August 11, 2022
  • 5:08 pm เอ็ม สงสารพ่อ หลัง หม่ำ ทำตา
  • 4:51 pm เบิร์ด ธงไชย เผยสาเหตุที่ตอนนี้ยังโสดนาน 63 ปี รับอยากมีแฟน
  • 4:41 pm ชาคริต เผยเหตุผลขอหยุดที่ แอน ภัททิรา พร้อมเผยเงินที่ใช้รักษาแม่
  • 4:37 pm โซเชียลสงสัย ครูบาบุญชุ่มเปลี่ยนไป หลังออกจากถ้ำ
  • 6:01 pm สาวโดนป้าถาม ทำไมต้องแต่งหน้า เป็นแค่พนักงานกวาดถนน แต่เจอสวนกลับแรง

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน พ.ต.อ.ศรีสันต์ เฟื่องสังข์ ผกก.สน.โคกคราม พ.ต.ท.สยมภู กุลจิตติสิโรดม รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม พ.ต.ท.กลยุทธ์ สอนทรัพย์ สว.สส.สน.โคกคราม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม ทำการจับกุม นายณภัทร พิทยเมธีกุล อายุ 24 ปี พร้อมของกลาง เสื้อไรเดอร์แกร็บ สีเขียว 1 ตัว, หมวกนิรภัยแบบเต็มใบ, รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีน้ำเงิน ฟ้า ทะเบียน 2ขฎ 6391 กรุงเทพมหานคร และโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุง สีดำ โดยจับกุมได้บริเวณห้องน้ำหญิง ภายในสถานีให้บริการน้ำมัน พีที ซอยนวลจันทร์ 46 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้มีผู้เสียหายเป็นหญิงสาวหลายราย ได้มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน ว่าขณะที่ทำธุระส่วนตัวอยู่ในห้องน้ำผู้หญิงปั๊มน้ำมันพีที ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ ได้ถูกแอบถ่ายโดยใช้มือถือ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักที่ได้เป็นกระแสในช่วงนี้อย่างมากหลังนักร้องนักแสดงชื่อดังอย่างหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ ไปออกรายการร้องเพลงชื่อดังกับสาวเชียร์ ฑิฆัมพร พร้อมเผยว่าเป็นรักแรกของกันและกันในอดีต เมื่อนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ มาออกรายการ ร้องข้ามกำแพง แล้วถูกเซอร์ไพรส์ด้วยนักร้องหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ที่เรียกได้ว่าเป็นรักครั้งแรกตั้งแต่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงก็ว่าได้ โดย เชียร์ ฑิฆัมพร ได้เผยความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ที่อ่านแล้วทำให้ยิ้มตามกันเป็นแถวว่า บุคคลที่ไม่คิดว่าจะมาแน่ๆ แต่กลับมา @golfpichaya อยากบอกว่า รอวันนี้มานานมาก มันมีอะไรหลายอย่างมากที่อยู่ในใจ ลึกๆแล้วก็กลัวว่า ที่ผ่านมาจะมีอะไรติดอยู่ในใจกอล์ฟรึป่าว วันนี้มันเหมือนได้ปลดล็อกสิ่งที่ค้างคาทุกอย่างเลย ดีใจ และ มีความสุขมากนะที่ได้เจอกัน ได้รับรู้ถึงความรู้สึกดีๆ ที่มันบริสุทธิ์มาก ซึ่งทาง หนุ่ม กอล์ฟเล่าโมเมนต์แรกที่เจอหน้าสาวเชียร์ในรอบ 10 ปีว่า ตื่นเต้นมาก ซึ่งขณะที่ทั้งสองคุยอยู่บนเวทีพยายามที่จะกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหล แต่ก็ทำไม่ได้ หลังจากนั้นทั้งสองได้มีการพูดคุยกันบ้าง โดยทางหนุ่มกอล์ฟก็ได้ไปชวนสาวเชียร์มาร่วมทำคอนเทนต์ลงยูทูบอีกด้วย และล่าสุดดูเหมือนหนุ่ม กอล์ฟ จะเล่นใหญ่ไม่เบา ซึ่ง สาว เชียร์ แอบมาคลิปมาโพสต์เป็นน้ำจิ้มให้แฟนๆ ได้ติดตามกันด้วย เป็นคลิปขณะหนุ่ม กอล์ฟ ขึ้นจะร้องเพลงท่ามกลางสยาม […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เว็บไซต์แอปเปิลเดลี่เผยว่า เมื่อไม่นานมานี้ในโซเชียลมีเดียของไต้หวัน ได้แชร์คลิปวิดีโอโมเมนต์ชวนอึ้ง ซึ่งถูกบันทึกได้โดยคนขับรถรายหนึ่ง ขณะที่เขากำลังจอดติดไฟแดงอยู่ที่บริเวณทางแยก จากคลิปวิดีโอจะเห็นว่า ในกระจกหลังของรถยนต์แสดงให้เห็นรถมอเตอร์ไซค์ที่จอดอยู่ด้านหลัง เป็นรถมอเตอร์ไซค์ของคู่รัก ผู้หญิงเป็นคนขี่ ผู้ชายเป็นคนซ้อน ฝ่ายชายเอามือเอื้อมมาด้านหน้าเพื่อจับผู้หญิง ส่วนฝ่ายหญิงก็ดูเหมือนว่าจะพอใจ ไม่ได้แสดงท่าทีไม่พอใจแถมยังเอามือตัวเองไปจับมือผู้ชายด้วย และแม้จะมีรถมอเตอร์ไซค์คันอื่นมาจอดเทียบข้าง พวกเขาสองคนก็ไม่ได้สนใจแต่อย่างใด คลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวถูกนำมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กเพจสาธารณะ 爆料公社 ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 6.2 ล้าน หลังจากนั้นไม่นานก็กลายเป็นกระแสไวรัลได้รับความสนใจ กลายเป็นหัวข้อสนทนาดุเดือดบนชุมชนออนไลน์ ผู้ใช้โซเชียลจำนวนมากต่างพากันเข้าไปแสดงความคิดเห็น มีทั้งกล่าวตำหนิวิพากษ์วิจารณ์ และบางส่วนก็คอมเมนต์ติดตลกขำขัน ขอบคุณข้อมูลจาก…………….. tw.appledaily.com

