June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ยังคงมีประเด็นให้ตามต่ออยู่เรื่อยๆซึ่งก็มีเรื่องราวออกมาให้เราได้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ อดีตพระ กาโตะ หลังทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม พระกับสีกามีสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสม ต้องสึกออกจากความเป็นพระ และถูกสังคมพูดถึงกับเรื่องราวในครั้งนี้อย่างหนัก ล่าสุดทางฝ่ายสีกาตองก็มีกระแสข่าว เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล เตรียมดันเข้าสู่วงการบันเทิงเป็นดารา ค่าตัวเริ่มต้นหลักหมื่นนั้น ทำให้ชาวโซเชียลเสียงเป็นสองฝั่ง มีทั้งเห็นด้วยให้อภัย และมองว่าไม่ควรเพราะทำในสิ่งทีสังคมรับไม่ได้ ล่าสุด เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล ได้โพสต์วิดีโอผ่าน TIKTOK โดยระบุว่า พูดถึงสิ่งที่ กาโตะ และ ตอง สมควรทำ อันแรกเลยทั้งคู่ควรกลับไปหาพ่อแม่ ครูบาอาจารย์ ญาติพี่น้อง ในสิ่งที่เราทำผิดพลาด เป็นการสำนึกผิดด้วย อันที่สอง และควรไปถือศีลภาวนา นุ่งขาวหุ่มขาว เพื่อเตือนตัวเองบริสุทธิ์ จะทำที่ไหนซักแห่งก็ได้ และอันที่สามที่สำคัญ อย่าเข้าไปร่วมกิจกรรมบันเทิง เพราะมันจะย้อมใจเรา ให้เราหลงไปอยู่ในกิเลสอีกครั้ง ไม่รู้ว่านี่จะเป็นการออกมาตอบอ้อมๆสยบข่าวประเด็นดึงมาเป็นดาราหรือไม่ต้องติดตามกันต่อไป ที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อ วิชุดา สุวรรณรัตน์ ที่ใช้โลโก้ 108 ปีธนาคารออมสิน และภาพพนักงานธนาคารออมสินเป็นรูปภาพประจำตัว ซึ่งได้ใช้เฟซดังกลาวโพสต์ข้อความปล่อยเงินกู้ด่วนทันใจ จนทำให้ประชนเข้าใจผิดว่าพนักงานของธนาคารออมสิน มาปล่อยสินเชื่อของธนาคารนั้น ทางธนาคารออมสิน กระทรวงการคลัง ได้ตรวจสอบและชี้แจงว่า เป็นการแอบอ้างใช้ชื่อธนาคาร ตราสัญลักษณ์ (โลโก้ 108 ปีธนาคารออมสิน) ตลอดทั้งภาพพนักงานธนาคารออมสิน โดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งเฟซบุ๊ก วิชุดา สุวรรณรัตน์ ปล่อยเงินกู้นั้น ไม่ใช่เพจเฟซบุ๊กของธนาคารออมสิน และธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำดังกล่าวใด ๆ ทั้งสิ้น โดยธนาคารขอย้ำแจ้งว่า ธนาคารให้บริการทางการเงินรูปแบบดิจิทัลทางแอปพลิคชัน MyMo เท่านั้น จึงขอเตือนประชาชนโปรดระมัดระวังอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพที่แอบอ้างชื่อ และโลโก้ธนาคารออมสินติดต่อประชาชนด้วยช่องทางอื่น เช่น LINE หรือแอปพลิเคชันอื่นๆ ที่ไม่ใช่ MyMo CRศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เชื่อว่าใครที่เป็นคอละครพื้นบ้าน หรือเคยติดตามละครจักร ๆ วงศ์ ๆ ทางช่อง 7 สี ในอดีต คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีกับดาราหนุ่ม หนึ่ง มาฬิศร์ เจ้าของบทพระเอก และพระราชาในละครแนวนี้หลาย ๆ เรื่องต้องบอกว่าเวลาเปลี่ยนแต่ความหล่อยังคงไม่เปลี่ยน สำหรับอดีตพระเอกละครจักรๆ วงศ์ๆ หนึ่ง-มาฬิศร์ เชยโสภณ ที่ถึงแม้อายุเข้าเลข 5 แล้ว แต่ยังคงเฟิร์มมาก ที่สำคัญหน้าตาก็แลดูอ่อนกว่าวัยมากสวนทางกับอายุจริง ขณะที่ปัจจุบันถึงแม้ว่า หนึ่ง มาฬิศร์ จะรับงานในวงการบันเทิงน้อยลงแต่ก็ยังคงทักทายแฟนๆ ในอินสตาแกรมอยู่เสมอ ก็โพสต์ภาพแซ่บ จนหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ถึงการดูแลตัวเองที่ดีมาก ด้านวิธีดูแลสุขภาพให้แข็งแรงก็ไม่มีอะไรมาก หากใครเข้าไปส่องอินสตาแกรมก็พอจะทราบว่า อดีตพระเอกคนนี้ให้เวลากับการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ที่สำคัญยังเลือกรับประทานอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ในปริมาณที่เหมาะสมอีกด้วย ย้อนกลับไปหลายปีก่อน หากใครที่เป็นแฟนละครจักรๆ วงศ์ๆ ต้องรู้จักกับ หนึ่ง มาฬิศร์ อย่างแน่นอน เพราะผู้ชายคนนี้รับบทบาทต่างๆ ในละครพื้นบ้านมาแล้วมากมาย อาทิ เรื่อง พันหนึ่งราตรี มโหสถชาดก หลวิชัย คาวี เจ็ดสีมณีเจ็ดแสง […]

