December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

ทำแฟน ๆ ตกอกตกใจกันเป็นจำนวนมากหลัง ส้มเช้ง สามช่า ได้ลงคลิปล่าสุดของช่องยูทูป Somcheng3cha พร้อมลูก ๆ อย่างน้องคิมและน้องหยก ซึ่งได้เผยว่า ช่วงนี้เราลงคลิปกันช้าบ้าง หรืออาจจะไม่มีคลิปลงบ้าง เพราะช่องมีปัญหาหนักมากเกินที่ช่องเราจะรับมือกันไหว และทุกคนที่เห็นคลิปนี้อาจจะรู้สึกว่าวันนี้ มันเป็นอะไรที่แปลก ๆ ตั้งแต่เราทำยูทูปมาปีกว่า เข้าปีที่ 2 มีความรู้สึกว่า ช่วง 3 ถึง 4 เดือนที่ผ่านมา มันเป็นอะไรที่แย่มากเลย ยอดวิวตก คน subscribe ก็ไม่เพิ่มขึ้น เราก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เราทำอะไรไม่ถูกใจใครหรือเปล่า เลยไม่มีกำลังใจอยากจะทำอะไรแล้ว ก็มาคิดทบทวนหรือมันเกิดจากสถานการณ์โควิดหรือเปล่า พร้อมเผยต่อว่า เราคงต้องหายกันไป หยุดการทำคลิปไว้ก่อน ทบทวนก่อนว่าเกิดอะไรขึ้น คงไม่ได้ติดตามชีวิตเราสักพักนึงเลย ก่อนที่จะเฉลยในทันทีว่า ตอนนี้เราทำไม่ได้เพราะส้มติดโควิด ด้านลูกสาวได้เสริมต่อว่า คิมกับแม่อยู่ในช่วงที่กำลังกักตัวกันอยู่ เพราะไปอยู่ใกล้ชิดคนที่เป็น cv และเนื่องจากแม่ ตรวจ RT-PCR แล้ว ผลออกมาเป็นบวก ก็กักและรักษาตัวอยู่ที่บ้านอีกหลัง ก็รักษาตามอาการ กินยาเยอะเลย ก็อาจจะต้องหยุดถ่ายชั่วคราว […]

READ MORE

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็ดูจะดังไปซะหมด ทั้งงานเพลง งานหนัง รวมถึงงานละคร แถมเรื่องของความรักที่ถึงแม้จะไม่ค่อยพูดแต่ก็รู้ว่าหวานมาก เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show เป้ อารักษ์ ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือกว่า เห็นว่าเคยมีเรื่องผู้หญิงด้วย? เขาหาเรื่องผมเพราะผู้หญิง เขาคิดว่าเราไปจีบผู้หญิงของเขา เขาก็โทรมาบอกว่า เฮ้ย ไม่คุยกับคนนี้เหรอผมก็บอกว่าก็คุยก็เพื่อนกันทำไม เขาก็บอกว่าเดี๋ยวโดนนะ ผมก็บอกว่าก็มาสิ ผมก็โดนรุมไป 6 คนครับ แมตช์นั้น แมตช์เดียวกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตสุดท้ายก็จบกันลง ความรักที่ เป้ อารักษ์ รู้สึกเฮิร์ตที่สุด? งอนง้อไปเรื่อยๆ ครั้งหนึ่งผมรู้สึกว่าเลิกกันแล้วกันอีก 5 นาที ก็ไปง้อคือไม่ทันแล้วก็เลยจมดิ่ง ผมก็ไปเที่ยวกลางคืนขอเบอร์ผู้หญิงรัวๆ อยากมีค่ารู้สึกว่าตัวเองไร้ค่าเพราะรู้สึกว่าตัวเองกระจอก ผมเกือบร้องไห้หน้ากล้องครั้งหนึ่งตอนที่มีการเลิกกับแฟนในข่าว ตอนที่สัมภาษณ์แล้วจากวันนั้นผมก็จะไม่เล่าเรื่องความรัก จะพยายามไม่เปิดตัวเลยแต่ที่คลับฟรายเดย์โชว์มาก็เพราะว่าพี่ฉอด (ยิ้ม) เคยยอมปล่อยให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าคบซ้อน? เคยคิดจะพาไปหาคุณพ่อคุณแม่ด้วยตั้งแต่เดือนแรกที่คบกัน ชอบมากหลงมากเรายังชอบเขาในแบบที่เขาเป็นของเขาอยู่ เราตามไปที่คอนโดเขา เราก็รออยู่หน้าลิฟต์เพราะว่าโทรไปได้ยินเสียงโทรศัพท์เด้งออกมานะแต่เขาไม่รับ เราก็คิดว่าคงทำอะไรอยู่มั้ง ปรากฏว่าลิฟต์เปิดออกมาเป็นผู้ชายเดินออกมาตัวใหญ่ๆ ผู้ชายก็ถามว่ามาหาคนนี้หรือเปล่า ผมก็พยักหน้าแล้วผู้ชายก็กดรหัสห้องแล้วก็เดินเข้าไปเลยแล้วก็ชวนเราเข้าไป แล้วก็ยอมกลับไปคุยกับเขา? […]

