August 11, 2022
  • 5:08 pm เอ็ม สงสารพ่อ หลัง หม่ำ ทำตา
  • 4:51 pm เบิร์ด ธงไชย เผยสาเหตุที่ตอนนี้ยังโสดนาน 63 ปี รับอยากมีแฟน
  • 4:41 pm ชาคริต เผยเหตุผลขอหยุดที่ แอน ภัททิรา พร้อมเผยเงินที่ใช้รักษาแม่
  • 4:37 pm โซเชียลสงสัย ครูบาบุญชุ่มเปลี่ยนไป หลังออกจากถ้ำ
  • 6:01 pm สาวโดนป้าถาม ทำไมต้องแต่งหน้า เป็นแค่พนักงานกวาดถนน แต่เจอสวนกลับแรง

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.65 นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ดาราสาว แตงโม นิดา เปิดใจผ่านรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ถึงกรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ไปยื่นฟ้องคนบนเรือเอง โดยแม่ไม่ยินยอม พร้อมกล่าวหาให้แม่เสียหายในหลายประเด็น แม่แตงโม กล่าวว่า ยืนยันถอนฟ้องที่นายอัจฉริยะไปยื่นฟ้องคนเบนเรือแน่ เพราะไม่มีหลักฐานและไปฟ้องเองโดยไม่ปรึกษาทีม เรารู้คุณอยากเด่นอยากดังคนเดียว เมื่อเข้ามาทำงานด้วยกันก็ควรปรึกษา ไม่ใช่จะไปโดดเด่นคนเดียว พอนายอัจฉริยะทำแบบนี้ก็ทำให้แพแตก และทุกคนเสียความรู้สึก แม่มองคดีมาเรื่อยๆ แม่ไม่ใช่ควา-ย ยังกินข้าวอยู่ นายอัจฉริยะจะเอาหมดทุกมาตราที่รุนแรง ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่แม่ต้องการ คือจะให้อีกฝ่ายติดคุกยาว ไม่ต้องออกจากคุกเลย เขาก็มีครอบครัว จะไปทำอย่างนั้นทำไม ต้องมีหลักฐานถึงไปฟ้องได้ แต่ถ้าคุณไม่มีหลักฐานแล้วจะเอาอะไรไปฟ้อง ส่วนประเด็นอยากให้แม่ไปตรวจดีเอ็นเอ เพื่อยืนยันความสัมพันธ์แม่ลูกกับแตงโมนั้น เรื่องนี้ตลกมาก เรื่องนี้บ้-ามาก ให้ไปถามที่โรงพยาบาลพร้อมมิตรได้ สาเหตุที่ไม่มีเลขบัตรประชาชนในสูติบัตรแตงโม เพราะตอนนั้นไปแจ้งเกิดไม่ได้นำบัตรประชาชนไป ถ้าไม่มีเลขบัตรประชาชนแล้วจะเปิดบัญชีธนาคารหรือติดต่ออะไรยังไง ยืนยันไม่ตรวจดีเอ็นเอ เป็นสิทธิของแม่ ยืนยันแม่ไม่ใช่จำเลยจะบังคับไม่ได้ ทำตัวเหมือนแม่เป็นจำเลย ขอบคุณ………….. เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์

