August 11, 2022
  • 5:08 pm เอ็ม สงสารพ่อ หลัง หม่ำ ทำตา
  • 4:51 pm เบิร์ด ธงไชย เผยสาเหตุที่ตอนนี้ยังโสดนาน 63 ปี รับอยากมีแฟน
  • 4:41 pm ชาคริต เผยเหตุผลขอหยุดที่ แอน ภัททิรา พร้อมเผยเงินที่ใช้รักษาแม่
  • 4:37 pm โซเชียลสงสัย ครูบาบุญชุ่มเปลี่ยนไป หลังออกจากถ้ำ
  • 6:01 pm สาวโดนป้าถาม ทำไมต้องแต่งหน้า เป็นแค่พนักงานกวาดถนน แต่เจอสวนกลับแรง

สำหรับผู้หญิงถ้าจะคบกับใครสักคนศึกษาประวัติให้ดีๆก่อนครับมิเช่นนั้นอาจเกิดเหตุการณ์เหมือนเรื่องราวต่อไปนี้ เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ส้ม (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ชาว อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ร้องเรียนกับนายวีระพล รักษ์เสมอวงศ์ แอดมินเพจบ้านดุงอัพเดต และสื่อมวลชนที่ จ.อุดรธานี ว่าถูกหญิงสาวคนหนึ่งฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงิน จำนวน 300,000 บาท อ้างว่าตนเองไปยุ่งกับสามีและมีความสัมพันธ์จนตั้งท้อ งได้ 6 เดือน น.ส.ส้ม เผยว่า ตอนนี้ทุกข์ใจมาก เพราะถูกคนที่ได้ชื่อว่าเป็นหลวงจ้างทนายเรียกร้องความเสียหายจากตนเองเป็นเงินจำนวนมากถึง 300,000 บาท ลำพังตนมีอาชีพรับจ้างเฝ้าแผงลอตเตอรี่ได้ค่าจ้างวันละ 230 บาท จะมีปัญญาที่ไหนไปจ่ายเป็นแสนๆ นอกจากนี้ภรรยาหลวงคนนี้ยังนำรูปภาพที่ตนเองมีสัมพันธ์กับสามีของเขาไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก ทำให้ตนเองได้รับความเสียหาย ตอนนี้ได้แจ้งความไปแล้ว นอกจากนี้ตนเองยังถูกชายคนนี้ติดตามตัวตลอด เคยเข้าไปหาที่ทำงาน ไปหาที่บ้าน หากไม่เจอก็เขียนจดหมายบอกว่าคิดถึง รักมาก ตนอยากจะเลิกกับผู้ชายคนนี้ อยากให้เขาออกไปจากชีวิต ขณะที่ชีวิตตนเหมือนตัวคนเดียว ไม่ได้มีอาชีพที่มั่นคง เป็นเพียงคนขายลอตเตอรี่ ยอมรับที่ผ่านมาชายหนุ่มคนนี้เป็นอดีตแฟนเก่า แต่พอหลังเขาจดทะเบียนสมรสก็เลิกติดต่อเขา ยืนยันไม่ได้ติดต่อไปหาฝ่ายชายก่อน แต่ฝ่ายผู้ชายเป็นฝ่ายที่ตามตื๊อและบุกเข้าไปในบ้านมีสัมพันธ์กันจนตั้งท้อ ง […]

READ MORE

เรียกได้ว่าติดเทรนทวิตเตอรชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว จากกรณีดราม่าถล่มพิธีกรดัง ทำเอาแฮชแท็ก #ข่าวแหกโ ค้ง พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ วิพากษ์วิจารณ์จากที่ในรายการมีการพูดพาดพิงถึงการเสริมหล่อของนักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ล่าสุด พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ณ นคร พร้อมด้วย ไก่ สมพล และ คิงส์ พีระวัฒน์ ทั้ง 3 พิธีกรรายการ ออกมาอัดคลิปขอโทษนักร้องหนุ่ม โดย อินสตาแกรม พุดเดิ้ล โพสต์คลิปพร้อมข้อความ และแท็กอินสตาแกรมเป๊กด้วยว่า ขอโทษน้องเป๊ก ผลิตโชคจากใจจริง และขอโทษแฟนคลับทุกคนนะคะ… เรา3คนเสียใจ สำนึกผิด และสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก…ขอโทษค่ะ @peckpalit ขอโทษจากใจจริง ไม่มีคำแก้ตัวใดๆ เรารู้สึกผิดมากครับ ขอโทษน้องเป็ก ผลิตโชคด้วย ครับ @peckpalit และขอโทษแฟนคลับ รวมถึงคนที่รักเป๊กทุกคนด้วยครับ เเละสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ด้าน ไก่ สมพล กล่าวว่า ไม่มีคำแก้ตัวใดๆ มีแต่คำว่าขอโทษและสำนึกผิด และยอมรับผิด จากประสบการณ์และอายุของพวกเราในการทำงานก็ไม่น้อย แต่เกิดสิ่งนี้ขึ้นมามันไม่น่าจะเกิดขึ้น […]

