปลากระป๋อง 3 ตัวกันเป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกับผู้ใช้ Tiktok รายนี้ำด้ออกมาโพสต์คลิปขณะลุ้น โดยได้ระบุข้อความว่า รอส่งคลิปวันที่28 เจอ3จ่ายแสน งานนี้ยังขึ้นข้อความอีกว่า ซื้อ 50 กระป๋อง กระป๋องแรกเจอเลย ซื้อ 50 กระป๋อง กระป๋องแรกเจอเลย ขอบคุณที่มาจาก…………… ผู้ใช้ Tiktok lovetreesgardan

READ MORE

เรียกได้ว่ากลายเป็นดราม่าข้ามคืนกันเลยทีเดียว หลังจากที่วานนี้เฟซบุ๊กกองประกิดเวทีนางสาวไทย Miss Thailand Organization ได้เปิดเผยภาพผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย นางสาวไทย 2565 ซึ่งหนึ่งในนั้นมีดาราช่องช่องมากสีอย่าง ปิ๊ง จิดาภา วัชรสินาพร เป็นหนึ่งในแคนดิเดตด้วย งานนี้ทำเอาคอมเมนต์จากชาวโซเชียลเดือดกันเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่มองว่านักแสดงสาวชื่อดังมีประวัติที่ไม่ค่อยเหมาะสมนัก หลังมีดราม่าหลากหลายเรื่องในช่วงที่ผ่านมา ตั้งแต่กรณีมีคลิปที่เพื่อนของเจ้าตัวทำโทษสุนัขด้วยการใช้ พลาสติก ครอบหัว แม้เจ้าตัวจะออกมาชี้แจงและขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ครั้งนั้นก็ยังถูกขุดเรื่องราวเก่าๆ ขึ้นมาวิจารณ์กันต่อเนื่อง อาทิ สตอรี่ไอจีของเธอที่ถูกจับสังเกตว่าเจ้าตัวดื่มแล้วขับ เพราะเจ้าตัวเขียนข้อความว่า หนีด่านตรวจทั้งคัน รวมไปถึงประเด็นเรื่อง ทำคลิปคู่กับ หม่อมลูกปลา ซึ่ง ณ เวลานั้นเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ขอโทษยาวมาก และเคลียร์ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นผ่านช่องทางโซเชียลของตัวเองเป็นการใหญ่ แต่ล่าสุดประเด็นของสาวปิ๊งกลับร้อนแรงขึ้นมาอีกครั้ง หลังเธอก้าวเข้าสู่เวทีประกวดสาวงามรายการใหญ่อย่าง นางสาวไทย และผ่านเข้ารอบ 50 คนได้สำเร็จ แต่ดูเหมือนชาวเน็ตจะยังไม่ยกโทษให้เธอจากเรื่องราวที่ผ่านมา เพราะคอมเมนต์ในรูปของปิ๊ง จิดาภา ที่เพจนางสาวไทยโพสต์นั้น ล่าสุดมีคนเข้าไปคอมเมนต์กันอย่างเผ็ดร้อนตลอดคืนที่ผ่านมา โดยในคอมเมนต์มีคนนำข่าวเก่าๆ เกี่ยวกับดราม่าของปิ๊ง มาแปะไว้จำนวนมาก หลายคนวิพากษ์วิจารณ์ว่ากองประกวดน่าจะตรวจสอบประวัติ และข่าวคราวเสียหายของผู้สมัครให้มากกว่านี้ เพราะดูจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านมาแล้ว นักแสดงสาวคนนี้อาจจะไม่เหมาะสมกับเวทีนางงามหรือไม่ อย่างไรก็ตาม […]

READ MORE

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินหน้าแผนส่งเสริมการท่องเที่ยวในปีนี้ ซึ่งเป็นปีท่องเที่ยวไทย โดยกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กำหนดโปรโมทการท่องเที่ยวไทยภายใต้แนวคิด “อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ นิว แชปเตอร์ (Amazing Thailand New Chapter) จุดขายใหม่ด้านการท่องเที่ยวของไทย ภายในเดือนมกราคม นี้ รวมถึงเดินหน้าจัดทำเส้นทางท่องเที่ยวสีขาว สอดคล้องเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (BCG) ในภาคการท่องเที่ยว ที่จะช่วยให้เกิดการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนและปลอดภัยขึ้น ในช่วงไตรมาส 2 ช่วงเดือนเมษายน วางแผนจะเก็บเงินจากนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้าไทย 300 บาทต่อคน หรือเรียกกันว่าค่าเหยียบแผ่นดิน เพื่อนำเงินที่ได้รับไปพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวในไทย และทำประกันให้แก่นักท่องเที่ยว กรณีประสบเหตุ ก็จะได้รับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท หรือ ค่ารักษาพยาบาล ได้รับสูงสุด 5 แสนบาท เป็นต้น โดยวางแผนเก็บรวมกับค่าตั๋วเครื่องบินกรณีเดินทางทางอากาศ และอยู่ระหว่างการพิจารณาวิธีการเรียกเก็บจากการเดินทางทางบก สำหรับเป้าหมายการท่องเที่ยวในปีนี้กระทรวงการท่องเที่ยวฯ คาดว่าไทยจะมีรายได้จากการท่องเที่ยวอยู่ที่ราว 1.3-1.8 ล้านล้านบาท คาดว่าจะมีต่างชาติเที่ยวไทย […]

READ MORE