June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เป็นที่พูดถึงจากกรณี หลวงพี่กาโตะ ได้สึกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นฆราวาส แล้วรับน้ำมนต์จากพระอุปัชฌา ก่อนเดินทางกลับไปยังภูมิลำเนาในอำเภอฉวาง ซึ่งภายหลังจากการที่พระกาโตะแสดงตนสึกจากการเป็นพระ ส่งผลให้การดำเนินการทางวินัยสงฆ์เป็นอันยุติ ก่อนจะออกมายอมรับว่า ตนมีสัมพันธ์กับสีกาที่เขื่อนตอนสี่ทุ่มจริง เพราะโดนผู้หญิงยั่ว แต่ที่ออกมาโฟนอินคือไอผู้หญิงคนนี้มันแบล็กเมล์ซึ่งทางด้าน ใบตอง สาวมีสัมพันธ์กับ กาโตะ เปิดเผยว่า ตนได้ไปถวายเพลกับอดีตพระ ได้มีการเดินชมวัด ตนได้เดินไปถามอดีตพระว่าถ้าจะติดต่อวัดอีกต้องทำยังไง เลยมีการแลกไลน์ติดต่อกัน โดยอดีตพระมักจะทักมาถามบ่อยๆ ชวนคุยกับเธอ พอมีการพูดกันกันมากขึ้นก็ได้มีการเปิดใจคุยกันมากขึ้น สุดท้ายมีการนัดแนะไปเที่ยวพักผ่อนกันบนเขื่อน และมีการนวดกันบนรถหลังจากนั้นก็มีสัมพันธ์กันในที่สุด ทั้งนี้ ใบตอง ได้เปิดใจครั้งแรกเผยถึงสาเหตุที่ต้องเลิกกับ ครูรัก นักแสดงรุ่นใหญ่ อดีตคนรักเก่า ที่เคยคบกันได้เพียงแค่ 2-3 เดือน หลังถูกชาวโซเชียลค้นประวัติในอดีตก่อนที่จะมามีข่าวกับอดีตพระ กาโตะ โดยระบุว่า ยอมรับว่าเคยคบ ครูรัก จริง สาเหตุที่เลิกก็เพราะมีหลายปัจจัย ด้วยวัยที่ต่างกัน ความคิดไม่ตรงกัน และต่างคนต่างเก็บไม่พูด พอไม่พูดก็ปั๊ง เลิกกันเลย คบกันได้ 3 เดือนเลิก แต่เราถอยสถานะออกมาได้ 3 ปีแล้วคิดว่าดีกว่า เป็นแบบนี้ดีกว่า ครูรักเป็นกำลังใจที่ดี ถ้ามีปัญหาอะไรยังปรึกษา […]

READ MORE

วันที่ 4 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น. ที่ สน.ท่าข้าม แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ พร้อม นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความเดินทางเข้าพบ พนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม เพื่อเข้าปากคำเพิ่มเติมในกรณีที่ตนเองเคยแจ้งความเอา จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของหนิง ปณิตา ฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา พร้อมกับพาพยานบุคคลมาเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมเพื่อยืนยันว่า อินสตราแกรมที่โพสต์ที่เคยโพสต์ข้อความลักษณะหมิ่นประมาทตนเองนั้นเป็นของ จิน จรินทร์ จริง แซน วิศาพัช กล่าวว่า ในวันนี้ได้พาพยานบุคคลอีก 1 ปาก มาเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อยืนยันว่า แอคเคาท์อินสตราแกรม ที่ จิน จรินทร์ ใช้อยู่นั้นเป็นแอคเคาท์จริง รวมถึงให้ความเห็นเกี่ยวกับการที่บุคคลภายในอ่านข้อความลักษณะดังกล่าวนั้นแล้วรู้สึกอย่างไร เป็นข้อความที่มีเจตนาสื่อถึงความหมายใด ทั้งนี้ ก็เพื่อต้องการให้พนักงานสอบสวนนำความเห็นดังกล่าวไปใช้ประกอบการพิจารณา หรือ นำไปประกอบสำนวน ทั้งนี้หากมีการติดต่อขอโทษก็พร้อมพิจารณา เมื่อทำผิดแล้วกล้ายอมรับผิด ก็พร้อมที่จะไกล่เกลี่ยพูดคุยกันได้ เพราะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ถ้าไม่มีการติดต่อมาก็คงต้องดำเนินการให้ถึงที่สุด เพื่อเป็นการปกป้องศักดิ์ศรีตัวเราเอง […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงคุณพ่อที่นับตั้งแต่พระเอกรุ่นใหญ่ขวัญใจแฟน ๆ อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กลายเป็นซิงเกิ้ลแด๊ดดี้ ทำหน้าที่ดูแล น้องวีจิ บุตรสาวตัวน้อยวัย 3 ขวบแบบเต็มตัว ทั้งยังขยันทำงานหนักเก็บเงินทุกบาททุกสตางค์เพื่อบุตรสาวสุดที่รัก เรียกได้ว่าทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับการทำงาน และดูแลครอบครัว จึงทำให้หลายคนอยากรู้เรื่องใจของคุณพ่อคนเก่ง ว่าตอนนี้พร้อมที่จะมีความรักใหม่แล้วหรือยังเมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ คุยแซ่บShow ทางด้านพิธีกร อย่าง หนิง ปณิตา และ ชมพู่ ธัณย์สิตา เลยถือโอกาสยิงคำถามเรื่องความรักของ ศรราม แบบรัวๆ ได้ข่าวว่า พี่หนุ่ม มีความรัก จริงหรือเปล่า ไม่มีครับ ไม่มี จริงครับ คือต้องบอกแบบนี้ครับ ผมคิดว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พี่รู้สึกว่าความรักของพี่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่ พี่เลยรู้สึกว่า พี่รักวีจิดีกว่า วีจิ ไม่น่าจะทำให้พี่ผิดหวัง ถ้ามาคิดเหมือนที่หนิงบอก มันก็จะมีส่วนที่แยกออกมาอีก ว่าเราไม่ควรจะทำให้วิจิสับสนกับเรื่องพวกนี้ พี่คิดว่าเรื่องพวกนี้มันไม่จำเป็นสำหรับพี่ ถ้าพี่เลือกความสุขของลูก อยากให้บุตรสาวโตขึ้นกว่านี้ก่อน ในใจลึกๆ มีเหงาไหม ก็เหงานะ เพราะว่าสถานบริการมันไม่เปิด ไม่ใช่ ร้านอาหาร ที่เราจะไปแฮงเอาท์กัน […]

