May 28, 2023
  • 7:51 pm สาวสั่งข้าวกินที่ร้าน ก่อนเอะใจสังเกตเห็นที่ตู้ จะลุกออกจากร้านก็ไม่ทันแล้ว
  • 6:54 pm ลือสะพัดจานบินมนุษย์ต่างดาวใหญ่เท่าพื้นที่ 2 ไร่ ลงจอดที่ จ.เลย เห็นภาพแล้วตกใจ ลือไปได้ไง
  • 6:50 pm นางบีอ้ายสติ๊ก ประกาศข่าวดี แฟนๆแห่ยินดี
  • 4:08 pm ภรรยา หนุ่มอุ้มลูกน้อย 2 ขวบเดินลงน้ำ เคลื่อนไหวแล้ว
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว

เรียกได้ว่าทำเอาหลายๆคนต่างก็ตกใจ ว่าเกิดอะไรขึ้น หลัง หญิงลี หรือ “พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ ไลฟ์สดเดือด ทั้งต่อว่า ทั้งพ้อชีวิต ในทำนองว่า สร้างความสุขให้ทุกคน แต่ทำไมทุกครั้งที่ไลฟ์ ต้องมีคนมาว่าแรงๆ ประณาม ถามเมื่อไหร่ไปจากโลกนี้สักที ซึ่งในไลฟ์สดมีเนื้อหาว่า มึ_เอาอะไรมาพูด เอาอะไรมาตัดสิน อุตส่าห์ทำให้ทุกคนมีความสุข ในแบบฉบับที่เราเป็น ในแบบฉบับที่เราอยากให้เป็น อยากให้คนที่เครียดๆ ที่เป็นซึมเศร้า มาดูแล้วแบบ เออ ได้ผ่อนคลาย แต่ไม่ใช่มาซ้ำเติมกัน ไม่ใช่มาประณามชีวิตเรา แล้วพอเราเปิดไลฟ์ทุกครั้ง เอาล่ะ เมื่อไหร่จะไปจากโลกนี้บ้าง แบบโน้น แบบนี้ นะคะ ว่าเราคำเสียๆหายๆ โดยภายหลังจากที่มีคลิปไลฟ์สดเดือดของ หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ ออกไปนั้น ทางเพจวีน ก็ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ข้อความว่า ปิดตำนาน ขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ต ท่ามกลางแฟนคลับที่เป็นห่วง ให้กำลังใจมากมาย พบว่าไม่นาน ทางเพจได้มีการคอมเมนต์ให้โพสต์ดังกล่าวอีกครั้ง ด้วยการโพสต์รูป หญิงลี คู่กับ อีทิพย์ […]

