May 28, 2023
  • 7:51 pm สาวสั่งข้าวกินที่ร้าน ก่อนเอะใจสังเกตเห็นที่ตู้ จะลุกออกจากร้านก็ไม่ทันแล้ว
  • 6:54 pm ลือสะพัดจานบินมนุษย์ต่างดาวใหญ่เท่าพื้นที่ 2 ไร่ ลงจอดที่ จ.เลย เห็นภาพแล้วตกใจ ลือไปได้ไง
  • 6:50 pm นางบีอ้ายสติ๊ก ประกาศข่าวดี แฟนๆแห่ยินดี
  • 4:08 pm ภรรยา หนุ่มอุ้มลูกน้อย 2 ขวบเดินลงน้ำ เคลื่อนไหวแล้ว
  • 3:55 pm คุณตาเล่า พ่อลูกนั่งหน้าศูนย์เด็ก สุดท้ายโดนไอ้แมนทำทั้งที่ไม่รู้ตัว

ยังคงเป็นคดีที่สังคมจับตามองบทสรุปว่าจะเป็นอย่างไรสำหรับคดีการเสียชีวิตของอดีตนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” ที่พลัดตกสปีดโบ๊ทในคืนวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา ชาวโซเชียลและคนดังในหลายวงการ ต่างแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี้ ล่าสุด “แพทย์หญิง คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์” ได้โพสต์เฟสบุ๊ก Porntip Rojanasunan บอกว่า “วันนี้กลับมาจันทบุรีอีกครั้งเพื่อกราบหลวงปู่ประเวศ วัดป่าคลองมลิ อำเภอมะขาม จันทบุรี สืบเนื่องจากทริปตามหาทุเรียนแล้วคุยเรื่องคดีแตงโมกับแก๊งค์พี่บรรจง ประธานชมรมเจ๊ตสกีที่ฉะเชิงเทราเจ้าของบ่อกุ้ง วันนี้มากราบสนทนาธรรมด้วยเพราะมีปุจฉาว่างานที่กำลังทำมีอะไรไม่ถูกต้องในทางธรรมไหม ยังไม่ทันเอ่ยปากถามหลวงปู่ก็เมตตาคุยด้วยยาวมาก สรุปสาระสำคญที่นำมาฝากคือ “คนจะเป็นสุขได้ให้ยึดความลำบากเป็นทางเดิน” “ศีลธรรมทำให้โลกน่าอยู่ ทำให้คนน่านับถือ หากศีลธรรมไม่กลับมาโลกาจะวินาศ” “ไม่มีใครใหญ่เกินกรรม”อันนี้คือคำตอบคดีแตงโม “ธรรมะย่อมรักษาผู้ประพฤติธรรม” ขอนำธรรมะมาส่งต่อ เก็บเศษแก้วแตกออกจากทางเดินต่อไปตามหน้าที่ที่ต้องทำแม้ไม่มีใครอยากทำ ขอบคุณพี่บรรจงที่ขับรถพาไปกราบหลวงปู่” หมอพรทิพย์ เคลื่อนไหวล่าสุด บอกนี่แหละ คือคำตอบคดีแตงโม

READ MORE

เรียกได้ว่าจากที่หลายๆคนสงสัยก็น่าจะหายสงสัยกันแล้วหลังแม่น้ำหนึ่งประกาศเลิกแฟนใหม่แล้วและ แม่น้ำหนึ่ง ก็โพสต์ข้อความอย่างเดือด ไม่มีผัวก็ไม่เป็นไร ถ้ามีแล้วไม่ทำงานนอนรอเยเฉย ๆ ก็ไม่เอา หิวซื้อกินได้มีเงิน ลั่นบางคนก็ดูถูกเกินไป ไม่ได้ใฝ่ ค-ย ขนาดนั้น และที่ยังเป็นที่สงสัยต่อเนื่องว่า สาเหตุเลิกรากันกับหนุ่มฟีมล์แฟนใหม่ของแม่น้ำหนึ่งมาจากอะไรกันแน่ หลังแม่น้ำหนึ่งโพสต์เป็นนัยๆ อย่างไรก็เป็นกำลังใจให้แม่น้ำหนึ่งสู้ๆจ้า ขอบคุณ…………. ภิรดา ธนโชติจินดา