READ MORE

หลังมีข่าว สะเทือนวงการผ้าเหลืองถึงความสัมพันธ์นายพงศกร จันทร์แก้ว หรือ กาโตะ กับสาวชื่อ ใบตอง อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย วิเคราะห์ดวงชะตา กาโตะ เป็นคนที่มีครูบาอาจารย์อยู่ในตัว สามารถถ่ายทอดความรู้ให้กับคนอื่นได้ เป็นคนรักครอบครัว พูดจาโผงผาง มีความก้าวร้าว มีวาทะศิลป์ดี มีดวงราชการเข้ามาเกี่ยวข้อง มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีเสน่ห์ต่อตรงข้าม แต่ลักษณะโหงวเฮ้งต้องเตือนให้ระมัดระวังผู้หญิง โหนกคิ้วเป็นสันต่อเนื่องกันเป็นก้อน มีพลังทางนั้นสูง จะมีภรรยา 2-3 คน ภายในเวลาเดียวกัน ซึ่งโหงวเฮ้งคล้าย นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ส่งผลให้ชีวิตล่มสลาย หากไม่ระมัดระวัง ส่วนใบหูเล็ก มีชีวิตที่ต้องเหนื่อยด้วยตนเองจึงจะประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ดวงยังตกดวงแยกจาก พลัดพราก ต้องระมัดระวังในการใช้ชีวิต อายุอาจไม่ยืน รวมถึงจะมีปัญหาเรื่องการเงิน รายได้ และผลประโยชน์ ก่อให้เกิดการสูญเสียขึ้น ต้องระวังเรื่องคดีความและอาจถึงขั้นติดตาราง ส่วนอนาคต กาโตะจะกลับมาบวชหรือไม่นั้น ซินแสเข่ง ฟันธง ไม่มีโอกาสกลับมาบวชอีกแน่นอน แต่หากใช้ความรู้ของตัวเองมาถ่ายทอดวิชา เป็นวิทยากร สามารถทำได้ […]

