August 11, 2022
  • 5:08 pm เอ็ม สงสารพ่อ หลัง หม่ำ ทำตา
  • 4:51 pm เบิร์ด ธงไชย เผยสาเหตุที่ตอนนี้ยังโสดนาน 63 ปี รับอยากมีแฟน
  • 4:41 pm ชาคริต เผยเหตุผลขอหยุดที่ แอน ภัททิรา พร้อมเผยเงินที่ใช้รักษาแม่
  • 4:37 pm โซเชียลสงสัย ครูบาบุญชุ่มเปลี่ยนไป หลังออกจากถ้ำ
  • 6:01 pm สาวโดนป้าถาม ทำไมต้องแต่งหน้า เป็นแค่พนักงานกวาดถนน แต่เจอสวนกลับแรง

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565 ไทยโพสต์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งความจากผู้เสียหาย ให้ดำเนินการเอาผิด นางสาวปิยะธิดา อายุ 25 ปี กรณีหลอกให้เล่นแชร์ออนไลน์ออมเงินบ้านฟองน้ำ โดยอ้างว่าจะได้กำไรจากการลงทุนออมเงิน ร้อยละ 5 เปอร์เซ็นต์ ต่อ 15 วัน และ 10 เปอร์เซ็นต์ ต่อ 30 วัน ทำมานานกว่า 2 ปี มีผู้เสียหายกว่า 400 ราย และมูลค่าความเสียหายกว่า 600 ล้านบาท นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี เปิดเผยว่า สาเหตุที่หลงเชื่อเพราะเห็นว่านางสาวปิยะธิดา ทำตัวเป็ฯไฮโซ มีโปรไฟล์ดี โพสต์โซเชียลว่าทำรับเหมาก่อสร้าง และรับซื้อขายรถยนต์หรูมือสอง เมื่อมีการโพสต์ชวนร่วมลงทุนออมเงินได้กำไรดี จึงหลงเชื่อ ซึ่งครั้งแรกลงไป 30,000 บาท ได้ผลตอบแทนจริง จนช่วงสิ้นเดือนพฤษภาคม […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก ในโลกออนไลน์ หลังจากที่ทาง หงษ์ทอง ลอตเตอรี่ ได้ประกาศตามหา คุณสุนทร ผู้ถูกรางวัลที่ 1 ให้มารับเงิน 6 ล้านบาท ย้อนกลับไปเมื่อ 16 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมาเนี่ย ได้มีบุคคลผู้ถูกถูกรางวัลหงษ์ทองลอตเตอรี่ออนไลน์ 1 ใบ จำนวน 6 ล้านบาท กับทางหงษ์ทอง เบื้องต้นทราบชื่อว่า สุนทร เมื่อทางแอดมินหงษ์ทองติดต่อไปแสดงความยินดีและสอบถามเรื่องมอบเงินรางวัล กลับไม่สามารถติดต่อติดต่อคุณสุนทรได้ และจนถึงวันนี้ (22 มิถุนายน) ก็ยังติดต่อไปไม่ได้และคุณสุนทรก็ยังไม่ติดต่อเข้ามา หงษ์ทองเขาเลยตั้งรางวัลนำส่งคุณสุนทรซะเลยครับ โดยหากใครมีเบาะแสของคุณสุนทรจะมีรางวัลมอบให้ 100,000 บาทกันเลยทีเดียว คุณสุนทร ลงทะเบียนในระบบชื่อ คุณสุนทร นามสกลุ รวย รวย ซึ่งแอดมินไม่ทราบว่าเป็นนามสกุล ของลูกค้าหรือไม่ค่ะ ทั้งนี้ยังไม่สามารถเเจ้ง เพิ่มเติมเกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์ของคุณสุนทร ได้ค่ะ เนื่องจากยังไม่ทราบว่า ลูกค้าต้องการให้เปิดเผยข้อมูลหรือไม่คะ เบอร์โทรศัพท์ ของคุณสุนทรปิดเครื่องตั้งเเต่วันที่ 16 ณ ปัจจุบันยังไม่เปิดเครื่องค่ะ

