June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์กันอย่างมากหลังจากที่ หลวงพี่กาโตะ หรือ พระพงศกร จันทร์แก้ว พระนักเทศน์ชื่อดัง ตัดสินใจลาสิกขาแล้ว เมื่อคืนที่ผ่านมา 30 เมษายน 2565 พบโดยมีเปลี่ยนเป็นชุดฆราวาส ก่อนเดินทางกลับภูมิลำเนา ตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น พบว่าล่าสุด 1 พฤษภาคม ทิดกาโตะ มีความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊ก พงศกร จันทร์แก้ว โดยมีการเปลี่ยนภาพโปรไฟล์ใหม่ จากภาพขณะสวมจีวรแบบสงฆ์ เป็นภาพส่งรอยยิ้มกว้างในชุดเสื้อสีเขียว ที่สวมใส่ขณะลาสิขา พร้อมติดแคปชั่นแบบเล่นคำ จากหลวงพี่กาโตะ กลายเป็น พี่หลวงกาโตะ งานนี้ก็มีผู้ที่ติดตามเข้ามาร่วมคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง ขณะเดียวกันทิดกาโตะยังได้ปฏิเสธกระแสข่าวลือ ที่อ้างว่าตนมีโอกาส 60% ที่จะกลับมาบวชต่อ มิเช่นนั้นก็พร้อมลงสมัครพรรคการเมือง โดยยืนยันว่านั่นคือข่าวปลอม ทั้งนี้ ทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 มีรายงานจากการสอบถามไปยัง นางสาว ต เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างตัวเธอกับพระกาโตะ หลังมีวิดีโอเสียงและแชทหลุดออกมา จนปรากฏเป็นข่าวก่อนหน้านี้ โดย ต ย้ำว่า เธอกับพระกาโตะตัดขาดกันทุกกรณีแล้ว บล็อกไลน์ และช่องทางติดต่อทั้งหมดไปแล้ว ส่วนเรื่องราวที่ผ่านมาไม่ขอกล่าวถึง ใครทำอะไรรู้อยู่แก่ใจ ส่วนเรื่องที่ […]

READ MORE

วันที่ 1 พ.ค.65 เเซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ 1 ในผู้ต้องหาคดีการตายของแตงโม พร้อมด้วย นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความ หอบหลักฐาน เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.พิทักษ์ หอมทอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามี หนิง ปณิตา ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา หลังพบว่าคู่กรณีมีการคอมเมนต์ ข้อความใน ไอจีของภรรยา ในลักษณะที่ทำให้ ได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียง ด้าน เเซน ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด โดนทัวร์มาลงด่าพ่อล่อแม่สนั่นโซเชี่ยล เเซน วิศาพัช พูดล่าสุด วันนี้เดินทางมาพร้อมกับทนายความเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับคู่กรณี ในเรื่องของข้อความดังกล่าว ที่ปรากฏอยู่ในไอจี สำหรับกรณีนี้ถือเป็นเคสแรกที่ตนตัดสินใจดำเนินการแจ้งความดำเนินคดี ส่วนเคสอื่นๆจะยื่นฟ้องต่อศาลเอง ซึ่งตนขอยืนยันจะดำเนินคดีหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาอย่างถึงที่สุด หน่วยเรียกร้องค่าเสียหายเป็นตัวเลข 7 ถึง 8 หลัก เนื่องจากทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง มีทัวร์มาลงด่าพ่อล่อแม่ตนเป็นจำนวนมาก