June 29, 2022
  • 7:03 pm เบอร์สองสะอื้นหนัก โดนภรรยาหลวงฟ้อง 3 แสน หลังแอบมีสัมพันธ์กับสามี
  • 6:39 pm อัดคลิปขอโทษแล้ว พุดเดิ้ล-ไก่-คิงส์ 3พิธีกร
  • 6:34 pm เจ้าสาวเล่านาที ไปนอนบ้านฝ่ายชายครั้งแรก เห็นแล้วสงสารเลยทนไปได้ยังไง
  • 6:29 pm แม่ค้าสอนลูกค้าชงเองทุกขั้นตอน ถ้าไม่อยู่ ชงกินเองได้เลย
  • 6:27 pm พระแจ้ ขอขมา พระพยอม หลังเจอดราม่า พูดท้าดอกเตอร์สักยันต์แข่ง

จากกรณีพันตำรวจโทกีรป กฤตธีรานนท์ เลขาฯผู้ตรวจการแผ่นดิน เปิดเผยผลการตรวจเลือดพยานบุคคลในเรือ คดีดาราสาวแตงโม นิดา ว่าพบสารกลุ่มเบนโซไดอาซิปินส์ ชนิด Alprazolam หรือยา เสี ย สาว จำนวน 1 ราย ล่าสุด พิธีกรหนุ่ม กรรชัย เปิดเผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ระบุว่า เชื่อว่าพบสารดังกล่าวในร่างของ นายปอ ตนุภัทร เนื่องจากเคยติดต่อสอบถามนายปอ ยอมรับว่าเป็นตนเองที่ตรวจพบยาเสีย สาว ซึ่งยาที่ใช้เป็นยา Alprazolam 0.5 มิลลิกรัม ได้มาจากคลินิกแห่งหนึ่ง อ้างว่ากินยาเพื่อแก้เครียด โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณ………….. เรื่องเล่าเช้านี้

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก หลังสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปที่ตนเองประทับใจและได้นำมาเผยแพร่ในโซเชียล ซึ่งเป็นคลิปที่คู่รักคู่หนึ่ง ได้เข้ามาที่ร้านอาหาร และผู้ชายนั้นได้สั่งข้าวไข่เจียวเพื่อมาทานกับผู้หญิง เพราะผู้หญิงนั้นมีห่อข้าวมาอยู่แล้ว ซึ่งผู้หญิงนั้นก็ผลัดป้อนตัวเองและแฟนไปมา ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่น่ารัก พร้อมสู้ไปด้วยกันจริงๆค่ะ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า เห็นแล้วตื้นตันมากพี่ผู้ชายสั่งข้่าวไข่เจียวมา1จานกินด้วยกันกับแฟนที่ห่อข้าวมา หากวันไหนสบายขึ้นมาอย่าทิ้งกันไปนะ #ขออนุญาติคนในคลิปด้วยนะคะ โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ขอบคุณ nn246855 เที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ได้เป็นที่น่าสจใจกับชาวโซเชียลอย่างมากซึ่งถือว่าเป็นที่คืบหนักกว่าเดิมจริงๆ สำหรับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ กับการทวงคืนความยุติธรรมให้ แตงโม นิดา ดาราสาวที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ท ซึ่งเพื่อนๆ ในเรือต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แตงโม พลัดตกเรือโดยอุบัติเหตุ จากการที่เธอไปปัสสาวะท้ายเรือ ซึ่งคำนี้เป็นคำพูดที่ แซน วิศาพัชหนึ่งในเพื่อนแก๊งสปีดโบ๊ทยืนยันจนถึงวินาทีสุดท้าย ทว่า นายอัจฉริยะ ที่ตอนนี้หลายคนยกให้เป็นอีกหนึ่งตัวแทนหมู่บ้าน ได้ออกมาเผยหลักฐานเกี่ยวกับคดีของ แตงโม นิดา อย่างต่อเนื่อง อย่างเมื่อวันที่ 9 พ.ค. ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมคนนี้ก็ได้นำคลิปหลักฐานเด็ดมาแฉต่อหน้าสื่อมวลชนว่า มีการนำร่างอันไร้วิญญาณของแตงโมมาทำการพิสูจน์กับใบพัดเรือ อีกทั้ง อัจฉริยะ ยังบอกอีกว่า ร่างแตงโม ถูกขโมยไปเพื่อกระทำการดังกล่าวให้สอดคล้องกับคำให้การของคนบนเรือ ซึ่งช่วงตอนหนึ่งของคลิปนั้น ทางเจ้าหน้าที่ที่ทำการพิสูจน์ได้นำใบพัดเรือมาทำท่าปั่นขาแตงโม ก่อนที่จะอธิบายว่า ร่องรอยแผลต่างๆ นั้นมันเข้ากับใบพัดเรือ ทำให้เกิดแผลขึ้นกว่า 10 รอยในขาทั้งสองข้าง อีกทั้ง ช่วงตอนหนึ่ง นายอัจฉริยะ ยังได้เปิดแชทลับ หลังจากที่สื่อมวลชนถามว่าได้คลิปมาจากที่ไหน เชื่อถือได้มากน้อยเพียงใด พร้อมทั้งระบุอีกว่า ในแชทนี้บอกหมดว่ามีใครบ้าง รวมไปถึงชื่อไหมอที่กระทำกับร่างของแตงโม ซึ่งตนเองจะไม่ขอเอ่ยชื่อ เนื่องจากในแชทนี้ได้มีชื่อระบุอย่างชัดเจน อีกทั้งยังบอกอีกว่า ถ้าไม่จริงให้มาฟ้องตนได้เลย เกี่ยวกับเรื่องนี้สายสืบโซเชียลได้ตามหา […]

