December 4, 2022
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว
  • 3:52 pm โตโน่ ว่ายน้ำข้ามโขงระดมทุนช่วยรพ.ไทย ลาว อันตรายแต่ยังไหว
  • 3:49 pm ภาพล่าสุด พั้นช์ วรกาญจน์ หลังเลิกสามี สวยขึ้นผิดหูผิดตา ในวัย 38 ปี
  • 3:46 pm ดราม่าร้อนระอุ ยุ้ย ญาติเยอะ พูดถึง โตโน่ หลังเตรียมว่ายน้ำข้ามโขง
  • 4:57 pm จำได้ไหม บอย เนติลักษณ์ อดีตดาราเด็กยุค 80

วันที่ 29 มิ.ย.65 ร.ต.อ.ณัฐพล อุดน้อย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองหลวง จ.ผทุมธานี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถตู้รับส่งนักเรียนเสียหลักตกลงไปภายในคลอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนเลียบคลองสาม หน้าหมู่บ้านวิลล่า บารานี หมู่ 1 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม ว่าที่ร้อยตรี พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง ร.ต.อ.กันตพัฒน์ ปัสสา รอง สว.จร.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่รถกู้ชีพ อบต.คลองสาม หน่วยกู้ชีพบัวเพ็ชร หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุภายในคลองสามใกล้สะพานฝั่งหมู่บ้านวิลล่า บารานี พบรถตู้เมอร์เซเดสเบนซ์ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน อย – 9117 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปภายในคลองส่งน้ำ สภาพหัวรถจมน้ำจนเกือบมิดคัน ท้ายรถโผล่เหนือน้ำ มีพลเมืองดีโดดลงไปให้ความช่วยเหลือเด็กนักเรียนที่ติดอยู่ภายในรถ เป็นนักเรียนชาย-หญิงรวม 12 คน และคนขับอีก 1 คน ซึ่งสามารถช่วยเหลือทั้งหมดขึ้นบนฝั่งได้อย่างปลอดภัย โดยมีอาการตกใจได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ในจำนวนนี้มี […]

READ MORE

วันที่ 29 มิถุนายน 2565 ที่วัดโกสัมพี ม.5 ต.โกสัมพี อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร หลังได้รับเรื่องจากชาวบ้านรายหนึ่งว่ามีผู้ยากไร้น่าสงสาร หลัง นายทองอินทร์ สีขำ อายุ 62 ปี ต.โกสัมพี อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร ถูกรถยนต์เก๋งชนเสียชีวิต ขณะจูงรถจักรยานหาเก็บของเก่าไปขาย เหตุเกิดที่บริเวณทางแยกเข้าเขาสนามเพรียง ถนนพหลโยธิน (ขาขึ้น) ส่วนเจ้าของรถยนต์ที่เป็นคู่กรณีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โกสัมพี เจ้าของพื้นที่ได้ทำการตรวจสอบเพื่อดำเนินการสอบสวนต่อไปแล้ว เบื้องต้นผู้สื่อข่าวทราบว่าคู่กรณี และญาติผู้เสียชีวิตจะมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำอีกครั้งหนึ่ง ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้พบกับนางสาว (คุณยายสาว) กุหลาบสี อายุ 81 ปี ผู้เป็นมารดาของ นายทองอินทร์ สีขำ ผู้เสียชีวิต สภาพร่างกายผอมโซนั่งๆนอนๆ สายตาเหม่อลอยอยู่บริเวณด้านหน้าโลงที่ตั้งบำเพ็ญลูกชาย อยู่บนศาลาวัดซึ่งจากการพูดคุยกับคุณยายไม่สามารถพูดคุยปะติด ปะต่ออะไรได้เนื่องจากอายุมากแล้ว หลงๆลืมๆ เมื่อสอบถามว่าใครเสียชีวิต คุณยายสาว ไม่ได้ตอบอะไรบอกเพียงว่าบ้านอยู่โกสัมพี ซึ่งชาวบ้านหลายคนที่มาพบเห็นต่างพากันเวทนา ต่างพากันมาช่วยเหลือทำอาหาร การกินให้ในงาน ซึ่งมีคนมาร่วมงานในบริเวณวัดดังกล่าวไม่กี่คน โดยมี นายเรวัณน์ สีขำ อายุ […]

