December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

หมูหนักราว 100 กิโลกรัม พลัดตกลงมาจากรถขนส่ง ก่อนจะวิ่งเตลิดอยู่บนถนนสัมปทาน ตลาดเทศบาลท่าใหม่ จ.จันทบุรี เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา วันที่ 14 มกราคม 2565 เจ้าหน้าที่กู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีหมูตัวใหญ่พลัดตกลงมาจากรถขนส่ง ก่อนจะวิ่งเตลิดอยู่บนถนนสัมปทาน ตลาดเทศบาลท่าใหม่ ต.ท่าใหม่ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ขอกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ช่วยจับหวั่นสร้างความเสียหายและอาจจะเกิดอุบัติ เหตุกับผู้ที่สัญจรไปมาบนถนนสายดังกล่าว หลังได้รับแจ้งจึงเข้าตรวจสอบและให้การช่วยเหลือจากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ เป็นช่วงทางลงเนิน ห่างจากหน้าโรงเรียนท่าใหม่พูลสวัสดิ์ราษฎร์นุกูล ประมาณ 200 เมตร พบมีหมูตัวขนาดใหญ่ กำลังเดินเตลิด ไม่มีทิศทางอยู่กลางถนน โดยมีสีสเปรย์พ่นเป็นสัญลักษณ์อยู่บนกลางหลัง ต่อมากำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้กระจายกำลังเข้าโอบล้อม ป้องกันไม่ให้หมูวิ่งเตลิดหนีไปไกล พร้อมนำเชือกมาเตรียมมัดพันธนาการ ซึ่งปฏิบัติการจับหมูเป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากหมูอยู่ในอาการที่ตื่นตระหนกหวาดกลัว และพยายามสะบัดดิ้นรนหลบหนีทุกครั้งที่ถูกเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เข้าจับตัว หลังใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมง ในที่สุดเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ก็สามารถจับตัวเจ้าหมูได้สำเร็จ ขณะที่เจ้าหมูน้อยได้ส่งเสียงร้องลั่นเหมือนจะรู้ชะตากรรม สร้างความสลดหดหู่แก่เจ้าหน้าที่และประชาชนที่อยู่ในเหตุการณ์สอบถามหนึ่งในเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ที่เข้ามาให้การช่วยเหลือ บอกว่าสืบเนื่องจากได้รับการแจ้งจากพลเมืองดี ขอความช่วยเหลือ ให้มาช่วยเหลือจับหมู ที่พลัดตกจากรถขนส่ง เกรงจะเตลิดเข้าไปกลางชุมชน ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้น พบหมูตัวดังกล่าวเป็นเพศผู้ […]

READ MORE

เป็นข่าวที่หลายๆคนให้ความสนใจ และถูกจับตามองอีกครั้งสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างนางร้ายสาว เป้ย ปานวาด เหมมณี กับ 2 สาว หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ ซึ่งก่อนหน้านี้เป้ยให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าห่างกันแล้ว และเป็นคนออกจากกลุ่มมาเองก่อนที่ หนิง-กระแต เปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องนี้ในรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 เมื่อ 10 ม.ค. 2565 โดยมีช่วงหนึ่งที่หนิงให้สัมภาษณ์ว่า “สาเหตุที่เราพูดว่าเราไม่เคยพูด และทนให้กระแสสังคมว่าเราอยู่อย่างนั้น บางครั้งหนิงก็อยากพูดความจริงให้คนตาสว่าง ไม่ใช่ไม่อยากพูด แต่พูดไปมันไม่มีประโยชน์ มันมีผลกระทบต่ออีกหลายๆ คน ”อีกทั้งหนิงยังพูดถึงเรื่องที่รู้สึกเสียใจว่า “สิ่งที่หนิงเสียใจ หนิงรู้สึกว่าคนเราถ้าเป็นเพื่อนกัน เวลามีปัญหาทะเลาะกัน มานั่งจับมือกันมองหน้ากันแล้วเคลียร์กันมันจะจบ จะไม่เอาไปพูดกันลับหลัง แต่พอเวลาเอาไปพูดลับหลังแล้วไม่มาเคลียร์ ทั้งๆ ที่ เราพยายามอยากจะเคลียร์มาตลอด แล้วพอมันไม่เคลียร์ แต่เวลาไปพูดลับหลัง แล้วสิ่งที่มันได้ยินมา เราโคตรอยากจะพูดเลย อยากจะบอกสังคมว่าคืออะไร ตลอดระยะ 2-3 ปีที่ผ่านมาเรื่องคืออะไร แต่หนิงพูดไม่ได้ (เสียงเครือ) อย่างที่บอกไง […]

READ MORE

เรื่องราวความรัก เป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร และหลายครั้งมักจะมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ จนบางครั้งก็กลายเป็นข่าวดังในโลกออนไลน์ อาทิเช่น โอนเป็นแสน แขนยังไม่ได้จับ เมื่อไม่นานมานี้ นายไคร์เร วิกดาเฮ ชาวนอร์เวย์ อายุ 55 ปี ได้ขอความช่วยเหลือจาก วินน์ ชัยเนตร ผู้ช่วยเหลืองานประชาสัมพันธ์ชุมชนตำบลบางเสร่ ให้ช่วยพามาร้องขอความช่วยเหลือกับ นายประทีป นาคบังเกิด ทนายความ เพื่อไปแจ้งความร้องทุกข์ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจกับสาวชาวกัมพูชาในข้อหาฉ้ อโกงนายไคร์เร บอกว่า ก่อนหน้านี้ตนได้พูดคุยติดต่อกับ นางสาวสรึมมอม ชาวกัมพูชา อายุ 29 ปี และมีการโอนเงินให้ไปเกือบ 200,000 บาท เนื่องจากสัญญาว่าจะแต่งงานและจดทะเบียนสมรสด้วย แต่สุดท้ายก็โดนหลอกเชิดเงินหนีหายไป นายไคร์เรเล่าว่า ตนเองและแฟนสาวได้พบรักกันผ่านโลกออนไลน์ จน ปี 2562 ได้เดินทางมา ที่ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เพื่อพบหน้ากันครั้งแรก ซึ่งยอมรับว่ารู้สึกถูกชะตา และมั่นใจว่าคนนี้ที่จะมาเป็นภรรยา จึงตกลงคบกันจนถึงขั้นหมายมั่นสัญญาจะพาไปแต่งงานถึงประเทศนอร์เวย์เลย หลังจากนั้น เขาก็กลับไปนอร์เวย์ ด้วยสถานการณ์ปิดประเทศทำให้ไม่สามารถเดินทางมาหาแฟนสาวได้ ตลอดระยะเวลาปีกว่าจึงทำได้แค่วิดีโอคอลกัน ซึ่งทุกครั้งที่ได้คุยกัน […]

READ MORE