August 11, 2022
  • 5:08 pm เอ็ม สงสารพ่อ หลัง หม่ำ ทำตา
  • 4:51 pm เบิร์ด ธงไชย เผยสาเหตุที่ตอนนี้ยังโสดนาน 63 ปี รับอยากมีแฟน
  • 4:41 pm ชาคริต เผยเหตุผลขอหยุดที่ แอน ภัททิรา พร้อมเผยเงินที่ใช้รักษาแม่
  • 4:37 pm โซเชียลสงสัย ครูบาบุญชุ่มเปลี่ยนไป หลังออกจากถ้ำ
  • 6:01 pm สาวโดนป้าถาม ทำไมต้องแต่งหน้า เป็นแค่พนักงานกวาดถนน แต่เจอสวนกลับแรง

ชาวเน็ตไม่พอใจ กรณีภาพชายวัยกลางคนชาวจีนใช้มือล้วงเข้าไปในกางเกงเด็กผู้หญิงที่กำลังนั่งอยู่บนตักระหว่างรออยู่ในโรงพยาบาลเมืองฉงชิ่ง ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน จากรายงานของผู้ที่เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นผู้เผยแพร่ภาพกล่าวว่า เด็กหญิงที่นั่งอยู่บนตักเขาไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลยขณะโดนรุกล้ำ ยังคงก้มหน้ากโทรศัพท์มือถือ แต่ภาพได้กลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียล ทำให้ตำรวจพยายามสื่อหาชายรายนี้ และต้องการรู้ว่าเด็กหญิงผู้ถูกรุกล้ำมีความสัมพันธ์กับเขายังไงกันแน่? โดยล่าสุดสามารถจับชายผู้ต้องสงสัยได้แล้วและรับการสารภาพว่าเป็นผู้ชายในภาพ สอบสวนพบว่าเด็กหญิงที่นั่งบนตักเป็นหลานสาวของเขาเอง แต่ภาพได้กลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียล ทำให้ตำรวจพยายามสื่อหาชายรายนี้ และต้องการรู้ว่าเด็กหญิงผู้ถูกรุกล้ำมีความสัมพันธ์กับเขายังไงกันแน่? โดยล่าสุดสามารถจับชายผู้ต้องสงสัยได้แล้วและรับการสารภาพว่าเป็นผู้ชายในภาพ ก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วันพึ่งจะเกิดเหตุการณ์ในทำนองเดียวกันที่ประเทศจีน กรณีหนุ่มวัย 18 ให้เด็กผู้หญิงอายุไม่ถึง 14 ปีนั่งบนตัก และเอามือล้วงเข้าไปจับหน้าอกของเธอ

READ MORE

เพิ่งเซ็นใบหย่ากับอดีตสามีไปเมื่อวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา สำหรับ แม่น้ำหนึ่ง หรือ ภิรดา ธนโชติจินดา เจ้าแม่บอกเลขเบอร์ 1 ของไทย หลังจากที่เลิกกันมาได้พักใหญ่ จนต่างฝ่ายต่างมีแฟนใหม่แล้ว โดยมีการแบ่งสินสมรสให้กับอดีตสามีส่วนหนึ่ง แต่สินสมรสส่วนใหญ่จะยกให้กับลูกทั้งสามคน ซึ่งอยู่ในความดูแลของตนเอง ก็มีประเด็นเกิดขึ้นกับ แม่น้ำหนึ่ง เมื่อชาวโซเชียลรายหนึ่งได้ตัดคลิปบางช่วงบางตอนในไลฟ์ของเจ้าแม่บอกเลขมาลงในแอพฯ TikTok พร้อมเขียนข้อความว่า เปิดตัวแฟนแม่น้ำหนึ่ง ซึ่งในคลิป แม่น้ำหนึ่ง ได้มีการแพลนกล้องเผยให้เห็นหนุ่มคนหนึ่งที่นอนอยู่ข้าง ๆ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้าแม่บอกเลขชื่อดังอย่าง แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ที่ช่วงหลังมักโพสต์สเตตัสเศร้าๆผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุข้อความว่า จดจำวันที่ต้องเหลือตัวคนเดียวให้ดี ผ่านมันไปให้ได้นะน้ำ จนทำให้หลายคนสงสัยความรักกำลังมีปัญหาหรือเปล่า และเมื่อย้อนกลับไปดูโพสต์ก่อนๆของแม่น้ำหนึ่ง ก็พบว่าโพสต์ข้อความทำนองเศร้าๆอีกเช่นกัน อาทิ ทุกวันนี้แบกรับอะไรไว้คนเดียวมากมาย เปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้น แต่ถ้ามันไม่พอสำหรับใครขอโทษนะ ภาระรอบด้าน เวลาพักไม่มี ก็เป็นผู้หญิงธรรมดาคนนึง จะให้เอาใจคนทั้งโลกคงไม่ทำ เริ่มต้นใหม่รอบที่ล้านก็ยังไหว นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ข้อความเดือดฉะผู้ชายนอกใจอีกด้วย โดยระบุว่า ผช นอกใจผญไปมีอะไรกับคนอื่นนับไม่ถ้วน เรียกธรรมชาติผช ผญ นอกใจผช ไปมีคนอื่นต่อให้ครั้งเดียวเรียกไม่ดี และยังคอมเมนต์ใต้โพสต์ด้วยกล่าวอีกว่า […]