READ MORE

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 26 มิ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง กรุงเทพฯ บริเวณแยกคิคูย่า โดยเปลวเพลิงลุกไหม้บริเวณปากซอยอย่างรุนแรง เบื้องต้นไฟไหม้อาคารบริเวณดังกล่าวเสียหาย รวมถึงรถยนต์ที่จอดอยู่บริเวณนั้นก็ได้รับความเสียหายเช่นกัน จากการตรวจสอบเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เพลิงกำลังลุกไหม้ลามไปประมาณ 6 คูหา เป็นพื้นที่ร้านขายของ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการ โดยมีพ.ต.อ.จักรเพชร พลอยเพชรนิล รองผบก.น.6 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.จักรวรรดิ์ เข้าทำการตรวจสอบบริเวณดังกล่าว ขณะเกิดเพลิงไหม้เป็นช่วงที่พ่อค้าแม่ค้าและประชาชนกำลังเดินจับจ่ายซื้อของ ทำให้ทุกคนต่างวิ่งขนของหนีไฟกันอลหม่าน เบื้องต้นสั่งระดมรถดับเพลิงบริเวณใกล้เคียงทั้งหมดมาควบคุมเพลิงที่ลุกไหม้ นอกจากนี้ บริเวณที่เกิดเหตุมีรถยนต์ถูกเผาทำลาย 4 คัน บริเวณหน้าอาคาร 3 ชั้นที่เกิดเพลิงไหม้ นอกจากนี้ภายในอาคารที่ไฟไหม้ยังพบร่างผู้เสียชีวิต 1 รายด้วย โดยอยู่ระหว่างตรวจสอบ ทั้งนี้ นายสุชาติ กิตติฤดีกุล เจ้าของตึกเล่าว่าหม้อแปลงนี้เคยระเบิดมาแล้วหลายครั้ง ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว ได้แจ้งการไฟฟ้าไปก็มาซ่อม แต่ก็ไม่เห็นทำอะไร จนวันนี้มันระเบิด เป็นปัญหาซ้ำซาก ตอนนี้ยังคิดอะไรไม่ออก คาดการณ์มูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท ร้านนี้เปิดมา 6 […]

READ MORE

สำหรับการแข่งขันมวย K-1 (เควัน) เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ซึ่งรายการนี้เป็นการนำสุดยอดนักมวยหญิงในพิกัด 45 กก. รวม 4 คน มาขึ้นสังเวียนช-กเพื่อหาแชมป์ในวันเดียว มีนักช-กสาวไทย ร่วมแข่งขัน 1 คน คือ พญาหงส์ อโยธยาไฟท์ยิม หรือ จันทกานต์ มโนบาล ซึ่งมี ครูดาม พาไปเก็บซ้อมที่ค่ายวีระศักดิ์เล็กยิม ที่กรุงโตเกียว โดยในรอบรองชนะเลิศ พญาหงส์ พบกับ มิโอ นักช-กสาวชาวญี่ปุ่น แม้ พญาหงส์ จะตกเป็นรองก่อน แต่สุดท้ายก็ออกอาวุธเป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนมาได้ 2-1 เสียง มาถึงรอบชิงชนะเลิศ พญาหงส์ พบกับ ซูคาวาระ มิยู นักชกญี่ปุ่นอีกราย ที่รอบรองชนะเลิศ เอาชนะคะแนน มัตสึตานิ คิรา มาได้ ปรากฎว่า พญาหงส์ ตลอดการช-ก […]

READ MORE

จากกรณี เพลิงไหม้สำเพ็ง จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ทางด้าน นายพิพัฒน์ ชลอำไพ รองผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง กล่าวถึงเหตุเพลิงไหม้ที่ย่านสำเพ็งว่า เจ้าหน้าที่เตรียมตรวจสอบ หลังมีการนำเสนอข่าวว่าสาเหตุอาจเกิดจากหม้อแปลงไฟฟ้า โดยอยู่ระหว่างการหาข้อเท็จจริง สำหรับหม้อแปลงไฟฟ้าในจุดเกิดเหตุนั้นมีรูปแบบเป็นหม้อแปลงวงจรตาข่าย (Network transformer) มีการเชื่อมโยงของระบบของระบบไฟฟ้าในพื้นที่ให้มีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น ซึ่งตามมาตรฐานของหม้อแปลงไฟฟ้าจะมีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรอัตโนมัติ เช่นเดียวกับหม้อแปลงไฟฟ้าในจุดเกิดเหตุครั้งนี้ โดยทางการไฟฟ้านครหลวง ได้ตรวจสอบพบภายหลังจากเพลิงสงบว่า มีการแสดงผลการทำงานของระบบป้องกันแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม จะต้องมีการตรวจสอบว่าการทำงานของระบบป้องกันที่เกิดขึ้นมีความสมบูรณ์หรือไม่อีกครั้งหนึ่ง เบื้องต้นตอนนี้ทางการไฟฟ้านครหลวง ได้ลงพื้นที่อำนวยความสะดวกให้กับเจ้าหน้าที่ดับเพลิงโดยการตัดระบบไฟฟ้า แก้ไขเหตุไฟฟ้าดับ ติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่างเพื่อการทำงานของเจ้าหน้าที่ในช่วงกลางคืน พร้อมทั้งเร่งตรวจสอบระบบไฟฟ้าในพื้นที่เพื่อความปลอดภัยอย่างเร่งด่วน โดยได้ประสานงานร่วมกับ กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ทางการไฟฟ้านครหลวง ยังคงให้ความสำคัญในการช่วยเหลือและเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบในระยะเร่งด่วนตามมาตรการฉุกเฉินที่กำหนดไว้ รวมถึงการประสานงานกับหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องอย่างเต็มที่เพื่อหาสาเหตุข้อเท็จจริง และร่วมวางแนวทางป้องกันเพื่อความปลอดภัยให้กับประชาชนต่อไป