READ MORE

จากกรณีเรื่องราวสุดอลวน เมียน้อย ร้องไห้สะอื้น เพราะโดน เมียหลวง ฟ้องเรียกเงิน 3 แสนบาท หลังแอบไปมีสัมพันธ์กับสามีจนตั้งท้อ-ง พร้อมขอนัดคุยเพื่อไกล่เกลี่ยจบปัญหาดังกล่าว ล่าสุดวันที่ 29 มิ.ย. 2565 ที่ สภ.บ้านดุง เมียหลวงและเมียน้อยควงแขนขึ้นโรงพัก จบเรื่องคดีความทั้งทางแพ่งและอาญา โดย น.ส.แพรว (นามสมมติ) อายุ 34 ปี เมียหลวง และ น.ส.ส้ม (นามสมมติ) อายุ 25 ปี เมียน้อย ได้เดินทางมาพบกับ พ.ต.ท.วัฒนา มีทองหลาง รอง ผกก.สอบสวน สภ.บ้านดุง เพื่อทำสัญญาตกลงเป็นลายลักษณ์อักษร ยุติเรื่องราวฟ้องร้องต่อกัน โดยทั้งเมียหลวงและเมียน้อยมีสีหน้ายิ้มแย้มทั้งสองคน จากนั้นตำรวจได้ลงบันทึกประจำวัน โดย น.ส.แพรว จะไม่ฟ้องเรียกเงิน 3 แสนบาท แต่หากมีอีกจะฟ้อง ส่วน น.ส.ส้ม จะถอนแจ้งความฟ้องเมียหลวงฐานโพสต์ภาพอนา-จาร เมื่อทั้งสองฝ่ายตกลงกันแล้ว นายวีระพล รักษ์เสมอวงศ์ รองประธานสภาเทศบาลเมืองบ้านดุงได้ลงเป็นสักขีพยาน […]

READ MORE

เรียกได้ว่าหลังจากกระแสดราม่ากินแลน ล่าสุดเอาอีกแล้วสำหรับคู่รักนักร้องอย่าง กระต่าย พรรณิภา และไพบูลย์ แสงเดือน เรียกได้ว่าเป็นคู่รักศิลปินที่มีชื่อเสียงและมีกระแสในวงการอยู่ตลอดสำหรับ กระต่าย พรรณนิภา และ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่ก่อนหน้านี้ได้มีประเด็นดราม่าเรื่องกินผัดเผ็ดแลน ที่นับว่าเป็นสัตว์ป่าคุ้มครอง ท่ามกลางชาวเน็ตสงสัยว่าผิดกฎหมายไหม แต่ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งแต่เป็นการไลฟ์สดกินผัดเผ็ดแข้ หรือผัดเผ็ดจระเข้ โดยเผยแพร่ผ่านเพจเฟสบุ๊ก กระต่าย พรรณนิภา Fanpage งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมาก อาทิ เดี๋ยวเขาก็เอาไปเป็นข่าวอีก , ตาย่าน , แม่นแข้บ่ล่ะ , สัตว์สงวนว่าอีกแมะ , กำลังเป็นข่าวอยู่เด้ , ระวังผิดสะบูนเด้สาว , กินแต่ละอย่างเป็นตาขี้เดีย ด

READ MORE

เรียกได้ว่าเราจะเห็นข่าวแม่ไม่พร้อมเอาบุตรไปปล่อยไว้ตามสถานที่ต่างๆกันบ่อยมาก ล่าสุดเอาอีกแล้วสงสารมากๆ ล่าสุด เพจ อมตะซิตี้วันนี้ไม่พร้อม ให้ปัองกัน เด็กไม่รู้เรื่อง เมื่อเวลา03.30น.รับแจ้งเด็ ก ถูกนำมาทิ้งไว้ที่ป้ายรถประจำทางตรงข้ามวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ บางปู สมุทรปราการ ที่มา Art Olo จิตใจทำด้วยอะไร แม่ทิ้งหนูทำไม ขอบคุณ…………… เจ้าของเรื่อง

READ MORE

จากรณีเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 29 มิ.ย. 65 เจ้าของร้านอาหารชื่อดัง อายุ 53 ปีใน อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 14.00 น. ภรรยาของตนอายุ 28 ปี ได้ก่อเหตุพยายามจะคิดสั้นด้วยการแอบหนีเดินลงไปในบ่อน้ำภายหลังร้าน ที่มีระดับความลึกประมาณ 10 เมตร แต่พนักงานในร้านเห็น จึงได้รีบช่วยกันนำร่างขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย สอบถามปมสาเหตุพบว่าเสียใจหนัก หลังถูกชายแอบอ้างเป็นดาราเกาหลีดัง หลอกโอนเงินกว่าแสนบาท เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 65 นางสาวพรพิมล (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ผู้เสียหาย บอกว่าตนเป็นแฟนคลับ ลี มิน โฮ นักแสดงและศิลปินเกาหลีใต้ชื่อดัง สมัยที่ตนอยุ 14 ปี โดยชื่นชอบการแสดงซีรีส์ รักใสใสหัวใจ 4 ดวง หรือ F4 ซึ่งลี มิน […]