READ MORE

เชื่อว่าหลายคนคงเคยดูรายการไมค์หมดหนี้กันอย่างแน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสดราม่าสำหรับแชมป์หลายสมัย ไรอัล ซึ่งยังไม่มีใครมาแทนที่ได้ สำหรับ ไรอัล กาจบัณฑิต จำปาศิลป์ เด็กหนุ่มอายุ 19 ปี คนกรุงเทพมหานคร ที่มาร้องเพลงปลดหนี้ให้กับครอบครัวจนสำเร็จ แต่เส้นทางการแข่งขันยังคงเดินหน้าต่อไป ด้วยความสามารถในการร้องเพลงที่ยังไม่มีคู่แข่งสามารถโค่นไรอัลได้ ล่าสุด วันที่ 20 มิถุนายน 2565 ไรอัล กาจบัณฑิต เอาชนะผู้ท้าชิงไปได้อีกครั้ง คว้าแชมป์แล้ว 192 สมัย จำนวนเงินสะสม 5,204,934 บาท ครั้งนี้ได้ถ่ายทอดอารมณ์เพลง คำว่าฮักกันมันเหี่ยถิ่มไส แม้จะเป็นเพลงที่ต้องใช้สำเนียงอีสาน แต่ก็ทำออกมาได้ดี ขณะที่กำลังโชว์เสียงร้องบนเวที กรรมการต่างตั้งใจรับฟังบทเพลงเพราะ ๆ ซึ้ง ๆ ทั้งนี้ ฮาย อาภาพร หนึ่งในกรรมการ พูดความรู้สึกหลังจบเพลงดังกล่าว ชื่นชมในความสามารถของไรอัลที่มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์อยู่เรื่อย ๆ คำว่ามนตร์มันสะกดได้ทุกอย่างจริง ๆ อย่างเพลงที่ลูกร้อง มันมีมนตร์มากเลย ฟังแล้วมันส่งความสุขมาถึงเรา น้อยคนนะที่เราฟังแล้วมีความสุขจังเลย ขอบคุณมากนะลูกนะ ที่ให้ความรู้สึกที่มีความสุขแบบนี้อยู่กับเราบ่อย ๆ ไม่รู้ว่าวันนั้นถ้าไม่มี […]

READ MORE

เวลา 21.34 น.วันที่ 22 มิถุนายน 2565 ที่หน้าร้านนั่งจ้อ ถนนราษฎร์อนุสรณ์ ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด ที่หลังร้านติดกับคลองบางพระ ซึ่งระหว่างที่ลูกค้ากำลังนั่งกินเหล้าและอาหารปิ้งย่างอยู่นั้น นางสาวมณฑิรา เจ้าของร้านที่ได้เดินไปหลังร้านและมองไปที่คลองบางพระได้พบเงาของสัตว์ขนาดใหญ่ ลอยอยู่ในน้ำ ในระยะประมาณ 50 เมตร จึงได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพไว้ 3 ภาพ และเมื่อนำมามาดูและขยายภาพทำให้เห็นเป็นช้างขนาดใหญ่ลอยน้ำมา และได้ให้เพื่อนในร้านดูจึงรีบแจ้งตำรวจสภ.เมืองตราดมาตรวจสอบ โดยเจ้าหน้าที่วิทยุสภ.เมืองตราดจึงแจ้งให้สายตรวจนำกำลังตำรวจเดินทางไปยังร้านนั่งจ้อ และมาติดตามที่สะพานหน้าวัดโยธานิมิตรและหลังศาลเจ้าพอหลักเมือง แต่เมื่อใช้ไฟฉายแรงสูงส่องไปก็ไม่พบ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดนำเรือท้องแบนไปตรวจสอบ และเมื่อตรวจสอบมาถึงหลังร้านนั่งจ้อได้พบกอหญ้าขนาดใหญ่ลักษณะคล้ายหลังช้างลอยมา จึงสันนิษฐานว่า ผู้แจ้งน่าจะเป็นเห็นกอหญ้าเป็นช้างลอยน้ำมากกว่า จึงยุติการค้นหา และแจ้งให้เจ้าหน้าที่วิทยุทราบ นางสาวมณฑิรา กล่าวว่า ตอนแรกที่แจ้งไปเพราะเห็นเป็นช้างจริงๆ แต่เมื่อสุดท้ายแล้วสะโพกจากจึงรู้สึกสบายใจเพียงแต่เสียหน้าไปเท่านั้น ส่วนนายอรรถพล ไลวลักษณ์ อาสากู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด สิ่งที่เห็นเป็นสะโพกจาก ผมคุ้นชินกับสะโพกจาก เพราะที่จังหวัดตราด จะมีต้นจากที่ตายแล้วลอยขึ้นมาอยู่ตามลำคลองเป็นประจำ ซึ่งตนเองได้แจ้งประสานกู้ภัยใน หลายพื้นที่เพื่อให้มาช่วย เพราะเชื่อว่าน่าจะเป็นช้างจริงเพราะเคยมีประวัติมีช้างลอยน้ำมา แต่เมื่อไม่ใช่ก็ไม่เป็นไร ขอบคุณผู้แจ้งที่เป็นหูเป็นตาแทนกัน

READ MORE