June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

วันที่ 19 ม.ค.2565 ที่ห้องประชุมสำนักงานการกีฬาและท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ศูนย์บัญชาเหตุการณ์ตอบโต้ CV-19 จ.นครราชสีมา นพ.วิชาญ คิดเห็น รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา ชี้แจงสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 ระลอกใหม่ในพื้นที่ 32 อำเภอ ของ จ.นครราชสีมา พบผู้ติดรายใหม่ 190 ราย เป็นการติดนอกพื้นที่ 9 ราย และติดในพื้นที่ 181 ราย สะสม 36,418 ราย รักษาหาย 34,195 ราย ยังรักษาอยู่ 1,931 ราย ทั้งนี้ ได้เฝ้าระวังและควบคุมการแพร่กระจาย คลัสเตอร์โรงเรียนครบุรีวิทยา ต.บ้านใหม่ อ.ครบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนประถมศึกษาขนาดใหญ่ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 3 (สพป.นม.3) วันที่ 14 ม.ค. นักเรียนหญิงชั้น ป.3/1 และแม่ มีอาการไข้ ได้ซื้อชุดตรวจ ATK ปรากฏติด […]

READ MORE

อินสตาแกรมภรรยา โหน่ง ชะชะช่า ตลกชื่อดัง นก ชะชะช่า หรือ นก กัญญณัช ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมข้อความว่า เจ็บครั้งนี้กูรอวันตายกูก็ไม่ลืม โดยมี มด เอ็นดู ภรรยา หม่ำ จ๊กมก ก็เข้ามากดไลก์ด้วยก่อน ภรรยาโหน่ง ชะชะช่า จะโพสต์เป็นภาพตึกแถว พร้อมประกาศขายด้วยว่า ขายตึกนี้ค่ะสนใจโทรมานะคะ ล่าสุดวันนี้ (17 ม.ค.65) เจ้าตัวโพสต์ย้ำเบอร์ติดต่อโดยระบุ ขายกิจการ (ร้านนี้) พร้อมแคปชั่นว่า ไม่มีอะไรดีขึ้น ด้าน โหน่ง ชะชะช่า สามีเอง พบว่ายังคงโพสต์โปรโมตขายซาลาเปาชูศักดิ์ ตามชื่อจริงของตัวเอง ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข ธุรกิจใหม่ของเจ้าตัวเองที่กำลังขายดีอย่างต่อเนื่อง

READ MORE

มีเหตุการณ์แปลกเกิดขึ้นในหมู่บ้านดอนเกตุ ต.ทุ่งอรุณ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา หลังจากที่มีผู้สูงอายุซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงรายหนึ่ง ป่วยติดเตียงมานานกว่า 5 ปี พอได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอาการดีขึ้น สามารถกลับมามีร่างกายแข็งแรง รับประทานอาหารเองได้ จนเป็นที่ฮือฮาของชาวบ้านทั้งตำบลล่าสุด วันที่ 17 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่บ้านเลขที่ 168 หมู่บ้านดอนเกตุ ต.ทุ่งอรุณ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา พบกับ นางแฉล้ม หวลระลึก อายุ 84 ปี นั่งอยู่บนเก้าอี้ กำลังรับประทานอาหารเช้าอย่างเอร็ดอร่อย สีหน้าอาการสดชื่น ไม่มีทีท่าของคนที่เคยเป็นผู้ป่วยติดเตียงมาก่อนเลย สอบถาม นางโสรยา หวลระลึก ลูกสาวเล่าว่า แม่ของตนเองมีโรคประจำตัวหลายโรค อาทิ โรคเส้นเลือดตีบ หัวใจโต ความดับสูง และไขมันในเส้นเลือดมาก เป็นต้น จนกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียงมานานกว่า 5 ปีแล้ว ขณะที่ป่วยติดเตียง พูดไม่ได้ ร่างกายแขน ขา ไม่สามารถขยับเขยื้อนได้ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลย ตอนรับประทานอาหารก็ต้องมีคน คอยป้อนให้ตลอด ถ้าป้อนอาหารไม่ดี […]

READ MORE

เป็นเรื่องราวน่ารักๆที่ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง เล่าว่า คุณตาคุณยายคู่หนึ่งวางแผนทำอะไรบางอย่าง ให้อีกคนดูต้นทางไว้ จนได้เห็นความรักแท้ นิยามของคู่ชีวิต โดยตอนแรกคุณยายนั่งเฝ้าไข้คุณตา ก่อนคุณตาจะถามด้วยความเป็นห่วงว่าเมื่อยไหมและเรียกให้คุณยายขึ้นไปนอนบนเตียงคนไข้ เมื่อคนไข้มีมากกว่าเตียง ตา  เมือยหม้ายยาย ขึ้นมานอนเอนหลังสักพักตะ ยาย นางยาบาลอี้ดังเอาหม้ายละตา ตา ขึ้นมาตะ เอนหลังสามที เดียวยืนแลให้ ทุกเรื่องราวแห่งปัญหา จะมีเรื่องราวดีๆอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวน่ารักของทั้งคู่ที่แม้ว่าอีกคนจะไม่สบายอยู่ ก็ยังเป็นห่วงที่คนที่คอยเฝ่าไม่ห่าง รักแท้มีอยู่จริง ขอบคุณเรื่องราว………….. ปริวรรต สุดสะอาด

READ MORE

#วอนรัฐบาลแก้ไขด่วน เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 17 มกราคม 2565 ที่ตลาดสดเทศบาลนครนนทบุรี อ.เมืองนนทบุรี ได้มีการลงพื้นที่สอบถามราคาหมู หลังจากมีราคาเพิ่มสูงขึ้น เกิดปัญหาหมูแพงส่งผลกระทบต่อผู้บริโภคนางสุรีรัตน์ กิ่งแก้ว พนักงานร้านขายหมูเจ้รุน กล่าวว่า ราคาหมูขึ้นตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว และขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงเดือนมกราคม ปี 65 ราคาแพงสูงสุด ราคาหมูสามชั้นอยู่ที่กิโลฯ ละ 250 บาท สันนอก 220 บาท สันใน 234 บาท ซี่โครง 180 บาท ซี่โครงอ่อน 200 บาท ทำให้ยอดขายหายไปกว่า 50-60 เปอร์เซ็นต์ ลูกค้าที่มาซื้อหมูไปขายส่งต่อร้านอาหารต่างๆ เคยสั่งก็น้อยลง บางเจ้าก็เลิกซื้อหมูไปขายเลย ตอนนี้ยอดขายวันนึงไม่ถึง 100 กิโลกรัม อยากให้รัฐบาลช่วยดูต้นทาง ตั้งแต่ผู้เลี้ยง เพราะผู้บริโภคก็แย่ราคาหมูสูงขนาดนี้ ขอบคุณที่มา…………… thairath

READ MORE