August 11, 2022
  • 5:08 pm เอ็ม สงสารพ่อ หลัง หม่ำ ทำตา
  • 4:51 pm เบิร์ด ธงไชย เผยสาเหตุที่ตอนนี้ยังโสดนาน 63 ปี รับอยากมีแฟน
  • 4:41 pm ชาคริต เผยเหตุผลขอหยุดที่ แอน ภัททิรา พร้อมเผยเงินที่ใช้รักษาแม่
  • 4:37 pm โซเชียลสงสัย ครูบาบุญชุ่มเปลี่ยนไป หลังออกจากถ้ำ
  • 6:01 pm สาวโดนป้าถาม ทำไมต้องแต่งหน้า เป็นแค่พนักงานกวาดถนน แต่เจอสวนกลับแรง

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2565 เรื่องราวสุดชื่นมื่นของหนุ่มสาวสูงวัย โดยหนุ่มอายุ 72 ปี ส่วนสาว อายุ 83 ปี เกิดตกหลุมรัก กันบนสันเขื่อน หลังเวลาผ่านไปเพียง แค่ 10 วัน ฝ่ายเจ้าบ่าวทนไม่ไหว มาขอสาวแต่งงาน โดยพิธีจัดทำกับกันแบบเรียบง่ายท่ามกลางความดีใจของเครือญาติ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้น ที่ บ้านเลขที่ 41 หมู่ 8 ตำบลห้วยไร่ อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นบ้านของ นางหมุด จำคำ อายุ 83 ปี เจ้าสาว กับ นายนวน มาลา อายุ 72 ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 หมู่ 9 ตำบลปากช่อง อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งทั้ง 2 ตกลงจะใช้ชีวิตคู่กัน จากการสอบถามคู่บ่าวสาว เผย […]

READ MORE

จากกรณีเมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 65 ทีมข่าวลงพื้นที่ย่านบางนา กทม. ไปพูดคุยกับ น.ส.ศศิธร อรุณรัศมี หรือ มิลค์ อายุ 31 ปี ผู้เสียหาย ที่ด่าเด็กปั๊ม เปิดเผยว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อวาน ตนและเพื่อนได้เดินทางกลับจาก จ.อุบลราชธานี ซึ่งในระหว่างทางน้ำมันหมด จึงได้แวะเติมน้ำมันที่ปั๊มแห่งหนึ่งใน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ตนได้บอกเด็กปั้มว่าเติมน้ำมัน E20 จำนวน 800 บาท เห็นพนักงานคนดังกล่าวเอาหัวจ่ายน้ำมันเสียบเข้าที่ถังน้ำมัน แต่หลังจากนั้นตนก็ปล่อยให้เขาเติม โดยที่ไม่ได้สังเกตตู้จ่ายว่าเลขมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ หลังจากนั้นก็จ่ายเงินสด จำนวน 800 บาท พร้อมกับบัตรสมาชิกปั๊ม ซึ่งพนักงานก็การออกบิลเงินจำนวน 800 บาท เป็นชื่อตน รวมถึงสะสมคะแนนในบัตรสมาชิก หลังจากนั้นก็ขับรถออกจากปั๊มประมาณ 10 นาที สังเกตว่าเกจ์น้ำมันยังไม่เพิ่ม แต่ตอนแรกก็ยังไม่เอะใจ เพราะคิดว่าเป็นความผิดพลาดของระบบรถ แต่เมื่อขับไปอีกระยะหนึ่ง น้ำมันก็ลดลงเรื่อย ๆ ซึ่งตนจอดและสตาร์ตใหม่ประมาณ 4-5 รอบ จนสุดท้ายตัดสินใจเปิดฝาถังน้ำมันดูพบว่า […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเข้าพิธีวิวาห์ไปอย่างชื่นมื่นสำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และ สารวัตรหมี เมื่อเช้าวันที่ 10 มิถุนายน 2565 ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวทั้งสองฝ่ายและเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงที่มาเป็นสักขีพยานรักให้กับทั้งคู่ และทางด้าน หมวดอ๋อ ซึ่งเป็นอดีตคนรักของ แอฟ ทักษอร ก็ได้ไปร่วมงานแต่ง พร้อมกับได้โพสต์คลิปบรรยากาศงานแต่งระบุข้อความว่า Congrats na ja น้องชายสุดที่รัก bro&sis น่ารักที่สุดทั้งคู่ ขอให้รักกันตลอดไปนะฮะ@saksoonthorn_rise @khemanito #panmeethesimplify ชุดง้ามมงามมนะฮะ งานนี้ต้องบอกเลยว่าความสวยนั้นกระแทกใจ หมวดอ๋อ อดีตคนรักของ แอฟ ทักษอร ก่อนแต่งงาน ก็ได้เข้ามากดไลก์รูปแอฟ ทักษอร อีกด้วย และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน หมวดอ๋อ ร่วมงานแต่ง แพนเค้ก-สารวัตรหมี เช่นเดียวกันกับ แอฟ ทักษอร อีกด้วยทำเอาหลายๆคนลุ้นที่จะเห็นโมเมนต์ของทั้งคู่ร่วมเฟรมถ่ายรูปกันอีกครั้ง ขอบคุณ……………….. aff_taksaorn

