June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก ชัยสิทธิ์ ยอดชายเล็งไธสงค์ ได้โพสต์คลิปข้อความที่เจอมากับตัว ภายหลังจากที่ได้ใส่บาตรพระธุดงค์ ที่เดินบนถนน อุดร-หนองหาน แต่กลับถูกพระโยนทิ้ง และบอกว่าไม่ชอบกิน จนตัวเองต้องตั้งคำถามว่า ทำผิดอะไรพระถึงทำแบบนี้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าวันที่ 7 พ.ค.นายชัยสิทธิ์ เล็งไธสงค์ อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นช่างแอร์ เปิดเผยว่า ได้มีน้องที่รู้จักกัน คือนายบอย อายุ 29 ปี มาเล่าให้ฟังในวันพุธ หรือวันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ในช่วงเช้า ในขณะจะเข้าไปเติมน้ำมันรถจักรยานยนต์ที่ปั๊มน้ำมัน เห็นพระหนึ่งรูปเดินธุดงค์มา ริมถนน หนองหาน-อุดรธานี บริเวณบ้านหนองบ่อ ต.หนองหาน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ขาเข้าตัวเมืองอุดรธานี จึงอยากทำบุญใส่บาตร ก็เลยนำข้าวเหนียวและปิ้งไก่ที่จะนำไปกินที่ทำงาน จึงนิมนต์พระและถวายอาหารตามความตั้งใจ ระหว่างนั้นปรากฏว่า พระรูปนั้นได้โยนข้าวเหนียว และปิ้งไก่ทิ้งอย่างไม่ไยดี เหมือนไม่พอใจ เพราะอาจจะเห็นตนเองถือเงินในมือ แล้วไม่ใส่เงินไปด้วย จึงได้สอบถามพระว่าจะเดินธุดงค์ไปไหน บอกเพียงว่าจะเข้าไปในตัวเมืองอุดรธานี พร้อมกับถ่ายคลิปเอาไว้ การกระทำของพระรูปนี้ จะใช่พระจริงหรือไม่ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากซึ่งได้ขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อบุตร 4 เป็นที่เรียบร้อย สำหรับครอบครัวของ นักร้องหนุ่ม บีม กวี ตันจรารักษ์ และ ออย อฏิพรณ์ คุณพ่อคุณแม่ของบุตรชายทั้ง 2 คน วัย 2 ขวบกว่า น้องพีร์ น้องธีร์ ที่เพิ่งออกมาประกาศข่าวดีให้แฟน ๆ ได้เฮกัน ว่าตอนนี้ภรรยา กำลังตั้งท้องลูกแฝดอีกครั้ง ท่ามกลางคำยินดีจากเพื่อนพ้องร่วมวงการบันเทิง รวมถึงแฟน ๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีอย่างมากมายตอนนี้ แม่ออย ก็มีบุตรคู่ที่ 2 ได้ประมาณ 12 สัปดาห์แล้ว โดยเธอได้เล่าว่าครั้งนี้รู้สึกว่าใหญ่เร็วกว่าครั้งก่อนพอสมควร ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนคลับก็คงจะอยากรู้เรื่องของเบบี๋ของ แม่ออย กันแน่ ๆ ว่าครั้งนี้จะเป็นผู้ชายอีก หรือว่าจะเป็นผู้หญิง ชาย หญิง ทำให้พากันเดาไปต่าง ๆ นา ๆ แต่ล่าสุด มีแฟนคลับได้ปล่อย วิดีโอที่อัดไว้ขณะที่ พ่อบีม ได้ออกมาไลฟ์พูดคุยกับแฟนๆ ไม่รู้ว่าครั้งนี้ พ่อบีม โป๊ะหรือเปล่า […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่มากความส่มารถอย่างมาก สำหรับพีช พชร จิราธิวัฒน์ ได้ร่วมยินดีน้องสาวรับปริญญาที่ต่างประเทศ อีกทั้งยังมีคุณพ่อธีรยุทธ์ จิราธิวัฒน์ และ คุณแม่ส้ม ชนัดดา พร้อมหน้าครอบครัว โดย พีช พชร โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้า ทั้งคุณพ่อคุณแม่ รวมไปถึง แพร์ พี่สาว ที่ร่วมยินดีกับ พาย น้องสาวคนเล็ก รับปริญญาที่ต่างแดนพร้อมแคปชั่นแสดงความยินดีและ อวยพรน้องสาวกับการทำงานเป็นนักออกแบบ โดยพวกเราครอบครัวจะคอยสนับสนุนว่า ในที่สุดก็รับปริญญากันครบทั้งบ้านTo your new beginning. May you find your own special artistic voice and carve out your path in the career ahead. There will be good times and dark days you […]