READ MORE

พรุ่งนี้แล้วจะเป็นวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ใครยังไม่มีเลขในใจวันนี้เรามีมาฝากอีกเช่นเคย อย่างไรก็โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะครับ รีบส่องด่วน เลขปฏิทินสองเสือ สรยุทธ-กรรชัย ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 256 น้องไบรท์ ชี้เบาะแสเอาไว้ชัดๆ 4 ตัว หลังจากการออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล 16 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ปฏิทินโชคดีปีเสือของช่อง 3 หรือ ปฏิทินสองเสือ สรยุทธ สุทัศนะจินดา และ กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรชื่อดัง ได้ให้เลขเด็ดแฟนข่าวกันตรงๆ ทั้งรางวัลเลขท้าย 2 ตัวตรงๆ 92 และเลขยังไปตรงกับเลขท้ายรางวัลที่ 1 อีกด้วย ซึ่งเมื่อย้อนไปดูการออกอากาศรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ วันที่ 17 มิถุนายน 2565 จะพบว่า น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ชี้เบาะแสเลข วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ที่จะถึงนี้เอาไว้ชัดๆ 4 ตัว […]

READ MORE

เชื่อว่าหลายคนแทบจะไม่อยากเชื่อเลยทีเดียว กลายเป็นข่าวช็อกที่แห่แชร์กันในโลกออนไลน์ หลังเฟซบุ๊ก เขวี้ยงรีโมท โพสต์ข้อความแจ้งข่าวว่า บริษัทผลิตรายการชื่อดังระดับตำนาน กำลังจะประกาศปิดตัวลงแบบฟ้าผ่า โดยระบุข้อความว่า เตรียมช็อก ปิดบริษัทบันเทิงดัง ระดับตำนาน เป็นข่าวลือสนั่น เขย่าวงการบันเทิง ชนิดช็อกทั้งบางว่ามี บริษัทระดับบิ๊ก อายุหลายทศวรรษ เตรียมปิดตัวแบบฟ้าผ่า สะท้านฝนถล่มกรุง กลางปีแบบนี้ ชนิดคนในองค์กรที่รับสายหลายคน ยังไม่กล้าคอนเฟิร์มถึงชะตากรรมตัวเองว่า ขึ้นเดือน กรกฎาคม จะมีสถานะอะไรในองค์กร ยังไม่นับ รายการ ที่ยังออนแอร์อยู่บนหน้าจอทีวี หลายช่อง จะต้อง ยุติการออกอากาศแบบเหลือไม่กี่เทป หรือจะโยกย้ายถ่ายเทไปยังบริษัทพันธมิตรหรือไม่…อย่างไร แว่วมาอีกว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องกะทันหัน เพราะเพิ่งจะประชุมใหญ่ไปในวันนี้ แถมบางคนรู้ตัวก่อนล่วงหน้าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ถึงขนาดฝากบอกต่อกันว่า ที่ไหนมีงานให้ทำบ้าง ช่วยหากันหน่อย ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจ แต่ถ้ามองในแง่ของธุรกิจ ก็พอจะเข้าใจได้ว่า หลังๆ ความนิยมไม่ค่อยจะมีใครพูดถึงเกี่ยวกับบริษัทนี้ ถือว่า น่าเสียดาย”กับบริษัทนี้ ที่สร้าง ตำนาน ไว้หลายหน้าของวงการบันเทิงไทย มีผลงานจับใจคนทุกยุค ทุกคนที่บ้านมี ทีวี ต้องคุ้นเคยกับ โลโก้ บริษัทนี้ ที่การันตีผลงานความสนุก […]

