June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีหนุ่มรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ว่าตนเองนั้นรับซื้อแบงค์ 10 ตามนี้ รับซื้อใบละ 250,000 งานนี้หลายคนต่างสนใจและต่อคิวขายกันเป็จำนวนมาก โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า แบงค์10 เอาไม่ถึง 250,000 ทักมา@asert2499 โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ที่มา…………….. siamnews

READ MORE

ขึ้นแท่นเป็นสาวในสเป็คของผู้ชาย หลายๆคนในประเทศไทยอยู่แล้ว สำหรับแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ โดยเฉพาะในระยะหลังๆที่ดูเหมือนเสน่ห์ของคู่แม่น้องปีใหม่จะมาแรงในหมู่หนุ่มรุ่นน้องไม่เบา เพราะตกเป็นข่าวกับหนุ่มรุ่นน้องให้แฟนๆฟินอยู่เรื่อยๆ ภาพจาก aff_taksaorn ภาพจาก aff_taksaorn ภาพจาก aff_taksaorn ภาพจาก aff_taksaorn ล่าสุดก็มีโมเมนต์พาเขินให้ได้ฟินอีกแล้วจ้า เมื่อมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ พาสองหนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติไทยอย่าง ตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ และ กอล์ฟ อดิศักดิ์ ไกรษร ไปเป็นแขกรับเชิญเยือนรายการ3แซ่บ รายการวาไรตี้ที่แซ่บที่สุดในสามโลก ซึ่งงานนี้หนุุ่มตองก็เลยเจอพิธีกรตัวพ่ออย่างหนุ่ม กรรชัย แซวให้ได้เขินว่าชอบแอบเหลือบมองไปทางสาวแอฟอยู่บ่อยครั้ง จนเจ้าตัวอายหน้าแดงแปร๊ด ภาพจาก 3 zap งานนี้แฟนๆฟินสลบแถมยังออกปากแซวเอ๊ะๆ ดูๆไปเคมีก็ได้อยู่นะ แถมโสดเจอโสดแบบนี้อาจจะมีสิทธิอยู่ก็ได้ใครจะรู้ ภาพจาก 3 zap ภาพจาก 3 zap ความคิดเห็นดังกล่าว ตอง กวิน ตอง กวิน ภาพจาก aff_taksaorn ภาพจาก aff_taksaorn ดูคลิปคลิกที่นี่ […]

READ MORE

วันนี้แล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 17 มกราคม 2564 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีนั้น วันนี้ทีมงานของเราก็ได้นำเลขของโอ๋ โกดังมาฝากกันอีกเช่นเคย โดยครั้งนี้ได้โพสต์มั่นใจมาก เพราะครั้งที่แล้วนั้นถูกทั้งบนถูกทั้งล่าง โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า อรุณสวัสดิ์ครับ โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก อนุชา พุ่มสวัสดิ์ ภาพจาก อนุชา พุ่มสวัสดิ์ โดยเลขที่ให้ในครั้งนี้คือ บน 6,2 ล่าง 4 ให้ถูกมาแล้วหลายครั้ง ภาพจาก อนุชา พุ่มสวัสดิ์ ภาพจาก อนุชา พุ่มสวัสดิ์ ภาพจาก อนุชา พุ่มสวัสดิ์ โอ๋ โกดัง ขอบคุณ…………… อนุชา พุ่มสวัสดิ์

READ MORE

เมื่อวันที่ 15 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้มีการจัดกงานแต่งงานขึ้นที่ร้านอาหารเพื่อน ถนนวงศ์สาโรจน์ อ.เมือง จ.อุทัยธานี ระหว่างเจ้าสาวชื่อ แววพลอย กับเจ้าบ่าวชื่อ ชินวัตร ในช่วงเช้าเจ้าสาว พร้อมเจ้าบ่าวได้ไปกราบไหว้ผีบรรบุรุษ ที่บ้านของยายเจ้าสาวชื่อ นางประนอม ยะไข่ ที่บ้านเลขที่ 291/6 ถนนวงศ์สาโรจน์ อ.เมือง จ.อุทัยธานี ภาพจาก ข่าวสด โดยมีแขกของฝ่ายเจ้าสาว พร้อมเจ้าบ่าว ไปร่วมกราบไหว้ที่บ้าน ในระหว่างที่กราบไหว้ ทุกคนที่เดินเข้าไปในบ้าน ก็ได้ยินเสียงว่า สวัสดีจ้า ทุกคนก็มองหาเสียงว่ามาจากไหน แต่พอรู้ว่าเป็นเสียงของนกขุนทอง จึงเข้าไปขอเลขกัน โดยนกขุนทองบอกเลข 13 ภาพจาก ข่าวสด หลังจากกราบไหว้ผีบรรบุรุษ แล้วเสร็จแขกของฝ่ายเจ้าสาว พร้อมเจ้าบ่าว ได้พากันมาที่ร้านอาหารเพื่อรดน้ำสังข์ โดยมี ด.ญ.สิริรัตน์ ทองอยู่สุข และ ด.ญ.ศรัณย์รัชต์ ทองอยู่สุข เล่นดนตรีไทยบรรเลงขิมเพลงคางหมู สร้างความสุขให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ภาพจาก ข่าวสด […]

READ MORE