READ MORE

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา สังคมออนไลน์ได้แชร์คลิปจาก @smpcompany ซึ่งเผยให้เห็นคุณลุงคนหนึ่งได้ยื่นกระดาษที่เป็นคิวอาร์โค้ด (QR Code) ให้กับผู้คนที่กำลังยืนต่อแถวกันอยู่ หากใครที่มีจิตใจดี อยากจะให้เงินกับคุณลุงคนดังกล่าว แต่ไม่มีเหรียญหรือเงินสด ก็สามารถหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาสแกนโอนเงินให้คุณลุงได้ทันที งานนี้ชาวโซเชียลก็เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ โดยแบ่งเป็นสองฝ่ายอย่างชัดเจน ซึ่งฝ่ายที่ชื่นชอบในความคิดนี้ มองว่าขนาดคนขอเงินยังปรับตัว พร้อมแซวว่าถึงขนาดนี้แล้ว จะรับคนละครึ่งด้วยไหม  หรือจะเป็น บริการดีเยี่ยมสมกับสังคมไร้เงินสดจริง ๆ รวมไปถึงแซวว่า หมดปัญหา บอกไม่มีเหรียญ ขณะที่บางคนก็มองว่าคิวอาร์โค้ดดังกล่าว อาจจะไม่ใช่ของคุณลุงก็ได้ ลุงอาจจะเก็บได้จากที่ไหน ไม่รู้ว่าถ้าสแกนไปแล้วจะเข้ากระเป๋าใคร อย่างไรก็ตาม เมื่อดูจากสภาพแวดล้อม และข้อความบนป้ายในคลิป หรือแม้แต่สัญลักษณ์ในคิวอาร์โค้ด ก็เดาได้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวอาจจะเกิดขึ้นที่ประเทศจีน หรือประเทศอื่นที่ อาจจะไม่ใช่ประเทศไทย เหมือนที่เคยเป็นข่าวก่อนหน้านี้ ที่มาจาก…………….. มุมข่าว

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่สร้างรอยยิ้มและได้รับเสียงชื่นชมเป็นจำนวนมาก ผู้สื่อข่าวสยามท็อปปิครายงานว่า ในโลกออนไลน์ ได้มีการเผยคลิปผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รายหนึ่งซึ่งเป็นไรเดอร์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตรวจ เนื่องจากเขาผ่าไฟแดงมา ซึ่งเจ้าตัวนั้นเข้าใจผิด คิดว่าให้เลี้ยวมาได้เลย ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้เรียกดูบัตรใบขับขี่ และ เอกสาร ก่อนพูดเตือนไรเดอร์หนุ่มที่เลี้ยวผิด หากโดนปรับรายได้คงไม่เหลือ แต่ตำรวจท่านนี้ก็บอกว่า เห็นใจคนทำมาหากิน ครั้งนี้จึงตักเตือนไปก่อน โดยหลังจากที่เรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป ก็กลายเป็นที่ชื่นชมอย่างมาก ล่าสุดมีรายงานว่าในเฟซบุ๊กของ กัน จอมพลัง ก็ได้มีการประกาศตามหาตำรวจนายนี้ โดยระบุว่า ไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อน ผมขอชื่นชมคุณตำรวจ สน. เตาปูน ที่เข้าใจชาวบ้านหาเช้ากินค่ำครับ ท่านทำแบบนี้ได้ใจประชาชนจริงๆ ใครติดต่อพี่ตำรวจได้บอกผมทีนะครับ โพสต์ดังกล่าว

