December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

ยังคงมีประเด็นให้ติดตามต่อเนื่องกับข่าวของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ช่วงกลางดึกวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา บริเวณใกล้เคียงท่าเรือพิบูลสงคราม จังหวัดนนทบุรี ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 และได้พบ ช่วงเวลา 13.00 น. วันที่ 26 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ออกหมายจับ และตั้งข้อหากับ ไฮโซปอ กับ โรเบิร์ต ซึ่งเป็นขับเรือดังกล่าวในเกิดเหตุ พร้อมตั้ง 3 ข้อหา ล่าสุดโลกออนไลน์พบข้อสงสัยอีกหนึ่งจุด! เมื่อ โรเบิร์ต ที่เป็นหนึ่งในคนที่อยู่บนเรือสปีดโบ๊ท เคลื่อนไหวผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวของเขา พบว่าตอนนี้เจ้าตัวมีการเปลี่ยนชื่ออินสตาแกรมใหม่เป็น pubble พร้อมกับตั้งค่าให้เป็นไพรเวทไม่สามารถเห็นได้ แถมโรเบิร์ตลบผู้ติดตามทั้งหมดออกเหลือ 0 คน งานนี้หลายคนจึงตั้งคำถามว่าเกิดอะไรขึ้น ทำแบบนี้มีอะไรหรือเปล่า ลบออกหมด

READ MORE

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ ต่อมาเกิดกระแสข่าวในทวิตเตอร์ว่า พนักงานสอบสวนที่ทำคดีแตงโม นิดา นั้นเคยเป็นลูกน้องเก่าของพ่อ แซน วิศาพัช หนึ่งในคนที่นั่งบนเรือคืนวันเกิดเหตุ ซึ่งเป็นอดีตนายตำรวจ วันที่ 28 ก.พ.65 พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า ประเด็นดังกล่าวไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย เนื่องตนได้สอบถามไปยัง พ.ต.ต.อุเทน หงษ์ทอง พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีแล้ว ก็ยืนยันว่าไม่ได้รู้จักหรือคุ้นเคยกับญาติใครใรกลุ่มที่ลงเรือสปีดโบ๊ทมาก่อน และยิ่งคดีนี้ยังมีข้อถกเถียงอยู่ในความสนใจของสังคม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำคดีให้รัดกุมมากที่สุด ไม่มีใครมาแทรกแซงหรือชี้นำคดีนี้ได้ ทุกอย่างต้องว่ากันไปตามพยานหลักฐานที่ปรากฎ ด้าน พ.ต.ต.อุเทน หงษ์ทอง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทำเอาวงการบันเทิงนั้นต่างก็ต้องตกใจกันอย่างมาก เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข่าวของนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง แตงโม นิดา พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาหลังได้มีรายงานว่าเจอ นักแสดงสาว แตงโม นิดา หลังกู้ภัยยืนยันจากการแต่งกาย ตรงข้ามท่าเรือ ล่าสุด ได้มีชาวโซเชียลออกมาตั้งข้อสังเกตว่า โรเบิร์ต หนึ่งในคนขับเรือ ซึ่งนักธุรกิจใหญ่ที่ไปกับ แตงโม นิดา ทำไมถึงใส่เสื้อขาดไป ทั้งที่ตนเองเป็นถึงประธานบริหารบริษัทชื่อดัง สำหรับ นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต มีตำแหน่งเป็น CEO Founder ของบริษัท Orisma Technology ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Taximail ระบบการส่ง Email Marketing ชั้นนำของประเทศไทย ก่อนหน้านี้ โรเบิร์ต ซึ่งเป็น 1 ใน 5 ของแก๊งเพื่อนแตงโม หลังล่องเรือสปีดโบ๊ทจนเกิดเหตุการณ์ที่เป็นข่าวใหญ๋ของประเทศเลยก็ว่าได้ และได้เข้าพบเจ้าหน้าที่เพื่อให้ข้อมูลรายละเอียด ณ สถานีตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี ก่อนถูกออกหมายจับและอนุญาตให้ได้รับการประกันตัว

READ MORE

จากกรณีดาราสาว แตงโม นิดา เกิดเหตุไม่คาดฝันพลัดตกเรือสปีดโบ๊ตกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อช่วง 22.40 น. ของวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา จนพบในวันที่ 25 ก.พ.65 ซึ่งก่อนหน้านี้ ทำเอาชาวโซเชียลต่างมีความหวัง เมื่อ ไอจี เเตงโม นิดา เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังพลัดตกเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา และพิรุธความผิดปกติ โดยงานนี้ทางด้านของอินสตราเเกรม เเตงโม นั้นมีโพสต์ที่ทยอยหายไป โดยการโดนลบรูป ล่าสุดหายไปจำนวนมาก ท่ามกลางโลกโซเชียลที่กำลังช่วยกันค้นหาคำตอบ ว่าผู้ที่เคลื่อนไหวอินสตราเเกรม เเตงโม เป็นใครกันเเน่ ล่าสุด วงในเฉลยเเล้ว หลังไอจี เเตงโม นั้นได้มีการเคลื่อนไหวโดนลบรูป หลังพลัดตกเรือ โดยงานนี้ แจ็คเกอรีน ก็ได้กล่าวว่า ภาพในไอจีที่มีลบ แจ็คเกอรีน ได้รับการรายงานยืนยันว่า คุณแม่แตงโมเป็นคนลบ โดยแม่ของแตงโม ก็ได้โทรไปหา แอนนา กับ ฮิปโป เพื่อขอพาสเวิร์ดเข้าโทรศัพท์และเข้าบ้าน กระทั่งแม่ก็ได้ลบรูปออกไปจากอินสตาแกรมของแตงโม ลบไปประมาณ 4-5 ภาพ […]

