June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

วันที่ 17 ม.ค.2565 นายบุนนาค พรหมมี ปลัดอบต.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปางร้องเรียนต่อสื่อมวลชน หลังนางมัสลิน พรหมมี อายุ 49 ปี ภรรยา ตำแหน่งผอ.กองคลัง อบต.นิคมพัฒนา จ.ลำปาง ไปฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เข็มที่ 3 กลับมาบ้านได้ 1 วันก็เสียชีวิตลง โดยร้องขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องพิจารณาเยียวยาช่วยเหลือด้วย ภาพจาก ข่าวสด นายบุนนาคเผยว่า ภรรยาของตนฉีดเข็ม 1 ยี่ห้อซิโนแวค เมื่อวันที่ 11 ส.ค.2564 มาฉีดเข็ม 2 ยี่ห้อแอสตราเซเนกา เมื่อวันที่ 3 ก.ย.2564 และมาฉีดเข็ม 3 ยี่ห้อไฟเซอร์ เมื่อวันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นก็มีอาการหายใจติดขัด จึงส่งรพ. แพทย์บอกว่าคลื่นหัวใจปกติดี จึงให้ยาคลายกล้ามเนื้อมากินบ้าน จนวันที่ 13 ม.ค. ภรรยาก็”ปทำงานปกติ จนช่วงเย็นได้บอกให้ตนมารับที่ทำงาน ก่อนจะล้มหน้าบ้าน […]

READ MORE

เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนถึงกับตกใจ เมื่อ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ พิธีกรดัง ได้โพสต์ถึงอาการป่วยของตนเอง หมอบอกเหลือเวลาน้อยเต็มที แต่แล้วก็ต้องใจสลาย เมื่อรู้ว่าสามีหมดรัก ทำเอาแฟนๆต่างก็เข้าไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก โพสต์ดังกล่าว และก่อนหน้านี้ในวันเดียวกัน อิ๋งอิ๋ง ยังโพสต์ข้อความอีกว่า 15 ปีที่ดูแลกันมา ไม่เคยให้เค้าเดือดร้อน หรือทำงานนอกบ้าน จัดเงินเดือนให้ทุกเดือนมีเงินใช้ 4-5หมื่นบาทตลอด15ปี ความดีไม่เคยปรากฎ มีรถให้ใช้2คัน ซึ่งเค้าเบิกค่าล้าง และค่าน้ำมันต่างหาก ทุกสัปดาห์ ซื้อของก้อ..ขอเบิกต่างหาก ภาระต่างๆในบ้าน เราดูแลทั้งหมด ค่าโทรศัพท์มือถือที่เค้าใช้คุยกับ…เราก้อจ่ายให้ จากนี้ไปเค้าต้องเริ่มต้นใช้ชีวิตเอง หาเงินใช้เอง เงินที่เคยได้จากเรา ..เค้าเอาไปปรนเปรอ โพสต์ดังกล่าว และในวันเดียวกันนั้นยังมีโพสต์อีกว่า วาระสุดท้าย..ของชีวิตละ หากไม่ตื่นพรุ่งนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลก หมอ..บอกอยู่ได้อีกไม่นาน เพราะเค้ารู้..เค้าถึงทำแบบนี้กับเรา..ความรัก..เป็นแบบนี้เหรอ..ซื่อสัตย์กับเค้า รักและเทิดทูนมาตลอด ผลตอบแทน ..เป็นแบบนี้เอง ไม่ได้อยากประกาศ โพสต์ดังกล่าว อย่างไรก็ดีทีมงานมุมข่าวขอเป็นกำลังใจให้นะครับ สู้ๆครับ ขอบคุณ…………… สิทธิณี กิตติสิทโธ

