June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

วันที่ 26 มกราคม 2565 เพจ ที่นี่ บางพลี ได้โพสต์ คลิปและข้อความว่า นาทีเจ้าของหอพักเปิดห้อง 412 กิ่งแก้ว ซอย 4 สาวค้างค่าเช่าหอนานกว่า 2 เดือน พีคที่สุดคือ เมื่อคืนก่อนมีคนเห็นว่ายังมานอนอยู่เลย ใช้คำไหนดี อึ้ง ผงะ ตกใจ สมเพช เวทนา หรือ ใช้คำไหนบรรยายแทนได้ พร้อมลงคลิปวิดีโอ ความยาว 7 นาทีกว่า ที่เจ้าของหอพักดังกล่าวบันทึกเอาไว้ขณะเปิดห้องเข้าไปดู หอพักดังกล่าวตั้งอยู่ในซอยกิ่งแก้วซอย 4 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเจ้าของหอพัก ไปเปิดห้องดังกล่าวเพราะว่า สาวผู้เช่าห้องดังกล่าวมานานกว่า 5 ปี และมาค้างค่าเช่ามาเกือบ 2 เดือน ตั้งแต่เดือนธันวาคม มาจนจะสิ้นเดือนมกราคม ซึ่งเป็นเดือนที่สอง และไม่ได้เข้ามาติดต่อกับหอพักเลย และใช้เชือกผูกล็อกประตูหน้าห้องเอาไว้ จึงขึ้นไปตรวจดู ต่หลังจากเปิดห้องพักเข้าไปก็ต้องผงะ กับ กองขยะ และ […]

READ MORE

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะได้เดินทางไปยังประเทศซาอุดีอาระเบีย เพื่อพบเจ้าชายมุฮัมมัด บิน ซัลมาน บิน อับดุลอะซีซ อัลซะอูด มกุฎราชกุมาร รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมซาอุดีอาระเบีย โดยเป็นการฟื้นความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยกับประเทศซาอุดีอาระเบีย และนับเป็นครั้งแรกในรอบ 32 ปี ที่เป็นการเยือนอย่างเป็นทางการ โดย พล.อ.ประยุทธ์ ได้นั่งเครื่องบิน Airbus A340 ของกองทัพอากาศไทย ลงจอดที่สนามบิน ในกรุงริยาร์ด ซาอุดีอาระเบีย อย่างไรก็ตามในครั้งนี้คอหวยต่างจับจ้องไปที่เลขเครื่องบินที่นายกฯ นั่งไปซาอุฯ รวมถึงรอบ 32 ปีความสัมพันธ์ไทยซาอุฯ ในครั้งนี้ ขอบคุณที่มาจาก………….. siamnews

READ MORE

เรียกได้ว่าตั้งแต่คดีน้องชมพู่ ก็ทำให้หมู่บ้านกกกอกกลายเป็นที่รู้จักของคนไทยทั้งประเทศ โดยเฉพาะนายไชย์พล วิภา และนางสมพร หลาบโพธิ์ ที่ทั้งสองคนเป็นลุงกับป้าของน้องชมพู่ ล่าสุด เพจ แฉ เดะจัดให้หนัก ก็ได้โพสต์คลิประบุข้อความว่า ตอนนี้อาเสี่ยจะเปลี่ยนรถอีกแล้ว เงินจากFCล้วนๆ ส่วนคนโอนจงโหนรถเมล์ต่อไปนะจ๊ะๆ บอกแล้วให้กินข้าวบ้าง อย่ามัวแต่กินหญ้า สรุปคนโอนยังนั่งทำงานงกๆ ส่วนอาเสี่ยนั่งๆนอนๆกินเที่ยวอย่างสบายอุรา โพสต์ดังกล่าว เรียกได้ว่าอู้ฟู่จริงๆสำหรับนายไชย์พล และนางสมพร เรียกได้ว่างานนี้ก็มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ขอบคุณ………… เพจแฉ เดะจัดให้

READ MORE