READ MORE

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เรื่องราวสุดแปลกของพี่น้องชาวกัมพูชา ที่จัดงานแต่งงานขึ้น กับเบื้องหลังอันน่าเศร้าใจ เมื่อไม่นานมานี้เอง ที่ประเทศกัมพูชา ได้มีการจัดงานแต่งงานขึ้น แต่สิ่งที่แปลกจากคู่อื่นก็คือ เจ้าสาวกับเจ้าบ่าวเป็นพี่น้องกัน ภายในงานจะสังเกตเห็นใบหน้าของเจ้าบ่าวนั้นดูนิ่งสงบมาก เหมือนไม่ได้ยินดีกับงานแต่งที่จัดขึ้นเลย แถมในเวลาต่อมา เจ้าบ่าวกลับน้ำตาไหลไม่หยุด น้องสาวที่สวมชุดเจ้าสาวยืนข้างๆ ก็ฝืนยิ้มพร้อมกับหันไปเช็ดน้ำตาให้พี่ชาย ภาพนี้ทำเอาหลายคนพากันงงว่าเกิดอะไรขึ้น ที่แท้แล้ว เจ้าบ่าวคนนี้ร่างกายไม่ครบ และเดิมทีเจ้าสาวของงานนี้ไม่ใช่น้องสาว แต่เนื่องจากเธอได้หนีไปในช่วงเช้าก่อนงานแต่งจะเริ่มขึ้น ซึ่งในตอนแรกชายคนนี้คิดว่า พบรักแท้แล้ว แต่ใครก็ไม่คิดถึงว่าเธอจะมาหักหลังกันแบบนี้ ทำเอาเจ้าบ่าวถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แต่ทว่างานแต่งได้ดำเนินการแล้ว แขกก็เริ่มทยอยเดินทางกันเข้ามาในงานแล้ว เพื่อไม่ให้แขกต้องผิดหวัง จึงได้ให้น้องสาวแต่งเป็นเจ้าสาวแทนที่เจ้าสาวที่หนีไป และงานแต่งก็ดำเนินไปต่อจนกระทั่งเสร็จสิ้น หลังจากเสร็จงาน พี่น้องคู่นี้ก็เลยนำเรื่องราวมาโพสต์เล่าในเฟซบุ๊ก พร้อมกับพิมพ์คำว่า เราจะรักพี่ชายตลอดไป เข้มแข็งไว้นะ เธอคนนั้นที่หนีไป สักวันเขาจะต้องเสียใจในสิ่งที่ทำไป พร้อมกับถามผู้หญิงคนนั้นไปว่า ทำไมรู้ทั้งรู้ว่าพี่ชายพิการ เดินไม่ได้ยังคงยืนกรานจะเคียงข้าง พอวันแต่งจริงกลับหนีไปดื้อๆ อย่างนั้น ทำไมไม่บอกตั้งแต่แรก จะได้ไม่ต้องจัดงานให้เสียเวลา เสียเงิน และที่สำคัญคือ เสียความรู้สึกมาก