READ MORE

เปลี่ยนโฉมพื้นที่รกร้างแคบ ๆ เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์มินิมอล มูจิ ดูอบอุ่น สบายตา น่าอยู่สุด ๆ ใครจะไปคิดว่าที่ดินรกร้าง ปล่อยทิ้งไว้ไม่ได้ใช้งาน จะกลายมาเป็นบ้านเดี่ยวสามชั้นที่สวยงามขนาดนี้ หากใครมีที่ดินที่รกร้างแล้วยังคิดไม่ออก ว่าจะจัดสรรมันได้อย่างไร ทางทีมงานมาแบ่งปันไอเดีย การเปลี่ยนที่ดินรกร้างแคบ ๆ ให้เป็นบ้านน่าอยู่ให้กับทุกคนกันค่า ผู้ใช้งานเฟสบุ๊ก Amornthep Kai Treekuna ได้มาแบ่งปันภาพการสร้างบ้านของตนเองให้เราได้ดูกันในกลุ่ม บ้านสไตล์ มินิมอล มูจิ ซึ่งเป็นไอเดียที่สุดยอดมาก สามารถเปลี่ยนพื้นที่แคบ ๆ ที่มีที่ดินยาว 21 เมตร กว้างสุดแค่ 4 เมตร และแคบสุดแค่ 4 เมตร จะเห็นได้ว่าตัวบ้านเปิดโล่ง และมีการใช้กระจกเยอะ เจ้าของบ้านได้เลือกใช้วิธีใช้เหล็กรางน้ำเป็นโครงสร้างรับกระจก เลือกใช้ฝ้าไม้โชว์คาน ซึ่งลงตัวมาก ๆ ห้องน้ำขนาด 3×2 เมตร กะทัดรัดแต่ของใช้ครบครันก็เพียงพอแล้ว มีกระจกด้านบนแบบนี้ แต่ของจริงแคบและฝ้าสูงมาก ทำให้ไม่ค่อยร้อน เรียกได้ว่าใช้ทุกพื้นที่ของบ้านให้มีประโยชน์จริง ๆ […]

READ MORE

กรณี นางสุจินดา เชิดชัย หรือ เจ๊เกียว นายกสมาคมผู้ประกอบการรถร่วมโดยสาร บขส. และ เจ้าของอู่เชิดชัย และบริษัทเดินรถเชิดชัยทัวร์ ออกมาเปิดเผยว่า ตัดสินใจประกาศขายกิจการของบริษัทเดินรถเชิดชัยทัวร์ ที่ดำเนินการการมานานกว่า 65 ปี เนื่องจากได้รับผลกระทบจากการสถานการณ์ CV-19 ที่ทำให้มีผู้โดยสารลดน้อยลง ประกอบกับปัญหาต่างๆ อาทิ การเกิดขึ้นของสายการบินราคาประหยัด และน้ำมันดีเซลที่แพงขึ้นต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีปัญหาเรื่องสุขภาพ เนื่องจากเจ๊เกียวมีอายุมากแล้วถึง 85 ปี อีกทั้งลูกๆ ทั้ง 5 คน ก็ทำธุรกิจอื่น ไม่มีใครอยากมาสานต่อธุรกิจเดินรถ บขส.ที่มีปัญหาหลายอย่าง จึงได้ตัดสินใจประกาศขายกิจการของบริษัทเดินรถเชิดชัยทัวร์ในครั้งนี้นั้น ล่าสุด วันนี้ 10 พ.ค.65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 1479 ม.1 ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมา พบ นายมานิต อัครวงศ์วัฒนา อายุ 69 ปี ซึ่งเป็นครอบครัวหนึ่ง ที่ประกอบกิจการรถโดยสาร บขส. มานานกว่า 40 […]

READ MORE