READ MORE

เรียกด้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่หลายคนนั้นจดจำไปอีกนานซึ่งจากการณี ของนักแสดงชื่อดัง แตงโม นิดา ที่ตกเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา จากเหตุการณ์นี้มีผู้ตั้งข้อสงสัยอย่างมากถึงผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม ที่มีการให้ปิดข่าว และกรณีที่อินสตราแกรมส่วนตัวดาราสาวถูกลบภาพบางส่วนออกหลังจากพบตัว แอนนา ทีวีพูล พิธีกรบันเทิงชื่อดัง เพื่อนสนิท แตงโม นิดา โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เคลียร์กับกระติกแล้ว นางเล่าทุกอย่างหมดสิ้น สภาพจิตใจนางแย่พอสมควร สมบัติอะไรของโมก็คือของโม บุตรกระติกไม่ได้รับอะไร เช็คแอคเคาท์ในไอจีไม่มีใครล๊อกอิน สิ่งที่จะทำสุดท้าย คือแต่งหน้าให้เพื่อนจัดงานให้ดีที่สุดเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนนี้ แอนนา ได้ออกมาเปิดเผยว่า โมไม่รับงานกินข้าว เพราะถ้ารับครั้งนึงก็จะกลายเป็นว่ารับทั้งชีวิต คนจะคิดว่าคนๆ นี้คือดาราที่ตกอับและรับงานแบบนี้และย้ำว่า มีศักดิ์ศรีพอไม่รับ ไม่ทำงานแบบนี้ ทีนี้ประเด็น คือไม่รู้ว่าถ้าวันนั้นเป็นงานจ้างจริง ไม่รู้ว่าโมรู้ไหมว่าต้องไปทำงานแบบนั้น อันนี้คือประเด็นที่เราสงสัย แล้วถ้าโมไม่รู้ นิสัยเขาเป็นคนที่ถ้าเป็นอะไรที่ไม่อยากทำ หรือเป็นคนไปฝืนตัวนาง นางค่อนข้างแรง

READ MORE

คุณเป็นคนประเภทไหน แก้วเปล่า…น้ำครึ่งแก้ว…น้ำเต็มแก้ว คำเปรียบเปรย ว่า “แก้วเปล่า…น้ำครึ่งแก้ว…น้ำเต็มแก้ว” มักได้ยินกันบ่อย ๆ ทั้งในการทำงาน การเรียน ในบางครั้งนึกสงสัยว่าแท้ที่จริงแล้วมันดีหรือไม่ สำหรับคนเหล่านี้ แต่อย่างไรก็ตาม การที่จะเป็นคนแก้วเปล่า น้ำครึ่งแก้ว หรือน้ำเต็มแก้วนั้นอาจจะมีเหตุและผล ในแต่ละบุคคล ซึ่งถ้าไม่ทำให้สังคมและตัวเอง เดือดร้อนก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรต่อว่ากัน แก้วเปล่า คือ แก้วที่ไม่เคยรับสิ่งใด ๆ ดีมั้ยสำหรับคนประเภทนี้ บางคนอาจคิดว่าน่าจะดีกว่า เพราะยังว่างอยู่ ลองคิดดูว่าแต่ในทางกลับกัน ถ้ามันว่างมากเกินไปจนไม่มีอะไรอยู่ในนั้นเลย จะเป็นคนที่ไม่สนใจใยดี ต่อตัวเอง ต่อสังคมชนิดที่เรียกว่าชีวิตเฉื่อยชา ไม่มีเป้าหมายในชีวิตหรือเปล่า หากจะเติมน้ำลงไปควรจะเริ่มจากอะไรดี น้ำครึ่งแก้ว จงเป็นคนที่ มีน้ำครึ่งแก้ว เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมได้ตลอด ซึ่งหมายถึงแก้วน้ำ ที่พร้อมจะเติมเต็ม ทุก ๆ สิ่ง พร้อม เติม เต็ม ทุก ๆ อย่าง การเป็นแก้วใบนี้ จึงมีข้อดีมากมาย ทำให้พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลาพร้อมที่จะรับกับสิ่งเปลี่ยนแปลงเสมอ น้ำครึ่งแก้วจึงได้เปรียบ เพราะเป็นแก้วที่ไม่มีวันเติมเต็มไม่ว่าใคร จะใส่ความรู้ลงมามากสักเท่าไหร่ […]