READ MORE

วันที่ 14 มิถุนายน 2565 การแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 (Volleyball Nations League 2022) สัปดาห์ที่ 2 ของกลุ่ม 4 วันนี้(14 มิ.ย.65) เริ่มแข่งขันแล้วที่สนาม อาราเนต้า โคลีเซียม, เมืองเกซอน ซิตี้ ประเทศฟิลิปปินส์ โดยทีมไทย พบกับแคนาดา ถ่ายทอดทางช่อง ONE HD (31) สำหรับการแข่งขันในสัปดาห์แรก ทีมตบลูกยาวสาวไทยสร้างชื่อด้วยการเอาชนะทีมชั้นนำทั้งเซอร์เบียและจีน ทำให้ขึ้นมาอยู่อันดับที่ 14 ของโลก และอันดับ 3 ของเอเชีย และการแข่งขันในวันนี้ทีมนักตบสาวไทยก็ไม่ทำให้แฟนวอลเลย์บอลชาวไทยผิดหวัง จบเกมสามารถเอาชนะทีมแคนาดาไปได้ 3 เซ็ตรวด ด้วยสกอร์ 25-19 , 25-22 และ 26-24 เซต โดย บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งลูกยางสาวไทยที่ทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่สัปดาห์แรกจนถึงตอนนี้ คอมเมนต์ชาวโลก […]

READ MORE

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับสาวโม อามีนา เพื่อนสนิทของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ถูกมองว่าหิวแสง สำหรับนักแสดงสาวสุดแซ่บ โม อมีนา ที่ล่าสุดได้ออกมาเคลียร์ดราม่า พร้อมเปิดใจข่าวลืองานแน่นจนอัพค่าตัว ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ว่า สำหรับเสียงลือว่าตอนนี้เราพยายามอัพค่าตัวเพิ่มขึ้นไม่จริงนะ เวลาหนูไปออกงานที่ไหน หรือมีคนให้ไปตรงนู้น ตรงนี้คำถามแรกของหนูคือ คุณพี่มีงบเท่าไหร่บอกได้เลย เท่าไหร่เท่านั้น เพราะว่าเราเข้าใจดี อยู่ในวงการที่ผ่านมาหนูไม่เคยมีผู้จัดการส่วนตัว พอมาให้ทางพุดเดิ้ล ฮิปโปดูแล เขาจะบอกว่าทำไมค่าตัวเท่านี้ เราจะอธิบายกับเขาว่าเราเข้าใจดีว่าลูกค้าอยากได้งานที่ดีแล้วราคาเท่านี้ๆ ซึ่งหนูก็ได้หมด ทุกวันนี้ 20,000-30,000 บาท หนูก็ไปหมดนะ หนูไม่เคยบอกว่าคุณพี่ต่อไปมันจะต้องเท่านี้นะคะ อย่างนั้นอย่างนี้ อัพแล้วนะ ถ้าเกิดจะมีอัพขึ้นก็ไม่ได้พุ่งขนาดนั้น ไม่มี ส่วนเรื่องสัญญาช่อง คือหนูออกมาในแบบที่หนูหมดสัญญา หนูไม่ได้เป็นการฉีกสัญญาอะไร ออกมาก็ใช่ว่า ทุกคนคิดว่าโมมีงานเยอะไง แต่จริงๆ โมยังไม่ได้ถ่ายละครเลยนะ โมยังมีละครของทางช่อง7 ที่ยังถ่ายไม่เสร็จอยู่ ละครใหม่โมก็ยังไม่ได้มี เต็มที่โมก็ถ่ายยูทูบของโมไปเรื่อย รีวิวสินค้าเป็นบางตัว แต่ทุกคนมองว่าโมงานเยอะ แต่จริงๆ แล้วเปล่านะ ไม่ขนาดนั้น ขอบคุณ ข้อมูลจาก………….. คุยแซ่บโชว์

READ MORE

จากกรณีมดดำ คชาภา เผยในรายการแฉว่า ไปศาลร้อยปี แห่งแรกของปู่อือลือ เพิ่งเคยไปครั้งแรกเหมือนกัน เคยสร้างปู่อือลือ ไว้ แต่ก็ยังไม่ได้เอาไปให้ เป็นศาลที่ไม่มีอะไรเลย เป็นศาลไม้เก่าๆ มีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้น โดย มดดำ บอกในรายการหนึ่งด้วยว่า นำปู่อือลือที่สร้างเสร็จเป็นปีแล้ว ไม่ได้เอาไปถวาย เขาเอาไปถวาย พ้อยท์ (ชลวิทย์) กับ ซัน (ประชากร) มือพอง ยกไม่ขึ้น ปาฏิหาริย์เหรอไม่ใช่ เอาไปตากแดดนานร้อน ภาพจาก รายการแฉ มดดำ บอกด้วยว่า ตามหามานานจุดปู่อือลือจุดแรก ปรากฏเป็นป่า ศาลไม้เก่าๆ เอาทะเบียนรถที่ขนปู่อือลือไปไว้ที่ศาล 2020 ก็ไม่รู้ ไม่ถูกอย่าด่า ถ้าถูกก็ไปทำบุญกันเอง ซึ่งในงวดวันที่ 1 มิถุนายน 2565 ก็ทำให้หลายคนที่ตามเลขของมดดำ รับทรัพย์กันไปเต็มๆ ล่าสุดในวันที่ 16 มิถุนายน 2565 มดดำได้ให้เลขมาแล้ว โดยครั้งนี้คือ 724 , 24-42

READ MORE