READ MORE

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ สำหรับ นุ้ย-สุจิรา ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดใจเรื่องความรักแบบหมดเปลือก ที่หลายคนโฟกัส อดีตความสัมพันธ์กับพระเอกดังแถวหน้าของเมืองไทยหลังฝ่ายชายเคยมาออกรายการดัง โดยสาวนุ้ยเผยถึงความสัมพันธ์ 7 ปีกับพระเอกหนุ่มขณะนั้น 3-4 ปี แรกมีความสุขมากๆ แต่หลังจากนั้นมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมีครั้งหนึ่งที่ฝ่ายชายหายไป ติดต่อไม่ได้ จนเธอเป็นห่วง และกับไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันฝ่ายชายชอบปาร์ตี้สังสรรค์ แต่นุ้ยไม่ปาร์ตี้ และกับคำที่นุ้ยเรียกว่า 7 วัน 7 อย่างกับความไม่เหมือนกันซักวันของฝ่ายชาย ซึ่งเธอเคยขอให้เลิกดื่ม แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็ไปดื่ม จนสุดท้ายนุ้ยเป็นฝ่ายขอบอกเลิก จากนั้นนานมาก ก็เคยเจอเขาครั้งหนึ่งตอนไปทำงานก็สวัสดีพี่เค้าห่างๆ โดยนุ้ยกล่าวว่า เราเองก็ไม่ได้เจอกันนานแล้วประมาณ 10 กว่าปีที่ไม่เคยร่วมงานกัน และไม่น่าเชื่อว่าไม่เคยโคจรมาเจอกัน แม้กระทั่งไปทำงานลานจอดรถก็ยังไม่ได้เจอเลยเดินห้างก็ไม่ได้เจอ แต่ว่าเพิ่งเจอกันก่อนมาออกรายการนุ้ย แต่ว่าครั้งนี้เป็นการเจอและได้นั่งคุยได้ถาม ว่าเป็นยังไงบ้างอย่างที่พูดคือฟีดแบ็กกลับมา คนที่เป็นคุณผู้ชมเองคนที่ตามทั้งครอบครัวนุ้ย ตามทั้งครอบครัวพี่หนุ่มเอง ทุกคนก็บอกว่า ดีจังเลยได้มาเห็นภาพนี้เราได้กลับมาร่วมงานกัน มันมีแต่ความบวก เรารู้สึกว่าคิดไม่ ผิดจริงๆ ที่เราเชิญทั้งคู่มาออก เรียบเรียง………………. siamnews