READ MORE

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 7 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากสำนักเลขานุการเจ้าคณะจังหวัดพิษณุโลก ว่า พระครูสิริธรรมานุสนธิ์ เจ้าคณะอำเภอพรหมพิราม ได้มีหนังสือสำนักงานเจ้าคณะอำเภอพรหมพิราม วัดมะต้อง หมู่ 2 ต.มะต้อง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ที่ จอ.พร.24/2565 ลงวันที่ 7 พฤษภาคม 2565 เรื่อง รายงานพระสังฆาธิการลาสิกขา ถึงเจ้าคณะจังหวัดพิษณุโลก โดยมีข้อความในหนังสือดังกล่าวดังนี้ ด้วยเจ้าคณะอำเภอพรหมพิราม ได้รับรายงานว่า พระครูธีรศาสน์กิจจาทร (ธีรพร ธีรภทฺโท) อายุ 58 พรรษา 35 วิทยฐานะ น.ธ.เอก, พธ.บ.ตำแหน่ง เจ้าคณะตำบลวงฆ้อง เขต 2 และเจ้าอาวาสวัดใหม่พรหมพิราม ต.พรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ได้ลาสิกขาแล้ว เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2565 เวลาประมาณ 09.25 น. […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่พูดถึงกันอย่างมากจากกรณี น.ส.น้ำทิพย์ อายุ 40 ปี สาวโรงงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่เขตนิคมอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี ร้องทุกข์เกี่ยวกับงานวิวาห์ล่มกับสื่อมวลชน เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดจากชายคนหนึ่งซึ่งอ้างว่าเป็นทหารยศ จ.ส.อ.เอก อายุ 43 ปี ได้คบหากันตั้งแต่เดือนพ.ย. 64 และตกลงว่าจะแต่งงานกันในวันที่ 1 พ.ค. 65จากกรณี น.ส.น้ำทิพย์ อายุ 40 ปี สาวโรงงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่เขตนิคมอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี ร้องทุกข์เกี่ยวกับงานวิวาห์ล่มกับสื่อมวลชน เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดจากชายคนหนึ่งซึ่งอ้างว่าเป็นทหารยศ จ.ส.อ.เอก อายุ 43 ปี ได้คบหากันตั้งแต่เดือนพ.ย. 64 และตกลงว่าจะแต่งงานกันในวันที่ 1 พ.ค. 65 นางสาวน้ำทิพย์ เจ้าสาว บอกว่าตั้งแต่ได้คุยกันในแชตไลน์ที่ส่งให้ทีมข่าวดูเมื่อวาน ตนก็ไม่ได้คุยกับนายเอกอีกเลย แต่ยอมรับว่าอยากโทรไปคุย อยากฟังจากปากเขาว่าวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ จะมาตามนัดไหม เพราะที่ผ่านมาเขาโกหกมาตลอด โกหกแม้กระทั่งครอบครัวของเขา จึงรู้สึกไม่เชื่อว่าเขาจะมาจริง ๆ พร้อมบอกว่าตอนนี้ทำใจไว้แล้วว่าอาจจะไม่เจอเขาในวันนัด ก็เลยตั้งใจว่าหากเขาไม่มาก็จะขอดำเนินคดีจนถึงที่สุด เพื่อเป็นบทเรียน เขาจะได้ไม่ไปหลอกใครอีกยอมรับว่ารู้สึกทั้งโกรธ เสียใจ […]

READ MORE

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 7 พ.ค.65 เฟสบุ๊กชื่อ นิวยอร์ก นันณพัทรศาฯ ได้แชร์คลิปวีดีโอ เหตุการณ์ที่ญาติเจ้าบ่าวและเจ้าสาว มีปากเสียงกันเรื่องสินสอด จนมีการทะเลาะวิวาทกัน โดยมีข้อความว่า ฝากเตือนทุกคนและฝากแชร์ระวังบุคคลในภาพด้วยนะคะ อยากให้คนจังหวัดเลยได้เห็นละไม่ควรเอาครอบครัวนี้ไปทำพันธุ์ วันที่ 6 ธันวาคม 2564 น้าเราและผู้ชายในภาพที่เป็นฝ่ายเจ้าบ่าว ได้ทำการคบหากันมาได้1เดือน และได้มีการหารือหมั้นกันไว้ตกลงค่าสินาอด 99,999 บาทไทย และทอง 2 บาท และเวลาผ่านไปหลายเดือนได้ทำการหาวันที่จะทำการแต่ง ได้วันที่ 6 พฤษภาคม 2565 ก่อนจะมีการเริ่มการเตรียมงาน ทางครอบครัวฝ่ายหญิงได้ทำการเตรียมของ ซื้อของไว้ให้แขกทานและพวก สุราต่างๆได้มีการ กางเต้นลงโต๊ะลงถังน้ำแข็งเตรียมพร้อมไว้หมดแล้ว พอใกล้ถึงวันงาน ให้ฝ่ายชายไปอยู่บ้านก่อนจะพบกับฝ่ายหญิง แต่พอถึงวันจริงๆ ทุกคน คนในครอบครัวทุกคนในหมู่บ้านได้มาทำการช่วยเหลือทำอาหารต่างๆ พอถึงวันที่ 6 พฤษภาคม2565 เวลา 07:30 แขกเริ่มมาในงานเยอะพอสมควร เพราะคนในครอบครัวเป็นคนที่ผู้หลักผู้ใหญ่รู้จักเยอะ ได้ทำการเชิญแขกมา ซึ่งเจ้าสาวได้ทำการไปแต่งหน้าแต่งตัว กลับมาเวลา 7 โมงเช้า […]

READ MORE