June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

จากกรณี มีการปล่อยคลิปเสียงหญิงสาว คุยกับผู้ชาย ซึ่งอ้างว่าเป็นพระกาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดัง ซึ่ง พระกาโตะ ได้ออกมาปฏิเสธ และระบุว่า เป็นเพียงการทำคลิปเพื่อทำให้เข้าใจผิด ซึ่งฝ่ายหญิงออกมาเปิดเผยภายหลังว่า ทำคลิปขึ้นและเป็นไบโพล่าร์นั้น พระกาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดัง ได้ตัดสินใจ ลาสิกขาแล้ว โดยระบุว่า ในฐานะที่อาตมาบวชเพื่อโยมแม่ หวังพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ให้โยมแม่ ในเมื่อมีอุปสรรค อาตมาเป็นเพียงพระนวกะ หรือ พระใหม่ จึงอ่อนในพระธรรมวินัยมาก เพื่อลดอุปสรรคนี้ จึงขอยุติการดำรงเพศบรรพชิต จึงขอโอกาส ขอขมาพระอาจารย์ทุกรูป และทำการลาสิกขา ณ วันนี้ ล่าสุดกาโตะก็ได้ออกมาเปิดใจแล้ว ซึ่งหนุ่ม กรรชัย ได้โทรหากลางรายการโหนกระแส ซึ่งได้บอกว่า ไปดูเขื่อนตอนสี่ทุ่มจริง และบอกว่า พลาดเผลอใจไป ตอนแรกก็กะว่าจะสึกในปีนี้อยู่แล้ว แต่ทิดแกบอกว่า ปัญหาคือถูกอีกฝ่ายเรียกเงินหลายรอบมาก ซึ่งทิดกาโตะยอมรับจ่ายเงินให้ฝ่ายหญิงไป 3 แสนบาท และมีนักข่าวคนหนึ่งเรียกร้องเงินเพื่อช่วยปิดข่าวอีก 3 แสนบาท รวมแล้วทิดกาโตะจ่ายเงินค่าปิดข่าวไป 6 แสนบาท ภาพจาก โหนกระแส […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่พูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองโดยเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ในรายการ ถกไม่เถียง ดำเนินรายการโดย ทิน โชคกมลกิจ ได้มีการสอบถาม พระราชธรรนิเทศ หรือพระพยอม กัลยาโณ เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว ถึงกรณี อดีตพระกาโตะ ที่ได้ลาสิกขาหลังจากเกิดประเด็นกับสีการายหนึ่ง เมื่อสึกแล้วทุกอย่างจะยุติหรือไม่ ทั้งนี้ พระพยอม กล่าวว่า ตามกฎหมายบ้านเมืองต้องดูว่า ความผิดสำเร็จแล้วหรือไม่ เรื่องนี้จบไม่ได้แค่สึก ต้องมีการสอบสวนกันไป และอยากให้สอบสวนเร็วกว่านี้ก็ดี สำหรับเรื่องที่มีข้อมูลชัดเจนว่า อดีตพระมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสีกา พระพยอม กล่าวว่า ในเมื่อเจ้าตัวยอมรับว่า เผลอไป หรือพลาด เป็นพระพูดว่าผู้หญิงทำให้คล้อยตามแล้วต้องเผลอไป อยากถามว่าฝึกเทศน์เป็น แต่ทำไมไม่ฝึกรักษาพรหมจรรย์ ส่วนเรื่องเงินที่โอนให้สีกานั้น มาจากเงินที่มาจากเงินเทศน์ ถือเป็นเงินส่วนตัว เรื่องนี้ผิดหรือไม่นั้น พระพยอม กล่าวว่า พูดแบบนี้ไม่ได้เกรงใจพระพุทธเจ้าเลย เงินที่ไหลมานั้นเพราะพระพุทธเจ้าเป็นต้นศรัทธาหรือไม่ และขอฝากถึงญาติโยมเวลาทำบุญ เมื่อถวายเงินอย่าพูดว่า ถวายส่วนตัว อยากให้พูดว่า ถวายเพื่อทำนุบำรุงพระศาสนา นอกจากนี้ต้องตรวจสอบเส้นทางการเงินของอดีตพระกาโตะ เวลาเบิกเงินต้องมีที่มาที่ไป จะบอกว่าเป็นเงินส่วนตัว ถ้าไม่ได้ห่มผ้าเหลืองก็ไม่ได้เงินแบบนี้ ที่สำคัญก็ต้องขึ้นอยู่นโยบายของวัดด้วย พระพยอม […]