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากหลังจากก่อนหน้านี้ บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ คุณพ่อคุณแม่ของ น้องพีร์ น้องธีร์ โพสต์แจ้งข่าวดีภรรยามีบุตรอีก 1 คู่ อีกแล้ว ท่ามกลางเหล่าคนวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย ล่าสุด บีม และ ออย เปิดใจถึงข่าวดีว่า ที่ผ่านมาหลายคนจะเห็น ออย นอนบ่อย เนื่องจาก มีบุตร 1 คู่ รอบ2 จึงทำให้ง่วงละv เหนื่อยง่าย และมีอาการบ้างในช่วงแรกๆ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว โดยวันนี้ทั้งคู่จะไปอัลตร้าซาวด์ ซึ่งเป็นการพบคุณหมอคนที่ทำกิ๊ฟให้เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่คุณหมอจะส่งต่อไปให้อาจารย์อีกท่านหนึ่งที่จะเป็นคนที่ดูแลเราตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันน้องออกมา ส่วนสาเหตุที่อยากมีบุตรเพิ่มอีกนั้น เนื่องจาก ครอบครัวมีพี่น้องเยอะ จึงรู้สึกว่าการมีพี่น้องเยอะมันดี และอบอุ่นดี อีกทั้งถ้าคนที่ดูยูทูบของ บีมและออย มาตั้งแต่ ep.แรกที่พูดเรื่องเกี่ยวกับการมีบุตรยาก จะพอรู้ว่า เรามีตัวอ่อนเก็บเอาไว้อยู่แล้ว คือมันเป็นการวางแผนของเราอยู่แล้ว เพราะว่า เรารู้ว่ากว่าเราจะเลี้ยงพี่ธีร์กับพี่พีร์โตเนี่ย เราก็กลัวว่าเราจะไม่เหลืออะไรให้เก็บ รวมถึงคุณภาพของไข่ก็อาจจะแย่ลงตามอายุของเรา จึงปรึกษาอาจารย์หมออยากจะเก็บเยอะๆทีเดียวและฝากเอาไว้ก่อน พอวันใดวันหนึ่งที่เราพร้อม เราจะกลับมารับ ก็เลยเป็นที่มาของคำว่าเราก็ไปใส่ตัวอ่อน โดยที่ไม่ต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ […]

READ MORE

วันที่ 6 พฤษภาคม 2565 เวลา 16.20 น.ผู้สื่อข่าวรายงานจากเกาะคำชะโนดวังนาคินทร์ดินแดนพญานาคราชพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีประทุมมาบ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่าวันนี้ได้มีนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมพร้อมคณะได้เดินทางมาตรวจราชการดูความพร้อมของเกาะคำชะโนดในการรับนักท่องเที่ยวและการเฝ้าระวังการป้องกัน cv หลังจากนั้นทางคณะกรรมการบริการบริการเกาะคำชะโนดโดยการนำของนายสามารถ หมั่นนอก นายอำเภอบ้านดุง ได้จัดเตรียมโต๊ะบวงสรวงเพื่อเป็นการขอพรขอความเป็นสิริมงคลให้รัฐมนตรีและคณะที่เดินทางมาที่ลานบวงสรวงถึงเวลาทำพิธีบวงสรวงโดยมีพ่อจ้ำชวการ คำสันสา พ่อจ้ำประจำคำชะโนดพานำทำพิธีบวงสรวงโดยมีท่านรัฐมนตรีเป็นประธานในพิธีจุดเทียนชัยพ่อจ้ำใช้เวลาประมาณ 30 นาทีในการทำพิธีบวงสรวงขอพรจากพ่อปู่และแม่ย่าหลังจากนั้นต่อด้วยการรำถวายพ่อปู่แม่ย่าของนักเรียนโรงเรียนบ้านดุงวิทยาใข้นางรำถวายจำนวนเก้านางรำ หลังจากเสร็จพิธีบวงสรวงแล้วทางคณะกรรมการบริหารคำชะโนดได้เชิญท่านรัฐมนตรีพร้อมคณะเดินเข้าในวังคำชะโนดเพื่อกราบไหว้พ่อปู่แม่ย่าตรงหน้าศาลใช้เวลาไม่นานในการกราบไหว้ขอพรขอความเป็นสิริมงคลต่อจากนั้นคณะรัฐมนตรีก็ดินต่อไปที่ต้นมะเดื่อยักษ์และบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ตามลำดับ สำหรับคนหาตัวเลขไม่พลาดโต๊ะบวงสรวงใหญ่ขนาดนี้และมีบุคคลสำคัญระดับประเทศมาทำพิธีขนาดนี้ต้องส่องขันน้ำมนต์ เผื่อจะมีโชคตามสายของแต่ละคนที่เห็นน้ำตาเทียนเป็นเลข 4-1-9-5 ส่วนที่ไม่ต้องดูยากมองไปเห็นตัวเลขทันทีแต่ครั้งนี้แปลกมามีเพียง สองตัว คือ10-01 สำแท้แต่ใครจะโชคดี ข่าวโดย นาริสา หลักทอง ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดอุดรธานี

READ MORE

ยังคงเป็นที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจ และจับตามองกันอยู่ในขณะ หลังจากเกิดกระแสแบนลาซาด้าแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชื่อดัง เนื่องจากลาซาด้าได้มีแคมเปญลดราคาสินค้าพิเศษ แต่พบว่า เน็ตไอดอลชื่อดัง นารา อนิวัติ ประทุมถิ่น หนูรัตน์ (นู๋รัตน์) ธิดาพร ชาวคูเวียง เป็นผู้แสดงโปรโมตแคมปเปญดังกล่าว แต่ทั้งคลิปวิดีโอและภาพนิ่ง กลับจงใจพาดพิงสถาบันเบื้องสูง จนถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสมนั้น ล่าสุดผู้สื่อข่าวจึงเดินทางมาที่บ้านของหนูรัตน์ ใน ต.บ้านยาง อ.เสาไห้ จ.สระบุรี พ่อของหนูรัตน์ บอกว่า ที่เกิดเหตุดังกล่าวนั้นเนื่องจากเสียใจมาก และไม่ทราบว่าคนที่พาไปแสดงนั่งวิลแชร์แต่งชุดไทย ทำไมถึงทำแบบนี้ ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว ทำให้เกิดเรื่องกับน้องและมีคนมาต่อว่าเป็นจำนวนมาก ไม่คิดว่าจะนำไปเป็นภาพแบบที่ดูไม่ดีกับสังคม จึงอยากให้ผู้ที่พาไปนั้นรับผิดชอบ รวมทั้งในการพาหนูรัตน์ไปทำงานนั้นรู้เพียงแต่ว่าได้ค่าตัว 5,000 บาท เท่านั้น และมีคนติดต่อไป ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว หลังจากนั้นพอมีภาพออกมาก็รู้สึกตกใจ และต้องขอโทษทางสังคมด้วย ส่วนเรื่องนี้ที่เกิดขึ้นต้องออกมารับผิดชอบ เนื่องจากทำให้ลูกเกิดความเสียหาย และกลัวว่าจะไม่มีการแสดงที่ไหนได้อีก หากมีกระแสดราม่าเกิดขึ้นแบบนี้ อย่างไรก็ตาม พ่อหนูรัตน์ขอโทษ หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ขอบคุณ……………… ทุบโต๊ะข่าว

READ MORE

จากกรณีกรณีชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี โพสต์ภาพประชาสัมพันธ์เชิญเที่ยวงาน สินค้ากระตุ้นเศรฐกิจ อ.พระแสง ประจำปี ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค. 65 ถึงวันที่ 7 มิ.ย. 65 โดยปรากฏภาพ กาโตะ อดีตพระนักเทศน์ที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ สีกาตอง กำลังเป็นข่าวฉาวสนั่นประเทศ สะเทือนวงการสงฆ์อยู่ในขณะนี้ ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงความเหมาะสม รวมถึงว่ากล่าวไปยังผู้จัดงาน ที่เป็นถึงเจ้าหน้าที่รัฐแต่กลับไม่คิดให้รอบด้านหรือไม่ ภาพจาก amarin วันที่ 5 พ.ค. 65 ล่าสุด ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี แก้ไขป้ายโฆษณา นำรูปกาโตะออกจากป้าย ซึ่งป้ายงานดังกล่าวเป็นเพียงการเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ตเท่านั้น ยังไม่มีการติดป้ายเชิญชวนในพื้นที่ ภาพจาก amarin tv ทีมข่าวลงพื้นที่ศูนย์ราชการ อ.พระแสง จ.สุราษฏร์ธานี พบว่ายังไม่มีการจัดตั้งเวที นายทนุพงษ์ คงคชวรรณ กำนัน ต.อิปัน ประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นผู้จัดงาน เปิดเผยว่า […]