READ MORE

หลังบนโลกโซเชียลมีเดียได้เกิดกระแสแบนลาซาด้าแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชื่อดัง หลังจากลาซาด้าได้มีแคมเปญลดราคาสินค้าพิเศษ แต่พบว่า เน็ตไอดอลชื่อดัง นารา อนิวัติ ประทุมถิ่น หรือ นารา เครปกะเทย ได้ทำคลิปวิดีโอและภาพนิ่งโปรโมตแคมปเปญดังกล่าว แต่ทั้งคลิปวิดีโอและภาพนิ่ง กลับมีเนื้อหาที่จงใจพาดพิงสถาบันเบื้องสูง อีกทั้งเมื่อตรวจสอบในเพจเฟซบุ๊กของ นารา เครปกะเทย ซึ่งได้โพสต์ภาพโปรโมตสินค้าที่จงใจพาดพิง ก็มีบรรดาลูกเพจเข้ามาคอมเมนต์ด้วยข้อความที่ไม่เหมาะสม แต่ก็มีบางส่วนได้เข้ามาตำหนินารา และรู้สึกผิดหวังต่อการกระทำของเน็ตไอดอลชื่อดังนั้น วันนี้ทีมข่าวจะพาไปทำความรู้จักกับประวัติ นารา อนิวัติ หรือ นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลสาวสอง ดาวโซเชียลที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ นารา มีชื่อจริงว่า อนิวัติ ประทุมถิ่น เดิมชื่อเล่นว่า เอิร์ธ เกิดวันที่ 31 ส.ค. 42 ที่จังหวัดลพบุรี แต่ย้ายไปอยู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคุณแม่ โดยเธอเป็นลูกคนโต มีน้องชายแท้ ๆ 1 คน และน้องสาวต่างพ่ออีก 1 คน คุณพ่อเป็นข้าราชการ ส่วนคุณแม่ทำอาชีพค้าขาย เธอเรียนจบระดับมัธยมต้นจากโรงเรียนยอแซฟอยุธยา จากนั้นจึงเรียนสายอาชีพที่วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา และเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูกันมาสักพักซึ่งเผลอแป๊บเดียวความรักของ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ กับ ครูเบียร์ นุติญา ดาวติ๊กต็อกคนดัง เดินทางมาครบรอบ 1 ปีแล้ว งานนี้ทั้งคู่ถือโอกาสแชร์โมเมนต์หวานซึ้งซึ่งกันและกัน พร้อมบอกความในใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ก่อนจะอวดของขวัญชิ้นใหญ่ให้แฟนๆ ได้ชมกัน ทั้งนี้ เนเงิน ได้โพสต์รูปคู่ ครูเบียร์ แฟนสาว ยืนถ่ายหน้ารถหรูป้ายแดง พร้อมแคปชั่นว่า ขอบคุณตลอดเวลา 1 ปีที่ผ่านมานะครับ ขอบคุณที่เป็นรอยยิ้ม เป็นเสียงหัวเราะให้กัน เหนื่อยงานแค่ไหนก็คอยเป็นกำลังใจให้กันตลอด รถคันนี้คือของขวัญครบรอบ 1 ปีของเรานะ ในขณะที่ ครูเบียร์ โพสต์รูปคู่แฟนหนุ่มถือดอกไม้ช่อโต เขียนข้อความว่า 1 ปีเต็ม ที่เราได้สู้ ที่เราร่วมสร้าง ที่เราได้ร่วมเติมเต็มซึ่งกันและกัน ขอบคุณแม่ ขอบคุณครอบครัว ขอบคุณพี่เน ขอบคุณพี่จอย ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ พ่อยกแม่ยกทุกๆ คน พี่ๆ FC ที่รักและซัพพอร์ตพวกเรา อาจจะมี มีปัญหากันบ้าง ร้องไห้บ้างผิดหวังบ้าง แต่ก็ไม่เคยจะเดินจากกันขอบคุณที่อยู่ข้างกัน […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากจากเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Chattreemat Photha ว่าตนเองนั้นทนไม่ไหวกับเพื่อนของตนเองที่ยืมเงินแล้วไม่คืน จึงตัดสินใจขึ้นป้ายไวนิลทวงเงินจะได้สำนึกและคืนเงินสักที โดยข้อความในป้ายระบุว่า ประจานคนโกง ใช้ชีวิตดีแต่หนี้ไม่ใช้ ยอดหนี้ 10,700 ซึ่ง น.ส.ฉัตรตรีมาศ เจ้าของโพสต์ได้เปิดใจว่า หญิงสาวที่ปรากฏในป้ายไวนิล เป็นเพื่อนที่รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียนและเพื่อนรวมสายงานพริตตี้มากว่า 6 ปี ก่อนหน้านี้ตนได้เปิดวงแชร์กันในกลุ่มเพื่อน ยอดเงินประมาณ 50,000 บาท แบ่งจ่ายทุก 20 วัน งวดละ 2,800 บาท แรกๆ ฟ้าก็จ่ายตรงเวลา กระทั่งมาช่วงหลังเริ่มบ่ายเบี่ยงผัดผ่อน จนมียอดหนี้ 10,700 บาท ตนพยายามโทรศัพท์ และทักไปทางข้อความ เพื่อทวงถามก็อ่านแต่ไม่ตอบ คนรู้จักหลายคนที่รู้เรื่อง ต่างก็มาพูดให้ฟังว่า เห็นเพื่อนเธอโพสต์ในเฟซบุ๊ก กิน เที่ยว มีชีวิตที่ดี กินหรูอยู่แพง มีเงินซื้อของ ผ่อนรถ ต่อขนตา แต่ทำไมไม่มีเงินจ่ายหนี้ ตนได้ติดตามไปทวงเงินถึงบ้าน แต่ก็ไม่เจอตัว พบเพียงแม่ของเพื่อน ซึ่งก็ไม่รู้เรื่องที่เกิดขึ้นจึงตัดสินใจสั่งทำป้ายไวนิล และใบปลิว อีกจำนวน 100 […]