คู่กรณีเป็นคนของประชาชนไม่น่าทำแบบนี้ ทั้งที่ตนและคู่กรณีก็ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ล่าสุดจิณ คู่กรณีของแซน […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันมาอย่างนานซึ่งเหล่าแฟนคลับนั้นก็ลุ้นข่าวดีของทั้งคู่กันอีกด้วยเพราะว่าทางอีกหนึ่งคู่รักก็ได้ขอแต่งงานสุดหวานกันไปแล้วเมื่อไม่นานโดยทั้งคู่นี้ก็ได้ร่วมแสดงความยินดีรวมไปถึง ทำการเซอร์ไพรส์ให้เพื่อนสนิทของเธออีกด้วยซึ่งถือว่าเป็นอีกโมเมนต์ที่อยากให้เกิดขึ้นกับคู่ของเธอเช่นกันโดยในครั้งนี้แม้ว่าห่างแค่ไกล แต่ใจอยู่ใกล้กันจริงๆ สำหรับคู่รักซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า อุรัสยา ที่ถึงแม้ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายบินตรงไปหาถึงประเทศนอร์เวย์ แต่พอต้องแยกจากกันอีกครั้ง ก็ทำเอาความคิดถึงที่มีมันห้ามไม่ไหวอีกแล้ว ล่าสุด ญาญ่า จึงได้โพสต์ภาพคู่ โดยต่างฝ่ายต่างก็มีรอยยิ้มที่สดใส พร้อมเขียนแคปชั่นสั้นๆ ไว้ว่า คถ ค่ะ ทำเอาแฟนคลับเข้ามากดไลก์อย่างรัวๆ ในความน่ารักของคู่นี้ แต่เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อ ณเดชน์ ได้เห็นก็รีบเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับในทันที ทางนี้คิดถึงมากกว่านะจ๊ะคนเก่ง งานนี้เรียกความหวานได้เต็มอินสตาแกรมไปหมด ซึ่งหลายคนที่เห็นต่างเข้ามาบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หวานไม่เคยแผ่วขนาดนี้ เมื่อไหร่จะถึงคิวได้ยินข่าวดีของ ณเดชน์ ญาญ่า สักทีนะ ที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศ พายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 10 ลงวันที่ 02 พฤษภาคม 2565 ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพฯและปริมณฑล มีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก และมีฝนตกหนักบางแห่ง รวมถึงอาจมีฟ้าผ่าเกิดขึ้นได้บางพื้นที่ จึงขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากภัยดังกล่าว โดยหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ ใกล้สิ่งปลูกสร้างและป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง และขอให้เพิ่มความระมัดระวังในการสัญจรผ่านบริเวณที่มีพายุฝนฟ้าคะนองซึ่งอาจเกิดอันตรายจากลมกระโชกแรงและฟ้าผ่าได้ สำหรับเกษตรกรควรเตรียมการป้องกันและระวังความเสียหายที่จะเกิดต่อผลผลิตทางการเกษตรไว้ด้วย ในขณะที่ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อน จังหวัดที่คาดว่าจะได้รับผลกระทบ วันที่ 2 พฤษภาคม 2565 มีดังนี้ – ภาคเหนือ: จังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ กำแพงเพชร และตาก – ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ: จังหวัดนครราชสีมา มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ บุรีรัมย์ […]

