June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

จากกรณีของนาย พงศกร จันทร์แก้ว หรือ กาโตะ อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังซึ่งตกเป็นข่าวหลังจากที่มีคลิปเสียงสนทนายระหว่างตนกับหญิงรายหนึ่งออกมา โดยในคลิปเสียงดังกล่าว ระบุว่าหลวงพี่รูปนี้ลักลอบมีสัมพันธ์กับสีกา ภายในรถยนต์ และเจ้าตัวให้การปฏิเสธโดยอ้างว่าคลิปดังกล่าวไม่ใช่เสียงของตน และมีการตัดต่อเพื่อนกลั่นแกล้ง ล่าสุด รศ.ดร.วีระชัย พุทธวงศ์ หรือ อ.อ๊อด โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Weerachai Phutdhawong ถึงกรณีคลิปเสียงที่ถูกอ้างว่าเป็นการตัดต่อ โดยระบุข้อความว่า อาจารย์อ๊อดเช็คเบื้องต้นแล้วไม่มีการตัดต่อคลิปเสียงใดๆ ครับ ของแท้ต่อเนื่อง ก่อนที่จะส่งให้ภาควิชาฟิสิกส์วิเคราะห์เชิงละเอียดต่อไป ล่าสุด พบว่าเฟสบุ๊ค พงศกร จันทร์แก้ว ซึ่งเป็นเฟสของทิดกาโตะ ก็ได้อัพเดทรูปโปรไฟล์เป็นภาพหลังสึก กลับมาเป็นหนุ่มหล่ออีกครั้ง ขอบคุณ พงศกร จันทร์แก้ว

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวน้อยที่ได้เป็นที่หลงใหลกับเเหล่าแฟนคลับอย่างมากไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ซึ่งในครั้งนี้นั้นทางคุณแม่คนสวยก็ได้กลายเป็นคุณแม่บุตรสามมา 1 เดือนเต็มๆแล้วสำหรับ ชมพู่ อารยา ล่าสุดได้หอบเค้กสีฟ้าฉลองวันเกิดบุตรสาวอายุครบ 1 เดือนเต็มพร้อมอวดโฉมสาวน้อย แอบิเกล ในวัย 1 เดือนแบบชัดๆคุณแม่คนสวย ชมพู่ อารยา”นอกจากจะสวยแล้วยังเป็นสาวเก่งที่มากความสามารถไม่ว่า จะบทบาทไหนเธอก็เอาอยู่ เช่นเดียวกับชีวิตจริงที่เธอต้องรับบทเป็นคุณแม่บุตรสามแบบเต็มตัวมา 1 เดือนเต็ม แต่ความน่ารักของครอบครัวนี้ยังมีให้เห็นตลอด ล่าสุดวันนี้ 30 เม.ย.65 ชมพู่ ได้โพสต์ภาพสุดน่ารักลงไอจี เป็นภาพเธอและเค้กก้อนแรกของ น้องแอบิเกล สีฟ้าที่สื่อความหมายถึงลูกๆของเธอเป็นก้อนเมฆ ท้องฟ้า พร้อมเขียนด้านหน้าเค้กว่า Abigail 1 MonTH ซึ่งตัวแม่ชมเองก็ใส่เสื้อสีฟ้าสดใส และระบุข้อความผ่านไอจีว่า Gale 1 month ส่วนภาพที่แม่ชมได้ถ่ายไว้ก็มีหน้าของ น้องพายุ เตรียมรอเป่าเค้กของน้องสาวอยู่ นอกจากนั้น ชมพู่ ยังอวดโฉมบุตรสาวแบบเต็มไป น้องแอบิเกล ใส่ชุดสีเหลืองคัดกับสีเค้ก น่ารักสดใสมากท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ยินดี และแซวว่าพี่พายุรอกินเค้กอีกแล้วจ้า เรียบเรียงโดที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE

สิ้นสุดลงแล้ว สำหรับการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 โดย อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร นางงามตัวเต็ง คว้า มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 คนที่ 10 ของประเทศไทย สวยตะโกน สมมงทอง ส่วนรองอันดับ 1 ตกเป็นของ มิสแกรนด์ภูเก็ต, รองอันดับ 2 มิสแกรนด์กาฬสินธ์, รองอันดับ 3 มิสแกรนด์อ่างทอง และรองอันดับ 4 มิสแกรนด์แพร่ โดย 5 สาวงามผู้ชนะชุดประจำชาติยอดเยี่ยม รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ และเงินรางวัล 100,000 บาท ได้แก่ มาย ชญานภัส ชมภูรัตน์ มิสแกรนด์ระยอง, มีน นิรัชชา นามวัชระโสพิศ มิสแกรนด์ลพบุรี, เกมส์ ปอรรัตน์ ปิ่นเมือง มิสแกรนด์สุรินทร์, ฝ้ายนา สุทธิดา นิลผาย มิสแกรนด์เพชรบูรณ์ […]

READ MORE

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 คนที่ 10 ของประเทศไทย ในการประกวดรอบตัดสิน (Final Compettion) ณ โชว์ดีซี ฮอลล์ พระราม 9 พบกับอลังการงานโชว์ ตระการตา 10 มงกุฎทอง ของรางวัลสะพัดร่วม 10 ล้านบาท โดยสาวงามผู้ที่คว้ามงทองคนใหม่ ได้แก่ นางสาวอิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร คว้ามงมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 สวยครบจบทั้ง 3 B รับมงกุฎทอง มูลค่า 1,200,000 บาท เงินสด 1,000,000 บาท คอนโดมีเนียม และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย และยังได้รับรางวัลพิเศษอีก 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน, รางวัลสาวผิววิงค์ By Winkwhite, รางวัล มิสแกรนด์หมอลำ Rising Star ว่าที่นางเอกหมอลำคนใหม่วง […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนนั้นพูดถึงกันอย่างมากและได้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากมายในโลกโซเชียล เมื่อ แซน ได้เคลื่อนไหวโลกออนไลน์ อวดรูปคู่ กระติก หลังตำรวจสรุปสำนวนคดี แตงโม โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความว่า เป็นกำลังใจให้กันและกันโน้ะใครจะพูดถึงเรายังไงสุดท้ายความจริงจะปกป้องพวกเราเองปล.ออกความเห็นได้ตามสะดวกเลยนะคะ เเละในเวลาต่อมา หนิง ปณิตา ก็ได้โพสต์รูป กระติก แซน เเละระบุข้อความว่า ดีใจด้วยนะคะ ตำรวจแถลงแล้ววันนี้ ว้าว ยิ้มออกแล้วเนอะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันว่าความจริงจะปกป้องเราเอง บนโลกใบนี้บางสิ่งอาจไม่ยุติธรรมแต่กฏแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ ในขณะที่ทางด้านของสามี จิน ก็ได้คอมเมนต์แรงว่าตัวจริงมันนั่งรถตู้สบายใจจัง ส่วนตัวปลอมก็ไปเดินเล่นแถวบึง แถวสวนสาธารนะแทน 2 คนพอดีเอาไปคนละชื่อ เเละล่าสุด แซนก็ได้โพสต์ระบุข้อความถึง หนิง ปณิตา จิน ว่า แซนอโหสิกรรมให้ไม่ได้แปลว่าคุณจะไม่ต้องได้รับโทษตามกฏหมาย ใช้คำพูดแบบนี้แรงเกินไปแซนเคยทำอะไรให้หรอคะ เรื่องที่เกิดขึ้นคุณทราบข้อเท็จจริงหรือเปล่าถึงกล้าต่อว่ากันขนาดนี้ สิ่งที่คุณและภรรยาคุณได้กระทำต่อแซนโดยการโพสต์รูปเพื่อให้คนอื่นมาต่อว่าด้วยคำที่รุนแรง แซนคิดว่าไม่ใช่สิ่งที่ควรกระทำต่อเพื่อนมนุษย์ค่ะ ทุกคนจะต้องได้รับความยุติธรรม justiceisforeveryone หลังจากนั้นทางด้านของ หนิง ปณิตา นั้นก็ได้เคลื่อนไหวเเล้ว หลัง แซน วิศาพัช เตรียมฟ้องกลับสามี จิน หลังถูกคอมเมนต์ โดยเธอนั้นก็ได้โพสต์ลอยตัวเหนือประเด็นโปรโมทละครรัวๆนั่นเอง เที่มาจาก……………. […]