READ MORE

จากกรณี นายวรสิทธิ อิสสระ หรือ ปลาวาฬ อายุ 40 ปี ขับรถหรูเบนท์ลีย์ราคากว่า 30 ล้าน เสียหลักชนรั้วเหล็กกั้นโค้ง ริมถนนเพชรเกษมสายเขาหลัก-ท้ายเหมือง บ้านขนิม หมู่ 7 ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ก่อนไฟลุกไหม้วอดทั้งคัน ช่วงค่ำวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย และไม่ได้ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดวันที่ 28 มี.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.บริบูรณ์ อยู่สุขสมบูรณ์ ผกก.สภ.ท้ายเหมือง ได้ชี้แจงประเด็นไม่ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ของ นายวรสิทธิ หรือ ปลาวาฬ ผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรท้ายเหมือง ระบุว่า เมื่อวันที่ 24 มี.ค.2565 เวลาประมาณ 18.40 น. พนักงานสอบสวนได้รับแจ้ง ว่ามีรถประสบอุบัติเหตุและเพลิงไหม้รถ จึงเดินทางไปตรวจสอบพบนายวรสิทธิ อิสสระ หรือที่คนรู้จักในชื่อ ไฮโซปลาวาฬ ผู้ขับขี่ และพบนายธนันชัย เดชจักรทิพย์ […]

READ MORE

เรื่องนี้มีที่มาจาก ไรเดอร์หนุ่มรายหนึ่ง ได้ทำการโพสต์วิดีโอบน TikTok ชื่อ @zmaly07 พร้อมคำบรรยายว่า สิ่งต่าง ๆ จะยากในตอนแรก แต่ส่วนที่ง่ายจะมาในภายหลัง ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เราต้องทนให้ได้ก่อน พร้อมแชร์คลิปขณะกำลังขี่รถส่งอาหารท่ามกลางสายฝน ภาพจาก TikTok @zmaly07 ภาพจาก TikTok @zmaly07 แต่แล้วกลับมีชาวโซเชียลบางส่วนที่ได้ชมคลิปดังกล่าว เข้ามาคอมเมนต์ว่า เหตุที่เขาต้องมาเป็นไรเดอร์ขี่รถส่งอาหาร ก็เพราะตอนคนอื่นเรียนกันลำบาก เขาเลือกที่จะเล่น ไม่เรียนหนังสือ ตอนนี้ไม่มีการศึกษา จึงต้องมาทำอาชีพที่ลำบาก และมาโพสต์คลิปเรียกร้องความเห็นใจ ภาพจาก TikTok @zmaly07 ภาพจาก TikTok @zmaly07 ซึ่งไรเดอร์หนุ่ม ก็ได้มาตอบกลับว่า ตนเองเรียนมาดี แต่โชคไม่ดีที่ไม่ได้มีงานประจำ และบอกให้เจ้าของคอมเมนต์อธิษฐานเผื่อตนเอง จากนั้นเขาก็แสดงใบปริญญาบัตร 2 ใบ ใบหนึ่งเป็นปริญญาตรีด้านวิศวกรรมซ่อมบำรุงอากาศยาน และอีกใบเป็นปริญญาตรีด้านวิศวกรรมเครื่องกลอากาศยาน ภาพจาก TikTok @zmaly07 ภาพจาก TikTok @zmaly07 แต่อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งอาชีพไรเดอร์กลายเป็นทางออกของหลายอาชีพที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังล่าสุดได้มีชาวโซเชียลแอบไปเห็นบุคคลดังที่ชื่อว่าตาลและยายแต๋น กำลังเดินเที่ยวห้าง แต่ก็สะดุดตา เมื่อเห็นสิ่งนี้ไปแวะซื้อ นั่นก็คือไอโฟนตัวใหม่ล่าสุดนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าตาพลกับยายแต๋นนั้น โด่งดังมาจาก ข่าวคดีขอน้องชมพู่ ซึ่งในตอนนี้ก็ยังหาข้อสรุปไม่ได้ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ลุงพลป้าแต๋น มาซื้อไอโฟน โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว

READ MORE

วันที่ 26 มีนาคม 2565 เว็บไซต์ 163.com เผยว่า เมื่อไม่นานมานี้ในโซเชียลมีเดียของจีนได้แชร์ภาพเหตุการณ์ชวนอึ้ง ซึ่งได้กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงมากมาย เมื่อมีอดีตคู่รักคู่หนึ่งอายุประมาณ 20 ปลาย ๆ เพิ่งจดทะเบียนหย่ากันเสร็จ กำลังเดินออกมาที่หน้าประตูสำนักงานกิจการพลเรือน ฝ่ายหญิงโบกมือร่ำลา แต่ฝ่ายชายเฉยชากับเธอ และดูเหมือนว่าจะแฮปปี้กับสิ่งอื่น เหตุก็เป็นเพราะว่า ที่ด้านหน้าประตูสำนักงาน มีหญิงสาวอีกคนซึ่งเป็นผู้หญิงคนใหม่ของฝ่ายชาย มายืนถือช่อดอกไม้รอต้อนรับ เมื่อเขาเห็นก็รีบปรี่เข้าไปหาเธอด้วยสีหน้ายิ้มแย้มมีความสุข ส่วนฝ่ายภรรยาเก่าก็ได้แยกตัวออกมา ก่อนที่จะหันไปยืนมอง อดีตสามีและสาวคนใหม่ของเขาจูงมือกันเดินจากไป รายงานเผยว่า หญิงสาวที่เป็นอดีตภรรยาถึงกับมีน้ำตาหลังจากได้เห็นภาพบาดตาบาดใจตรงหน้า โดยมีคนเห็นเธอนั่งยอง ๆ ลงไปกับพื้น เอามือกุมหัวไว้และร้องไห้ออกมา แต่ทั้งสองก็ไม่ได้หันกลับมาดูแต่อย่างใด สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้คนในบริเวณดังกล่าว ชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว หลายคนแสดงความเห็นใจและให้กำลังเธอ กล่าวว่า ต่อให้ร้องดังแค่ไหน ผู้ชายก็ไม่ได้ยิน ลุกขึ้นมาเช็ดน้ำตาแล้วเดินต่อไป อย่าไปเสียน้ำตาให้ผู้ชายแบบนี้ ดีแล้วที่หย่ากันวันนี้ ไม่เช่นนั้นเธออาจจะต้องทนทุกข์ไปอีกนาน ชาวเน็ตอีกราย กล่าวตำหนิพฤติกรรมของฝ่ายชาย ทำไมจิตใจของผู้ชายคนนี้ถึงได้โหดร้ายนัก คุณจะตั้งใจทำร้ายคนที่รักคุณมากขนาดนี้ได้อย่างไร รักกันไม่ได้ ก็อย่าทำร้ายจิตใจกันเลย ขณะที่อีกรายแสดงความคิดเห็นว่า ฉันว่าผู้ชายคนนี้เปลี่ยนใจไปนานแล้ว การหย่าร้างเป็นเพียงความต้องการของเขา ที่อยากจะไปอยู่กับผู้หญิงอีกคนอย่างเปิดเผย ขอบคุณข้อมูลจาก…………… 163.com

