December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

วันที่ 30 เมษายน 2565 จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า โพสต์เรื่องราว ดาราชายชนวัยรุ่น ตอนแรกบอกจะชดใช้ทุกอย่าง แต่ขอจ่ายค่าทำขวัญ 10,000 บาท จบเรื่องและท้าผู้เสียหายไปแจ้งความ ต่อมาผู้เสียหายสาวมาออกรายการโหนกระแส พร้อมเปิดใจดาราหนุุ่ม ขุน ชานนท์ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นพิธีกรดังถามและเจรจาชดใช้กับดาราหนุ่มขุน ชานนท์ เรื่องค่ารักษาพยาบาลและค่าซ่อมรถรวมแล้วเกือบ 3 หมื่นบาทจะจ่ายทั้งหมดเลยหรือไม่ ก่อนขุน ชานนท์ กล่าวว่า ขอต่อเหลือ 2 หมื่นละกัน โดยแม่ผู้เสียหายก็ตกลง ส่วนอีก 1 หมื่นแม่ผู้เสียหายจะหาเงินมาเอง ทำให้หนุ่ม กรรชัยบอกว่า อีก 1 หมื่นบาทเดี๋ยวตนจ่ายให้เอง ล่าสุดเพจ หมอแล็บแพนด้า ที่เปิดเรื่องราวนี้ขึ้นมา ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นและฝากถึงหนุ่ม กรรชัย ด้วยว่า งึดหลาย ยังยืนยันว่าจะจ่าย 2 หมื่น บอกพี่หนุ่มว่าไม่ต้องจ่ายแทน เดี๋ยวเคลียร์เอง

READ MORE

เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งประเด็นที่ทำเอาเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากทั้งในโลกออนไลน์และออฟไลน์กับกรณีที่ดาราดังนั้นเไม่รับผิดชอบและได้เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นใหญ่โตซึ่งเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2565 หมอของขวัญ คุณหมอคนดัง ที่มักจะออกมาให้ความเห็นในประเด็นต่าง ๆ ที่เป็นกระแสสังคม ก็ออกมาโพสต์ภาพของ ขุน ชานนท์ และเล่าถึงเรื่องราวของดาราหนุ่ม จากการที่เคยได้ร่วมงานกัน ดังนี้”ตอนร่วมงานกันที่เดอะเฟซ เค้าก็ไนซ์นะคะ 5-6 ปีที่แล้ว มาเจออีกครั้งคือเป็นพิธีกรคู่กระติ๊บเวทีนางสาวเชียงใหม่ปีนี้เลย บอกเลย อื๊มไปดูเอาเองรอบพรีลิม วันจริงถึงขั้นเปลี่ยนพิธีกรชาย สงสารกระติ๊บไม่ไหว เล่าเฉย ๆ ค่ะ เดี๋ยวคงได้ขึ้นเทรนด์ทวีตเร็วๆ นี้ ขุนชานนท์ บนเตียงดารา โหนกระแส จากนั้น หมอของขวัญ ยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยว่า ในความเห็นของหมอ ค่ารักษาพยาบาลค่าซ่อมรถมันไม่ควรจะต่อรองได้ นี่ยังไม่นับรวมกับความรักษาและเสียหายทางใจ ถ้าเป็นเมืองนอกนี่ เค้าคูณค่าตกใจกันหลายล้านเลยนะ ลูกผู้ชายทำประมาทก็ควรยอมรับและชดใช้ในสิ่งที่ตัวเองทำ ขุนชานนท์ โหนกระแส บนเตียงดารา และยังบอกด้วยว่า ข่าวแว่วมาว่า หลังจบรายการก็ยังไม่โอนนะคะ คณะทัวร์กดดันหน่อยจ้าสงสารผสห. ขุนชานนท์ โหนกระแส เรีที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE

Dวันที่ 29 เมษายน 2565 เวลา 13.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานจากบริเวณลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนดบ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่า วันนี้นักท่องเที่ยวเดินทางมากราบไหว้พ่อปู่แม่ย่าบางตาแต่ก็เดินทางมากราบไหว้ขอพรขอโชคลาภไม่ขาดสายสำหรับที่ลานบวงสรวงนั้นก็ยังมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาตั้งโต๊ะแก้บนเปิดทรัพย์รับโชคไม่ขาดแน่นทุกวัน แต่มีโต๊ะบวงสรวงขนาดใหญ่มีคนมาร่วมพิธีบวงสรวงหนาตาเจ้าของโต๊ะทราบว่าเป็นของ อ.เติ้ล ตะวัน หมอดูเศรษฐี ได้เดินทางไปบวงสรวงพ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา ที่ ลานบวงสรวงคำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานีโดยมียูทูปเปอร์ไปไลฟ์สดกันเป็นจำนวนมาก และประชาชนไปเฝ้าดูพิธีบวงสรวงในครั้งนี้บางตาเป็นจำนวนไม่มาก เพราะเป็นวันราชการ ไม่ใช่วันเสาร์ อาทิตย์ โดยมีเจ้าพิธี คือ อาจารย์ต่อเข็ม นาคราช เดินทางมาจากนครพนม พิธีการบวงสรวงยิ่งใหญ่ สมศักดิ์ศรี โดยมียูทูปเปอร์คอยไลฟ์สดตลอดเวลา หลังจาก เสร็จพิธี มีการรำถวายมือพ่อปู่แม่ย่าเพื่อความเป็นสิริมงคลหบังพิธีบวงสรวงเสร็จแล้วมีการรำถวาย โดยญาญ่า อาร์สยาม รำถวายมือเป็นคนแรก หลัง ท่ามกลางประชาชนที่มาไหว้พ่อปู่ แม่ย่า ที่คำชะโนด ซึ่ง ในเวลาต่อมา ลาล่า อาร์สยามได้เป็นคนรำถวายปู่ย่า เป็นที่สนใจของผู้มาร่วมพิธี หลังจากพิธีบวงสรวงโต๊ะขนาดใหญ่โดยเฉพาะมี อ.เติ้ล ตะวัน […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุขสันต์ที่อบอุ่นและน่ารักกันอย่างมาก สำหรับคู่ของ โอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์ กับภรรยาคนสวย จีน่า อันนา ที่มักมีโมเมนต์น่ารัก ๆ คอยสร้างรอยยิ้ม และความสดใสให้กับเหล่าแฟน ๆ ที่ติดตามอยู่เสมอ แต่ล่าสุด ก็ทำเอาหลายคนต่างรู้สึกเป็นห่วงไม่น้อย เมื่อ สาวจีน่า ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจ เล่าอาการเครียดถึงขั้นคุมตัวเองแทบไม่ได้ขณะขับรถตอนแรกคิดว่า เราไม่เป็นอะไร ไม่อยากให้ใครรับรู้อีกด้านของเราที่ไม่สดใส มีแต่เพื่อน ๆ ที่คอยรับรู้อาการมาตลอด จนกระทั้งเกิดเหตุการณ์ที่รู้สึกว่า เออ ชั้นต้องการคนในบ้านเข้าใจฉันมากกว่า เราลงไปที่พ่อกับแม่ คนที่รักเราโดยที่เค้าก็ไม่ใช่สาเหตุ จะเริ่มเล่า ในสิ่งที่น่ากลัว และเรากลัวจริง ๆ เราควบคุมอารมณ์ไม่ได้ขณะขับรถ และมันเกิดขึ้นตอนที่มีบุตรทั้ง 2 นั่งอยู่ข้างหลัง เราสติไม่อยู่แบบ ที่ขับรถต่อไปไม่ได้ เพราะเราเกิดอารมณ์ที่เศร้าและโมโห อยากขับรถไปเลยในจังหวะนั้น ทั้งๆ ที่ไม่ได้มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นตอนนั้น ตอนนี้เรากลัวมาก เพราะเวลาเรามีสติ เรากลัวตัวเองจริงๆ เราไม่อยากทำอะไรเลย แต่ก็พยายามต่อสู้กับมัน วันต่อวัน ขอบคุณเพื่อนที่คอยอยู่เคียงข้าง และสลับกันดูแลเรา เราไม่อยากไปหาหมอเพราะเราเครียดเรื่องเงิน ถึงแม้เพื่อนจะหยิบยื่นให้ เราก็ไม่สบายใจจริง ๆ […]

