August 11, 2022
  • 5:08 pm เอ็ม สงสารพ่อ หลัง หม่ำ ทำตา
  • 4:51 pm เบิร์ด ธงไชย เผยสาเหตุที่ตอนนี้ยังโสดนาน 63 ปี รับอยากมีแฟน
  • 4:41 pm ชาคริต เผยเหตุผลขอหยุดที่ แอน ภัททิรา พร้อมเผยเงินที่ใช้รักษาแม่
  • 4:37 pm โซเชียลสงสัย ครูบาบุญชุ่มเปลี่ยนไป หลังออกจากถ้ำ
  • 6:01 pm สาวโดนป้าถาม ทำไมต้องแต่งหน้า เป็นแค่พนักงานกวาดถนน แต่เจอสวนกลับแรง

เปิดโปรเเกรมการเเข่งขันตบสาวไทย นอกเหนือจากวอลเลย์บอลเนชั่นส์ลีก 2022 สัปดาห์ที่3 VNL2022 ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย.65 ถึง 3 ก.ค.65 นี้ วอลเลย์บอลหญิงไทย มีคิวลงสนามต่อเนื่อง ในการเเข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงเเชมป์เอเชีย AVC Cup for Women 2022 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 21-28 สิงหาคมนี้ เเละต่อด้วยวอลเลย์บอลหญิงชิงเเชมป์โลก2022 ที่เนเธอเเลนด์-โปเเลนด์ ล่าสุดได้มีการจับสลากเเบ่งสายเเล้ว เปิดโปรเเกรมวอลเลย์บอลหญิงไทย ลุยศึกชิงเเชมป์โลก มีเเข่ง2นัดในวันเดียว โดยวอลเลย์บอลหญิงชิงเเชมป์โลก 2022 ที่โปแลนด์เเละเนเธอร์แลนด์ ระหว่าง 23 กันยายน-15 ตุลาคม นี้ จะมีทั้งหมด 24ทีม เเบ่งออกเป็น6 กลุ่ม กลุ่มละ4ทีม เเข่งขันเเบบพบกันหมด ซึ่งผลการจับสลากเเบ่งสาย ปรากฎว่า วอลเลย์บอลหญิงไทยอยู่ในกลุ่มบี กลุ่มเอ-เนเธอร์แลนด์ (เจ้าภาพร่วม), อิตาลี, เบลเยียม, เปอร์โตริโก, แคเมอรูน, เคนยา กลุ่มบี […]

READ MORE

จากเหตุการณ์ การจากไปของดาราสาวมากความสามารถอย่าง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ขณะล่องเรือเที่ยวสังสรรค์อยู่กับเพื่อนทั้ง 5 คน กลายเป็นว่าจากเหตุการ์ดังกล่าวนั้นมีผู้คนจำนวนมากต่างให้ความสนใจร่วมไปถึงทนายชื่อดัง หรือนักการเมืองที่ยื่นมือเข้ามาให้การช่วยเหลือเพื่อตามหาความจริง ซึ่งหากใครที่ติดตามคดีนี้อยู่เป็นประจำคงจะพอทราบดีว่าเรื่องราวของคดีมีการพลิกไปพลิกมาอยู่แทบตลอดเวลา โดนในครั้งตอนแรกนางภนิดา หรือ แม่แตงโม ได้มีทนายกฤษณะเข้ามาดูแลก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวมาเป็นทนายเดชาที่ได้เข้ามาทำคดีแตงโมนี้ ซึ่งเมื่อไม่นานที่ผ่านมาก็ได้มีการเปลี่ยนแผนอีกครั้งเมื่อทนายเดชาถอนตัวจากคดีเนื่องจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน โดยมีส.ส.เต้ และ นายอัจฉิยะ เข้ามาดุแล หลังจากนั้นไม่นานก็มีประเด็นดราม่า ส.ส.เต้ และ อัจฉริยะ แพแตก จึงส่งผลให้แม่แตงโมเปลี่ยนทีมทนายอีกครั้ง โดยในรายการ โหนกระแส วันที่ (23 มิ.ย. 65) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือฯ ได้เดินทางไปร่วมในรายการโหนกระแส เพื่อร่วมพูดคุยถึงประเด็นคลิปวิดีโอหลักฐานเด็ดที่มีการกล่าวอ้างมาตลอด ซึ่งนายอัจฉริยะได้มีการอธิบายเหตุผลว่า ที่ไม่ทำการเปิดหลักฐานเด็ดให้ใครได้ดูนั้นก็เพราะกฎหมาย PDPA ที่ออกมาใหม่ ซึ่งในระหว่างการถ่ายทำออกอากาศอยู่นั้น จู่ๆ ทนายตั้ม หรือ ทนายษิทรา ก็ได้เดินทางมาภายในรายการโดยไม่ได้มีการนัดหมายไว้ ซึ่งทางทนายตั้มให้เหตุผลว่าแค่อยากมาอธิบายในประเด็นที่นายอัจฉริยะพูดถึงตน ซึ่งเรื่องราวความอลเวงไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะจู่ๆ จ๊อบ, ไฮโซปอ, และแซน ก็ได้กระหน่ำโทรศัพท์เข้ามาในรายการจนแฟนคลับนายอัจฉริยะมองว่านี่คือการรุมยำ ทั้งนี้ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าวงการบันเทิงบ้านเราสละโสดกันรัวๆเลยทีเดียว ล่าสุดทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันไม่ไหวหลังหนุ่มโน๊ต วิเศษ แฟนหนุ่มของสาว แพทริเซีย กู๊ด ที่คบหาดูใจกันมาได้พอสมควรแล้ว หนุ่มโน๊ตก็ได้โพสต์ภาพคู่กับสาวแพทริเซีย ระบุว่า The next chapter of our lives. โพสต์ดังกล่าว พร้อมโพสต์รูปกับแฟนสาวสามแหวนจ้า และทางด้านเพจ เจ๊มอย 108 ก็ได้โพสต์ล่าสุดระบุว่า กรี้ดดดดดด.. เค้าจะแต่งกันแล้วค่ะคู้นนนนนน ดีใจแทน แพทริเซีย และเฮียโน้ตด้วย แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ค่อยมีภาพสวีทหวานให้เห็นมากนัก เรียกได้ว่าเจออีกทีมีข่าวดีแบบไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามทีมงานสยามนิวส์ ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า ขอบคุณ ภาพจาก…………. notevises ที่มาจาก……………. สยามนิวส์