READ MORE

โดยเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2565 เว็บไซต์เดลี่สตาร์ รายงานว่า เต่าตัวดังกล่าวมีชื่อว่า มานูเอลา มันเป็นสัตว์เลี้ยงที่เด็กชาวบราซิลคนหนึ่งได้รับมาในช่วงต้นยุค 80 ก่อนที่จะหายตัวไปอย่างลึกลับในปี 2525 ขณะที่เจ้าของเต่ามีอายุเพียง 8 ปี ช่วงที่มีการปรับปรุงบ้าน เวลาผ่านไปเนิ่นนานหลายสิบปี เด็กหญิงเติบโตขึ้นจนสร้างครอบครัวกับชายที่เธอรัก ในขณะที่เรื่องของเต่าตัวนี้กลายเป็นเพียงเรื่องเล่าในครอบครัว ลูก ๆ ของเธอรู้ว่าแม่เคยเลี้ยงเต่า แต่ก็ไม่เคยมีใครไขปริศนาได้ว่าเต่าหายไปอยู่ที่ไหน “เราช็อกกันสุด ๆ เลยครับ แม่ของผมมาถึงแล้วก็ร้องไห้ เธอไม่อยากเชื่อเลยว่าเราจะพบมานูเอลลาแล้ว” อัลเมเดีย กล่าวกับเว็บเดอะโดโด้ เมื่อปี 2556 แท้สิ่งที่ปรากฏอยู่ในกล่องเก็บของที่ถูกล็อกไว้ ก็คือเต่าน้อยที่หายไป ซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์อย่างมากเมื่อพบว่ามันสามารถมีชีวิตรอดอยู่ได้นานกว่า 30 ปี ภายในกล่องเก็บของนี้ แถมสภาพของมันก็ไม่ได้ดูเลวร้ายสักนิด ทั้งนี้ พวกเขาคาดว่าเต่าสามารถเอาตัวรอดมาได้ ด้วยการกินตัวอ่อนของปลวก ซึ่งนับเป็นอะไรที่น่าทึ่งสุด ๆ ก็เรียกว่าเป็นข่าวที่น่ายินดีอย่างยิ่งของครอบครัว ที่เจ้าของเต่าได้เจอกับมันอีกครั้ง ซึ่งพวกเขาก็นำมันมาเลี้ยงดูอย่างดี จนกระทั่งในปี 2565 หรือเกือบ 10 ปีหลังจากที่พบเต่าในห้องใต้หลังคา ขณะนี้เต่าตัวดังกล่าวก็ยังคงมีชีวิตอยู่ แต่เพิ่งจะถูกเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น มานูเอล […]

READ MORE

วันที่ 8 มิ.ย. 65 ภายในที่พักสงฆ์วัดป่าดงสว่างธรรม บ้านดงสว่าง ตำบลโคกนาโก อำเภอป่าติ้ว จังหวัดยโสธร ได้มีญาติโยมและประชาชนที่มีความศรัทธาเลื่อมใสในองค์หลวงปู่แสง ญาณวโร พากันไปลงทะเบียนพร้อมทั้งตรวจคัดกรองและรับบัตรคิวที่บริเวณจุดคัดกรองของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลโคกนาโกและเจ้าหน้าที่อสม.เพื่อรอคิวเข้ากราบนมัสการหลวงปู่แสง หลังจากที่หลวงปู่ ได้เดินทางกลับมาจากวัดป่าอรัญญาวิเวก ในจังหวัดอำนาจเจริญ กลับเข้ามาจำพรรษาในที่พักสงฆ์วัดป่าดงสว่างธรรมแห่งนี้ตามเดิม ตั้งแต่เมื่อเวลาประมาณ 09.20 น. ของเมื่อวานนี้ (7 มิ.ย.) โดยญาติโยมและประชาชนที่เดินทางไปรอกราบนมัสการหลวงปู่ มีทั้งชาวยโสธรและที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด ซึ่งหลายคนต่างพากันไปรอตั้งแต่ก่อนเที่ยงวัน บางคนพากันเดินทางมารอตั้งแต่เช้า แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่อนุญาตให้เข้าได้เพราะต้องรอให้ถึงเวลา 13.00 น. ซึ่งเป็นเวลาที่อนุญาตให้เข้ากราบนมัสการหลวงปู่ได้ในเวลา 13.00-15.00 น. ของทุกวัน โดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองของอำเภอป่าติ้ว คณะกรรมการหมู่บ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ป่าติ้ว คอยอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยภายในที่พักสงฆ์วัดป่าดงสว่างธรรม อย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง นายอุทัย นามสุวรรณ ผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า หลังจากที่หลวงปู่แสง ญาณวโร ได้เดินทางกลับมาแล้วทำให้ตนและชาวบ้านรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากจนหาอะไรมาเปรียบไม่ได้ ซึ่งเมื่อวานตอนที่หลวงปู่ เดินทางกลับมาก็ไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้าและก่อนหน้านี้ตนกับชาวบ้านเคยเดินทางไปกราบนิมนต์ให้กลับวัดในช่วงที่จำพรรษาอยู่วัดป่าอรัญญาวิเวก แต่หลวงปู่บอกว่าถ้าถึงเวลาจะกลับมาเองและหลวงปู่ก็กลับมาจริงๆโดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า เช่นเดียวกับ นางสาวนพวรรณ เกตุแก้ว ชาวจังหวัดนครปฐม ชาวบ้านที่เดินทางมารอเข้ากราบนมัสการหลวงปู่ฯ เล่าว่า […]

READ MORE