August 11, 2022
  • 5:08 pm เอ็ม สงสารพ่อ หลัง หม่ำ ทำตา
  • 4:51 pm เบิร์ด ธงไชย เผยสาเหตุที่ตอนนี้ยังโสดนาน 63 ปี รับอยากมีแฟน
  • 4:41 pm ชาคริต เผยเหตุผลขอหยุดที่ แอน ภัททิรา พร้อมเผยเงินที่ใช้รักษาแม่
  • 4:37 pm โซเชียลสงสัย ครูบาบุญชุ่มเปลี่ยนไป หลังออกจากถ้ำ
  • 6:01 pm สาวโดนป้าถาม ทำไมต้องแต่งหน้า เป็นแค่พนักงานกวาดถนน แต่เจอสวนกลับแรง

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับตกตะลึงกันเลยทีเดียว สำหรับ สมปอง นครไธสง คนเดิมหายไปใหนแล้ว หลังจากหายหน้าไปพักใหญ่ เจออีกทีทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดกร๊าดกันเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวดูตัวเล็กลง หน้าเล็กลง หุ่นดีมาก เข้าขั้นหล่อเลยก็ว่าได้ มาดูภาพล่าสุดกัน ว่าจะหล่อขนาดไหน เรียกได้ว่า นน. หายไป 14 กิโลทำให้ดูหล่อขึ้นมาก ขอบคุณ………….. สมปอง นครไธสง

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ต้องบอกว่าได้ขึ้นแท่นเป้นเจ้าสาวคนต่อไปอย่างแน่นอนต้องขอแสดงความยินดีกับสาวสวยสุดแซ่บ ไอซ์ อภิษฎา ที่สละโสดเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวป้ายแดง หลังถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานและตกลงไปตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวออกมาคอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อย หลังก่อนหน้านี้มีคนจับตาเรื่องแหวนเพชรเม็ดโตที่สวมอยู่ที่นิ้วนางข้างซ้าย และสาวไอซ์ได้ออกมาโพสต์ข้อความชวนสงสัยว่า This is the first chapter of our happy story. พร้อมอีโมจิรูปแหวนเพชร ท่ามกลางคอมเมนต์แสดงความยินดีจากเพื่อน ๆ และแฟนๆ กันอย่างมากมาย ด้าน ไอซ์ อภิษฎา ได้ออกมาเผยว่า แต่งแน่ คนนี้แหละ ไม่เปลี่ยนแล้ว ครั้งนี้พยายามเงียบที่สุดแล้ว คือจริงๆ เขาขอตั้งแต่ตุลาปีที่แล้ว เราก็ดูไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็มั่นใจแล้ว เพราะเรารู้สึกว่า พอเรามีความรักแล้วแบบเงียบ มันดีกว่า เพราะที่ผ่านมาปีสองปี ก็ไม่มีปัญหาอะไร เราก็เลยแบบว่าเรื่องความรักบางเรื่องก็อยากที่จะมั่นใจก่อน เพราะว่าเคยพังมาแล้ว โมเมนต์ช่วงที่เขาขอเราแต่งงาน เขาขอทางไลน์ เราก็บอกว่านี่มันนิวนอมอลไปไหม ตอนแรกส่งเป็นรูปมาก่อน รูปแหวนอะไรอย่างนี้ คือเขาตื่นเต้นที่เขาได้เพชรนี้มาเขาก็แบบอยากให้ เลยส่งมาให้ เราก็แบบฝากขายหรืออะไร ก็ส่งมาให้ก็คุยกันว่าแบบจริงจังนะ มองอนาคตกันนะ ก็ไปเรื่อยๆ ก็จะมีช่วงดูกันอีกนิดนึง จนตอนนี้มันได้ ลงตัว […]