READ MORE

วันที่ 23 มิถุนายน 2565 เว็บไซต์ทีเอ็มซี รายงานเรื่องราวที่กำลังเป็นดราม่าในเว็บบอร์ดอย่าง เรดดิต กับคลิปของชายคนหนึ่งที่รีวิวโมเมนต์ทำงานครบ 27 ปี กับร้านฟาสต์ฟู้ดแบรนด์ดังสาขาหนึ่งในลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐฯ โดยที่ผ่านมาเขานั้นไม่เคยลางานแม้แต่วันเดียว จนล่าสุดเขานั้นของขวัญตอนแทนความทุ่มเทตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นถุงสมนาคุณจากบริษัท มอบเป็นของขวัญให้กับพนักงานรายนี้ เขาค่อย ๆ หยิบสิ่งของด้านในถึงออกมาโชว์ทีละชิ้น ซึ่งมันประกอบด้วย ตั๋วภาพยนตร์ 1 ใบ, ลูกกวาด รีส รสเนยถั่ว 1 ถุง, แก้วสตาร์บั๊ค 1 ใบ, พวงกุญแจ,ปากกา 2 ด้าม และ ลูกอม ไลฟ์เซฟเวอร์ส 2 แท่ง ก่อนจะจบการรีวิวไป ปรากฏว่าหลังเรื่องราวนี้ถูกแชร์ออกไป มันได้กลายเป็นประเด็นที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ในโซเชียลขณะนี้ โดยหลายคนได้เห็นแล้วแล้วต่างรู้สึกเห็นใจกับพนักงานรายนี้ เนื่องจากสิ่งที่เขาทุ่มเททำงานมาตลอด 27 ปี กลับได้รับการตอบแทนจากองค์กรเพียงเท่านี้ ซ้ำในคลิปยังดูเหมือนว่าเขาก็ไม่ได้รู้สึกโกรธเคืองหรือน้อยใจเท่าไหร่ด้วยซ้ำ ต่อมา เควิน ฟอร์ด วัย 54 ปี […]

READ MORE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงอาวุโสที่ได้ห่างหายจากวงการไปนาน สำหรับ ป้าแมว ดาวพระศุกร์ หรือ ป้าแมว รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์ วัย 80 ปี ที่เผยว่า ตั้งใจรับละครอยู่เรื่อย ๆ ถึงแม้ว่าจะมีปัญหาสุขภาพตรงบริเวณขา ที่ผ่านมามีผู้จัดละครคิดว่าตนไม่รับงานแล้ว แต่ยืนยันยังพร้อมทำการแสดงด้วยใจรัก เพียงแต่กังวลว่าจะเป็นอุปสรรคในการถ่ายทำบ้าง ซึ่งผู้จัดละครบางคนเข้าใจได้ดี จะมีการเลี่ยงถ่ายโดยไม่ต้องเห็นขา มีความสุขที่ได้แสดงละคร ที่หายจากอาการต่าง ๆ ก็เพราะได้ทำงานที่รัก อยากฝากถึงผู้จัดละครว่าสามารถเรียกตนมาทำงานได้เสมอ ป้าแมว เผยเพิ่มเติมอีกว่า ใจพองโตทุกครั้งที่ได้ทำงาน โดยต้องสู้และอยู่ในวงการบันเทิงให้ได้ กฎในการทำงานของตนต้องมีวินัย ตรงต่อเวลา และไม่จำเป็นต้องมาดูแลตนให้ดีในกองถ่าย ตนเป็นคนสบาย ๆ ส่วนเรื่องค่าตัวนั้นไม่ได้เรียกร้องมูลค่าเยอะ สามารถพูดคุยกันได้ ไม่มีให้ก็ไป ส่วนใครหลายคนสงสัยว่าตนทำงานตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน แต่ทำไมยังไม่มีเงินเก็บ ขอชี้แจงว่าเพราะที่ผ่านมาต้องใช้เงินรักษาตัวเอง ภายใน 1 ปีเฉลี่ยต้องเข้า รพ. มากถึง 30 ครั้ง โดยค่าใช้จ่ายในส่วนนี้มีคนดูแลให้โดยที่ตนไม่ต้องกังวล เนื่องจากอยากให้ตนแข็งแรงขึ้น ไม่ต้องใช้ไม้เท้า ยืนยันไม่มีผลกระทบกับการทำงาน ซึ้งใจนักแสดงที่เคยร่วมงานอย่างนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา รวมถึง […]