READ MORE

กรณีการจากไปของดาราสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่ พลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ท กลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อคืนของวันที่ 24 ก.พ. 65 ถึงแม้เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะพบเธอเป็นที่เรียบร้อย แต่สาเหตุของการพลัดตกเรือยังเป็นเรื่องคาใจของใครหลายคน รวมถึงทางครอบครัวด้วย ล่าสุด ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ว่าแล้วทำไมต้องวิ่งหาทนาย ไม่ใช่แค่หล่นน้ำแต่เพื่อนถูกใบพัดเรือ ประเด็นคือมีใครจะไปถ่ายเบาใกล้ๆใบพัดเรือ คนขับเรือบอกลำโพงเสียงดังไม่รู้แตงโมไปถ่ายเบา งั้นใครบอกแตงโมว่าห้องน้ำเสียให้ไปถ่ายเบาท้ายเรือ โพสต์ดังกล่าว ที่มา……………. siamnews

READ MORE

ไร้ปาฏิหาริย์ “แตงโม นิดา” ระ ด มค้นเจ้าพระย าข้ามวัน แม่ใจสลายทราบข่าว . แฟนคลับลุ้นปาฏิหาริย์ วงการบันเทิงไทยช็อก “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” พลัดตกสปีดโบ๊ตจมแม่น้ำเจ้าพระยากลางดึก หลังล่องเรือไปดินเนอร์และชมแสงสีริมน้ำ . ระดมทีมกู้ภั ย ค้นหาร่างทั้งวันทั้งคืนยังไม่พบ แม่ ใจสลายเป็นลมล้มพับก่อนเข้าลงประจำวันลูกสาวหายป ริศ นา ตำรวจประสาน พฐ.เก็บหลักฐานในเรือ พร้อมสั่งอ า ยั ดห้ามใช้งาน ด้าน “ไฮโซปอ” คนขับเรือ “กระติก” ผู้จัดการส่วนตัวและแก๊งเพื่อนเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนแล้ว . ช็ อ กวงการบันเทิงไทย เมื่อดารานักแสดงสาวสวยชื่อดัง แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ อายุ 38 ปี พลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ตกลางดึก . สู ญ หา ยไปในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณใกล้สะพานพระราม 7 จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยหลายหน่วยงานระดมกำลังค้นหาตลอดทั้งคืนจนถึงเช้ายังไม่พบร่าง ขณะที่เพื่อนนักแสดงและแฟนคลับต่างเอาใจช่วย […]

READ MORE

อะไรๆ ก็เปลี่ยนไปไวมากในทุกวันนี้ ในหลายๆ ประเท ศนั้น เริ่มเข้าสู่การเป็นสังค มผู้สูงอายุหากเป็นเช่นนั้นคงจะพึ่งพาลูกหลานไปตลอด เห็นจะไม่ได้แน่ พอเราแก่ตัวลงทุกๆ คนนั้น ก็ต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อที่จะสามารถอยู่ได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาลูกหลาน และพึ่งตัวเองได้ 1. อายุมากแล้ว ต้องใจกว้าง และเราเอง ก็แก่แล้วไม่ต้องเคร่งครัดอะไรมากมาย ต้องใจกว้างเข้าไว้จงมองโลกในแง่บวก เราจะกินอะไรก็กินอย ากใส่อะไรก็ใส่ไปไม่ต้องกลัวการใช้เงิน เพราะช่วงนี้ เป็นช่วงชีวิตที่ควรใช้เงิน กับตัวเองบ้ างถ้าไม่ใจกว้างกับตัวเอง เมื่อสิ้ น ใจเงินก็เอาไปไม่ได้นะ 2. การไม่มีความกังวล เราก็จะได้ใช้ชีวิตอย่างไร้กังวล ส่วนเรื่องของลูกๆ อะไรที่คุณพอที่จะช่วยได้ก็ช่วยไปละกัน และส่วนอะไรที่อยู่นอกเหนือนั้น หรือลูกไม่ต้องการให้คุณช่วย ก็ไม่ต้องกังวลไป อย่าเข้าไปก้าวก่ายชีวิตเขามากไป แก่แล้วจัดการเรื่องของเราก็เพียงพอแล้ว ไม่ต้องทำอะไรให้ยุ่งมาก เพราะจะยิ่งทำให้ตัวเองลำบาก 3 อายุมากแล้ว ควรมีสุ ข ภ า พที่ดี เพราะการมีสุ ข ภ า พที่ดี ร่ า ง […]

READ MORE

ชาวเน็ตแชร์คลิปอ้างเป็นพระเอกและนักร้องหนุ่มชื่อดัง โตโน่ ภาคิณ คำวิลัยศักดิ์ อดีตคนรักของแตงโม นิดา พัชระวีระพงษ์ เดินทางไปร่วมตามหาอดีตแฟนสาวที่ประสบอุบัติเหตุพลัดตกเรือจมแม่น้ำใต้สะพานพระราม 7 ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 26 ก.พ.2565 มูลนิธิร่วมกตัญญูที่ได้ลงเรือออกสำรวจค้นหาได้พบ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ แล้ว โดยพี่ชายเป็นคนเจอ

READ MORE