READ MORE

จากกรณีดราม่าวิวาห์ล่มระหว่าง น.ส.ธารารัตน์ อายุ 33 ปี เปิดเผยว่าถูก นายปิยะราช อายุ 36 ปี ว่าที่เจ้าบ่าว ไม่ได้นำเงินค่าสินสอดจำนวน 149,999 บาท ไปมอบให้ในวันแต่งงาน จนปรากฏภาพที่ฝ่ายหญิงต้องเข้าพิธีแค่คนเดียว ซึ่งทางฝ่ายหญิงประกาศตัดสัมพันธ์พร้อมจะดำเนินคดีเรียกค่าเสียหายกว่า 500,000 บาท กับฝ่ายชายนั้น นางสาวธารารัตน์ เปิดเผยว่า ตนเองกล้าเปิดเผยเรื่องดังกล่าวเพราะเนื่องจากครั้งแรกที่ไปห้องพักของว่าที่เจ้าบ่าว ครั้งนั้นตั้งใจที่จะไปนอนค้างคืนด้วย หลังจากที่คบหาและหมั้นหมายกันไป แต่ปรากฏว่าเมื่อไปถึงสภาพความเป็นอยู่ตนเองก็คาดไม่ถึง เพราะเนื่องจากผ้าปูที่นอน จากลักษณะเป็นสีขาวลายการ์ตูน กลายเป็นมีเชื้อราสีดำ และเทาเป็นด่าง ๆ บางจุดถึงขั้นมีลักษณะเห็ดงอก แต่ตนเองก็ได้มีการบันทึกคลิปและภาพถ่ายเอาไว้ เพื่อที่จะให้ดูสภาพความเป็นอยู่ แม้ว่าตนเองจะบ่นไป แต่ก็มีการทำความสะอาดให้ภายหลังที่มีการจบคลิป ตนเองก็ไม่คิดว่าอดีตว่าที่เจ้าบ่าวจะไม่ดูแลความสะอาดเลย ตอนนั้นก็ยังคิดในทางที่ดีว่าเจ้าตัวอาจจะทำงานหนัก เลยไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ก็เลยตัดสินใจที่จะทำให้ โดยไปถึงช่วงเช้า ทำความสะอาดทั้งห้องก็หมดไปทั้งวัน กว่าจะได้นอนได้พักผ่อนก็ถึงตกเย็น