READ MORE

กลายเป็นสาวที่ได้รับความสนใจที่สุดในนาทีนี้ สำหรับ ใบตอง พริมวรินทร์ สาวสวยที่ตกเป็นข่าวกับอดีต พระกาโตะ โดยจากการสืบประวัติของชาวโซเชียลพบว่า ใบตอง เป็นพริตตี้สาวที่มีประสบการณ์ทำงานในแวดวงรถยนต์มาอย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าตัวยังเปิดเพจเฟซบุ๊ก TikTok และ ช่อง YouTube ที่อัปเดตคอนเทนต์รีวิวรถยนต์หลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อ นอกจากนี้ในงาน BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2022 เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา สาวใบตองก็ยังโพสต์คลิป ไปทำหน้าที่พริตตี้ในงานมาด้วย อย่างไรก็ตาม สาวใบตอง นั้นมีผลงานในวงการบันเทิงมาอย่างมากมาย ซึ่งก็ตรงตามที่ อุ๊บ วิริยะ เคยให้สัมภาษณ์กับทางคมชัดลึกบันเทิงเอาไว้ว่า ใบตอง อยากเป็นดารามาก โดยพี่อุ๊บเองซึ่งเป็นนักปั้นมือทองก็ยังเอ่ยปากชมเลยว่า เด็กคนนี้มีความสามารถ สวยด้วย เก่งด้วย รีวิวอะไรได้หมด แต่ยังขาดคนสนับสนุน อย่างที่เห็นว่าเจ้าตัวก็มักจะช่องยูทูบก๊อกๆแก๊กๆด้วยตัวเองไป ตนก็เลยอยากจะช่วยผลักดันเข้าสู่วงการ แต่ด้วยสิ่งที่สาวใบตองทำ ก็คงจะยากหน่อยที่จะเดินทางเส้นนี้ เพราะคนไทยไม่ชอบเรื่องแบบนี้เลย แต่อย่างไรก็ตามพี่อุ๊บบอกว่าไม่แน่ อาจจะได้เห็นผลงานของสาวใบตองเร็วๆนี้ก็ได้ เนื่องจาก เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล ถูกใจและยื่นงานในวงการบันเทิงให้แล้ว ซึ่งค่าตัวของสาวใบตองนั้น เริ่มงานละ 10,000 บาท […]

READ MORE

จากกรณีคดีของ แตงโม นิดา ตำรวจได้ใช้เวลา 2 เดือน ก่อนจะออกมาแถลงสรุปการทำสำนวนคดีดังกล่าว พร้อมเทียบไทม์ไลน์อย่างละเอียด โดยเจ้าหน้าที่ได้เปิดหลักฐานไทม์ไลน์ของเรือ และกล้องวงจรปิดเปรียบเทียบจุดตก และยืนยันเรื่องรอยที่พบเข้ากันได้กับใบพัดเรือ พร้อมระบุว่า มีพยานหลักฐานเชื่อมั่นสั่งฟ้อง และตำรวจได้มีการส่งสำนวนให้กับอัยการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนผู้ต้องหาทั้งหมดได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ถึงรายละเอียดของคดีที่ปรากฎทั้งหมด ล่าสุด เต้-มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ เปิดเผยในรายการดราม่าวันนี้ว่า คลิปในเรือ ผมพูดเป็นปริศนาแค่นี้แล้วกัน เปิดมาจบทุกอย่าง มีสถานที่เรียบร้อยหมดทุกอย่างแล้ว เหลืออย่างเดียวตอนนี้ ทำทุกอย่างให้ถูกต้องตามกฎหมาย แล้วพอมาถึงผมเสร็จ ผมก็จะใช้สิทธิ์การเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เปิดให้ดูกันในสภาฯ ผมจะเปิดคลิปบนเรือ ในสภาผู้แทนราษฎร ก็เดี๋ยวรอเขาให้ผมมาก่อน แต่ตอนนี้เขาทำเรื่องเรียบร้อยแล้ว (ทำไมคลิปเพิ่งมาเรื่อง 2 เดือนแล้ว) ก็ เพิ่งมีคนติดต่อมา แต่เขาเล่าเหตุการณ์ทุกอย่างหมดแล้ว ผมทราบเหตุการณ์ทั้งหมดแล้ว แต่ผมไม่เชื่อจนกว่าจะเห็นคลิป แตงโมไปทำอะไรมา แตงโมไปทำอะไร จริงหรือไม่ นี่คือคลิปคนบนเรือ คลิปอยู่บนเรือครับ ถ้าเปิดมาจบทุกอย่าง ไม่ต้องสืบสวนสอบสวนแล้ว เลิก เดี๋ยวดูพร้อมกันในสภาผู้แทนราษฎร ส.ส. 500 คน ถ้าคนที่เขาให้ผมมา […]