READ MORE

จากกรณี มีการปล่อยคลิปเสียงหญิงสาว คุยกับผู้ชาย ซึ่งอ้างว่าเป็นพระกาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดัง ซึ่ง พระกาโตะ ได้ออกมาปฏิเสธ และระบุว่า เป็นเพียงการทำคลิปเพื่อทำให้เข้าใจผิด ซึ่งฝ่ายหญิงออกมาเปิดเผยภายหลังว่า ทำคลิปขึ้นและเป็นไบโพล่าร์นั้น โดยล่าสุดตองได้เล่าว่า เมื่อวันที่ 31 มค. 2565 ตนได้ไปถวายเพลกับอดีตพระ ได้มีการเดินชมวัด ตนได้เดินไปถามอดีตพระว่าถ้าจะติดต่อวัดอีกต้องทำยังไง เลยมีการแลกไลน์ติดต่อกัน โดยอดีตพระมักจะทักมาถามบ่อยๆ ชวนคุยกับเธอ พอมีการพูดกันกันมากขึ้นก็ได้มีการเปิดใจคุยกันมากขึ้น สุดท้ายมีการนัดแนะไปเที่ยวพักผ่อนกันบนเขื่อน และมีการนวดกันบนรถหลังจากนั้นก็มีเพศสัมพันธ์กัน ภาพจาก โหนกระแส โดยหลายคนยังมีความสงสัยว่าตอง สาวที่กำลังมีประเด็นดราม่าในขณะนี้นั้น ทำอาชีพอะไรกันแน่ ซึ่งตองนั้น มีอาชีพ เป็นพริตตี้ขายรถ นั่นเองค่ะ แต่ปัจจุบันนี้ไม่ได้ทำงาน เนื่องจากอ้างว่า กาโตะนั้นไม่ให้ไปทำงานที่กรุงเทพ

READ MORE

ขึ้นแท่นว่าที่คุณแม่บุตรสามไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ คุณแม่คนสวยของ น้องดีแลน และ น้องเดมี่ หลังจากสามีอย่าง แมทธิว ดีน สะกิดขอมีบุตรอีกคนมาตลอด ในที่สุดก็สมใจครอบครัวดีนเพราะกำลังจะมีสมาชิกใหม่มาเพิ่มในอีกไม่กี่เดือนแล้ว และถึงแม้ว่า ลิเดีย จะกำลังมีบุตรตัวน้อยอยู่แต่ก็ยังคล่องแคล่วเเหมือนเดิม ไปออกงานได้อยู่ แถมคุณแม่ยังสวยมาก เป็นคนมีบุตรที่ไม่โทรมเลย อย่างก่อนหน้านี้ก็มีภาพใส่เดรสสีเขียวแหวกอกและกระโปรงผ่าเอวสูงสุดแซ่บลงอินสตาแกรม และมาภาพเซ็ตล่าสุดที่ ลิเดีย โพสต์ลงอินสตาแกรม คุณแม่สวยมากแซ่บเวอร์ใุส่เดรสสีทองแหวกอกอึ๋มและโชว์เอว ผิวแม่ขาวมาก และสงสัยกว่าตัวแม่ลิเดียคงจะหอมมากๆ ด้วย เพราะบุตรชายหอมตัวแม่ตลอดเลย แถมภาพนี้ก็ยังดูอบอุ่นมาก เพราะมีทั้งบุตรชายและบุตรสาวตัวน้อยมาคอยเป็นบอดี้การ์ดให้แม่ด้วย

READ MORE

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกคลิปที่เรียกความเอ็นดูให้กับชาวโซเชียล เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 หลังจากผู้ใช้ TikTok @satangbp โพสต์คลิปหลานสาวตัวน้อยเข้าใจผิดว่าพระสงฆ์ใส่ชุดโกโกวา พร้อมแคปชั่น เมื่อหลานสาวไปวัดแล้วบอกว่า พระใส่ชุดโกโกวา ใส่สบงแล้วทรงโกโกวา วัยรุ่นโกโกวา ในคลิปเผยให้เห็นหลานของเธอชี้ไปที่พระสงฆ์ที่เดินอยู่ไกล ๆ โดยที่สวมสบงสีเหลืองสลับกับสีส้ม ก่อนที่หลานจะบอกไปว่า นั่นพระก็เป็นโกโกวา โน่นน่ะ ๆ งานนี้ชาวเน็ตถึงกับกลั้นหัวเราะไม่อยู่ เอ็นดูในความไร้เดียงสา ไม่รู้จะขำหรือจะบอกน้องก่อนดีว่าไม่ใช่

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากจากกรณีกระเเสโลกออนไลน์เข้ามาแชร์เรื่องราวพฤติกรรมของดาราหนุ่มขับรถโดนคนแล้วไม่รับผิดชอบแถมยังทำให้ผู้เสียหายกลัว ซึ่งภายหลังทราบว่าคือ ดาราหนุ่ม ขุน ชานนท์ อายุ 31 ปี นายแบบและพิธีกรชื่อดัง เเละได้มีการต่อรองค่าเสียหายเหลือ 2 หมื่นบาทในเวลาต่อมา จากนั้นทางฝ่ายผู้เสียหายและพยายามติดต่อไปยัง ขุน ชานนท์ แต่ก็กลับถูกบ่ายเบี่ยงและแสดงความไม่พอใจ จึงยังไม่ได้มีการเจรจากันแต่อย่างใด ก่อนที่ 29 เม.ย. 65 ผู้เสียหายก็ได้ไปออกรายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง และได้มีการต่อโทรศัพท์กับ ขุน ชานนท์ เพื่อเจรจาเรื่องการจ่ายเงินช่วยเหลือ จนดาราหนุ่มยินยอมจ่ายเงินช่วยเหลือให้ 20,000 บาท โดยมีการโอนผ่านบัญชีของผู้จัดการส่วนตัวของ ขุน ชานนท์ รวมสองครั้ง ครั้งแรก จำนวน 20,000 บาท และครั้งที่สอง อีก 10,000 บาท สรุปรวม 30,000 บาท ต้องบอกว่าล่าสุด แก้มบุ๋ม โพสต์แรกถึง อดีตคนรักเก่า ขุน ชานนท์ สั้นๆแต่ตกใจ โดยเธอนั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ยิ่งได้รู้ ได้เห็น ยิ่งรู้สึกว่าการตัดสินใจวันนั้นในอดีตเป็นเรื่องที่ถูกต้องมากที่สุด […]