READ MORE

หากบ้านไหนติดแอร์ที่บ้าน ส่วนมากแล้วรีโมทแอร์เราก็จำใช้แค่สำหรับเปิดปิด หรือไม่ก็ใช้ปรับอุณหภูมิเพียงเท่านั้น ส่วนการตั้งค่าต่างๆก็คงค่าเดิมตามที่พนักงานตั้งไว้ให้ตั้งแต่แรก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าปุ่มต่างๆที่อยู่บนรีโมทแอร์นั้นมีไว้ทำอะไรบ้าง วันนี้เราได้นำข้อมูลดีๆมาฝากกัน เพื่อครั้งต่อไป จะได้งานแอร์ได้อย่างถูกรูปแบบและเหมาะกับอากาศในช่วงนั้นๆ โดยแอร์ที่ผลิตและจำหน่ายในทุกวันนี้ รูปแบบการทำงานหลักๆไม่ได้มีเฉพาะการทำความเย็นเพียงอย่างเดียว เราสามารถปรับเลือกรูปแบบการทำงานได้ง่ายๆ เพียงกดเลือกรูปแบบการทำงาน จากปุ่มปรับเลือกโหมดการทำงานหลัก หรือ MODE ที่มีอยู่บนรีโมทคอนโทรล โดยเมื่อกดปุ่มเลือกโหมดการทำงานหลักแล้ว แอร์ก็จะจดจำโหมดที่เราเลือกไว้ และสั่งการให้เครื่องทำงานตามโหมดการทำงานที่กำหนด อย่างต่อเนื่องกันไปตลอดระยะเวลาที่แอร์ยังคงทำงาน จนกว่าจะมีการกดเปลี่ยนโหมดการทำงานอีกครั้ง อาจจะมีบ้างในบางกรณีที่เคยเผลอกดเลือกโหมดการทำงานหลักผิดไปจากเดิมแล้วพบว่าแอร์ที่เปิดอยู่นั้นไม่เย็นเหมือนที่ต้องการ ทำให้อาจเข้าใจผิดได้ว่าแอร์เสีย โดยผู้เขียนเคยได้เจอกรณีที่คุณป้าท่านหนึ่งได้ตามช่างแอร์ให้มาเช็คแอร์ที่บ้าน เพราะแอร์ที่เปิดไม่มีความเย็น มีแต่ลมธรรมดาเป่าออกมา เมื่อช่างไปถึงปรากฏว่าแอร์ถูกตั้งให้ทำงานในโหมด Fan เมื่อช่างลองปรับกลับมายังโหมด Cool แอร์ก็กลับมาทำความเย็นได้ตามปกติ โดยผู้ผลิตแอร์ในปัจจุบันได้ใส่โหมดการทำงานหลักพื้นฐานมาให้ 4 โหมดการทำงาน ได้แก่ โหมด Auto, Cool, Fan, Dry และสำหรับแอร์รุ่นใหม่ๆ โดยเฉพาะแอร์ระบบอินเวอร์เตอร์รุ่นที่มาพร้อมด้วยฟังชั่นเสริมมากมายอาจจะมีอีกหนึ่งโหมดการทำงานเพิ่มเข้ามานั่นคือโหมด Heat โดยแต่ละโหมดการทำงานถูกออกแบบให้มีการทำงานที่ต่างกันออกไป และรายละเอียดของแต่ละโหมดคือ โหมด Auto ในแอร์บางยี่ห้ออาจจะเรียกว่าโหมด I FEEL เมื่อกดปุ่ม Mode บนรีโมทคอนโทรล แล้วเลือกการทำงานในโหมด Auto […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 เดือนเต็มแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปจากกรณี นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความคดีแตงโม เปิดเผยผ่านรายการโหนกระแส กรณีตำรวจนำภาพจากต่างประเทศมาอ้างอิง เปรียบเทียบรอย แต่เป็นภาพข่าวปี 2019 เหตุเกิดที่อังกฤษ ตามข่าว ระบุว่า หญิงอายุ 21 ปี ระหว่างที่กำลังเต้นรำในงานสังสรรค์ที่โรงแรมแห่งนึงในเมืองสแตฟฟอร์ด ซึ่งคาดว่าไม่น่าเกิดจากใบพัดเรือ โดยทนายเดชา ระบุว่า ได้รับสายจากผู้ใหญ่ในกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 โดยชี้แจงว่าเป็นลักษณะการนำภาพจาก Google มานำเสนอเปรียบเทียบรูปรอยเพื่อให้ประชาชนเข้าใจง่ายๆ ส่วนที่ตำรวจบอกว่าเป็นบาดแผลที่เทียบเคียงเกิดจากใบพัดเรือชนิดเดียวกันนั้น คาดว่าเกิดจากความคลาดเคลื่อน เพราะมีข้อจำกัดทางกฎหมายไม่สามารถ ที่จะไปนำผลภาพจริงมาเผยแพร่ได้ใครที่เอามาเผยแพร่ก็ผิดกฎหมาย ที่ผ่านมาจึงไม่เห็นการนำเอาภาพมาเลย ส่วนพยานหลักฐานที่ใช้พิสูจน์ความจริงเอาผิดคนบนเรืออยู่ในสำนวนนำส่งอัยการหมดแล้ว กรณีนี้ไม่ได้มีผลกระทบต่อรูปคดี พร้อมยกตัวอย่างเวลาที่ตนเองบรรยายกฎหมาย ก็ต้องหาภาพมาประกอบ เช่นเดียวกับกรณีนี้เพื่อให้ประชาชนเข้าใจง่ายๆ ลักษณะรอยเป็นแบบนี้แค่นั้น ด้าน นายชนบท ศุภศรี อดีตผู้พิพากษา เจ้าของเพจกฎหมายชนบท ได้โพสต์ข้อความถึงทนายเดชาว่า หน้าที่ทนายผู้เสียหาย ท่านทนายเดชาครับ ท่านมีหน้าที่ปกป้องตำรวจหรือครับ ผมว่าท่านสับสนในหน้าที่ของท่านแล้วละครับ หลังจากนั้นก็มีชาวโซเชียลเข้ามากดไลค์พร้อมกับคอมเมนต์กันอย่างมากในโพสต์นี้ของนายชนบท ศุภศรี เรียบเรียที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE

วันที่ 1 พ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่บริเวณลานวัดพระศรีอารย์ ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา ว่า ช่วงระหว่างกลางวันยาวไปถึงช่วงค่ำของวันใกล้ออกสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 2 พ.ค.นี้ มีประชาชนนำดอกกุหลาบสีแดง พวงมาลัยสีแดง น้ำแดง พร้อมธูปเทียน มากราบขอพร จากองค์ท้าวเวสสุวรรณ อย่างไม่ขาดสาย จากการสอบถามชาวบ้านหลายคนทราบว่า เคยสมหวังมาแล้วหลายรอบ โดยจะนำของมงคลมาถวายก่อน จากนั้นก็เขย่าเซียมซี ใช้เลขที่ได้ไปซื้อกัน บางคนมาขอเรื่องหน้าที่การงานและประสบความสำเร็จ ก็จะนำประทัดและดอกกุหลาบแดงมาแก้บนถวาย และก่อนหน้านี้เคยมีประชาชนมีรางวัลใหญ่ได้นำประทัดจำนวนมากถึง 150,000 นัด มาจุดแก้บนถวายองค์ท้าวเวสสุวรรณมาแล้ว นายฉัตรเพชร (ขอสงวนนามสกุล) กล่าวว่า ตนมีอาชีพรับราชการ และมีอาชีพเสริมขายกล้วยด่างและบอนด่าง มีโอกาสได้มาขอพรองค์ท้าวเวสสุวรรณที่วัดนี้ หลังจากที่เคยมาขอพรแล้วประสบความสำเร็จกลับไป วันนี้มาขอพรขอให้ท่านช่วยเรื่องการค้าขายกล้วยด่างและบอนด่าง ขอให้ปิดจ๊อบราคาได้ตามที่หวังไว้ และขอให้มีลาภกลับไปด้วย โดยรอบนี้เขย่าเซียมซีได้เลข 423 คิดว่าถ้าสมหวังจะกลับมาแก้บนตามที่ขอพรท่านไว้ทันที ด้าน นางพะยอม (ขอสงวนนามสกุล) ชาวจ.ราชบุรี กล่าวว่า มากราบขอพร จะมีประชาชนชอบเดินทางกันมาทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะก่อนวันประกาศผลรางวัลจะออกจะเยอะเป็นพิเศษ มีชาวบ้านมาขอจะถูกเลขทั้ง 2 […]