READ MORE

พระกาโตะ หรือ พระพงศกร ปภัสสโร รักษาการเจ้าอาวาสวัดเพ็ญญาติ อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช อายุ 23 ปี มีชื่อเล่นว่า แรมโบ้ เป็นพระที่มีชื่อเสียงด้านการเทศน์ โดยก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2561 พระกาโตะ หรือแรมโบ้ ที่ขณะนั้น อายุ 19 ปี และยังไม่ได้บวช ได้ไปประกวดรายการไมค์ทองคำ 7 ทางช่อง เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 แรมโบ้ เล่าว่า แม่ของตนไม่สบายหนัก ต้องเข้ารับการรักษาตลอดชีวิต เพราะต้องใช้ยาเม็ดละ 700 บาท ต่อวัน ทุกวัน ตลอดชีวิต ความฝันของตนอย่างเดียวคือต้องการให้แม่หาย ให้เห็นตนในวันที่ตนรับปริญญาและได้มีความสุขร่วมกับแม่ ต่อมาแรมโบ้ ได้บวชเมื่อปี 2560 ตามคำสัญญาที่ให้ไว้กับแม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ แรมโบ้ ได้โควตาเรียนต่อมหาวิทยาลัย แต่ตัดสินใจไม่เรียนต่อ และออกมาดูแลแม่เอง ช่วงที่ผ่านมา พระแรมโบ้ หรือ หลวงพี่กาโตะมีชื่อเสียงจากการทำคลิปเทศนาใน TikTok […]

READ MORE

เมื่อไม่นานมานี้มีเรื่องราวที่ป็นไวรัลในประเทศจีน เมืองเซียนหนิง มณฑลหูเป่ย์ หลังจากที่มีคลิปวิดีโอ คุณพ่อคนหนึ่งที่ได้ตัดสินใจที่จะให้ลูกสาวตัวเองต้องเจอกับความยากลำบาก เพราะลูกสาวของเขาไม่อยากที่จะเรียนหนังสือ และต่อต้านคุณพ่อ คุณพ่อได้รับแจ้งจากโรงเรียนว่า ลูกสาวของเขาต่อต้านคุณครู ไม่อยากเรียนหนังสือ รวมไปถึงมีปากเสียงกับครู คุณพ่อจึงไปรับลูกกลับมาและให้เจอกับบทเรียนชีวิตที่ต้องลืมไม่ลงอย่างแน่นอน โดยคุณพ่อ พาลูกสาวมาที่บ่อน้ำขนาดใหญ่ และให้ลูกสาวต้องสัมผัสความยากลำบากในชีวิตถ้าไม่อยากเรียนหนังสือ โดยคุณพ่อสั่งให้ลูกสาวลงไปขุดรากบัวจากบ่อน้ำ ท่ามกลางแสงแดดที่สาดมากในเวลากลางวัน ซึ่งเป็นอาชีพที่พ่อและปู่ของเธอหาเลี้ยงชีพและครอบครัว เด็กหญิงถูกใช้ให้ทำงานขุดรากบัวนานถึง 4 ชั่วโมงจนหน้าซีน ทนไม่ไหว และได้ร้องไห้ออกมา และขอโทษพ่อว่าจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว จะกลับไปเรียน และจะไม่บ่น ไม่ทำตัวไม่ดี ที่ไม่อยากเรียนอีกแล้ว ซึ่งคุณพ่อได้เผยว่า มันเป็นเรื่องธรรมดา เมื่อเราไม่ได้เรียน เราก็ต้องมาลำบากกับชีวิต ถึงจะเป็นการสอนลูกที่สุดโต่ง แต่มันก็คือสัจธรรม ถ้าเราไม่มีการศึกษาที่ดี อนาคตของเราก็อาจที่จะมีทางเลือกไม่มากนัก ซึ่งหลังจากที่คลิปถูกแชร์ออกไปก็มีผู้คนเข้ามาเห็นด้วยว่าเป็นวิธีที่ไม่จำเป็นต้องลงโทษแบบตีสั่งสอน แต่ก็ทำให้ลูกจดจำได้เหมือนกัน รวมไปถึงยังมีผู้ที่ไม่เห็นด้วยโดยมองว่าเป็นการกระทำที่เกินไป