READ MORE

เรียกได้ว่ายังเป็นกระแสที่สังคมจับตามองกันมากมายสำหรับอดีตพระ กาโตะ และ สีกาตอง หลังออกมาแฉความสัมพันธ์ลึกซึ้งที่มีต่อกัน จนกลายเป็นที่พูดถึงกันเป็นจำนวนมาก ขณะที่มีกระแสข่าวว่า อุ๊บ วิริยะ จะสร้างหนังเรื่อง มนต์รักเขื่อนกะทูน พร้อมเตรียมทาบทาม ตอง พร้อม ทิดกาโตะ รับบทนำนั้น อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ บอกว่าแค่คิดก็อุบาทว์ บาปแล้ว ใครที่คิดได้อย่างนี้เป็นคนหรือเปล่า มาหาผลประโยชน์กับชายผ้าเหลือง ไม่ดีไม่งาม แต่ถึงเรื่องนี้จะเงียบไปแล้ว มันจะมีสาระอะไร ซึ่งมันไม่ได้เลย จะขอชี้แจงสังคม ถ้าตนจะทำหนังแค่คิดมันก็ไม่ได้แล้ว ไม่เคยมีความคิดแบบนี้ในหัวเลย ส่วนที่จะมีการทาบทามทิดกาโตะกับตองมาเล่นนั้น มันดูไม่ใช่เรื่องเลย คนไม่มีความคิดเท่านั้นแหละที่มาเล่น มันอาจจะมีการสร้างกระแส ซึ่งไม่รู้ว่าต้องการอะไร ต้องการยึดเครดิตตนหรือเปล่า น่าจะเป็นเพจปลอม อย่าเอาเรื่องศาสนา เรื่องที่ไม่ดีมาทำอีก มันเป็นการตอกย้ำความแย่ของวงการผ้าเหลืองด้วย ไม่ได้มีสาระอะไรเลย ขอปฏิเสธว่าไม่มีการคิดที่จะสร้างอะไรเลย ล่าสุดด้านนักปั้นมือทองอย่าง อุ๊บ วิริยะ โพสต์เพจดัง เหตุนำภาพตนมาโพสต์ พร้อมเผยข้อความว่าตนเตรียมทาบทามทิดกาโตะ และ สีกาตอง มาเล่นหนังคู่กันในเรื่อง มนต์รักเขื่อนกะทูน ซึ่งเจ้าตัวได้ชี้แจงในโพสต์ดังกล่าวว่า นี้คือเพจปลอมนะครับ จะดำเนินการตามกฏหมาย […]