READ MORE

จากกรณีนางชวร ซ่อนกลิ่น อายุ 67 ปี หมู่14 บ้านละเบิก ต.ปราสาท อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ถูกภรรยาและพี่สาวกำนันในพื้นที่ เข้าไปทำกินบนที่ดินของตัวเองจำนวน 6 ไร่ จากที่ดิน 15 ไร่ แต่ไม่ยอมออกจากพื้นที่ ทั้งที่มีการรังวัดที่ดินแล้วชัดเจน พยายามเจรจาหลายครั้ง แต่ไม่สำเร็จ เพราะผู้บุกรุกไม่ยอมออกจากพื้นที่ พร้อมกับท้าให้ไปฟ้อง แต่ยายมีฐานะยากจน ไม่มีปัญญาจะหาเงินไปจ้างทนายไปฟ้องได้ ร้องต่อศูนย์ดำรงธรรม แต่ไม่สามารถไกล่เกลี่ยกันได้ สุดท้ายต้องมาร้องสื่อให้ช่วยเหลือ ความคืบหน้าล่าสุดที่ห้องประชุมอำเภอบ้านด่าน หลังจาก น.ส.ลักขณา สีหะมาตร นายอำเภอบ้านด่าน , นายพิพัฒน์ วงศ์ทองเจริญ นายก อบต.โนนขวาง อ.บ้านด่าน พร้อมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้เชิญนางนิตยา สจ๊วต อายุ 59 ปี พี่สาวกำนันและนางประหยัด ชะรุงรัมย์ อายุ57 ปี ภรรยากำนันมาร่วมเจรจากันอีกครั้ง โดยพี่สาวและภรรยากำนัน ยอมคืนที่ดินให้แบบไม่มีข้อแม้ นางชวร กล่าวว่า ดีใจมากที่ได้ที่ดินมรดกของพ่อคืนกลับมาโดยที่ไม่ต้องฟ้องร้อง […]

READ MORE