READ MORE

จากกรณี พระธวัฒน์ จักกวโร หรือ หลวงพี่ย้อย พระที่ออกมาแฉเรื่องคลิปเสียงของพระกาโตะกับ น.ส.ตอง ในขณะนี้ขอปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับนักข่าวส่วนกลาง เนื่องจากคิดว่าตัวเองกำลังถูกกลั่นแกล้ง เพราะมีการไปสัมภาษณ์วัดที่หลวงพี่ย้อยเคยบวช แล้วพบพฤติกรรมว่าเคยยุ่งเกี่ยวกับสีกา แต่เจ้าตัวอ้างว่าเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายมารับออกไปนอกวัด เพื่อพาไปหาหมอและออกไปกิจนิมนต์ในช่วงเวลาทั้งกลางวันกลางคืนนั้น ล่าสุด ไลน์ของครูบี ที่มีการอัปเดตโพสต์ไว้ วันที่ 2 พ.ค.65 ว่า พวกเสื-กเรื่องชาวบ้าน มันหนักหัวส่วนไหนถามหน่อยครับ เอาตัวเองให้รอดเถอะ จะทำอะไรกับใครจะอยู่กับไปไหนกับใคร มาเสื-กเรื่องส่วนตัวทำไม พวกเสื-กเรื่องชาวบ้าน เดี๋ยวเจอกันที ปากเก็บไว้ให้กินข้าวสุกเถอะ ทำให้เสียชื่อ เดี๋ยวเจอกันที อีกโพสต์ระบุว่า บอกกล่าวคนนอกไม่ใช่พี่น้องเราสองคนนะ บอกคนนอกที่ชอบเสื-ก ทำมาหวังดีและมาหัวพอได้คิดรึว่าจะกลัว ความดีเท่านั้นที่แพ้ใจคน ถ้าคิดได้นะ คนที่ไม่ดีที่เสื-กทำให้วุ่นวายคือปัญหาที่เกิด ทำให้ใหญ่บานปลาย ไปคิดดู ถ้ามีสามัญสำนึกเป็นคนอยู่ไหม ใครที่เสื-กเรื่องครอบครัวเรา ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรไม่สมควรมามั่ว บางครั้งดูเหมือนแรงแต่อย่าคิดคาดการไปเอง บางครั้งถ้าอยู่กันสองคนไม่แน่เคลียร์กัน ลงตัวง่ายขึ้นก็เป็นไปได้ คนสองคนได้นั่งคุยกันสองคนเดี๋ววคุยกันได้จบกันง่ายก็เป็นไปได้นะ ต่อให้มีปัญหาแรงแค่ไหนหรือกี่ครั้งไม่สามารถบอกได้ บางครอบครัวก็ไม่เคยมีปัญหา จะให้เหมือนกันทุกครอบครัวเป็นไปไม่ได้ ครอบครัวก็มีกระทบกันบ้างมันธรรมดา จะมีลงไม้ลงมือ อย่าคิดทำหนักๆ เหมือนกันทุกคนอย่ามองว่าการลงมือทำไปแรงๆ อย่าคิดเช่นนั้น หรือทำไม่แรงก็ได้นะ […]

READ MORE

วันที่ 4 พ.ค. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินไปในการพระราชพิธีฉัตรมงคล พุทธศักราช 2565 ณ พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัยพระบรมมหาราชวัง ในโอกาสนี้ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา และสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา โดยเสด็จในการนี้ด้วย ในการนี้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี และสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท รับเสด็จ ณ พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย ครั้นเสด็จพระราชดำเนินถึงพระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงจุดธูปเทียนเครื่องนมัสการพานทองสองชั้นบูชาพระพุทธปฏิมาชัยวัฒน์ รัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 7 และรัชกาลที่ 9 ที่หน้าพระที่นั่งบุษบกมาลา ทรงกราบ ทรงศีล สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ถวายศีล พระสงฆ์ถวายพรพระ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าตั้งแต่มีบุตรสาวนี่คงเป็นครั้งแรกที่ได้ออกมาพบปะกับสื่อเป็นครั้งแรก สำหรับ แป้ง อรจิรา แหลมวิไล ซึ่งเธอก็ได้มาอัปเดตเยอะเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดูแลลูกสาว การใช้ชีวิตในต่างประเทศ รวมถึงแพลนการทำงานในวงการบันเทิง ซึ่งทั้งหมดนี้ แป้ง อรจิรา ได้เปิดใจให้เราฟังว่า เป็นยังไงบ้างเห็นว่าเพิ่งจะเดินทางกลับมาจากสิงคโปร์ ก็ดีค่ะ ได้กินอาหารไทย ได้เจอเพื่อน ได้เจอพ่อแม่ มันก็เหมือนเราได้กลับมาบ้านตัวเองอ่ะเนอะ ตอนนี้พัฒนาการของบุตรสาวเป็นยังไงบ้าง น้องกำลังโอเคเลยค่ะ กำลังน่ารัก ลูกเราเนอะ เราก็คิดว่าน่ารัก (หัวเราะ) ส่วนเรื่องพัฒนาการก็เป็นไปตามปกติเลยค่ะ ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าน้องป่วย ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น เป็นไท รอยด์ ก็คือ ตอนนี้ก็โอเค ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ เราทราบอาการของน้องได้อย่างไร ตอนที่น้อง มันก็มีพวกปฏิกิริยาให้เห็น อย่างเช่น เขาไม่ถ่าย ตัวเหลือง สุดท้ายพอพาน้องไปหาคุณหมอและได้ทำการตรวจเลือด ก็พบว่าน้องพร่องฮอร์โมนไทรอยด์ ณ เวลานั้นตัวเราเองเป็นกังวลขนาดไหน ก็น่ากังวลค่ะ แต่อย่างที่บอกตอนนี้ก็ปกติแล้ว เจอคุณหมอทุกเดือน ทุกสองเดือน ซึ่งคุณหมอก็จะคอยดูระดับฮอร์โมนให้ว่าเป็นปกติหรือเปล่า แบบนี้ต้องดูแลเรื่องอาหารเป็นพิเศษด้วยไหม ก็ต้องกินยาทุกวันค่ะ อารมณ์เหมือนให้ฮอร์โมนทดแทน ถือว่าหนักไหมสำหรับเรา สำหรับคุณแม่ถ้าลูกเราป่วย มันก็เป็นเรื่องปกติเนอะที่จะต้องเครียด แต่อย่างที่บอกตอนนี้น้องเป็นปกติแล้ว […]