READ MORE

หลังจากบนโลกโซเชียลได้เกิดกระแสแบนลาซาด้าแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชื่อดัง หลังจากวันนี้ ลาซาด้าได้มีแคมเปญลดราคาสินค้าพิเศษ แต่พบว่า เน็ตไอดอลชื่อดัง นารา อนิวัติ ประทุมถิ่น ได้ทำคลิปวิดีโอและภาพนิ่งโปรโมตแคมปเปญดังกล่าว แต่ทั้งคลิปวิดีโอและภาพนิ่ง กลับมีการจงใจพาดพิงสถาบันเบื้องสูง อีกทั้งเมื่อตรวจสอบในเพจเฟซบุ๊กของ นารา ซึ่งได้โพสต์ภาพโปรโมตสินค้าที่จงใจพาดพิงสถาบันเบื้องสูง ก็มีบรรดาลูกเพจเข้ามาคอมเมนต์ด้วยข้อความที่ไม่เหมาะสม แต่ก็มีบางส่วนได้เข้ามาตำหนินารา และรู้สึกผิดหวังต่อการกระทำของเน็ตไอดอลชื่อดังนั้น วันนี้ทีมงานจะพาไปทำความรู้จักกับประวัติ นารา อนิวัติ เน็ตไอดอลสาวสอง ดาวโซเชียลที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ นารา มีชื่อจริงว่า อนิวัติ ประทุมถิ่น เดิมชื่อเล่นว่า เอิร์ธ เกิดวันที่ 31 ส.ค. 42 ที่จังหวัดลพบุรี แต่ย้ายไปอยู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคุณแม่ โดยเธอเป็นลูกคนโต มีน้องชายแท้ ๆ 1 คน และน้องสาวต่างพ่ออีก 1 คน คุณพ่อเป็นข้าราชการ ส่วนคุณแม่ทำอาชีพค้าขาย เธอเรียนจบระดับมัธยมต้นจากโรงเรียนยอแซฟอยุธยา จากนั้นจึงเรียนสายอาชีพที่วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา และเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการแสดง สำหรับที่มาของชื่อ นารา มาจากดาราสาวแบ๊วสุดน่ารักที่เธอชื่นชอบ ทำให้มีความคิดว่าอยากจะเป็นนารา จึงเลือกใช้ชื่อนี้เรื่อยมา […]

READ MORE

นักร้องนักแสดงรุ่นใหญ่ ปั๋ง ประกาศิต เปิดเผยเรื่องราวที่ค้างคาใจเรื่องลูกบุญธรรม ในรายการ โต๊ะแชร์มหาชน ว่า เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ไปเป็นกรรมการประกวดวงดนตรีนักเรียนนักศึกษา เห็น 2 วงเข้าตา มีวง ม.2 มือกีต้าร์ ชื่อ น้องวิน เล่นเก่งมาก เป็นหัวหน้าวงด้วย วงเขาได้ที่สอง นักดนตรียอดเยี่ยมผมก็ให้น้องวิน ได้มือกีต้าร์ยอดเยี่ยม มอบรางวัลเขาดีใจ ขอเบอร์กัน เขาเก่ง เคยส่งเพลงที่เขาทำมา เก่งกว่าผมอีก ชื่นชมศรัทธาเขาคนนั้นมาก ไม่เคยเจอกันอีกเลย วันหนึ่งมีผู้หญิงโทรมาหาผม แม่น้องวิน จะเอากีต้าร์น้องวินมาขายผม พ่อแม่มีปัญหาต้องแยกทางกัน แล้วไม่มีเงิน แต่เขาไม่ได้มาขอเงินอะไรผมนะ คุยกับวินก็อายๆบอกพี่ขอโทษ ก็บอกกีต้าร์ไม่ต้องมาขาย เดี๋ยวช่วยเลยให้ไปเท่านี้ เอาเงินที่ไหนเรียน กินขนม ต่อไปนี้ช่วยเลยเดือนละ 2 พัน ค่าขนม โอนเข้าบัญชีวิน ประโยคหนึ่งที่จำได้เลย เขาขอเรียกว่าพ่อได้ไหม (ทำเอาผู้ร่วมรายการซึ้งกันหมด ต้อม รัชนีกร ถึงกับกลั้นไม่ไหว ปั๋ง บอกเราอยู่ข้างในใจ […]

READ MORE