June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

กรณีมีหญิงรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหา ด.ช.อายุ 2 ขวบ หายตัวออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 14 ม.ค.65 ที่ผ่านมา เป็นเวลา 9 วันแล้ว แต่ยังไม่เจอเด็กและแม่ของเด็ก ซึ่งเบื้องต้นได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ภูเขียว ให้ช่วยตามหา และหากท่านใดพบเห็นเด็กตามรูปภาพ สามารถติดต่อโทรแจ้งได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 08-8720-8352 ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว ล่าสุดวันที่ 23 ม.ค.65 ทีมข่าว ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านของผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว พบว่าน.ส.หนึ่งฤทัย ปทุมศรี อายุ 52 ปี ภรรยาหลวง เล่าให้ฟังว่า ตนและสามีอยู่กินกันมาหลายปี แต่ก็ไม่มีบุตรด้วยกัน กระทั่งสามีไปพบกับนางสิน ชัยสมเด็จ อายุ 38 ปี ชาว สปป.ลาว จึงอยู่ด้วย 3 ปี ก่อนที่นางสินจะมีลูกกับสามีของตน 1 คน โดยเมื่อ 4 ปีที่แล้ว นางสิน หรือภรรยาคนที่ 2 แต่ก่อนเขาเป็นพี่สะใภ้ของตน […]

READ MORE

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถอีกคนในวงการ สำหรับ ‘กระติ๊บ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล’ เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทยเกิดที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา แต่พื้นเพเดิมแล้วครอบครัว เธอมีเชื้อสายเงี้ยว (ไทใหญ่) สำหรับกระติ๊บ ชวัลกร เธอเริ่มเข้าสู่ในวงการบันเทิงจากเวทีการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี เมื่อในปี 2551 ได้รับตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สหลังจากนั้นเธอได้ลงนามสัญญาในการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 จากนั้นเธอได้รับโอกาสร่วมแสดงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 7 มีชื่อเสียงจากละครเรื่อง ศิลามณี และเป็นนางเอกในละครซิทคอมเรื่อง หอหญิง แสดงคู่กับ ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล จากนั้นกระติ๊บ ชวัลกร เธอได้รับบทเด่นเป็นนางร้ายหลายๆเรื่องและเป็นที่รู้จักในตัวตนของเธอเป็นต้น ปัจจุบันกระติ๊บ ชวัลกร สิ้นสุดสัญญาในการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 เอชดี เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ก่อนหน้านี้กระติ๊บได้ควงแฟนหนุ่มที่คบกันมานาถึง 8 ปีมาเปิดใจ เรื่องราวความรักเอาไว้ในรายการดัง ปั่นสเปกกระติ๊บไหม? กระติ๊บ : “ช่วงที่ปั่นไปนิวยอร์ค เราก็ไม่ได้มีใคร แล้วเราเคยคุยกับเพื่อนสนิท เราก็คุยกับเพื่อนเล่นๆว่าถ้าเราอยากมีแฟนอีกครั้ง อยากให้แฟนเป็นแบบไหน และอยากได้แบบไหน เราก็ลองลิสต์กับเพื่อน […]

READ MORE

สำหรับพ่อบ้านอย่างเราทำงานเงินเดือนออก นอกจากจะให้ภรรยาแล้ว ก็ต้องมีไว้ใช้ส่วนตัวกันบ้าง เหมือนกับหนุ่มรายนี้ ล่าสุดกลายเป็นอีกหนึ่งไวรัลที่คนกำลังให้ความสนใจอยูjในขณะนี้ หลังจากที่ผู้ใช้ติ๊กต็อกบัญชี jhanpen ได้ลงคลิปพร้อมกับระบุว่า เกมแล้ว 1 สงสัยอยู่ว่าทำไมชอบขึ้นห้องช้าตลอด มัวแต่แอบหยอดอยู่นี่เอง ซึ่งภายในคลิปก็จะเป็นเหตุการณ์ตอนที่เธอกำลังแอบย่องไปดูว่าสามีของเธอทำอะไรอยู่บนรถ และขึ้นห้องช้าตลอดทั้ง ๆ ที่ถึงบ้านนานแล้ว ก่อนที่จะเห็นคาตาว่าสามีของเธอนั้นกำลังแอบหยอดเงินเข้าพวงมาลัยรถ งานนี้ฝ่ายชายก็ถึงกับสะดุ้ง ก่อนแสดงสีหน้าเจื่อน ๆ ออกมาเลยทีเดียว แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็จำนนต่อหลักฐาน และแกะฝาครอบพวงมาลัยออกให้ดูเงินที่ซ่อนอยู่ทั้งหมด เพื่อเป็นการสารภาพผิดไปในตัว และหลังจากที่เผยแพร่คลิปดังกล่าวก็กลายเป็นไวรัล และมีคนเข้ามาดูแล้วกว่า 1. 9 ล้านคน ทั้งยังมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม บ้างก็เข้ามาหัวเราะแซวฝ่ายชายอย่างสนุกสนาน มองเป็นเรื่องขำ ๆ ในชีวิตคู่ แต่บางฝ่ายก็เห็นใจกับฝ่ายชาย ที่มองว่าเขาคงอยากจะมีเงินเก็บไว้ใช้ส่วนตัวบ้าง ทั้ง ๆ ก็ทำงานหามาได้ด้วยตัวเอง งานนี้ทำเอาฝ่ายภรรยาร้อนใจออกมาอัดคลิปอธิบายว่าตนไม่ได้ใจร้ายใจดำยึดเงินทั้งหมf เพราะหลังจากที่ตนเห็นว่าสามีซ่อนเงินก็ไม่ได้ยึดเงินส่วนดังกล่าวไป แต่แค่หักไปบางส่วนเท่านั้นเพราะการซ่อนเงินนั้นมีความผิดสำหรับบ้านนี้ ก่อนที่ฝ่ายสามีจะขอโทษพ่อบ้านคนอื่นที่ใช้วิธีเก็บเงินแบบเดียวกัน หลังจากที่โดนจับโป๊ะได้นั่นเอง ที่มา……………. tiktok

READ MORE

เรียกได้ว่างานนี้ ทำเอาหลายคนถึงกับสะเทือน หลังจากเห็นโพสต์ในอินสตาแรกมของ เต๋า สมชาย เข็มกลัด ที่หยิบภาพโปสเตอร์ของหนังดังในตำนานอย่างเรื่อง นาคปรก ที่ตนเองนำแสดงมาโพสต์ในช่วงวันโกน แถมยังมีแคปชั่นเด็ด ๆ เกี่ยวเนื่องกับวงการบวช ที่ไม่ใช่เพราะอยากเข้าศึกษาธรรมจริงๆ งานนี้แน่นว่าชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันเพียบ ภาพจาก somchai_khemglad ที่มา……………. siamnews

READ MORE