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นสนใจกันเป็นอย่างมากซึ่งตามกันต่อแบบต่อเนื่อง กับความเคลื่อนไหว คดีแตงโม นิดา ดาราสาวที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณใกล้เคียงกับท่าเรือ เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา โดย นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรม ก่อนหน้านี้ได้ชี้แจง และโต้กระแสข่าวว่าจะถอนตัวออกจากการทำคดีแตงโม นั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด พร้อมยืนยัน ตนยังดูแลด้านกฎหมาย คดีแตงโม เช่นเดิม ทั้งนี้ นางภนิดา หรือ แม่แตงโม ได้มีทีมทนายเข้ามาดูแลคดีแตงโมใหม่ ซึ่งหลังจากทนายเดชาถอนตัว ส.ส.เต้ มงคงกิตติ์ และ นายอัจฉริยะ ทำการจัดตั้งทีมกฎหมายเข้ามาดูแลคดีดังกล่าวโดยมีทนายชนบท และผู้ที่เกี่ยวข้องอีกหลายรายเข้ามาให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ จนล่าสุดเกิดกระแสต่างๆ ระหว่าง ส.ส.เต้ กับ อัจฉริยะ ที่เกิดแพแตก ล่าสุดในวันที่ 23 มิ.ย. 65 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรม เดินทางไปร่วมรายการโหนกระแส เพื่อพูดคุยในประเด็นที่มีกระแสในโลกโซเชียลล่าสุด ถึงประเด็นที่ อัจฉริยะ มีหลักฐานเด็ดแต่ไม่ยอมเปิดหลักฐานเด็ด ซึ่งในรายการ โหนกระแส นายอัจฉริยะ ได้เปิดภาพหลักฐานจากการแคปวิดีโอเด็ดมาให้ หนุ่ม […]

READ MORE

วันที่ 23 มิ.ย.65 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก สามเณรี สุทัสสนา หรือหมอปลาย พรายกระซิบ ซึ่งบวชเป็นสามเณรี ที่ประเทศศรีลังกา เพื่อรอวันสอบเป็น พระภิษุณี ในวันที่ 6 ก.ค.65 โดยสามเณรี หรือหมอปลาย ได้เล่าเหตุการณ์หลังเจอสิ่งลี้ลับ คาดว่าเป็นเจ้าที่ว่า ปกติแล้วสามเณรีและภิกษุณีที่อยู่ที่นี่ ก็จะมาเคาะห้องกันปกติแต่จะไม่เรียก ส่วนผู้ที่อยู่ในห้องจะเปิดหรือไม่ก็แล้วแต่ แต่ว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา ประมาณเที่ยงคืน มีเสียงมาเคาะประตู ก็ตกใจ โชคดีที่มีสติก็เลยไม่เปิดประตู และก็รอจนกว่าจะมีเสียงเรียก แต่ก็ไม่มีเสียงเรียกแต่อย่างใด ผ่านไปประมาณตีสอง ก็มีเสียงเคาะอีกรอบ ซึ่งคราวนี้เคาะแรงมาก ก็ไม่รู้เขาต้องการอะไร จึงนั่งทบทวนดูก็นึกขึ้นมาได้ว่าลืมกรวดน้ำ เมื่อวานสวดยอดพระกันต์ไปประมาณ 7-8 จบ ลืมกรวดน้ำให้ท่าน คิดว่าท่านคงมาทวงอะไรทำนองนี้ ประสบการณ์อีกอย่างหนึ่งก็คือ แม่ใหญ่ ก็คือพระภิกษุณี ท่านเจ้าอาวาส ท่านอยากให้ตนย้ายห้องมานอนห้องข้างๆ แต่เณรเองไม่อยากไปนอน คือไม่อยากเข้าห้องนั้น ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ซึ่งก็เป็นกำแพงติดกัน และก็ได้ทดลองนำเทวรูป ท่านยม ขนาด 3 นิ้วไปวางไว้ที่หน้าต่างห้องดังกล่าวก่อน ตอนเช้าก็เปิดประตูเข้าไปดู พบว่ากระจกหน้าต่างแตก […]