READ MORE

กรมอุตุนิยมวิทยา เตือน ฉบับที่ 7 พายุฤดูร้อน บริเวณประเทศไทยตอนบน ลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทยตอนบนมีกำลังแรง ประกอบกับบริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางจากประเทศจีนจะแผ่ลงมาปกคลุมภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงหนือ และทะเลจีนใต้ในช่วงวันที่ 1-2 พ.ค. 2565 ในขณะที่ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อน ลักษณะเช่นนี้จะทำให้ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล มีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง รวมถึงอาจมีฟ้าผ่าเกิดขึ้นได้บางพื้นที่ จึงขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากภัยดังกล่าว โดยหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ ใกล้สิ่งปลูกสร้างและป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง และขอให้เพิ่มความระมัดระวังในการสัญจรผ่านบริเวณที่มีพายุฝนฟ้าคะนองซึ่งอาจเกิดอันตรายจากลมกระโชกแรงและฟ้าผ่าได้ สำหรับเกษตรกรควรเตรียมการป้องกันและระวังความเสียหายที่จะเกิดต่อผลผลิตทางการเกษตรไว้ด้วย จังหวัดที่คาดว่าจะได้รับผลกระทบจาก พายุฤดูร้อน มีดังนี้ วันที่ 30 เมษายน 2565 ภาคเหนือ : จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย น่าน แพร่ ลำพูน ลำปาง ตาก อุตรดิตถ์ สุโขทัย กำแพงเพชร พิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : จังหวัดเลย หนองบัวลำภู […]

READ MORE

วันที่ 30 เมษายน 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า จากกรณีคลิปเสียงและข้อความ อ้างเป็นการสนทนาระหว่างหญิงสาวรายหนึ่ง พูดแทนตัวเองว่า ตอง และเสียงผู้ชายอ้างว่าเป็นพระนักเทศน์ชื่อดัง แอบมีสัมพันธ์กับหญิงสาวในรถยนต์ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กัน ขณะที่ พระกาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดังที่ถูกกล่าวหาได้ออกมาปฏิเสธ โดยต่อมาหญิงสาวคนดังกล่าวได้ออกมายอมรับว่าเป็นคนกุเรื่องขึ้นมา เพราะเป็นไบโพล่าร์ และจากนั้นยังได้มีการปล่อยคลิปสนทนาระหว่างชาย-หญิง อีกหลายคลิปตามมา ทางด้านพระครูสิริธรรมาภิรัต (ธรรมรัต อริยธมฺโม) เจ้าคณะจังหวัดนครศรีธรรมราช (ธรรมยุต) ได้ประชุมคณะกรรมการที่ได้จัดตั้งขึ้นมาเพื่อสอบสวนในเรื่องดังกล่าว ที่วัดศรีพิบลย์ ต.หินตก อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบที่วัด และได้พบรถยนต์คันหนึ่ง ซึ่งจำได้ว่าเป็นรถยนต์ของพระกาโตะ จึงพยายามจะโทรศัพท์ติดต่อเพื่อขอสัมภาษณ์ แต่พระกาโตะไม่ยอมรับสาย ผู้สื่อข่าวจึงตัดสินใจขับรถยนต์ไล่ติดตามรถของพระกาโตะไปตามเส้นทางนครศรีธรรมราช-ร่อนพิบูลย์ แต่ไม่ทัน จึงคาดว่าจะให้คนขับรถขับหลบหนีการติดตามของผู้สื่อข่าวไป โดยไม่แวะพบเจ้าคณะจังหวัดแต่อย่างใด ต่อมาในช่วงเย็นวันเดียว การประชุมหารือเพื่อพิจารณาแต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วเสร็จ พระครูสิริธรรมาภิรัต เจ้าคณะจังหวัดนครศรีธรรมราช (ธรรมยุติ) พร้อมพระสังฆาธิการและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง อาทิ ผอ.สำนักพุทธศาสนาจังหวัด วัฒนธรรมจังหวัด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ยังไม่พบตัวพระกาโตะ ให้เจ้าคณะอำเภอฉวาง และพระที่ใกล้ชิดประสานงานติดต่อให้มาพบก็ติดต่อไม่ได้ ตามไปที่วัดเพ็ญญาติก็ไม่อยู่วัด และที่บอกว่าจะเดินทางมาพบอาตมา ก็ไม่ได้มาพบแต่อย่างใด เมื่อแต่งตั้งคณะกรรมการแล้วเสร็จขั้นตอนต่อไปก็จะเชิญพระกาโตะ […]

READ MORE