READ MORE

อดีตนักร้องลูกทุ่ง แม็ค รักแท้ ไทยนิยม ประธานบริหาร บมจ.รักแท้เอนเตอร์เทนเมนท์ ออกมาโพสต์ล่าสุดถึง CEO สาวไทยบ้านทีวี อดีตภรรย า ว่า หลังจากที่ผมได้ดูข่าวเมื่อวานผมขอชี้แจงความจริงตามนี้ครับ เพราะ ตอนนี้เรื่องมันเริ่มไปไกลกว่าที่ผมคิด 1.คุณตั้งใจสร้างกระแสทำให้ผมกับผู้ใหญ่เหมียวโดนต่อว่าจากสังคมทั้งประเทศที่เขาไม่รู้เรื่องด้วย 2.คุณทำให้ผู้ใหญ่ในราชการ โดนต่อว่าผ่านคอมเมนต์ โดยที่ทุกท่านไม่ได้รับรู้หรือทำผิดอะไรเลย 3.ผมกับผู้ใหญ่เหมียวไม่ได้ทำผิดอะไร เราทำถูกต้องตามกฎหมาย หลักฐานวันที่รู้จักกันก็มีครบ ไม่ได้แอบคบกันมาเป็นปีเหมือนคนอื่นให้ข่าวลอยๆ หลักฐานมีครบ ว่ารู้จักกันวันไหน ไม่ต้องห่วง (ฉะนั้นเรื่องเหมียวจะมาคบซ้อนตัดประเด็นนี้ไป 4.ผมบอกเลยนะ ถึงไม่มีผู้ใหญ่เหมียวเข้ามาในชีวิต ผมก็ไม่สามารถกลับไปคืนดีกับคุณได้อีก คุณเองก็รู้ดีว่าคุณทำอะไรกับผมใว้บ้าง ผมรู้ ผมรู้ผมเห็น คุณทำอะไรกับผมไว้บ้างคุณย่อมรู้ดี (สิ่งที่ทำได้คือหน้าที่ของพ่อกับแม่เท่านั้น) 5.คุณเองก็คบและคุยกับแฟนคนใหม่ของคุณไปแล้ว คุณยังส่งภาพมาอวดให้ผมดูอยู่เลย ผมยังแสดงความยินดีกับคุณ คุณลืมแล้วเหรอ 6.ผมกับคุณเลิกกันตั้งนานแล้วนะ นี่ไม่ใช่ความฝัน นี่คือเรื่องจริง หลักฐานก็มี พยานก็มี ที่ผมนิ่งๆ เพราะผมงง ผมไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตผมที่จะเริ่มต้นชีวิตคู่ใหม่ 7.ส่วนรูปถ่ายที่คุณเอาไปลงสื่อว่ายังไปไหนมาไหนด้วยกัน ในช่วงคริสต์มาส ผมก็มีหลักฐานว่าพาลูกทานข้าวด้วยกันตอนไปกงศุล และไม่ได้ไปสามคน คุณแอบถ่ายรูปผม และคุณได้นำรูปผมไปเพิ่มในอัลบั้ม เพื่อสร้างประเด็นว่ายังใช้ชีวิตร่วมกันอยู่(คุณแก้ไขโพสต์ มีหลักฐาน)และที่สำคัญ […]

READ MORE

วันที่ 18 ม.ค 65 มีรายงานว่ามีชาวบ้านโคกช้าง ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 17 ม.ค. หลังนำศพแม่ไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเทพกุญชร หรือวัดโคกช้าง หมู่ 3 ต.อรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลก จึงเดินทางไปสอบถาม พระครูอมรสุตกิจ หรือหลวงตามหานิยม เจ้าอาวาสวัดเทพกุญชร เปิดเผยว่า ผู้ที่ถูกหวยรางวัลที่ 1 คือ น.ส.ยุพา แสงทับทิม อายุ 38 ปี อาศัยอยู่ในโครงการหมู่บ้านมั่นคง 2 ด้านหลังวัดโคกช้าง มีอาชีพขายของชำ ก่อนหน้านี้ได้นำศพ นางบุญมี แสงทับทิม อายุ 59 ปี มารดามาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดตั้งแต่วันที่ 4 ม.ค. ถึงวันที่ 8 ม.ค. ก่อนที่จะทำการเผาในวันที่ 9 ม.ค. และได้นิมนต์ให้เทศน์ก่อนที่จะมีการฌาปนกิจศพ ซึ่งปกติจะมอบหมายให้พระลูกวัดเทศน์ แต่เนื่องจากนางบุญมีเป็นโยมอุปัฏฐาก ที่ร่วมทำบุญกฐินกับทางวัดประจำทุกปี และก่อนหน้านี้ก็ขายอาหารตามสั่งอยู่ในเขตวัดด้วย จึงรับกิจนิมนต์เทศน์ให้ฟัง […]

READ MORE