May 28, 2023
  • 7:51 pm สาวสั่งข้าวกินที่ร้าน ก่อนเอะใจสังเกตเห็นที่ตู้ จะลุกออกจากร้านก็ไม่ทันแล้ว
  • 6:54 pm ลือสะพัดจานบินมนุษย์ต่างดาวใหญ่เท่าพื้นที่ 2 ไร่ ลงจอดที่ จ.เลย เห็นภาพแล้วตกใจ ลือไปได้ไง
  • 6:50 pm นางบีอ้ายสติ๊ก ประกาศข่าวดี แฟนๆแห่ยินดี
  • 4:08 pm ภรรยา หนุ่มอุ้มลูกน้อย 2 ขวบเดินลงน้ำ เคลื่อนไหวแล้ว
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นและมีพร้อมไปซะทุกอย่างจากที่ได้ผ่านช่วงเวลาที่ไม่โอเคมาได้นั้นเชื่อว่าแฟนๆ ที่ติดตามชีวิตครอบครัวของ มาร์กี้ ราศรี กับสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ คงจะทราบกันดี เกี่ยวกับการสร้างบ้านหลังใหม่ อาณาจักรของตระกูลจิราธิวัฒน์ เพราะ มาร์กี้-ป๊อก มักจะออกมาอัปเดตความคืบหน้าให้ได้ชมกันอยู่เป็นระยะๆ ตั้งแต่ที่ มาร์กี้ ยังไม่ได้มี น้องมีก้า-มีญ่า จนเผลอแป๊บเดียวน้องทั้ง 2 คนก็อายุเกือบ 3 ขวบเต็มแล้ว และล่าสุด บ้านหรูหลังงามของ มาร์กี้-ป๊อก ก็เสร็จสมบูรณ์ 100 % พร้อมเข้าอยู่เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้เห็น มาร์กี้ ถ่ายรูปกับมุมสวยๆ รอบบ้านให้ได้ชมเป็นน้ำจิ้มไปแล้ว ก่อนจะเปิดบ้านต้อนรับเพื่อนๆ เข้ามาเยี่ยมชม พอได้เห็นภาพทั้งคู่จัดโต๊ะนั่งทานข้าวร่วมกับแก๊งเพื่อนบริเวณริมน้ำ วิวยามเย็นสวยบรรยากาศดีมาก ทำเอาหลายคนอยากเห็นภาพเต็มว่าบ้าน ป๊อก-มาร์กี้ จะสวยงามอลังการขนาดไหน ทั้งนี้ อาณาจักรของตระกูลจิราธิวัฒน์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ จึงทำให้ได้เห็นวิวสวยแบบธรรมชาติ โดยมีบ้านทั้งหมด 5 หลังในบริเวณเดียวกัน บ้านหลังใหญ่สุดเป็นของ คุณปู่สุทธิเกียรติ และพี่สาว รวมไปถึงครอบครัวของหนุ่ม พีช พชร แต่ละมุมบอกเลยว่าสวยน่าอยู่มาก ๆ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอนซึ่งเธอนั้นออกมาทำความดีอีกแล้ว จนคนดูถึงกับเก็บอาการไม่อยู่ สำหรับ พิมรี่พาย ที่ล่าสุดทางช่องยูทูบ พิมรี่พาย ได้เผยวิดีโอ ความสุขระหว่างทาง เผยเรื่องราวระหว่างทางที่บังเอิญไปเจอสองพี่น้องคนเก็บของเก่า คือ พี่ตี๋ พี่อ๋อง ที่แต่ละวันต้องเดินไกลนับ 10 กิโลเมตร เพื่อหาของเก่ากลับไปที่บ้าน ซึ่งจะมีพี่เฟ้อมาซื้อของเก่าที่บ้าน โดยพี่เฟ้อเล่าว่า พี่ตี๋จะเป็นคนไม่ค่อยพูด เจอหน้าก็จะยิ้มตลอด ได้เงินไปก็ยิ้ม แกจะชอบเงินแบงก์ 20 บาท สมมติขายของได้หลายร้อย ถ้าให้แบงก์ร้อยแกจะรู้สึกเหมือนได้น้อย แต่ถ้าได้แบงก์ 20 บาทจะยิ้มเลย หลังจากนั้น พิมรี่พาย เดินทางไปที่บ้านของทั้งคู่ ได้พบกับคุณแม่ และพี่เสิร์ฐ พี่ชายคนโต รวมถึงได้ทราบข้อมูลจากเจ้าของที่ดินว่า สามพี่น้องไม่สบายเกี่ยวกับความคิด จึงไม่ค่อยพูดจามากนัก ได้ถามอายุของทั้ง 4 คน ปรากฏว่าไม่มีใครจำอายุได้เลย ลืมกันหมด และเมื่อขึ้นไปสำรวจบนบ้าน พบว่ามีสภาพเก่ามาก พื้นไม้บนบ้านเริ่มกร่อน กระทั่ง พิมรี่พาย ออกปากให้บ้านหลังใหม่ แม่ถึงกับยิ้มแก้มปริขึ้นมาทันที จากนั้นพิมรี่พายรีบจัดการโทร สั่งทุกอย่างเสร็จสรรพ จากนั้นพักผ่อนรอวันรุ่งขึ้น มีรถขนบ้านสำเร็จมาตั้งปลูกที่หน้าบ้านไม้หลังเดิม โดยพิมรี่พายได้บอกให้ใช้บ้านหลังเดิมเป็นที่เก็บขยะของเก่า […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ในขณะนี้มีชาวโซเชียลเข้ามาเป็นจำนวนมาก หลังได้มีสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปว่าตนเองนั้น ไปฉีดวัคซีนที่สถานีบางซื่อ แต่หลังฉีดไม่ถึง 1 ชั่วโมง กลับมีอาการปากเบี้ยว โดยสาวคนดังกล่าวได้โพสต์ข้อความระบุว่า ฉีดไฟเซอร์วันนี้ผ่านไป 2 ชม ปากเราเบี้ยว ขาชามือชา ตอนนี้อยู่รพ. ใกล้มือหมอ รอทำ TC Scan โพสต์ดังกล่าว หากมีความคืบหน้าอย่างไรทางทีมงานเราจะอัพเดทอีกครั้งนะคะ ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่

READ MORE