READ MORE

กลางดึกคืนวันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา นายธรรศ ศรีดุษฎี ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดสุพรรณบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดสุพรรณบุรี และ อาสาสมัครรักษาดินแดน ในสังกัดกองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดสุพรรณบุรี ออกตรวจลาดตระเวนและตั้งจุดตรวจบริเวณสะพานข้ามคลองบ้านหนองลาน ตำบลดอนโพธิ์ทอง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี เพื่อป้องกัน อา ช ญา กรรม เวลาเกือบห้าทุ่มได้มีรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีเทา ขับผ่านมาเจ้าหน้าที่จึงเรียกให้จอดและขอทำการตรวจค้นพบว่าคนขับรถเก๋งเป็นพระสงฆ์ และที่เบาะหลังด้านซ้ายมีผู้หญิงอายุประมาณ 30 ปี นั่งมาด้วย เจ้าหน้าที่จึงเชิญ ทั้งคนขับและคนนั่งลงมาเพื่อตรวจค้น จากการตรวจผู้หญิงโดยอาสาสมัครหญิง พบถุ ง 2 ชื้น และครีมวาสลีนซุกอยู่ในอกเสื้อ แต่ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย และจากการตรวจค้นพระสงฆ์ก็ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมายแต่อย่างใด จากการสอบถามพระสงฆ์รูปดังกล่าวให้การว่าเป็นพระลูกวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลดอนโพธิ์ทอง และเป็นพระเลขาเจ้าอาวาสด้วยกำลังขับรถไปส่งผู้หญิงคนดังกล่าวซึ่งเป็นญาติกัน ไปทำงานรับเฝ้าผู้ป่วยที่โรงพยาบาล แต่พอเจ้าหน้าที่สอบถามรายละเอียดว่าเป็นญาติฝ่ายไหน พระสงฆ์รูปดังกล่าวกลับบอกว่าไม่ใช่ญาติแต่เป็นคนสนิทกันมานาน เมื่อถามว่าสนิทแบบไหน ทั้งผู้หญิงและพระสงฆ์เกิดอาการหน้าถอดสี ตอบไม่ได้ และเจ้าหน้าที่ถามว่าทำไมไม่ให้ญาติของผู้หรือเด็กวัดมาส่ง พระสงฆ์บอกว่า เด็กวัดไม่มี เจ้าอาวาสก็ไม่อยู่ ตนจึงมาส่งด้วยตัวเอง ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ ถ้ารู้แบบนี้คงไม่ออกมา ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดจึงได้ว่ากล่าวตักเตือนขอให้พระสงฆ์ปฏิบัติตัวอยู่ในกฎระเบียบของสงฆ์ เพราะจะทำให้พุทธศาสนิกชน ตำหนิติเตียน […]

READ MORE