READ MORE

วันที่ 3 พฤษภาคม 2565 มีรายงานว่า เฟซบุ๊ก Phatcharachai Na Songkhla ได้โพสต์ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งกำลังนอนราบประคองศีรษะผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยระบุข้อความว่า ขอชื่นชมนายตำรวจสัญญาบัตรท่านนี้ ที่เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุจราจรรุนแรง โดยเข้าบล็อกคอผู้บาดเจ็บ (Save Cervical Spine Protection) ใช้วิธีนอนราบไปกับพื้น แล้วใช้มือทั้งสองข้างประคองศีรษะไว้ (Neutral Position) ตามหลักการของ PHTLS โดยไม่ได้รังเกียจ และไม่ห่วงตนเองว่าพื้นถนนจะร้อน จะเปียก หรือมีเศษวัสดุแหลมคมใดๆ และยังอยู่บนถนนสายหลัก ที่ยังมีรถวิ่งสัญจรไปมา รอจนเจ้าหน้าที่ประจำ รถ น.พยาบาล ของร่วมกตัญญู เข้ามาใส่ Cervical Hard Collar ตำรวจน้ำดีแบบนี้ขอชื่นชม และยกย่องให้เป็นแบบอย่างนะครับ เหตุเกิดในท้องที่ อำเภอพระประแดง สมุทรปราการ ต่อมา แฟนเพจ Drama-addict ระบุถึงตำรวจรายดังกล่าว หรือ หมวดบอส ว่า Manual in line ท่าที่เราจะใช้ในการประคองหัว ของคนที่ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ […]

READ MORE

จากกรณี มีการปล่อยคลิปเสียงหญิงสาว คุยกับผู้ชาย ซึ่งอ้างว่าเป็นพระกาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดัง ซึ่ง พระกาโตะ ได้ออกมาปฏิเสธ และระบุว่า เป็นเพียงการทำคลิปเพื่อทำให้เข้าใจผิด ซึ่งฝ่ายหญิงออกมาเปิดเผยภายหลังว่า ทำคลิปขึ้นและเป็นไบโพล่าร์นั้น โดยล่าสุดตองได้เล่าว่า เมื่อวันที่ 31 มค. 2565 ตนได้ไปถวายเพลกับอดีตพระ ได้มีการเดินชมวัด ตนได้เดินไปถามอดีตพระว่าถ้าจะติดต่อวัดอีกต้องทำยังไง เลยมีการแลกไลน์ติดต่อกัน โดยอดีตพระมักจะทักมาถามบ่อยๆ ชวนคุยกับเธอ พอมีการพูดกันกันมากขึ้นก็ได้มีการเปิดใจคุยกันมากขึ้น สุดท้ายมีการนัดแนะไปเที่ยวพักผ่อนกันบนเขื่อน และมีการนวดกันบนรถหลังจากนั้นก็มีเพศสัมพันธ์กัน ภาพจาก โหนกระแส ล่าสุดชาวโซเชียลก็ได้ไปตามสืบตอง สาวที่กำลังเป็นประเด็น โดยเธอนั้นเคยมีข่าวคบหากับดาราดังรุ่นใหญ่ นั่นก็คือครูรักนั่นเอง ก่อนปิดฉากรักแค่2-3 เดือน

READ MORE

Sผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 658642 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 778 518 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 325 041 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 บาท 09 รางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 มี 2 รางวัลๆละ 100,000 บาท 658641 658643 ล่าสุดพบคนถูกรางวัลที่ 1 โดยเฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า ยินดีกับคุณเล็ก หวังแลกลางและครอบครัว(ในภาพเป็นพี่สาวคุณเล็ก) คนบ้านโคกน้อย ตำบลสายออ อำเภอโนนไทย […]

READ MORE

วันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า แฟนเพจ พงศกร จันทร์แก้ว ได้โพสต์ข้อความว่า ผมขอยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด เพราะด้วยการขาดความยับยั้งชั่งใจ และความคึกคะนองของผม วันนี้ผมต้องขอยุติการเป็นพระนักเทศน์ ผมเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่หลังจากนี้ไป ผมจะหาคอนเทนต์ เรื่องราวดีๆ เรื่องตลกๆ ที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกท่านๆ ที่ติดตามผม ผมจะไม่ทิ้งแฟนคลับไปไหน ผมขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่รักผมนะครับ โพสต์ดังกล่าว

READ MORE