READ MORE

วันนี้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ก็ได้นำเลขของเจ๊ฟองเบียร์มาฝากกันอีกเช่นเคย ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 เม.ย.65 เจ๊ฟองเบียร์ได้ให้แนวทางเลขรัฐบาลไทยดังนี้ โดยในงวดนี้ เจ๊ฟองเบียร์จะเน้นไปที่เลข 7 ซึ่งเลข 2 ตัวได้แก่ 75 78 79 ส่วนเม็ดเดียวเจ๊ฟองเบียร์ฟันไปที่เลข 71 271 เจ๊ฟองเบียร์ ขอบคุณ……………. เจ๊ฟองเบียร์ 888

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่หลายคนนั้นให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากกับการประกวดความงามของสาวไทยซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร ได้รับตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2022 คนที่ 10 ของประเทศไทย รองอันดับ 1 ได้แก่ ไฮดี้ อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น มิสแกรนด์ภูเก็ต รองอันดับ 2 ทีน่า ธนาวรรณ วิกก์ มิสแกรนด์กาฬสินธุ์ รองอันดับ 3 หนูดี อรปรียา เนซ่า มามูดี้ มิสแกรนด์อ่างทอง รองอันดับ 4 มารีม่า สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม มิสแกรนด์แพร่ ท่ามกลางหลายคนแสดงความยินดีแต่ไม่ทันไรก็เกิดดราม่าเมื่อชาวโซเชียลบางส่วนมองว่ามีการล็อคมง แสดงความคิดเห็นต่างบอกว่า อิงฟ้าก็สวยก็ดี แต่มันมีคนที่ทำดีกว่าไง ไม่ใช่อิงฟ้าไม่สมมงนะ แต่ถ้าเทียบกับไฮดี้ หนูดี อิงฟ้าดรอปกว่าเยอะ ทั้งเดินและตอบคำถามรอบนี้ ล็อคมงอ่า งงหนูดีช้าน เสียเวลา ไปอินโดไม่เข้า 20 คือไม่ได้ว่าอิงฟ้าไม่สมมงนะ แต่รู้สึกว่าไฮดี้กับหนูดีที่ผ่านมามีอะไรให้ดูให้ว้าวมากกว่าอะ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ ผู้หญิงสมัยนี้ ไม่ได้เป็นเหมือนเมื่อก่อนแล้ว นอกจากเลี้ยงลูกในบ้าน ยังสามารถมีอาชีพของตัวเองได้ หลายคนหลังจากมีลูกแล้ว ยังต้องการออกไปทำงานเพื่อพิสูจน์คุณค่าของตัวเอง แล้วยังสามารถช่วยเพิ่มรายได้ให้กับครอบครัว จะได้มีชีวิตที่ดีให้กับลูกน้อยของตัวเองได้ ฉะนั้นเวลาออกไปทำงานก็ต้องฝากลูกน้อยให้กับผู้สูงอายุในบ้านช่วยดูแล หรือไม่ก็ต้องจ้างพี่เลี้ยงมาช่วยดูแลลูกแทน หลินจิง เธอเป็นผู้หญิงที่มีอาชีพเป็นของตัวเอง หลังจากมีลูก เธอไม่ได้เลือกที่จะลาออกจากงาน เพราะว่ามีลูกแล้ว ค่าใช้จ่ายในครอบครัวก็จะสูงขึ้น เธออยากจะช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัว อีกอย่างเธอไม่อยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับงานบ้านไปวันๆ เธอจึงเลือกกลับไปทำงานต่อ และได้จ้างพี่เลี้ยงมาช่วยดูแลลูก เมื่อไม่นานมานี้ พี่เลี้ยงมีธุระได้ลากลับบ้านสองสามวัน ดังนั้นหลินจิงจึงต้องหยุดงานดูแลลูกเอง แต่เมื่อเธอดูแลลูกของเธอจริงๆ เธอก็เริ่มเจอปัญหา เพราะว่าเธอไม่มีความรู้ในการดูแลลูกน้อยเลย เธอไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงดี สำหรับคุณแม่มือใหม่อย่างเธอ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแพมเพิสหรือชงนมผงให้ลูก มันก็ไม่ง่ายเลย และสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับเธอคือ ลูกน้อยไม่ยอมนอนหลับเลย เธอไม่รู้ต้องทำยังไงดี โทรหาพี่เลี้ยงก็โทรไม่ติด เธอจึงตัดสินใจไปเปิดกล้องวงจรปิดในบ้านเพื่อดูว่า ปกติพี่เลี้ยงเค้าทำยังไง ลูกถึงได้ยอมนอนหลับสบาย เมื่อเธอเห็นวิธีการกล่อมลูกนอนของพี่เลี้ยง ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่ไหว เธอเห็นพี่เลี้ยงกำลังอุ้มลูกอยู่ในอ้อมแขนของเธอ จากนั้นก็ค่อยๆโยกตัวลูกน้อยและร้องเพลงเบาๆ เพื่อช่วยให้ลูกน้อยของเธอนอนหลับได้ ดูจากภาพในกล้องแล้ว พี่เลี้ยงใช้เวลานานกว่า 40 นาทีและนั่งอยู่ในท่าเดิมไม่ขยับตัว จนกว่าลูกน้อยจะนอนหลับถึงจะเอาไปนอนบนที่นอน ฉากนี้ทำเอาเธอถึงกับซาบซึ้งใจมากๆ เพราะเธออุ้มลูกแป๊บเดียวก็รู้สึกเหนื่อยเมื่อยขาเมื่อยตัวมากแล้ว พี่เลี้ยงต้องเหนื่อยกว่านี้แน่นอน หลังจากเธอได้แบ่งปันเรื่องนี้ลงเน็ต ก็มีชาวเน็ตให้ความเห็นว่า: ทุกวันนี้มีข่าวเกี่ยวกับพี่เลี้ยงแอบทำร้ายตัวเด็กน้อยมากขึ้นทุกที พอมาเห็นพี่เลี้ยงที่ดีแบบนี้เข้า […]