READ MORE

หลังจากที่เมื่อวานนี้ คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้โพสต์รูปเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ของลูกชายลงในอินสตาแกรม จนเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย และหลังจากที่คุณแม่เผยโฉมหน้าหวานใจคนใหม่ของลูกชายไป ก็มีชาวเน็ตได้มาเปิดโปรไฟล์ของแฟนสาวคนนี้ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ในช่องทางติ๊กต๊อกว่าโปรไฟล์แฟนสาวคนนี้ดีเริดไม่ธรรมดามากๆ ว่า ตัวจริงสวยน่ารักมากๆ ค่ะ โปรไฟล์เริดมากคนนี้ เป็นผู้บริหารมีธุรกิจส่วนตัว สวยและรวยมากระดับพันล้าน อดีตแอร์ จบโทจากนอก ได้เกียรตินิยม เก่งหลายภาษา พร้อมทั้งบอกว่าน่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้อีกด้วย ซึ่งก็ได้มีชาวโซเชียลส่วนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า แว่วว่าข่าวดีนั้น จะเกิดขึ้นกลางเดือนหน้า โดยจะจัดงานอย่างเป็นส่วนตัวเชิญแต่ครอบครัวและคนสนิทเท่านั้น ซึ่งจะเป็นความจริงไหมนั้น คงต้องรอดูกันต่อไปค่ะ ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม นัท อติรุจ ในฐานะรุ่นน้องคนสนิทของพระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยผ่านสื่อวันนี้ 24 มิ.ย.65 ไม่ปฏิเสธว่าซุปตาร์มาดเข้มเตรียมเข้าพิธีงานวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการชื่อ วิคกี้ กลางเดือน ก.ค.นี้ แต่อยากให้เจ้าตัวออกมาพูดเองดีกว่า เชื่อว่าไม่มีอะไรปิดบังอยู่แล้ว นัท ยังบอกด้วยว่าในสายตาคู่นี้น่ารักมาก ชม วิคกี้ นิสัยดี เรียนเก่ง พูดได้หลายภาษา และยังออกปาก เวียร์ คลั่งรัก แถมคุณแม่ของเวียร์ก็ไฟเขียว ซึ่งทริปที่ได้ไปเที่ยวกับครอบครัว […]

READ MORE

จากกรณีข่าวเศร้า Jack WC หรือ นายวิชัย คาทะวงษ์ อายุ 24 ปี ที่จากไปอย่างกะทันหัน เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น โดยเจ้าตัวเป็นสมาชิกวงแรปอีสาน และได้ร่วมร้องเพลง เธอมากับผัว ของ Owen มียอดวิวในยูทูบ 15 ล้านวิว ซึ่งเพลงดังกล่าวมีท่อนฮิตของ Jack WC ที่กลายเป็นท่อนร้องโด่งดังใน TikTok ที่ร้องว่า โอ๊ยเด้นาง ซ่างมางามเเต๊ว่า ผัวน้องมาอ้ายคงกะคงบ่กล้า ไปกอดไปหอมไปดอมดม กะย้านสิจมอยู่กองตี _ โอ๊ยใจฮ้าย ใจฮ้าย ใจฮ้าย ซ่างมาวนใจอ้าย ผู้สาวผู้ไดจั่งแมนตาซัง ขั้นผัวบ่มาบ่เป็นตายัง ชาว TikTok มักจะนำเพลงนี้ไปประกอบคลิปและทำเป็นหลายเวอร์ชั่น ภายหลังการจากไปของ Jack WC ท่ามกลางความเสียใจ ปรากฏว่าเกิดประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เนื่องจากมีผู้หญิง 2 คน แสดงตัวเป็นแฟนสาวของแจ็ค คนแรกชื่อย่อ […]

READ MORE