READ MORE

กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล สำหรับ ร้านกาแฟสด กาแฟโบราณ ในพื้นที่ บริเวณใต้สะพานเดชาติวงศ์ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ เปิดร้านให้ลูกค้าได้ชงเอง ซื้อเอง ขายเอง กินเอง ตามสโลแกนของทางร้าน “ร้านนี้อร่อย เลยไปหน่อยอร่อยกว่า” และ “เปิดสาย ปิดบ่อย ไม่อร่อย แต่อยากขาย” โดยทางแม่ค้าจะจดสูตรชงชา-กาแฟฯลฯ เล็กๆไว้หลังร้าน เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้สูตรของทางร้านด้วย นอกจากนี้ทางแม่ค้ายังมีไข่ครกไส้ต่างๆ เช่นไส้ชะอม ไส้ปูอัดไว้ขาย แต่ก็ยังเหมือนเดิมคือ ให้ลูกค้าทำเอง ซื้อเอง ขายเองด้วย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกาแฟ หรือไข่ครก หากลูกค้าทำไม่เป็น แม่ค้าก็จะสอนแบบละเอียดทุกขั้นทุกขั้นทุกตอน ตั้งแต่การเปิดเตาแก็ส วิธีการทำ ไปยันบรรจุอาหารใส่แก้ว-ใส่ถุงกลับบ้าน และซื้อ-ขาย จ่ายเงิน-ทอนเงิน เองเลยทีเดียว ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากบรรดาลูกค้า โดยเฉพาะสาวๆเป็นอย่างมาก ส่วนสาเหตุที่แม่ค้า ให้ลูกค้าได้ทำเองนั้น เพราะว่าแม่ค้าต้องออกไปส่งอาหารบ่อยๆ ทำให้ไม่มีคนอยู่เฝ้าร้าน นางสาวขวัญนา ณรงค์มี แม่ค้าขายกาแฟบอกว่า ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าประจำ มาเจอแม่ค้าบ้าง ไม่เจอแม่ค้าบ้าง เพราะตนเอง ขายของแบบ […]

READ MORE

เรียกได้ว่าพักหลังมีชาวโซเชียลขุดคลิปคำสอนของพระแจ้จนกลายเป็นที่วิจารณ์กันอย่างหนัก จากกรณีพระตะวัน อิทฺธิโชโต หรือ พระแจ้ วัดน้อมประชาสรรค์ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา บวชเป็นพระได้ 3 พรรษา ออกมาไลฟ์เฟซบุ๊กท้าทายให้คนระดับดอกเตอร์มาสักยันต์แข่ง จนต่อมาถูก พระพยอม กัลยาโณ เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว ออกมาตำหนิถึงความไม่เหมาะสมเนื่องจากบวชเรียนพรรษายังน้อย แต่เที่ยวอวด ล่าสุดเมื่อเวลา 18.30 น. (27 มิ.ย.65) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดสวนแก้ว ตำบลบางเลน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เพื่อสอบถามกรณีดังกล่าวกับทาง พระพยอม กัลยาโณ เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว เปิดเผยว่า ถ้าพูดถึงพระแจ้อาตมาไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน วันนี้พระสงฆ์ผู้ใหญ่จากอยุธยาพาพระแจ้มาหา เอาพานพุ่มมาถวายบอกว่าที่เป็นข่าวออกไปรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ตนจึงแนะว่าบัณฑิตถ้ารู้จักผิดแล้วแก้ไขก็จะเป็นบัณฑิตอยู่ดี แต่ถ้าผิดไม่รู้ผิดก็จะเสียหาย ถ้าพระแจ้ไม่ดื้อ สิ่งที่ทำเป็นไส ยศาสตร์ก็ขอให้นำพระพุทธศาสนาเข้ามาร่วมด้วยจะดีกว่า จะได้ไม่มีใครมาตำหนิติเตียนท่าน ตนก็พูดอะไรไม่ได้เยอะ เพราะมีญาติโยมเข้ามาที่วัดเยอะมาก ตนจึงฝากเตือนพระแจ้ไปว่าให้นำหลักคำสอนพุทธศนาเข้าแทรกมากกว่าการให้ของขลังกับญาติโยม อย่าเสียหลักแล้วได้ฤทธิ์ จะต้องได้ทั้งสองอย่างถึงจะมีประโยชน์ต่อการบวช พระแจ้ก็ไม่ได้ผิดไปทุกอย่าง เพราะทางอยุธยามีเกจิชื่อดังหลายที่หลายท่านอย่างเช่น หลวงพ่อกวย ถ้าพระแจ้มามีชื่อเสียงในสายนี้ เอาความเคารพนับถือศรัทธามาเป็นตัวอย่าง จะต้องมีปัญญาร่วมด้วยถึงจะไปได้ดี ไม่ใช่เอาความลุ่มหลงศักดิ์มาเป็นตัวตั้ง เพราะพระสมัยนี้หาความเลื่อมใสยากมาก ถ้าได้ให้หลักธรรมมากขึ้นจะมีประโยชน์ […]