READ MORE

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา เว็บไซต์มาเธอร์ชิป และเซาธ์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ รายงานว่า ชายวัย 45 ปี ชื่อสกุล เฉิน จากมณฑลเจียงซี ทางตะวันออกของประเทศจีน แต่งงานกับ หยู ผู้เป็นภรรยามานาน 16 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 3 คน เขาจำเป็นต้องไปทำงานไกลบ้าน เพื่อหาเงินมาดูแลครอบครัว สิบกว่าปีที่อยู่ด้วยกันมาเขาไม่เคยสงสัยหรือเอะใจอะไรในตัวภรรยาเลย จนกระทั่งเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา หยูเริ่มมีพฤติกรรมแปลกไป ไม่ยอมรับโทรศัพท์และวิดีโอคอลของเขา และหลังจากนั้นเธอก็มาบอกเขาว่า อยากไปทำงานที่ไกลบ้านบ้าง เฉินจึงตัดสินใจติดตามภรรยาจากตำแหน่ง GPS ของโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมันได้พาเขาไปที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ที่ภรรยาเข้าพักในวันที่ 1 มีนาคม เฉิน เฝ้าอยู่ที่โรงแรมจนถึงเช้า แล้วเขาก็ได้เห็นภาพที่น่าตกใจ ภรรยาของเขากับผู้ชายที่เธอเป็นกิ๊กด้วย ออกมาเช็กเอาต์ออกจากโรงแรมด้วยกัน แต่แม้ว่าจะเห็นภาพตำตาหลักฐานชัดเจน เฉินก็เลือกที่จะให้อภัยเธอในขณะนั้น ยังไม่บอกเธอว่าเขารู้ความจริง และระหว่างนั้น เฉินก็เกิดความสงสัยเกี่ยวกับเรื่องลูกสาวคนเล็ก ก่อนจะหาทางตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ แล้วก็ได้รู้ความจริงว่า เขาไม่ใช่พ่อของเด็ก ไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ  แต่เขาก็ยังเก็บเป็นความลับ เพราะอยากรักษาสถานะการแต่งงานและครอบครัวเอาไว้ […]

READ MORE

วันที่ 10 มิถุนายน 2565 หนุ่มช่างแอร์ เข้าแจ้งความที่ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังถูกสาวใน Tiktok หลอกให้โอนเงินเกือบ 1 ล้านบาท โดยที่ยังไม่เคยเจอกัน ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบกับนายบรรจง 34 ปี ใน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยนายบรรจง เล่าว่า เริ่มแรกตนได้เล่น Tiktok และได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง ก็รู้สึกชอบเขา ชอบสไตล์การแต่งตัว ก่อนที่จะทักไป ซึ่งน้องก็ได้ทักกลับมา ก่อนที่จะแลกไลน์และเฟซบุ๊กกันเอาไว้ ซึ่งตอนแรกน้องก็ทักมายืมเงินไปจ่ายค่าเลข จำนวน 3,000 บาท หลังจากนั้นมาก็มีการยืมเงินมาเรื่อยๆ ซึ่งอ้างว่าต้องไปจ่ายค่าแชร์ และปล่อยเงินกู้แต่ไปตามเก็บเงินไม่ได้ ก็ขอยืมเงินตนเรื่อยๆ รวมเป็นเงินทั้งสิ้นกว่า 9 แสนบาท โดยตนโอนให้เพราะน้องบอกว่าเดือดร้อน ซึ่งตอนนั้นตนก็วิ่งงานเยอะและพอมีเงินบ้าง ก็โอนให้น้องให้ไปเรื่อยๆ แต่ก็ไม่สามารถบอกใครได้ ซึ่งน้องก็ให้ความหวังว่าจะกู้เงินมาคืน แต่ก็เงียบไปสักพัก แต่ล่าสุดน้องคนดังกล่าว ก็ทักมาบอกตนว่าจะเอาเงินไปลงทุนทำธุรกิจ ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าเป็นธุรกิจอะไร ซึ่งตนก็โอนให้เป็นจำนวนเงิน 110,000 บาท ซึ่งตนก็รู้ตัวอีกทีในช่วงเดือนมีนาคม […]

READ MORE