READ MORE

จากกรณีวิวาห์ล่ม น.ส.เอ (นามสกุล) อายุ 40 ปี เจ้าสาวคนสวยชาว อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ถูก จ.ส.อ.เอก (จ่าเอก) สุวรรณหงส์ อายุ 43 ปี เจ้าบ่าวอ้างตัวเป็นทหาร ขอแต่งงาน ก่อนจัดพิธีมงคลสมรสในวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา แต่เกิดเหตุการณ์เจ้าบ่าวไม่มาตามนัด เบี้ยวงานแต่ง หลบหนีหายหน้าหายตา ปล่อยให้เจ้าสาวคอยเก้อ ทั้งที่จัดเตรียมงานใหญ่โต เชิญแขกมาร่วมงานโต๊ะจีน 50 โต๊ะไว้เรียบร้อย พอถึงช่วงพิธีการ เจ้าสาวสวมชุดวิวาห์สวยงามต้องเข้าพิธีคนเดียวตามขั้นตอนจนเสร็จสิ้นพิธี มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา นั้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้พบตัวเจ้าบ่าวซึ่งหนีมาอยู่ที่บ้านพัก เลขที่ 102/1 หมู่ 4 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยจ่าสิบเอก เอก หรือ นายเอก สุวรรณหงส์ ได้ออกมาพูดคุย แต่ขอออกไปคุยข้างนอก อ้างว่าแม่ไม่สบาย หากแม่รู้เรื่องอาการจะทรุดลง […]

READ MORE

เรียกได้ว่าซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ กาโตะ ที่ล่าสุด ในรายการโหนกระแสวันที่ 2 พ.ค. 65 ที่มีหนุ่มกรรชัยเป็นพิธีกร หมอปลา ตอง พระย้อย มาเป็นแขกรับเชิญ ทางเรื่องนี้ กาโตะ ได้มีการยอมรับแล้วว่า ไปดูเขื่อนตอนสี่ทุ่มจริง และบอกว่า พลาดเผลอใจไป ตอนแรกก็กะว่าจะสึกในปีนี้อยู่แล้ว โดยมีการให้เงินฝ่ายหญิงไป 3แสน หลังพาหญิงเที่ยวเขื่อนแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช ก่อนระบุ ขอยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด เพราะด้วยการขาดความยับยั้งชั่งใจและความคึกคะนอง ทำให้ต้องขอยุติการเป็นพระนักเทศน์และเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ตามที่ได้เสนอไปแล้วนั้น นายพงศกร เปิดเผยว่า สำหรับเงิน 6 แสนบาท ตนยังคงยืนยันว่าเป็นการยืมเงินวัด ไม่ใช่การยักยอกเงินวัดหรือโกงเงินวัด โดยในช่วงที่ตนถูกกดดันอย่างหนักจากหลายฝ่าย ตนจึงเข้าไปปรึกษากรรมการของวัด บอกกับเขาว่าจะมีธุระจำเป็นจะต้องใช้เงินจำนวนมาก ซึ่งทางกรรมการวัดก็ไม่ได้ถามอะไร และยอมให้ตนยืมเงินออกมาใช้จ่าย โดยมีสัญญาใจกำหนดการคืนเงินในวันที่ 5 พ.ค. 65 ซึ่งเป็นวันนี้ แต่เนื่องจากเรื่องราวมันเริ่มจะบานปลาย ตนจึงตัดสินใจหาเงินจากส่วนอื่นมาเพิ่ม และนำเงินไปคืนวัดเมื่อวานนี้ 4 พ.ค. 65 โดยเงินที่ตนมีติดตัวอยู่ตอนนี้มีแค่ 4,000 บาท […]

READ MORE