READ MORE

วันที่ 28 มิ.ย.65 มีรายงานว่าได้มีผู้โชคดีนำพวงมาลัยดอกดาวเรือง พร้อมประทัด 1,000 นัด จุดแก้บน กะลาตาเดียวตกน้ำมัน แกะเป็นราหูอมจันทร์ และยันต์ขวัญถุง ที่บ้านของนางสุนีย์ นิลรัตน์สุวรรณ อยู่บ้านเลขที่ 19/3 หมู่ 5 ต.โคกหม้อ อ.เมือง จ.ราชบุรี หลังเมื่อรอบที่แล้วได้นำกะลาตาเดียวตกน้ำมัน มาเขียนเลข 0-9 ม้วนใส่ลงในกะลาตาเดียวตกน้ำมัน ที่มีลักษณะแปลกกว่ากะลาทั่วไป เพราะหาพบได้ยากมาก มีการเล่าลือถึงความขลังปากต่อปากภายในหมู่บ้าน หลังจากรอบที่แล้วได้นำเลข 219 เขย่าออกมาจากกะลาตาเดียว ไปหาซื้อเลขกลับไปกลับมาจนได้เลข 92 ไปตรงกับเลขท้าย 2 ตัวล่าง ถูกกันเป็นจำนวนมาก ทำให้คนที่ถูกรางวัลมาแก้บน ส่วนคนที่รู้ข่าวก็เดินทางพากันมาขอพรกันอย่างคึกคัก ซึ่งก่อนที่จะมีการขอเลขนั้น ทางผู้ที่รับทรัพจากเลข 92 ก็ได้จุดธูป 9 ดอก บอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์บอกกล่าวการนำประทัดและพวงมาลัยมาแก้บน เพื่อให้ขาดสินบนในรอบที่แล้ว จากนั้นก็ได้นำประทัดไปผูกกับไม้ไผ่ยาวจุดแก้บน ชาวบ้านที่มาร่วมพิธีบางคนบอกว่ารู้สึกข-นลุกซู่ประหลาดเหมือนรอบที่ขอครั้งที่แล้ว ไม่นานเสียงประทัดรัวดังสนั่นหวั่นไหว สุดท้ายพบเลขหางประทัดเขียนไว้แถวบน 974 ล่าง 37 จากนั้นก็มีคนจุดธูปเขย่าขอเลขจากกะลาตาเดียวได้ 652 […]

READ MORE

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 ยาฮู ไลฟ์ มีรายงานกรณีภาพไวรัลสุดช็อก ที่เรียกว่าเป็นฝันร้ายของคนรักไอศกรีม เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาเปิดภาพสิ่งที่พบเจอภายในกล่องไอศกรีมรสวานิลลาที่เพิ่งซื้อมาจากร้านค้า เผยให้เห็นสิ่งมีชีวิตที่ถูกแช่แข็ง แปะอยู่ด้านบนไอศกรีม นำมาสู่การตั้งคำถามว่า มันไปอยู่นั้นได้ยังไง ภาพดังกล่าวถูกโพสต์ได้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เทรซี่ ไวเมลต์ ฮอล์ตแมน ระบุว่า เธอเพิ่งจะซื้อไอศกรีมกล่องนี้มาจากซูเปอร์มาร์เกตใกล้บ้าน ลูกสาวของเธอเพิ่งเปิดดูเมื่อคืนก็เจอสิ่งที่อยู่ในนั้น เมื่อดูจากการซีลฝาไว้คาดว่าน่าจะเป็นแบบนี้มาตั้งแต่โรงงาน ภาพที่ถูกนำมาเปิดเผยสร้างความสะพรึงแก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก และทวิตเตอร์ที่นำภาพของเทรซี่มาโพสต์ต่อก็ถูกรีทวีตไปกว่า 4.2 หมื่นครั้งแล้ว โดยหลาย ๆ คนก็พยายามคาดเดาว่ากบหรือคางคกตัวนี้ แอบเข้าไปในโรงงานไอศกรีมได้อย่างไร เรียกว่าเป็นอะไรที่มีคนเข้ามาถกกันอย่างดุเดือดสุด ๆ อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่สงสัยว่าสุดท้ายเธอจะลองชิมไอศกรีมกล่องนี้หรือไม่ คำตอบคือไม่อย่างแน่นอน โดยเทรซี่ชี้ว่าเธอมีแผนจะนำไอศกรีมกล่องนี้กลับไปขอคืนเงินจากทางซูเปอร์มาร์เกต เพราะถ้าแค่พูดอย่างเดียวโดยไม่มีหลักฐาน ทางนั้นก็คงไม่เชื่อ ขณะที่โรงงานไอศกรีมของแบรนด์ดังกล่าวยังไม่ได้แสดงความเห็นอะไร

READ MORE