READ MORE

วันที่ 26 มิถุนายน 2565 ผู้สื่อข่าวเดินทางที่ไปที่วัดป่าภูจันทร์หอม บ้านโนนม่วงหวาน ต.คำเลาะ อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี ได้พบกับชาวบ้านคำเลาะ และชาวบ้านที่ทราบข่าวว่า วันนี้จะมีการตั้งโต๊ะบวงสรวงถวายเครื่องไหว้ ที่หน้ารูปปั้นท้าวเวสสุวรรณ วัดป่าภูจันทร์หอม หลังจากทำพิธีบวงสรวงแล้วก็จะมีการถวายนางรำเป็นคณะและรำถวายเดี่ยว ต่อหน้ารูปปั้นท้าวเวสสุวรรณ แต่ครั้งนี้หลังพิธีบวงสรวง ไม่มีการจุดประทัดและส่องเลขหางประทัด แต่มีตัวเลขปริศนาให้ผู้มาร่วมพิธีได้เห็น เพื่อจะได้นำไปเสี่ยงโชคตัวเลข โดยที่ผ้าสีแดงมีเลขสามตัวได้แก่ 417 เลขสองตัวมี 16 และ 26 ซึ่งงานนี้บรรดาคอเลขก็ไม่พลาดจดเลขไปหาซื้อลอตเตอรี่กันถ้วนหน้ากัน

READ MORE

หลังจากที่เมื่อวานนี้ คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้โพสต์รูปเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ของลูกชายลงในอินสตาแกรม จนเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย และหลังจากที่คุณแม่เผยโฉมหน้าหวานใจคนใหม่ของลูกชายไป ก็มีชาวเน็ตได้มาเปิดโปรไฟล์ของแฟนสาวคนนี้ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ในช่องทางติ๊กต๊อกว่าโปรไฟล์แฟนสาวคนนี้ดีเริดไม่ธรรมดามากๆ ว่า ตัวจริงสวยน่ารักมากๆ ค่ะ โปรไฟล์เริดมากคนนี้ เป็นผู้บริหารมีธุรกิจส่วนตัว สวยและรวยมากระดับพันล้าน อดีตแอร์ จบโทจากนอก ได้เกียรตินิยม เก่งหลายภาษา พร้อมทั้งบอกว่าน่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้อีกด้วย ซึ่งก็ได้มีชาวโซเชียลส่วนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า แว่วว่าข่าวดีนั้น จะเกิดขึ้นกลางเดือนหน้า โดยจะจัดงานอย่างเป็นส่วนตัวเชิญแต่ครอบครัวและคนสนิทเท่านั้น ซึ่งจะเป็นความจริงไหมนั้น คงต้องรอดูกันต่อไปค่ะ วันนี้ทีมงานของเราจะพาทุกคนไปชมอีกหนึ่งลุคของสาววิกกี้กันค่ะ ซึ่งเป็นชุดว่ายน้ำ ที่ต้องบอกเลยว่า เล็กพริกขี้หนูจริงๆค่ะ สวย แซ่บจริงๆ แถมยังดำน้ำเก่งอีกด้วย ขอบคุณ ภาพบางส่วน bme2112 ที่มาจาก……………. siamnews

READ MORE