READ MORE

วันที่ 30 เม.ย.65 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ลักษณะอากาศทั่วไป ลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทยตอนบนมีกำลังแรง ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณดังกล่าวมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง รวมถึงอาจมีฟ้าผ่าเกิดขึ้นได้ ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากภัยดังกล่าว โดยหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ ใกล้สิ่งปลูกสร้างและป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง และขอให้เพิ่มความระมัดระวังในการสัญจรผ่านบริเวณที่มีพายุฝนฟ้าคะนองซึ่งอาจเกิดอันตรายจากลมกระโชกแรงและฟ้าผ่าได้ สำหรับเกษตรกรควรเตรียมการป้องกันและระวังความเสียหายที่จะเกิดต่อผลผลิตทางการเกษตรไว้ด้วย สำหรับลมตะวันออกยังพัดปกคลุมอ่าวไทย และภาคใต้ ทำให้บริเวณดังกล่าวยังคงมีฝนฟ้าคะนอง ฝุ่นละอองขนาดเล็ก ประเทศไทยตอนบนมีแนวโน้มของการสะสมฝุ่นละออง/หมอกควันลดลง เนื่องจากลมที่พัดปกคลุมในบริเวณดังกล่าวมีกำลังแรงขึ้น และมีฝนเพิ่มขึ้น พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทยตั้งแต่เวลา 06:00 วันนี้ ถึง 06:00 วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ อากาศร้อน กับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน โดยมีพายุฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40 ของพื้นที่ และลมกระโชกแรง ส่วนมากบริเวณจังหวัดเชียงใหม่ น่าน แพร่ ลำพูน ลำปาง ตาก อุตรดิตถ์ สุโขทัย กำแพงเพชร พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 23-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ เปิ้ล จารุณี เจ้าของฉายาราชินีนักบู๊ของเมืองไทย ที่วันนี้ 29 เมษายน 2565 ได้มาเล่าถึงเรื่องสุดช้ำใจ โดนคนในครอบครัวกระทืบ จนต้องพักรักษาตัวนานเกือบเดือน เคยคิดน้อยใจชะตาตัวเอง เผยเส้นทางการเข้าวงการบันเทิงเพราะอยากหาเงินเลี้ยงครอบครัว ทำงานหนักในวงการ หลังหมดสัญญาได้เงินติดตัว 60,000 บาท กดดันจนทำร้ายตัวเอง ทุกประเด็นในรายการ คุยแซ่บSHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ ธัญญ่า ธัญญาเรศ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการเมื่อไม่นานมานี้ถูกทำร้ายร่างกาย อันนี้เป็นเรื่องรันทดที่สุดแล้วในชีวิต ถูกทำร้ายร่างกาย เป็นคนใกล้ชิดเป็นคนในครอบครัว ซึ่งเราดูแลเค้ามาตั้งแต่ข้าวเม็ดแรก เราไม่คิดว่าวันนึงเราจะมาถึงที่ถูกกระทืบ ๆๆๆ พี่ทำงานไม่ได้ มันเป็นคดีอาญา ป่วย 22 วัน เราต้องขอลาละคร ส่งแผล ผลการตรวจต่าง ๆ ให้ดู เราถูกกระทืบบนอกบนลิ้นปี่ เราไม่สามารถลุกขึ้นมาต่อสู้ได้ป้องกันตัวเองได้ แรก ๆ ที่โดนก็ยังพอเดินได้ แต่พอเราขับรถจากต่างจังหวัดมากรุงเทพฯ ก็ไม่ไหวค่ะ เลยต้องเข้าโรงพยาบาล หลังจากนั้นไม่กี่วันก็ทานอาหารไม่ได้ทานแล้วอาเจียน ก็ไปส่องกล้องมีแผลในกระเพาะเลือดออก […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารักอย่างมากทั้งคุณแม่และคุณลูกนั้นกินกันไม่ลงจริงๆมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับครอบครัวของ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร กับสามี มิกกี้ นนท์-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่มีบุตรสาวตัวน้อย น้องโนล่า เป็นโซ่ทองคล้องใจ แถมขึ้นแท่นเป็นขวัญใจมวลชนตามรอยคุณแม่มาติดๆ ยิ่งช่วงนี้หนูน้อยกำลังอยู่ในวัยกำลังน่ารักน่าเอ็นดู ยิ้มทีไรชวนให้ใจละลายทุกที ซึ่งทาง คุณแม่เจนี่ ก็มักจะอัปเดตโมเมนต์ต่างๆ ของบุตรสาวให้ได้ชมกันเป็นประจำและเชื่อว่าหลายคนได้เห็นภาพล่าสุดของ น้องโนล่า แล้วอยากเตรียมป้ายไฟรอว่าที่ซุปตาร์คนใหม่ของวงการเลย กับลีลาการโพสท่าถ่ายรูป ด้วยอินเนอร์นางแบบจัดเต็ม ทั้งตำแหน่งมือ ทั้งการพ้อยท์เท้า เรียกได้ว่าสมกับเป็นผู้สืบสกุลของนางเอกแถวหน้าของเมือไทยจริง ๆ จนไม่ว่าใครก็ตามที่เลื่อนมาเจอช็อตนี้ของ สาวน้อยเป็นต้องแวะเข้ามาส่งหัวใจ และคอมเมนต์ด้วยความเอ็นดูยกใหญ่เลยทีเดียว ภาพความน่ารักนี้ตกใจของพี่ๆ ไปหลายคนจริงๆ แล้วแบบนี้อนาคตตำแหน่งนางเอกจะไปไหนเสีย ผู้จัดเตรียมสร้างบทรอไว้ได้เลยจ้า เรียบเรีที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นจับตาและหาคำตอบของเรื่องนี้กันอย่างมากจากกรณี ที่สาวคนหนึ่งออกมาเผยถึงสัมพันธ์ต้องห้ามระหว่างเธอและพระนักเทศน์ชื่อดังทางภาคใต้ ซึ่งหลายคนมุ่งเป้าไปที่ หลวงพี่กาโตะ แต่พระกาโตะก็ยืนยันว่าคนในวิดีโอเสียงนั้นไม่ใช่ตน และต่อมา ทางหญิงสาวคนนี้ก็ออกมาบอกว่า ตนผิดเองที่ใส่ร้ายพระ จากนี้ไปจะไม่ให้สัมภาษณ์ใด้ ๆ แล้ว ล่าสุด เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้ออกมาเผยวิดีโอเสียงปริศนาที่ 3 ที่เป็นเสียงสนทนาระหว่างชายหญิงคู่หนึ่ง โดยที่ฝ่ายชายเรียกฝ่ายหญิงว่า โยม และฝ่ายชายยังระบุว่า ตอนนี้ตนกำลังจะได้เป็นเจ้าอาวาสแล้วด้วย ทั้งนี้ จากในวิดีโอเสียง ฝ่ายชายระบุว่า ฝั่งโยมก็ต้องไปทำงาน ถ้าเป็นแบบเมื่อก่อน เราจะทำงานกันไม่ได้ ต่อไปก็จะเป็นปัญหา คนที่เสียหายมากกว่าคือผู้หญิง พระ ไม่มีปัญหาหรอก แต่ถ้ายังอยู่ด้วยกัน มันยิ่งจะแรงกว่า คนจะมอง เวลามันผ่านไป ทุกอย่างมันสงบหมด ทุกคนมีเหตุผล ตนได้ไป กทม. รอบนี้ ได้ไปปรึกษาเจ้าอาวาสท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นระดับเจ้าอาวาสวัดพระอารามหลวง อายุของท่าน 70 กว่าปี เจ้าอาวาสท่านนี้ได้ชวนตนทำโครงการ ๆ หนึ่ง และตนรู้สึกว่ามันจริง มันใช่ มันสบาย ตนจึงอยากจะอยู่ตรงนี้เพื่อเป็นพระสายป่า ได้เรียน […]

READ MORE