June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 26 มกราคม 2565 ร.ต.อ. สัณหวัช แก้วดวงศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้วสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ ชนคนเดินข้ามถนนทางม้าลาย บนถนนสายกิ่งแก้ว ช่วงปากซอยกิ่งแก้ว 52 / 1 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่กู้ชีพจากโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 เดินทางเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิร่วมกตัญญู กำลังให้ความช่วยเหลือ นางสาว Win. Mar. Soe อายุ 33 ปี ชาวเมียนมา ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากถูกรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซุซุ สีบรอนซ์ ชนขณะกำลังเดินข้ามบนทางม้าลาย ก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 เป็นการด่วน ในที่เกิดเหตุพบข้าวของของผู้บาดเจ็บตกกระจายเกลื่อนพื้น โดยมีรถยนต์กระบะคู่กรณีจอดใกล้กับที่เกิดเหตุ สภาพด้านหน้ามีร่องรอยการชน ที่บริเวณหน้ารถข้างขวา นายมนตรี พูลศิลป์ อายุ 33 ปี คนขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าว เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถมาจากลาดกระบัง […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนุ่มที่มีพร้อมไปซะทุกอย่างซึ่งเขานั้นเป็นพี่คนโตของผู้สืบสกุลรุ่นที่ 3 แห่ง กันตนา กรุ๊ป มาพร้อมต้นทุนที่มากกว่าเงินทองแต่เป็นความสําเร็จที่รุ่นคุณปู่รุ่นคุณพ่อได้สร้างชื่อและสั่งสมไว้ จะเป็นใครไปไม่ได้ค่ะนอกจาก คุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้จัดคนดัง หลังจากทุ่มงบ 8 หลัก ทำเอวเอส และทำกล้าม แบบ 8 pack เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้ ในงานเปิดตัวรายการใหม่ Face2Face Thailand Debut Season ว่า ไม่ใช่ซิกซ์แพ็ก แต่เป็น 8 แพ็ก ขอคุณหมอทำเอง เพราะมันจะสวยมาก สวยกว่าซิกซ์แพ็ก จริงๆ มีอยู่แล้ว แต่ไม่ชัด เลยพึ่งแพทย์ ก่อนหน้านี้เริ่มที่ทำผม พร้อมทำ 8 แพ็ก ก็มาทางนี้แล้วประมาณ 5 ปี ทำสวยแบบที่ให้เป็นตัวเอง ก่อนทำก็ศึกษาก่อนอย่างดี มีดูโหงวเฮ้งด้วย เตรียมทำอย่างอื่นเพิ่มด้วยเราเป็นคนขอเอง ขอ 8 แพ็ก เพราะมันสวยกว่า ทรงสวยมากอย่างที่เห็นในไอจีเต้ […]

READ MORE

หากใครยังจำได้กับเหตุการณ์สลดที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 65 กับ อุบัติเหตุตำรวจ สน.ทางด่วน 2 เสียชีวิต บริเวณทางโค้งแยกไปถนนพระราม 9 โดยร่างของตำรวจตกลงมาด้านล่างในบึงมักกะสัน ซึ่งตำรวจนายนี้เป็นแฟนเลขา ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ซึ่งเจ้าตัวได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุด้วย ขณะที่เลขาส่วนตัว ทิม พิธา ทรุดตัวร้องไห้กอดร่างแฟนหนุ่มเอาไว้แน่น เผยกำลังจะแต่งงานกันอีกไม่นาน สร้างความหดหู่ใจให้แก่ผู้ที่ได้เห็นภาพดังกล่าวเป็นอย่างมาก โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างเรียบง่าย มีการจัดพิธีผูกข้อไม้ข้อมือเมื่อคู่บ่าวสาวทั่วไป แตกตั้งคือใช้รูปมาว่างแทนเจ้าบ่าวเพื่อรดน้ำสังข์เท่านั้น ด้านเจ้าสาวเองมีสีหน้าที่ยังคงโศกเศร้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่แต่ไม่ได้แสดงความอ่อนแอออกมาแม้แต่น้อย

READ MORE