READ MORE

วันที่ 27 มี.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเผยแพร่คลิปคลิปเหตุการณ์ที่ถูกบันทึกไว้โดยแม่ค้าภายในตลาดต้นเพ็ก ตลาดชุมชนขายของป่า ต.โพนเพ็ก อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นภาพนาทีที่ลมพายุหัวกุดพัดเอาเต็นท์ทั้งหลังลอยปลิวขึ้นไปพาดกับสายไฟฟ้าแรงสูง จนเกิดไฟฟ้าชอร์ตและเกิดเป็นประกายไฟขึ้น ทำให้พ่อค้าแม่ค้าและชาวบ้านที่มาเลือกจับจ่ายซื้อของในตลาดต้องพากันวิ่งหนีตายอลหม่าน เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 15.15 น.ของวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา จากการสอบถาม น.ส.ชลธิต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าว เปิดเผยว่า ก่อนจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ทุกคนกำลังเลือกซื้อเลือกขายอาหาร ซึ่งส่วนใหญ่เป็นของป่าที่ชาวบ้านพากันไปหามาได้ตามปกติ แต่จู่ ๆ ได้เกิดลมพายุที่ชาวบ้านเรียกว่า “ลมหัวกุด” พัดมาจากไหนก็ไม่ทราบ พัดหมุนมาคล้ายพายุงวงช้าง ก่อนจะพัดเต็นท์ที่กางไว้ให้ชาวบ้านขายของปลิวขึ้นไปพาดกับสายไฟฟ้าแรงสูง และเกิดเสียงชอร์ตดังสนั่น น.ส.ชลธิต กล่าวต่อว่า ตนและชาวบ้านคนอื่น ๆ ต้องพากันวิ่งหนีตายเอาชีวิตรอด หลังจากนั้นไม่นานพายุก็สงบลง จึงพากันออกมาสำรวจความเสียหาย ก็พบว่า มีเต็นท์ถูกลมหัวกุดพัดพังเสียหาย 2 หลัง และยังมีรถยนต์ของชาวบ้านได้รับความเสียหายถูกเสาเต็นท์ตกลงมากระแทก น.ส.ชลธิต กล่าวต่อว่า ตนและชาวบ้านคนอื่น ๆ ต้องพากันวิ่งหนีตายเอาชีวิตรอด หลังจากนั้นไม่นานพายุก็สงบลง จึงพากันออกมาสำรวจความเสียหาย […]

READ MORE

วันที่ 27 มีนาคม 65 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่พยาบาล โรงพยาบาลปลวกแดง จังหวัดระยอง รับแจ้งจากชาวบ้าน ซอยห้างแก้วหมู่ 4ตำบลมาบยางพร ว่ามีหญิงสัญชาติกัมพูชาคลอดบุตรเพศชาย อยู่บนรถยนต์กระบะ หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและพยาบาลโรงพยาบาลปลวกแดงจึงไปยังที่ห้องเช่าซึ่งรถยนต์กระบะที่หญิงสาวชาวกัมพูชานั่งมาเพื่อไปคลอดบุตรที่โรงพยาบาลปลวกแดงแต่มาคลอดบุตรกลางทางก่อน จากนั้นนายเอกชัยผู้ขับขี่รถยนต์กระบะจึงนำรถเข้าไปจอดบริเวณชายคาห้องเช่าในซอยห้างแก้วโดยมีชาวบ้านที่อยู่ห้องเช่ามาช่วยทำคลอดให้กับสาวกัมพูชา นายขวัญชัย เกียรติพงษ์พันธุ์ ชาวบ้านซอยห้างแก้ว เปิดเผยว่าขณะที่ยืนอยู่หน้าบ้านพบเห็นรถยนต์กระบะหมายเลขทะเบียน ผท 969 ชลบุรีขับมาจอดอยู่กลางถนน ประมาณ 30 นาที ซึ่งขณะนั้นสภาพอากาศร้อน ตนเองจึงเดินออกไปดู และพบว่ามีหญิงสาวคลอดบุตรอยู่ในกระบะ ตนจึงให้นายเอกชัยผู้ขับขี่ขับรถมาจอดในชายคาหน้าห้องเช่าเพื่อความปลอดภัยของหญิงสาวและบุตรเพิ่งคลอด พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและพยาบาลโรงพยาบาลปลวกแดงมาให้ความช่วยเหลือและนำ 2 แม่ลูกส่งโรงพยาบาลปลวกแดง นายซอน แรงงานกัมพูชา เปิดเผยว่าหญิงสาวที่คลอดเป็นภรรยาของตนเอง ซึ่งวันวันนี้ครบกำหนดคลอด นายจ้างจึงให้นายเอกชัยขับรถไปส่งนางซูภรรยาของตนไปโรงพยาบาลปลวกแดง แต่ภรรยาเกิดเจ็บท้องจึงคลอดบุตรกลางถนน ซึ่งบุตรที่คลอดเป็นชาย สำหรับนางซูคลอดบุตรคนนี้เป็นคนที่ 3 อย่างไรก็ตาม ชาวบ้านทราบข่าวว่ามีหญิงกัมพูชาคลอดบุตรบนรถยนต์กลางถนน ชาวบ้านสายเลขเด็ดก็ไม่พลาดจดทะเบียนรถ เสี่ยงโชคงวด 1 เม.ย.นี้

READ MORE