READ MORE

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆและ FC ต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกันใหญ่ สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม บีม กวี ตันจรารักษ์ กับภรรยาสาวคนสวย ออย อฏิพรณ์ และบุตรชายแฝดแสนซน น้องธีร์ และ น้องพีร์ วัย 2 ขวบกว่า ล่าสุดดูเหมือนว่า น้องธีร์ – น้องพีร์ กำลังจะได้เลื่อนขั้นเป็นพี่ชายแล้วและมีน้องอีก 2 คนมาวิ่งเล่นเป็นเพื่อน เมื่อ บีม ออกมาประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้ทราบว่าตอนนี้ ออย กำลังจะมีน้องแฝดคู่ที่ 2 เรียบร้อยแล้วจ้า บีม ได้โพสต์รูปเงาของครอบครัว 4 คน ที่สะท้อนบนพื้นทราย ซึ่งบนพื้นทรายได้เขียนว่า Welcome ส่วนรูปถัดไป บีม กับ ออย”ก็ชูคนละ 2 นิ้ว และเขียนแคปชั่นว่า Yes, We’re haVing aNothEr twiNs #beamoiltwinbabies แปลเป็นภาษาไทยว่า ใช่ เรากำลังมีแฝด ทั้งนี้มีคนในวงการและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันมากมาย […]

READ MORE

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Chattreemat Photha ได้โพสต์ข้อความ ใครออกตัวมาออกตังให้ด้วยนะคะ ไม่พูดเยอะเจ็บคอ พร้อมกับโพสต์รูปภาพป้ายไวนิล ที่ระบุข้อความ “ประจานคนโกง ใช้ชีวิตดีแต่หนี้ไม่ใช้ ยอดหนี้ 10,700 บาท วันที่ 4 พ.ค.65 ผู้สื่อข่าวจึงได้เข้าพบกับ น.ส.ฉัตรตรีมาศ (ขอสงวนนามสกุล) หรือ พลอย อายุ 23 ปี ชาว อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว พร้อมกับ น.ส.เจน อายุ 23 ปี และ น.ส.นิว อายุ 23 ปี เพื่อนที่ถูกคู่กรณีโดนเบี้ยวหนี้เช่นกัน โดย น.ส.ฉัตรตรีมาศ ได้เปิดใจว่า หญิงสาวที่ปรากฏในป้ายไวนิลมีชื่อว่า น.ส.สุนิสา (ขอสงวนนามสกุล) หรือ ฟ้า อายุ 23 ปี เป็นเพื่อนที่รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียนและเพื่อนรวมสายงานพริตตี้มากว่า 6 ปี ก่อนหน้านี้ตนได้เปิดวงแชร์กันในกลุ่มเพื่อน […]

READ MORE

มื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 4 พฤษภาคม 2565 65 กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี โดย พันเอกอุทัย นิลเนตร ผู้บังคับการกรมทหารพรานที่ 21/ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 21 จ.เลย มอบหมายให้ พ.ท.ณัฐวุฒิ มะฆะเซ็น รอง ผบ.ฉก.ทพ.21 ร.อ.อาคม สมสนุก ผบ.ร้อย ทพ.2102 นายชยพล ขุนเรศ ผอ.ส่วนควบคุมศุลกากร อ.ท่าลี่ ร่วมกันบูรณาการ ประสานไปยัง พ.ต.อ.วีระพัน สมสุข ผกก.สภ.โพนทอง นายจตุรัส สังฆะวงศ์ ปลัดฝ่ายมั่นคง อ.ท่าลี่ บูรณาการเฝ้าระวังบริเวณแม่น้ำเหือง พรมแดนไทย-ลาว บ้านวังเป่ง หมู่ 5 ต.น้ำทูน อ.ท่าลี่ จ.เลย พบชายฉกรรจ์ชาวลาว อายุประมาณ 20-25 ปี จำนวน 7-8 คน กำลังขับรถกระบะโตโยรีโว้ สีขาว ทะเบียนบน […]

READ MORE