READ MORE

จากกรณีที่ เวทีนางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่เพิ่งได้นางงามผู้สวมมงกุฎไปครอง นั้นคือ อิง ฟ้า วราหะ ตัวแทนจากกรุงเทพมหานคร แต่ทว่ายังไม่ทันรับมงครบ 24 ชั่วโมงก็มีดราม่าตามมาเพียบ ล่าสุดมีหนุ่มอ้างว่าเธอติดสัญญากับค่ายเพลงอยู่ ใช่อิงฟ้าเดียวกันมั้ย นอกจากนี้ ทางผู้ใช่ทวิตเตอร์ท่านดังกล่าวยังได้ออกมาเคลื่อนไหวเพิ่มเติมว่า ไม่ได้จะเกาะนะครับตอนอิงไปประกวดthe voiceทางบริษัทก็ได้แจ้งกับทางรายการว่าติดสัญญาอยู่ ตอนไปประกวดมิสแกรนด์สุพรรณบุรี ทางบริษัทก็ได้แจ้งกับกองประกวดไป ไม่ขอพูดอะไรมากครับเพราะจะมีผลต่อคดีครับ ทั้งนี้เหล่าชาวเน็ตก็เข้าไปแสดงความเห็นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถ้าเป็นเรื่องจริง หรือ ไม่จริงคาดว่าอีกไม่นานผู้เกี่ยวข้องก็น่าจะออกมาชี้แจง หรือจัดการเรื่องที่เกิดขึ้น ยังไงหล่ะครับ รับมงปุ๊ปดราม่าก็ตามมาเพียบ สำหรับมิสแกรนด์ไทยแลนด์ คนล่าสุด อิงฟ้า วราหะ ที่เพิ่งคว้ามงกุฎแห่งเกียรติยศสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อคำ่คืนวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา ขณะที่มีทั้งการร่วมแสดงความยินดี และดราม่าตั้งคำถามล็อกมงกุฎจริงหรือ และล่าสุดในทวิตเตอร์ กับแฮชแท็ก #อิงฟ้ามหานคร มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ นายหนึ่งออกมาอ้างว่า มุกหรืออิงฟ้าเหมือนว่าเขากำลังติด สัญญากับค่ายเพลงบริษัทป้าตนเองอยู่ ซึ่งหากเป็นเรื่องจริง กองประกวดจะต้องทำไง ล่าสุดอิงฟ้าก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังเพิ่งได้มงก็มีประเด็นซะแล้ว ซึ่งเธอได้โพสต์ระบุข้อความว่า ระยะทางพิสูจน์ม้า […]

READ MORE

วันที่ 1 พ.ค.65 เเซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ 1 ในผู้ต้องหาคดีการตายของแตงโม พร้อมด้วย นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความ หอบหลักฐาน เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.พิทักษ์ หอมทอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามี หนิง ปณิตา ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา หลังพบว่าคู่กรณีมีการคอมเมนต์ ข้อความใน ไอจีของภรรยา ในลักษณะที่ทำให้ ได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียง ด้าน เเซน ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด โดนทัวร์มาลงด่าพ่อล่อแม่สนั่นโซเชี่ยล เเซน วิศาพัช พูดล่าสุด วันนี้เดินทางมาพร้อมกับทนายความเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับคู่กรณี ในเรื่องของข้อความดังกล่าว ที่ปรากฏอยู่ในไอจี สำหรับกรณีนี้ถือเป็นเคสแรกที่ตนตัดสินใจดำเนินการแจ้งความดำเนินคดี ส่วนเคสอื่นๆจะยื่นฟ้องต่อศาลเอง ซึ่งตนขอยืนยันจะดำเนินคดีหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาอย่างถึงที่สุด หน่วยเรียกร้องค่าเสียหายเป็นตัวเลข 7 ถึง 8 หลัก เนื่องจากทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง มีทัวร์มาลงด่าพ่อล่อแม่ตนเป็นจำนวนมาก คู่กรณีเป็นคนของประชาชนไม่น่าทำแบบนี้ ทั้งที่ตนและคู่กรณีก็ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว และต่อมาจิน สามีหนิงนั้น […]

READ MORE

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่ จังหวัดสงขลา-พัทลุง ทั้งนี้เมื่อ พล.อ.ประยุทธ์ เดินทางถึงท่าอากาศยานทหารกองบิน 56 จ.สงขลา ได้นั่งรถ Toyota Alphard สีขาว ทะเบียน ขน 777 สงขลา ไปตรวจติดตามโครงการพระราชดำริในหลวงรัชกาลที่ 9 การแก้ไขอุทกภัยอำเภอหาดใหญ่ โดยทันทีที่ พล.อ.ประยุทธ์ มาถึง ได้กล่าวทักทายกับคณะผู้บริหารท้องถิ่นที่มารอต้อนรับ ก่อนรับฟังรายงานสถานการณ์และการแก้ไขปัญหาน้ำในพื้นที่ ซึ่งนายกรัฐมนตรีได้สอบถามถึงอุปสรรคและปัญหา พร้อมกำชับ ส.ส.ภาคใต้ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ที่มารอต้อนรับ ให้เก็บรายละเอียดเรื่องที่ประชาชนต้องการ ให้เข้าไปแก้ปัญหา ขณะเดียวกันต้องทำความเข้าใจรัฐบาลทำงานอย่างเต็มที่ และนายกรัฐมนตรียินดีดำเนินการแก้ปัญหา หากงบประมาณมีเพียงพอ ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่าการลงพื้นที่ครั้งนี้ มี ส.ส.ภาคใต้ พรรค พปชร.เดินทางมารอต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ หลายคน อาทิ นายศาสตรา ศรีปาน ส.ส.สงขลา, นายพยม พรหมเพชร ส.ส.สงขลา, นายวันชัย ปริญญาศิริ […]

READ MORE