READ MORE

เป็นคลิปวีดีโอที่กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ กับคลิปวิดีโอที่ทำให้หลายคนต้องเสียน้ำตา เมื่อหนุ่มสาวต้องบอกลาคุณยายเพื่อนบ้านที่อยู่ด้วยกันมากว่า 10 ปี ซึ่งต้องเต็มไปด้วยความสนิทสนมผูกพันกัน ผู้ใช้งาน TikTok บัญชี @ขุน พันธ์ ได้เผยคลิปวิดีโอชวนน้ำตาไหล พร้อมระบุว่า จากคลิปวีดีโอ นอกจากสีหน้าของหนุ่มที่จะต้องย้ายห้องก็ดูเศร้าที่ต้องบอกลาเพื่อนบ้านที่อยู่ด้วยกันมากว่า 10 ปี ส่วนคุณยายก็ถึงกับน้ำตาไหล ที่เพื่อนบ้านที่อยู่ด้วยกันจะย้ายไปอยู่ที่อื่น นอกจากนี้ ทางด้านเจ้าของคลิปยังเผยอีกว่า เวลาคุณยายป่วยไม่สบาย ก็จะมาเรียกเขาให้ช่วยเหลือ ทำเอาชาวเน็ตเป็นห่วงกว่าเดิม ว่าหลังจากนี้หากคุณยายป่วย ใครจะช่วยดูแล ขอบคุณข้อมูลจาก……….. _kunpan

READ MORE

จากกรณีที่ อัจฉริยะ ออกมาเปิดประเด็นกลางวงสื่อว่า ไม่เชื่อว่า แม่ จิ๋ม ภนิดา จะเป็น แม่แตงโม ตัวจริง เนื่องจากในเอกสารต่างๆ ของ แตงโม ไม่ปรากฏข้อมูล เลขประจำตัวประชาชน 13 หลักของคุณแม่ ทั้งใบแจ้งเกิด ที่ระบุชื่อและเลขประจำตัวประชาชนของ พ่อโสภณ แต่ของแม่ มีแค่ชื่อ จึงอยากจะขอให้ตรวจ DNA แม่ ซึ่งเรื่องนี้ เคยมีการถกเถียงในโลกโซเชียลมาแล้ว ตั้งแต่ แตงโม จากไปช่วงแรกๆ เพราะเคยมีข่าวว่า แม่ตัวจริงตามหาแตงโมก่อนจากไป ช่วงปี 2553 โดยนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ ว่า จะบ้าเหรอ ตลกสิ้นดี แม่จะไม่พูดคำหยาบเพราะพูดไม่เป็น ด่าคนไม่เป็น พูดได้แต่คำว่าบ้า ตลก ทุเรศ นางภนิดา ยังท้าให้ไปค้นใบเกิดที่โรงพยาบาลพร้อมมิตร ไปถามเลยว่า เด็กหญิงแตงโม เกิดวันที่ 13 […]

READ MORE

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. สมาคมเดินรถโดยสารประจำทางไทย แจ้งว่า ตามที่สมาคมกิจการรถโดยสารประจําทางไทยได้มีการแถลงข่าวเมื่อวันที่ 20 มิ.ย. 2565 เกี่ยวกับกรณีลดเที่ยววิ่งของผู้ประกอบการขนส่งเอกชนและรถร่วม บขส. ตั้งแต่วันที่ 1ก.ค. 2565 ไปแล้วนั้น ได้มีผู้ประกอบการขนส่งและรถร่วม บขส. ติดต่อมาที่สมาคมฯ ว่ามีความประสงค์จะลดเที่ยววิ่งลงเช่นเดียวกนเท่าที่แจ้งมาเพิ่มเติม ณ ขณะนี้ โดยพบว่าขณะนี้มีผู้ที่แจ้งควมจำนงลดเที่ยววิ่งลงจำนวน 48 บริษัท จากเดิม 43 บริษัท รวมเที่ยววิ่งที่จะมีการลดลงทั้งหมดจำนวน 227 เส้นทาง ประกอบด้วย 1. บริษัท ไทยสงวนทัวร์ จํากัด 3 เส้นทาง 2. บริษัท สมบัติทัวร์ จํากัด 32 เส้นทาง 3. บริษัท กิตติสุนทร จํากัด 5 เส้นทาง 4. บริษัท จักพงษ์ทรานสปอร์ต จํากัด 2 เส้นทาง […]

READ MORE