June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องทุกข์จาก นายจำนงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 79 ปี ซึ่งพักอยู่ที่บ้านในพื้นที่ ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ว่า ตนเองพร้อมลูกสาว 4 คน ได้รับความเดือนร้อน เนื่องจากถูกลูกสาวคนที่ 5 ฟ้องขับไล่ที่อยู่อาศัยนายจำนงค์ กล่าวว่า ตนแต่งงานกับ นางวงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) เมื่อประมาณพ.ศ.2505 มีลูกด้วยกัน 6 คน ต่อมาได้ซื้อที่ดินเพิ่มเติมจาก นางสร้อย (ขอสงวนนามสกุล) อีก 6 ไร่ 2 งาน 90 ตารางวา โดยอาศัยอยู่กับบุตรทุกคนอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังดังกล่าว กระทั่งลูกบางคนมีครอบครัวกันบ้างแล้ว ต่อมา พ.ศ.2540 ตนมีภรรยาใหม่ 1 คน และอยู่กินกันโดยไม่ได้จดทะเบียนสมรส มีลูกด้วยกัน 2 คนแต่ยังคงไปมาดูแลนางวงษ์และลูกทุกคนตลอดมา นายจำนงค์ กล่าวต่อว่า กระทั่งวันสงกรานต์ปี 2546 ตนได้มาร่วมทำบุญฉลองปีใหม่ของไทยที่วัดโคกมะม่วงเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว ลูกทุกคนก็มากันพร้อมหน้า นางวงษ์ได้ปรึกษากับตนว่า ตนมีลูกอีก […]

READ MORE

โทนี่ วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรี เข้าร่วมวงสนทนาใน CareTalk x CareClubHouse หัวข้อ หมูแพง ของแพง ค่าแรงถูก : ตู่บ้งเกินคาด พินาศทั้งประเทศโทนี่ กล่าวในช่วงหนึ่งถึงปัญหาหมูแพงว่า วันนี้หมูเป็นโรค แม่หมูตาย ฉะนั้นไม่มีหมูที่จะขุนให้พอตามตลาดบริโภคในเมืองไทย ตอนนี้ในเมืองไทย มี 2 อย่างคือ ระยะสั้นต้องยอมนำเข้าหมูจากต่างประเทศ ระยะยาวคือเร่งเอาแม่พันธุ์หมูมา ให้รายเล็ก รายกลาง มาทำเป็นเรื่องราว ลดต้นทุน ให้เงินอุดหนุน ของเก่าที่ตายไปก็ให้เขาซะ ธุรกิจจะได้เดินต่อไปได้ ปัญหาเฉพาะหน้าอีกอันคือ การกักตุน พอรู้ว่าหมูราคาดีขึ้น ก็มีการกักตุนโดยระบบห้องเย็น ตนทราบมาว่ามี 4-5 เจ้า ที่มีห้องเย็นเก็บหมูได้ 3-4 แสนกิโล กักเก็บหมูได้นานถึง 6 เดือนขึ้นไป ตรงนี้น่าจะมีการคุยกัน ขอให้ปล่อยของออกมา ในขณะที่เรารอนำเข้า และรอหมูรุ่นใหม่โต ซึ่งจะสรุปได้ง่าย ๆ ดังนี้ 1. ห้ามส่งออก ให้ห้องเย็นปล่อยหมูออกมา 2. […]

READ MORE

มีรายงานว่า นายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ได้มอบหมาย นายอำพล พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานในการร่วมวางแผนการปฏิบัติงานตามข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรี ในการตรวจสอบห้องเย็นกรณีที่อาจมีการกักตุนสินค้าประเภทเนื้อสุกร โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมได้แก่ พล.ต.ต อาชาน จันทร์ศิริ ผบก.ภ.จว.สงขลา พ.ต.ต.อนันต์ บัวแก้ว สว.กก1.บก.ปคบ. พาณิชย์จังหวัดสงขลา ปศุสัตว์จังหวัดสงขลา และ หัวหน้าด่านกักกันสัตว์สงขลา โดยมีข้อสรุปดังนี้ 1.สืบเนื่องจากการเข้าตรวจสอบห้องเย็นบริษัทใหญ่แห่งหนึ่ง ของกรมปศุสัตว์พบว่าในระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมามีการนำเนื้อสุกรจากบริษัทเบทาโกรเกษตรอุตสาหกรรม พัทลุง เข้าเก็บรักษาไว้ที่ห้องเย็นดังกล่าว จำนวน 211,361 กิโลกรัม และวันที่เข้าตรวจสอบ (19 ม.ค.65) พบว่ามีเนื้อสุกรคงคลัง 201,650 กิโลกรัม กรมปศุสัตว์จึงได้ทำการอายัดไว้เพื่อรอการตรวจสอบ 2.ที่ประชุมกำหนดให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบร่วมกันในห้องเย็นดังกล่าวในวันที่ 20 มกราคม 65 โดยใช้อำนาจตาม พรบ.ว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ พ.ศ. 2542 ประกอบข้อกฎหมายอื่นด้วย 3.ที่ประชุมกำหนดแผนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบห้องเย็นทุกแห่งในพื้นที่จังหวัดสงขลาระหว่างวันที่ 21-31มกราคม 65 นี้และขยายผลเพื่อลดปัญหาการกักตุนสินค้าประเภทเนื้อสุกร

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังเฟสบุ๊ค ข่าวชาวบ้าน – Thai TV Social ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่บ่าวสาว โดยฝ่ายหญิงเขียนข้อความไว้ ว่าปัญหาหลังเจ้าตัวแต่งงาน กับแฟนหนุ่ม โดยแฟนหนุ่มติดหนักมาก ไม่ว่าจะทำอะไร รีดผ้า ล้างจานก็ ไม่เว้น ทั้งนี้เฟสดังกล่าวยังได้ระบุข้อความว่า เคสนี้ก็น่าจะมาจากน้ำมะพร้าวไหม 55 คอมเม้นท์โซเชียล งานนี้ทำเอาโซเชียลสังเกตุเห็น ตอนท้ายๆที่เขียน ไม่เป็นตัวหนังสือเลยจ้า คอมเม้นท์โซเชียล ขอบคุณที่มาจาก…………… ข่าวชาวบ้าน – Thai TV Social

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์ให้ความสนใจ และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก Aekachai Samokham ได้ออกมาโพสต์ภาพหลังน้องสั่งของมาให้ โดยได้ระบุข้อความว่า อ่าาาาาาา น้ำตาพ่อจะไหลไม้เรียวในมือสั่นมากกกกก แมส 1 ลัง เจลล้างมือ 3 ขวด น้องสาวส่งมา สลายไปในพริบตา ภาพจาก Aekachai Samokham ภาพจาก Aekachai Samokham ภาพจาก Aekachai Samokham ภาพจาก Aekachai Samokham ขณะเดียวกัน หลังจากภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเอ็นดูความแสบซนของเจ้าตูบกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับวอนเจ้าของโพสต์อย่าลงโทษน้องจากการกระทำครั้งนี้เลย ภาพจาก Aekachai Samokham ภาพจาก Aekachai Samokham ภาพจาก Aekachai Samokham ขอบคุณที่มาจาก…………….. Aekachai Samokham

READ MORE